Tải Wandriver 7 Win 10 64bit Full Packs Cài Đầy Đủ Driver Windows

Thông thường việc cập nhật Driver là một trong những yếu tố quan trọng giúp hệ thống máy tính của bạn hoạt động mượt mà, trơn tru. Trong đó Wandriver Win 10 64bit Full crack là phần mềm tiện ích giúp bạn nhanh chóng thực hiện việc nâng cấp driver máy tính hiệu quả.

Vậy để biết chi tiết cách tải Wandriver Win 10 64bit Full crack, thì hãy cùng Lucidplot theo dõi bài viết sau.

Tổng quan về Wandriver

Hiện nay Wandriver đã được cập nhật phiên bản mới nhất là Win 10 64bit Full pack. Chính vì thế nếu bạn đang quan tâm đến phần mềm này, thì nên biết đến một vài thông tin cơ bản sau đây:

Khái niệm phần mềm

download wandriver win10 64bit

Phần mềm Wandriver 7 64bit được biết đến với cái tên cũ Easy DriverPacks. Đây chính là bộ driver có độ tương thích hoàn hảo cùng với hệ điều hành Windows. Đồng thời đóng vai trò là trình cập nhật driver điều khiển của các loại máy chạy Win quen thuộc.

Ngoài ra phần mềm hỗ trợ người dùng bằng cách tự động cập nhật những driver bị thiết trên thiết bị PC. Hoặc cập nhật phiên bản cũ lên phiên bản mới.

Thêm vào đó Wandriver Win 10 64bit repack được dùng bởi rất nhiều trình điều khiển nhẹ nhàng. Nhưng chúng lại tương đối đầy đủ với phiên bản Windows 7, 8, 8.1 và 10.

Wandriver 7 còn tự động tìm kiếm những chương trình điều khiển khác nhau vẫn chưa cài đặt trên thiết bị của bạn. Chẳng hạn Card âm thanh, Ethernet, VGA, Card wifi, Bo mạch chủ,…

>>> Tham khảo phần mềm:

Tính năng cơ bản của công cụ

Một vài tính năng cơ bản cực kỳ hữu ích của phần mềm Wandriver:

 • Cài đặt, giải nén những trình điều khiển một cách tự động trên thiết bị của bạn.
 • Nếu các trình điều khiển bị lỗi hoặc không trích xuất driver phù hợp thì Wandriver sẽ tự động gỡ cài đặt và cập nhật lại.
 • Phần mềm sử dụng tiết kiệm tài nguyên trên phần cứng của máy tính.
 • Cung cấp những trình điều khiển cho hệ điều hành Win 10 bản 64Bit.
 • Tương thích với tất cả hệ điều hành từ phiên bản 7.0 cho đến XP/10.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh để người dùng dễ dàng thao tác.

Điểm mới của Wandriver 7 cho Win 10 64bit

So với những phiên bản trước đó, thì có nhiều điểm mới mẻ của Wandriver Win 10 64bit mà bạn nên lưu ý:

 • Card đồ họa được update thành NVIDIA GeForce 600-GeForce 2000 cùng trình điều khiển hệ 436.30.
 • Card mạng update Intel Pro 100/1000 series 24.2. Đồng thời trình điều điều carde mạng cũng thuộc dạng Realtek Realtek RTL8152 và Realtek RTL81xxx 10.036.
 • Chipset là Intel Intel, còn trình điều khiển Chipset thuộc phiên bản 10.1.22.3.
 • Wifi thuộc trình điều khiển Intel Wireless 3165 Series 21.40.1.4. Đồng thời được cập nhật lên thành RealTek RTL8192CE/8723BE Phiên bản 824.0.10.202.
 • Ổ đĩa được cập nhật lên thành trình điều khiển bản RST Intel Series 100 series 17.5.3.1026.
 • Những thiết bị khác được cập nhật, chẳng hạn trình điều khiển Intel TXEI phiên bản v1924 .4.0.1062 và điều khiển chip Intel Intel Bluetooth thành phiên bản 21.40.0.1.

bộ wandriver 7 easy driverpacks full cài driver offline

Link Tải Wandriver Win 10 64bit Full Crack 2023

Download Wandriver 7 Win 10 64bit/32bit Full Pack Mới Nhất: Tại Đây

Hướng dẫn chi tiết cách tải Wandriver Win 10 64bit Full

Nếu bạn vẫn chưa biết cách download phần mềm Wandriver Win 10 64bit Full. Thì bạn nên tham khảo những bước cài đặt cơ bản sau đây:

Bước 1: Sau khi đã cài lại hệ điều hành máy tính thành phiên bản Win 10. Lúc này màn hình sẽ hiển thị hai icon.

