Tải Hack Blox Fruit 18 Mod APK (Fluxus v17 + Hydrogen v12 New)

Trong vũ trụ game Roblox có hàng  nghìn tựa game thú vị nhưng mọi sự chú ý lại được đổ dồn vào Blox Fruit. Có lẽ đây là thể loại trò chơi mở ra một thế giới với nhiều điều mới lạ để người chơi khám phá. Trong quá trình trải nghiệm Blox Fruit cũng có rất nhiều người quan tâm đến bản Hack Blox Fruit giúp auto farm trái ác quỷ, boss dễ dàng hơn.

Vậy Hack Blox Fruit Hydrogen v12 + Fluxus v12 (Hiện nay cập nhật thêm Fluxus v17 2023) sở hữu điều gì đặc biệt mà khiến nhiều người sử dụng đến thế hãy cùng Lucidplot tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Link Tải Hack Blox Fruit APK Full Version 2023

Download Blox Fruit Hack Hydrogen v12 + Fluxus v17 Script Cập Nhật 2023

 HƯỚNG DẪN LẤY PASS TẢI MIỄN PHÍ

Yêu cầu để tải Blox Fruit Mod APK

 • Bộ nhớ RAM Mobile: Từ 4GB trở lên để chạy mượt bản hack
 • Chỉ có thể Farm ở máy chủ thường do máy chủ VIP không thể Auto được, dễ bị lỗi
 • Hack  có thể sử dụng chỗ Farm Sea, không thể dùng tại đảo
 • Trải nghiệm chế độ Auto Farm Trái Ác Quỷ Mochi tại Script Hohohub, Zaquehub với Fluxus v17
 • Có bản cập nhật mới lên Fluxus v17

Bản Hack Blox Fruit là gì?

tải hack blox fruit fluxus v12 update 18 apk

Trước khi tiếp cận với bản Hack Blox Fruit chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về game Blox Fruits. Blox Fruit là một game Roblox được lấy cảm hứng từ series truyện tranh rất nổi tiếng One Piece của đất nước Nhật Bản được nhiều người chơi yêu thích nhất hiện nay.

Cốt truyện trong game kể về hành trình để trở thành Vua Hải Tặc. Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được nhập vai trở thành các kiếm sĩ vô cùng mạnh mẽ bên trên con tàu khổng lồ vượt quá đại dương để đương đầu với các cạm bẫy, những nguy hiểm và phải đánh bại các Boss và NPC để có thể thu thập được các vật phẩm, kho báu game.

Có rất nhiều thử thách khác nhau để cản đường của người chơi với độ khó tăng dần nhưng sẽ đỡ hơn khi sở hữu Fluxus v17 Auto Farm. Nếu người chơi muốn hoàn thành được nhiệm vụ để chiếm lấy những kho báu, vật phẩm, vũ khí tốt nhất người chơi phải tìm được kho báu trái cây mà mỗi 20 phút là nó sẽ lộ diện một lần trên bản đồ.

Chính vì thế để có thể chinh phục được cấp độ khó hơn và tham gia vào các vùng biển Sea 2, Sea 3 thì người chơi cần phải có trang bị tốt và nhiều kỹ năng.

Hack Blox Fruit Hydrogen v12 chính là sử dụng phần mềm thứ 3 hay còn gọi là các phần mềm hack game để  làm thay đổi kết cấu cơ bản của game thay đổi một số tính năng game với mục đích gian lận các tài nguyên có trong game để làm sao cho có lợi nhất với người chơi.

Thông qua việc sử dụng Hack Blox Fruit người chơi sẽ có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao cũng như chiến đấu và tiêu diệt đối thủ  một cách dễ dàng.

Hiện nay, với bản Blox Fruit Hack Fluxus v17 thì các yếu tố được người chơi hack nhiều nhất có thể kể đến như: hack tiền, hack Boss,  hack Beli,  hack Raid, hack trái ác quỷ…

>>> Xem thêm Games hot:

Tính năng ưu việt của Blox Fruit Mod

Blox Fruit Mod sở hữu diện mạo mới mẻ và có nhiều tính năng vượt trội. Một vài tính năng chất lượng mà bạn có thể tham khảo như:

