Download Bandicam Full Crack v6.0.5 Kích Hoạt Mới Nhất 2023

Hiện nay các công cụ giúp ghi lại, quay video full màn hình máy tính rất được ưa chuộng. Để phục vụ cho công việc tốt hơn bạn phải cần chất lượng HD đến Ultra HD 4K. Việc tải Bandicam Full Crack sẽ giúp người dùng giải quyết các yêu cầu này. Ưu điểm của công cụ là thao tác đơn giản, phù hợp và không yêu cầu cao về thiết bị.

Phần mềm Bandicam là gì?

tải bandicam full crack mới nhất

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu Bandicam là gì? Đây là một phần mềm có chức năng quay màn hình, chụp ảnh màn hình, ghi âm lại các âm thanh xung quanh máy tính.

Bandicam Full crack được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt phải kể đến như ghi lại buổi họp hay học trực tuyến, công việc sản xuất video, hướng dẫn thao tác trên máy tính,…

Bên cạnh đó, Bandicam crack còn được ứng dụng trong lĩnh vực giải trí, nhất là game. Bạn dùng quay lại giây phút thú vị với chất lượng cao để đăng tải lên mạng xã hội.

Điều này phù hợp với những ai đang làm sản xuất nội dung video. Bởi lẽ thành phẩm mà Bandicam Full mang đến có độ phân giải trong khoảng HD – Ultra HD 4K.

Ngoài ưu điểm về chất lượng, phần mềm còn được ưa chuộng bởi khả năng lọc tạp âm, đa ngôn ngữ. Bandicam phù hợp với hầu hết đối tượng người dùng vì giao diện đơn giản. Mặt khác dung lượng của phần mềm này không quá cao nên được nhiều người đánh giá tốt.

Những tính năng cơ bản của Bandicam Full Crack

Tính năng của Bandicam crack là điều mà nhiều người dùng quan tâm. Tất nhiên để được sử dụng rộng rãi thì phần mềm cần phải đạt những tiêu chuẩn nhất định. Về mặt ứng dụng, chúng có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Trong đó những ứng dụng cơ bản phải nhắc tới cụ thể chính là:

Quay, ghi toàn màn hình máy tính

bandicam game recording quay màn hình

Màn hình của máy tính được phép quay lại theo chế độ lên đến 4K Ultra HD trong Bandicam và có độ trễ thấp. Người dùng có thể sử dụng cho trò chơi, cuộc họp video, trình phát video, hướng dẫn thao tác,…Đồng thời tần số quét cho việc quay video cũng đạt từ 30FPS cho đến 480FPS tuỳ ý.

Bên cạnh đó, khi sử dụng Bandicam crack, bạn có thể dùng công cụ bút chì để vẽ phác họa, đánh dấu. Các thao tác này đều được thực hiện trực tiếp trên video bạn đang quay tại thời gian thực. Điều này phù hợp cho những ai đang thực hiện nội dung chỉ dẫn, ứng dụng thực tiễn,…

Ghi hình ngoại vi, ghi âm tránh tạp âm

Sử dụng công cụ Bandicam Full crack bạn có thể ghi hình thiết bị ngoại vi. Như vậy tức là bạn có thể sử dụng Bandicam Full crack quay video qua việc kết nối máy tính. Ví dụ như bạn sử dụng các thiết bị khác như Playstation, Xbox thì việc điều khiển không quá khó khăn.

Sử dụng Bandicam, bạn có thể bổ sung cửa sổ mới trên video. Cụ thể phần mềm cho phép người dùng quay thêm một web mới mà không gặp lỗi. Ví dụ bạn mở webcam và ghi lại các khoảnh khắc qua đây. Điều này rất tốt khi bạn sử dụng để thực hiện lồng ghép video thêm thú vị, chuyên nghiệp.

Điều quan trọng là đối với Bandicam 6 thì người dùng có thể ghi âm bên ngoài. Điều này giúp bạn có thể thu được thành phẩm vừa hình ảnh, vừa âm thanh hòa trộn. Tuy nhiên phần mềm vẫn đảm bảo lọc tạp âm để khi thu tiếng được trọn vẹn nhất.