Bạn chỉ việc click chuột phải vào màn hình, đồng thời nhấn chọn Personalize > Themes > Desktop icon Settings > Tick chọn vào tất cả ô trống tại khung Desktop Icon > Apply > OK. Việc này giúp để ra màn hình những icon cần thiết.

wandriver 7 windows 10 full pack

Bước 2: Tiến hành tải phiên bản Wandriver Windows 10 64bit phù hợp vềmáy tính. Tiếp theo hãy giải nén file vừa download bằng cách nhấp chuột phải vào File > Extract here.

Bước 3: Truy cập vào thư mục vừa mới giải nén thành công. Sau đó nhấn chạy file Wandriver(win10.x6).exe.

Bước 4: Lúc này bạn đã được chuyển đến giao diện cài đặt mới. Hãy nhìn vào phía dưới góc phải giao diện và chọn vào Bắt đầu.

cách cài đặt easy driverpack

Bước 5: Một thông báo được hiển thị và bạn hãy nhấn chọn OK. Chờ đợi trong vài phút để phần mềm tự động cài đặt driver cho thiết bị của bạn.

Bước 6: Thông báo mới lại tiếp tục hiển thị, bạn chỉ việc nhấn OK để Reset khởi động lại máy tính. Sau khi khởi động lại thì driver đã được cài đặt thành công.

Như vậy chỉ vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể cài đặt Wandriver Win 10 64bit repack. Đồng thời giúp thiết bị hoạt động năng suất hơn trước gấp nhiều lần.

Một số điều cần lưu ý khi chạy Wandriver Win 10 64bit

Trong quá trình cài đặt hoặc chạy phần mềm Wandriver Win 10 64bit. Bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây để không mắc phải sai lầm:

 • Tính năng Only Decompression là tùy chọn khi bạn chỉ muốn thực hiện giải nén driver. Mặc khác bạn không muốn driver cài đặt vào máy tính.
 • Remove DrvFiles là tùy chọn giúp bạn xóa các tệp tin cài đặt driver ngay khi hoàn thành việc cài đặt phần mềm.
 • Restart system giúp tự động reset và khởi động máy tính sau khi đã hoàn tất việc cập nhật cho driver.
 • Phiên bản Wandriver Win 10 64bit Full chỉ hoạt động tối ưu trên hệ điều hành Win 7 hoặc Win 10. Mặc khác vẫn có thể hoạt động trên Win 8.1 nhưng lại không thực sự hiệu quả. Chính vì thế nếu bạn đang sử dụng phiên bản Win 8/8.1 hoặc Win XP. Thì nên ưu tiên sử dụng Wandriver phiên bản thấp hơn.
 • Thực tế phiên bản 32bit và 64bit là hoàn toàn khác nhau. Do đó bạn nên phân biệt sự khác nhau giữa 2 phiên bản này để cài đặt cho phù hợp với hệ điều này, thông số máy tính.

Trước khi giải nén phần mềm Wandriver Windows 10 64bit. Bạn nên tắt các phần mềm diệt Virus, Windows Security, Windows Defender và tường lửa.

Kiểm tra Driver được cập nhật đầy đủ chưa?

Làm thế nào để bạn biết được thiết bị đã cài đặt hoặc cập nhật driver hay chưa? Hãy thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Nhấn chuột phải và chọn vào icon Computer> Manage > Device Manager.

device manager computer

Bước 2: Một danh sách các driver sẽ xuất hiện. Lúc này bạn cần nhấn chuột phải vào chọn vào từng phần trong mục Properties để có thể xem chi tiết các thông tin.

Bước 3: Tại tab Driver, các thông tin sẽ hiển thị đầy đủ và cực kỳ chi tiết.

Bước 4: Nếu thấy driver vẫn chưa cài đặt hoặc cập nhật thì bạn có thể tiến hành tại đây vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Ngoài cách kiểm tra truyền thống trên, thì bạn cũng có thể áp dụng phần mềm kiểm tra driver trên các hệ điều hành Windows. Nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc xác định thông tin driver. Và để cập nhật driver thì tiếp tục thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tìm và chọn vào Device Manager. Sau đó nhấn chuột phải vào những thiết bị cần phải gỡ bỏ driver cũ. Đồng thời chọn Update Driver Software.
 • Bước 2: Cửa sổ mới xuất hiện gồm hai tùy chọn Windows Update và Download Driver bản mới.

Trường hợp bạn để hệ điều hành Win 10 tự động cập nhật thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn reset và tự cài đặt. Còn nếu gặp sự cố trong quá trình cài đặt hay cập nhật, thì bạn có thể quay lại phiên bản cũ bằng Roll Back Driver.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin hữu ích về phần mềm Wandriver Win 10 64bit Full Packs. Qua đó bạn không chỉ biết được tính năng cơ bản, mà còn biết cách download phần mềm cực kỳ nhanh gọn.