 • Hack Blox Fruit auto farm trái ác quỷ Mochi: Với tính năng này người chơi sẽ thảnh thơi hơn nữa khi mà không cần tự mình đi tìm trái ác quỷ cũng không cần phải canh giờ thay vào đó chỉ cần ngồi chờ một chút hệ thống sẽ tự thực hiện các thủ thuật và tự động  thu thập trái ác quỷ trong game một cách dễ dàng.
 • Auto raid boss: Người chơi sẽ được điều hướng qua toàn bộ bản đồ blox fruit chỉ cần người chơi có kỹ năng đột kích khéo léo và nhanh chóng thì hoàn toàn có thể đạt được nhiều nhiệm vụ và mục tiêu trong game.
 • Hunt player với Blox Fruits Race v4: Tính năng này sẽ giúp cho nhân vật của người chơi được cải thiện kỹ năng chiến đấu và nhận được sức khỏe vô hạn.
 • Bring mod: Với tính năng này người chơi sẽ được cung cấp nhiều vũ khí cùng các vật phẩm hỗ trợ trong quá trình bạn chiến đấu chống kẻ thù để tìm kiếm kho báu.

tính năng của code blox fruit script auto farm mochi

Hướng dẫn cài đặt Blox Fruit Hydrogen v12 mới + Fluxus v17 (new)

Cách sử dụng Hydrogen v7

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải bản Hydrogen v7 đầu bài về điện thoại nhé (nếu có bản roblox cũ thì hãy xóa đi). Trong lúc chờ máy tải về bạn hãy vào phần Get key Blox Fruit chúng tôi cung  cấp trong phần tải luôn nhé.
 • Bước 2: Khi máy tải công cụ hoàn tất, bạn hãy bấm vào file mới tải về sau đó chọn cài đặt Client về máy và bật icon Roblox vừa tải về lên.
 • Bước 3: Khi mới vào game thì sẽ xuất hiện cửa sổ  Hydrogen v7 thì bạn lấy phần code trong Get key dán vào và Verify. Lúc này bạn hãy dán script đã sao chép vào chỗ trống của Hydrogen sau đó Execute cả hai bên.
 • Bước 4: Khi bản hack game tùy vào Script hiển thị bạn hãy chọn vào ô tính năng muốn hack để kích hoạt.

Chú ý: Việc dùng Fluxus v13 mới hơn Fluxus v17 thì  cũng cài đặt giống Hydrogen nhưng ở bản v13 thì bạn không cần Get key cũng được mà chỉ cần dán Script và dùng thôi.

Cách dùng Hydrogen V8

Bước 1: Bạn tải Client giọt nước v8 được cung cấp về nhé. Bạn cần có phần mềm Zarchiver và mở lên nhé (Nếu không có thì bạn hãy tải về) .Bạn nhấn vào thư mục Download.

bấm vào thư mục download trên zarchiver

Bước 2: Bạn chạy Client Hydrogen v8 (Hoặc Giọt nước) để cài đặt nhé. Khi cài xong mở lên thì bạn sẽ thấy một giao diện và bấm vào chữ Install rồi chọn cho phép nhé.

install hydrogen v8 giọt nước

Bước 3: Khi chờ cài đặt một chút thì nó sẽ xuất hiện phần cài đặt Roblox thì bạn bấm Cài đặt. Khi cài xong bấm Mở thì nó sẽ yêu cầu bạn cho phép thì bạn cứ gạt nút xám thành màu xanh nước biển.

cho phép cài roblox

Bước 4: Bạn vào game đăng nhập tài khoản bình thường. Bạn chạy Blox Fruit Race v4 Hack ngay để vào game. Hydrogen v8 thì bạn có thể di chuyển giọt nước qua lại và nó hoạt động cực kì mượt mà.

Bước 5: Khi nhấn giọt nước thì bạn sẽ giao diện và lúc này bấm Get Key để mở trình duyệt lên.

get key giọt nước v8

Bước 6: Bạn hãy xác nhận phần Tôi là con người rồi làm dần dần theo hướng dẫn thì bạn sẽ có được key và Copy nó lại.

Bước 7: Bạn quay lại game chọn vào giọt nước xong dán Key Hydrogen v8 vào bằng nút nằm bên phải cho nhanh hơn nhé. Xong bấm vào nút Continue ở dưới cùng đợi một tí là được. Để sử dụng mượt hơn thì bạn bật hết những nút trong Settings là được.