Bandicam hỗ trợ nhiều định dạng video khi xuất file ghi lại

Bandicam hỗ trợ nhiều định dạng video cho việc xuất file ghi lại. Dưới đây là các định dạng video chính mà Bandicam hỗ trợ:

 • AVI (Audio Video Interleave): AVI là một định dạng video phổ biến và tương thích với hầu hết các trình phát video.
 • MP4 (MPEG-4): MP4 là một định dạng video nén tiêu chuẩn và phổ biến, cho phép tối ưu hóa kích thước file và chất lượng.
 • HEVC (High Efficiency Video Coding): HEVC, còn gọi là H.265, là một định dạng video nén cao cấp, cho phép giảm kích thước file lớn mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh tốt.
 • Xvid: Đây là một định dạng video nén thông dụng, hỗ trợ tốt cho việc chia sẻ trực tuyến và lưu trữ dữ liệu.
 • MJPEG (Motion JPEG): MJPEG là một định dạng video không nén, với chất lượng hình ảnh tốt, nhưng kích thước file lớn hơn so với các định dạng nén.
 • YV12: Định dạng này cũng là một định dạng không nén, sử dụng một cách hiệu quả cho việc ghi lại màn hình.

Bạn có thể chọn định dạng phù hợp với mục đích sử dụng và nhu cầu lưu trữ, nhưng cần lưu ý rằng các định dạng nén (như MP4 và HEVC) thường giảm kích thước file nhưng có thể ảnh hưởng đến chất lượng so với các định dạng không nén (như AVI và MJPEG).

Các tính năng khác trên Bandicam Crack

Ngoài việc ghi hình, quay video lọc tạp âm thì ứng dụng Bandicam Full còn có tính năng khác. Cụ thể như bạn có thể chọn độ phân giải khác nhau sao cho tương ứng với công việc. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể bắt trọn khoảnh khắc vì phần mềm không giới hạn tệp.

Đồng thời một tính năng khá đặc biệt trên Bandicam Full chính là chụp màn hình trong video. Như vậy khi bạn đang quay video toàn màn hình, bạn có thể cho phép lưu lại khoảnh khắc nào đó. Bạn sử dụng tính năng này với các thông tin quan trọng, giảm thời gian tìm kiếm trong video.

Ngoài ra, Bandicam Full crack có thể trích xuất video, cắt, chỉnh sửa cơ bản với độ phân giải tối ưu. Tốc độ của chụp, quay lên đến 1 – 144 khung/giây đối với thành phẩm của Bandicam Full. Như vậy có thể thấy tính năng của phần mềm đa dạng, thích ứng với nhiều yêu cầu khác nhau.

tính năng trích xuất video

Link Tải Bandicam Full Crack Mới Nhất 2023

Download Bandicam Crack 6.0.5 Kích Hoạt Vĩnh Viễn : Tại Đây

-> Chỉnh sửa Video với: Download Wondershare Filmora 9 Full Crack 

Yêu cầu ở cấu hình thiết bị

Như đã nói, việc tải Bandicam Full crack có yêu cầu điều kiện cho thiết bị. Vấn đề này không quá khó khăn, chủ yếu để phần mềm có thể thiết lập trên máy tính. Vậy về thiết bị, bạn cần chú ý các yếu tố gồm:

 • Hệ điều hành: Bạn đang sử dụng Windows Vista 7, 8, 8.1, 10.
 • Hệ thống xử lý: 32 bit và 64 bit.
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 1,3 GHz hoặc AMD Athlon XP 1500+.
 • Dung lượng RAM: Thiết bị từ 512Mb RAM trở lên, tốt nhất là 1Gb RAM trở lên.
 • Dung lượng ổ cứng: Chứa 1Gb ổ cứng HDD đang còn trống, tốt nhất là 10Gb trở lên.
 • VGA – Card đồ họa: 800×600 16bit màu, thông số tốt nhất là 1024×768 16bit màu.

Hướng dẫn các bước tải Bandicam Full crack v6.0.5.2023

Cách tải Bandicam Full Crack khá đơn giản nên không làm khó được những ai mới tập tành. Chủ yếu bạn cần đảm bảo thiết bị có đầy đủ yêu cầu, thực hiện đúng bước. Từ đó bạn có thể sử dụng được phần mềm theo cách đơn giản nhất.

