Download Aomei Partition Assistant 10 Full Crack Pro Cập Nhật 2023

Aomei Partition Assistant 10 là một phần mềm quản lý ổ đĩa máy tính với khả năng tạo và quản lý các phân vùng một cách dễ dàng. Phần mềm được thiết kế đặc biệt cho hệ điều hành Windows, đồng thời giúp mở rộng kích thước của phân vùng Windows hiện có. Vậy làm thế nào để tải Aomei Partition Assistant Full Crack v10 dễ dàng không bị lỗi? Hãy cùng Lucidplot tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu tổng quan về Aomei Partition Assistant 10

tải aomei partition assistant professional full crack

Aomei Partition Assistant Pro là một công cụ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến phân vùng ổ cứng của máy tính. Với Aomei Partition Assistant, bạn có thể thao tác linh hoạt trong việc tạo, thay đổi kích thước, xóa, hợp nhất và chia nhỏ các phân vùng trên ổ đĩa.

Aomei Partition Assistant Professional được đánh giá cao bởi nhiều người dùng trên toàn thế giới nhờ vào các tính năng quản lý ổ đĩa trên máy tính mạnh mẽ. Chẳng hạn, chức năng “Resize Partition” cho phép bạn điều chỉnh kích thước phân vùng một cách dễ dàng, giải quyết vấn đề khi dung lượng ổ đĩa đang cạn kiệt hoặc tăng kích thước phân vùng để tận dụng tối đa không gian trống.

Ngoài ra, Aomei Partition Assistant Full crack còn hỗ trợ nhiều chức năng hữu ích khác như “Xóa phân vùng”, “Hợp nhất phân vùng”, “Tạo phân vùng”, “Định dạng phân vùng”, “Sao chép phân vùng”,… Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý dung lượng ổ đĩa một cách linh hoạt và hiệu quả.

Những tính năng quan trọng của Aomei Partition Assistant Professional

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những tính năng quan trọng mà bạn nên ghi nhớ khi sử dụng Aomei Partition Assistant Full crack software từ.

Mở rộng hoặc thu nhỏ hệ thống của các phân vùng

Với tính năng này, bạn có thể mở rộng dung lượng của các phân vùng nhỏ hoặc thu nhỏ lại các phân vùng lớn một cách dễ dàng. Khác với nhiều phần mềm cần khởi động lại máy tính để thực hiện thay đổi, phần mềm windows Partition Manager cho phép bạn thực hiện khởi động ngay lúc máy tính đang hoạt động. Nhờ đó, giúp tiết kiệm thời gian và công sức một cách đáng kể.

Tùy chỉnh kích thước và di chuyển các phân vùng

phân vùng ổ cứng aomei partition assistant server edition

Aomei Partition Assistant full crack sẽ giúp bạn điều chỉnh kích thước và di chuyển các phân vùng một cách dễ dàng mà không phải lo sợ mất dữ liệu. Bên cạnh đó, các công cụ hướng dẫn giúp việc sử dụng chương trình trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái và dung lượng Disk partition sử dụng của các phân vùng cùng với các thông số thống kê hữu ích khác.

Loại bỏ dữ liệu nhạy cảm với AOMEI Partition Assistant Standard

Phần mềm Partition Assistant giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách loại bỏ hoàn toàn những dữ liệu nhạy cảm. Đồng thời ngăn chặn bất kỳ con mắt tò mò nào từ phía người ngoài. Những dữ liệu này sẽ bị xóa và không thể khôi phục lại, ngay cả khi sử dụng các phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp.

Kết hợp và chia tách nhiều phân vùng

Với Aomei Partition Assistant Professional, bạn có thể kết hợp hai hoặc nhiều phân vùng nhỏ thành một phân vùng duy nhất với dung lượng lớn hơn mà không làm mất dữ liệu trong quá trình này. Tính năng kết hợp rất hữu ích khi bạn muốn hợp nhất không gian lưu trữ của các phân vùng.

Ngược lại, tính năng chia tách giúp bạn tách một phân vùng lớn thành nhiều phân vùng nhỏ hơn, điều này mang lại sự linh hoạt trong việc quản lý ổ đĩa và dữ liệu của bạn.

tính năng phân vùng disk

Thao tác đơn giản

Với 3 tùy chọn hướng dẫn rõ ràng, Aomei Partition Assistant 10 mang lại sự tiện ích tối ưu. Ngay cả những người không quen với việc phân vùng ổ đĩa ban đầu cũng sẽ cảm thấy dễ dàng khi sử dụng Aomei Partition Assistant Professional. Tuy nhiên, bạn vẫn phải dành thời gian để làm quen với các thuật ngữ và quy trình mới.

Tính năng khác của Aomei Partition Assistant Pro

 • Mở rộng phân vùng tự động: Tính năng Mở rộng phân vùng Wizard giúp bạn mở rộng kích thước của các phân vùng hiện có một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Sao chép và sao lưu phân vùng: Aomei Partition Recovery cung cấp nhiều tùy chọn sao chép phân vùng và ổ đĩa. Bao gồm sao chép nhanh, sao chép dòng lệnh và tạo ổ đĩa khởi động Windows PE. Ngoài ra,nó cũng hỗ trợ việc cài đặt hệ điều hành Windows một cách nhanh chóng.
 • Chuyển đổi định dạng phân vùng: Tính năng chuyển đổi phân vùng FAT sang NTFS giúp bạn thay đổi định dạng của các phân vùng từ FAT sang NTFS một cách thuận tiện.
 • Chuyển đổi ổ đĩa GPT và MBR: Công cụ AOMEI Partition Assistant Full crack cho phép chuyển đổi giữa hai loại bảng phân vùng GPT và MBR một cách an toàn.
 • Kiểm tra và sửa lỗi phân vùng: Kiểm tra phân vùng để phát hiện và sửa chữa các lỗi có thể xảy ra trên ổ đĩa.