Vậy là xong bạn chỉ cần copy Script chúng tôi cung cấp rồi dán vào phần Editor xong bấm Execute là được.

hack blox fruits farm devil fruit

Cập nhật cách dùng Client Delta X v4 Mới không cần Get Key

 • Bước 1: Bạn hãy gỡ cài đặt phần mềm Blox Fruit cũ nếu có trước đó. Cho phép thiết bị tải từ nguồn không xác định nhé.
 • Bước 2: Bạn hãy tải Delta X v4 từ link đầu bài chúng tôi cung cấp.
 • Bước 3: Người dùng hãy vào Zarchiver (Tải Tại Đây nếu chưa có) rồi vào Download.
 • Bước 4: Bấm vào Client Delta X New.apk để cài đặt như bình thường. Bạn chỉ cần mở lên, đăng nhập và vào game dán Script Hub mượt mà mà chúng tôi cung cấp được cập nhật 2023.

sử dụng client delta x apk để hack blox fruit

Danh sách Script Blox Fruit mượt mà cho điện thoại mới nhất 2023

Script Beo Hub: loadstring(game:HttpGet(‘https://raw.githubusercontent.com/Bestxemchua/agagagaq/main/BeoHUB/BeoHUB.lua’))()

Script Sonic Hub: loadstring(game:HttpGet(“https://raw.githubusercontent.com/NickelHUBB/SonicTuru/main/Protected-25.lua”))()

Script Speed Hub: loadstring(game:HttpGetAsync(“https://raw.githubusercontent.com/ahmadsgamer2/Script–Game/main/Script%20Game”))()

Cung cấp một vài Code Blox Fruit mới nhất 2023

Tình trạng Mã code quà đang hoạt động cập nhật 2023

 • NOOB_REFUND (Stat Reset Mới)
 • SUB2GAMERROBOT_RESET1 (Thể chất Reset)
 • kittgaming (20 phút tăng x2 EXP Boost)
 • Sub2Fer999 (2x EXP Boost)
 • Enyu_is_Pro (2x EXP Boost)
 • Magicbus (2x EXP Boost)
 • JCWK (2x EXP Boost)
 • Starcodeheo (2x EXP Boost)
 • Bluxxy
 • BIGNEWS (in-game title)
 • THEGREATACE (20 phút cho 2x Exp)
 • SUB2GAMERROBOT_EXP1 (30 phút tăng 2 lần Exp)
 • Sub2OfficialNoobie (20 Minutes of 2x Exp)
 • StrawHatMaine (20 minutes of 2x Exp)
 • SUB2NOOBMASTER123 (15 Minutes of 2x Exp)
 • Sub2UncleKizaru (Stat Refund)
 • Sub2Daigrock (15 phút tăng 2x Exp)
 • Axiore (20 Minutes of 2x Exp)
 • TantaiGaming (15 phút tăng 2x Exp)

Một vài thắc mắc khi dùng Mod Blox Fruit

Việc dùng bản Hack Blox Fruit có bị khoá tài khoản không?

Dùng bản Blox Fruit Hack là để bạn có khả năng auto farm lên cấp, có được nhiều trái ác quỷ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thế nhưng việc này được xem là một hình thức gian lận nên nó trái ngược với điều khoản nhà phát hành.

Vậy nên bạn cần dùng bản hack vừa phải thôi nhé và lựa chọn những bản hack uy tín đến từ Lucid vì được kiểm duyệt đầy đủ nhất. Bản hack Hydrogen v12 cùng Script cập nhật 2023 của chúng tôi sẽ giúp bạn không bị ban acc và chạy mượt mà trên cả máy yếu.

Làm thế nào để kiếm được trái Blox Fruit trong trò chơi?

Người chơi có thể tìm kiếm và săn lùng Blox Fruit hay trái ác quỷ trong thế giới Blox Piece. Các loại Blox Fruit khác nhau có tại các địa điểm khác nhau, do đó người chơi cần khám phá nhiều địa điểm khác nhau để tìm kiếm. Để cho dễ dàng hơn thì hãy dùng auto farm đến từ bản Hack Blox Fruit Hydrogen v7 mới nhất do chúng tôi cung cấp nhé.

Trên đây là những thông tin về bản Hack Blox Fruit Fluxus v17 mượt mà trên Android và chúng tôi đã cung cấp thêm một vài Code Blox Fruit cập nhật mới nhất 2023. Blox Fruits thực sự là một trò chơi thú vị và mang đến rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời vì thế hãy tham gia ngay hôm nay vì còn rất nhiều bất ngờ dành cho bạn khi chơi game.