Việc download Bandicam Full crack khá đơn giản và thuận tiện, tuy nhiên bạn cần lưu ý chọn đường link uy tín. Lúc này bạn thực hiện các bước cơ bản sau:

Bước 1: Người dùng vào đường link đã được kiểm duyệt an toàn do chúng tôi cấp đầu bài, sau đó tải Bandicam crack mở khóa về máy. Bạn click chuột phải vào file Bandicam.rar để giải nén. Có thể chọn Extract here để giải nén bằng WinRAR.

Bước 2: Người dùng tiếp tục click chuột phải sau khi giải nén và chọn Run as administrator để kích hoạt chạy phần mềm. Một cửa sổ phần mềm hiện ra yêu cầu chọn ngôn ngữ, sau đó nhấn OK.

chọn ngôn ngữ

Bước 3: Tiếp theo một cửa sổ hiển thị, lúc này bạn bỏ tick dòng “Install as homepage and default…” và chọn Next.

setup bandicam full crack

Bước 4: Bạn sẽ chọn 2 phiên bản trong giao diện tiếp theo, trong đó Installation là bản đầy đủ, Portable version là phiên bản portable (có thể sao chép phần mềm vào USB). Phổ biến nhất là dùng Installation và chọn Next.

chọn hai phiên bản installation và portable

Bước 5: Người dùng chọn một nơi lưu trữ phần mềm bằng cách nhấn Browse, thường là ổ đĩa C. Sau đó chọn Install để xác nhận và thiết lập.

bấm install

Bước 6: Tại đây bạn nhấn chọn Yes nếu màn hình hiển thị “Run the program…”. Vậy là hoàn tất chương trình tải phần mềm Bandicam Full crack về điện thoại.

Cách crack Bandicam miễn phí

Crack Bandicam là cách để bẻ khóa các chương trình bản quyền để trả phí. Đối với phần mềm này thì thao tác không làm khó được bạn. Tuy nhiên cần lưu ý thao tác đúng quy trình, như vậy mới có thể hoàn tất tiện lợi. Cụ thể các bước gồm:

Bước 1: Bạn truy cập file Bandicam Full crack đã tải và thiết lập, nhất đúp chuột chọn copy 2 file (keymaker, maze) trong thư mục Activation.

copy file crack bandicam download

Bước  2: Người dùng cần dán đường dẫn vừa copy lên Quick Access. Lúc này bạ mở folder cài đặt Bandicam, thiết lập dưới dạng: C:\Program Files (x86)\Bandicam (nếu lưu ở ổ đĩa C như mặc định). Sau khi đã dán file,  một ô cửa sổ hiển thị và bạn nhấn Continue.

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn vào file keymaker, nhấn Run as administrator.

chạy run as administrator

Bước 5: Sau khi cửa sổ Bandicam crack hiển thị, bạn nhấn Register application để phần mềm được kích hoạt. Sau đó bạn sẽ nhận diện được phần mềm đã được crack thành công.

cách crack bandicam full crack vĩnh viễn

Những câu hỏi thường gặp

Bandicam có thể chỉ ghi lại một phần của màn hình không, chẳng hạn như cửa sổ chương trình cụ thể?

Có bạn nhé, Bandicam crack cho phép bạn chỉ ghi lại một phần cụ thể của màn hình thay vì ghi lại toàn bộ màn hình. Chức năng này được gọi là Ghi mục đích (Rectangle on a screen).

Có thể ghi âm âm thanh từ microphone cùng lúc khi ghi lại màn hình không?

Bạn có thể ghi âm âm thanh từ microphone cùng lúc khi ghi lại màn hình bằng Bandicam Full Crack nhé. Phần mềm cho phép bạn chọn nguồn âm thanh đầu vào là từ microphone của bạn và sẽ ghi lại âm thanh từ microphone cùng với video màn hình.

Hướng dẫn bên trên chắc hẳn sẽ giúp bạn hiểu được quy trình tải Bandicam Full crack đơn giản nhất. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể nắm rõ được tính năng mà phần mềm đang sở hữu. Điều này sẽ giúp bạn ứng dụng vào trong công việc, giải trí một cách trọn vẹn nhất. Lucidplot chúc mọi người một ngày tốt lành!