Khuyến nghị cấu hình cài đặt phần mềm

Để cài đặt và sử dụng phần mềm hiệu quả, cần đảm bảo cấu hình sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 10, Windows 8, Windows XP, Windows Vista.
 • RAM: Tối thiểu 512MB.
 • Bộ vi xử lý: Hệ Chip x86 500MHz trở lên.
 • Dung lượng đĩa cứng trống: Ít nhất là 300MB HDD.
 • Hỗ trợ các đĩa ngoài USB, đĩa Firewire.
 • Hỗ trợ đĩa cứng IDE, SCSI và SATA.
 • Hỗ trợ khối lượng chứa đến 5TB và 256 đĩa trong một hệ thống phần mềm

Link Tải AOMEI Partition Assistant 10 Professional Full Crack

Download AOMEI Partition Assistant Full Crack v10 : Tại Đây

Hướng dẫn tải Aomei Partition Assistant 10 Full Crack Pro nhanh chóng

Trước khi tiến hành cài đặt Aomei Partition Assistant Standard, hãy tắt các phần mềm diệt virus. Đối với Windows 10, đảm bảo tắt Windows Security để tránh việc xóa bỏ file cài đặt.

Bước 1: Giải nén file tải về bằng cách nhấn chuột phải vào file và chọn “Extract here“.
Bước 2: Sau khi giải nén, truy cập vào thư mục vừa tạo ra và chạy file cài đặt với quyền “Run as Administrator“.
Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ là “English” và nhấn vào “Ok“. Bởi vì phần mềm này vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Bước 4: Nhấn vào “Install Now” để thiết bị bắt đầu quá trình cài đặt. Hãy chờ đợi trong giây lát cho đế khi quá trình cài đặt phần mềm hoàn tất.

install aomei partition assistant crack
Bước 5: Sau khi cài đặt thành công, bạn đừng nhấn vào “Enjoy Now” và chọn nút X để tắt công cụ để chuyển sang kích hoạt phần mềm.

tắt phần mềm partition assistant professional

Cách crack Aomei Partition Assistant 10 Standard

Để sử dụng đầy đủ tính năng và kích hoạt phần mềm AOMEI Partition Assistant Full crack vĩnh viễn, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy vào thư mục Crack trong tệp đã tải về trước đây rồi chọn bất kì phiên bản nào bạn muốn kích hoạt nhé.

Bước 2: Bạn copy file cfg rồi tìm đến đường dẫn This PC >> Win 10/11 (C:) >> Program Files (x86) >> AOMEI Partition Assistant.

copy file crack aomei partition assistant technician

Bước 3: Bạn dán file crack vào để tiến hành kích hoạt.

kích hoạt partition assistant professional

Bước 4: Bạn chọn vào Replace the file in the destination.

thay đổi file crack trong destination

Bước 5: Bạn hãy vào firewall-app-blocker để chạy công cụ Fab_x64 để giúp sử dụng phần mềm AOMEI Partition Assistant Full crack mà không bị mất key kích hoạt.

firewall app blocker

Bước 6: Người dùng hãy kéo thả icon AOMEI Partition Assistant vào cửa sổ công cụ Firewall App Blocker.

chặn tường lửa phần mềm

Bước 7: Bạn tiếp tục thả icon AOMEI vào tab Inbound Rules ở dưới nhé.

vào tab inbound rules

Các câu hỏi thường gặp

AOMEI Partition Assistant có an toàn khi thực hiện các thao tác phân vùng?

Partition Assisant là một công cụ an toàn, nhưng bạn nên luôn cẩn thận khi thực hiện các thao tác quản lý phân vùng. Trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào, đảm bảo bạn đã sao lưu dữ liệu quan trọng trên ổ đĩa. Nếu bạn không biết rõ cách sử dụng công cụ này, hãy đọc hướng dẫn cung cấp hoặc tìm kiếm hỗ trợ trực tuyến.

Tôi cần phiên bản cao cấp của phần mềm để sử dụng các tính năng nâng cao hơn không?

AOMEI Partition Assistant Full crack cung cấp một phiên bản miễn phí với đa số các tính năng cơ bản để quản lý phân vùng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm các tính năng nâng cao hơn như chuyển đổi hệ điều hành giữa các ổ đĩa, chuyển đổi loại phân vùng không giới hạn, sao lưu tự động, và khôi phục từ môi trường đăng nhập, bạn có thể cân nhắc nâng cấp lên phiên bản cao cấp (Pro hay Server) của AOMEI Partition.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách tải, cài đặt và kích hoạt phần mềm Aomei Partition Assistant Full Crack. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình sử dụng phần mềm Aomei Partition Assistant – Một công cụ hữu ích giúp bạn quản lý phân vùng ổ đĩa cứng và các phân vùng riêng lẻ.