Tải CleanMyMac X Full Crack v4.13.4 Hỗ Trợ MacOS M2, M1

CleanMyMac X là phần mềm dọn rác và diệt malware và có khả năng đưa ra chỉ số đánh giá máy đang hoạt động tốt nhất dành riêng cho Macbook được tìm kiếm và sử dụng nhiều hiện nay. Để biết thêm về CleanMyMac X và biết cách cài đặt CleanMyMac X M2 full crack về máy thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Lucidplot bạn nhé.

Giới thiệu về CleanMyMac X

tải cleanmymac x m2 full version macos

Nhắc tới CleanMyMac X thì bạn không thể không bỏ qua được những gì mà phần mềm này mang lại cho người dùng. Khi này CleanMyMac X sẽ có nhiệm vụ tối ưu hóa mọi hoạt động trên ứng dụng, làm sạch máy tính cho hệ điều hành MacOS, tăng tốc hệ thống và đồng thời giải phóng không gian cho ổ đĩa cứng.

Điểm đặc biệt ở CleanMyMac X được người dùng đánh giá cao chính là quét và xóa toàn bộ tập tin rác, bộ nhớ cache cho tới những ứng dụng không sử dụng tới, xóa các tệp tin trùng nhau để giải phóng toàn bộ không gian đĩa cứng, giúp máy hoạt động mượt mà và nhanh chóng.

Khi sử dụng CleanMyMac download thì bạn hãy cẩn thận nhé, chỉ nên xóa đi những tập tin không cần thiết, nhưng bạn phải biết đó là tập tin gì để tránh việc xóa đi các tập tin quan trọng dẫn đến mất dữ liệu.

Công cụ CleanMyMac X có an toàn hay không?

CleanMyMac X là một phần mềm đáng tin cậy và an toàn khi sử dụng đúng cách và tải từ nguồn đáng tin cậy. Những điểm chứng thực uy tín của công cụ như sau:

 • Phần mềm được phát triển bởi công ty MacPaw, một công ty phần mềm có uy tín và đã tồn tại trong nhiều năm.
 • CleanMyMac X có chữ ký số được cấp phép bởi Apple, điều này đảm bảo tính xác thực và chất lượng của phần mềm.
 • Bản CleanMyMac Download từ Lucid sẽ có các bản cập nhật thường xuyên và mới nhất giúp cải thiện tính ổn định và hiệu suất của ứng dụng.
 • Công ty Apple đã xem xét bằng cách quét mã của phần mềm và phát hiện ra phần mềm không có vi-rút, bị độc hại.

Tính năng nổi bật trong CleanMyMac X

 • Giải phóng không gian ổ đĩa bằng cách xóa các tệp không cần thiết
 • Giúp thiết bị của bạn không nhiễm virus, phần mềm quảng cáo hay phần mềm gián điệp
 • Hỗ trợ tăng tốc máy bằng cách cải thiện tốc độ chung, để máy khởi động và phản hồi nhanh
 • Có thể khắc phục sự cố trên máy chỉ với vài thao tác đơn giản
 • CleanMyMac Maclife X hiểu rõ cách thức hoạt động của MacOS, không tự ý xóa khi chưa được phép
 • Cung cấp các công cụ hỗ trợ giải phóng Ram, tăng tốc máy
 • Cung cấp tập lệnh bảo trì, cho phép điều khiển mục đăng nhập
 • Cho phép xóa lịch sử duyệt website và tệp rác hoạt động trực – ngoại tuyến
 • Hỗ trợ quét chuyên sâu, tìm các mối đe dọa phần mềm độc hại và tiến hành loại bỏ ngay
 • Hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ khác nhau

tính năng clean my mac x full version

Yêu cầu cấu hình tải phần mềm

 • Phần mềm hỗ trợ cho Mac OS X
 • Bộ vi xử lý: Hỗ trợ cho intel – bản 64bit
 • Bộ nhớ RAM: Yêu cầu từ 2GB trở lên
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: Yêu cầu trống 10GB trở lên
 • Kích thước chương trình: Yêu cầu 66,8MB
 • Kết nối internet để được hỗ trợ cho bản cập nhật.

Link Tải CleanMyMac X M2 Full Crack

Download CleanMyMac X M2 Full Version 4.13.4 : Tại Đây

Download CleanMyMac X M2 Full Version 4.10.6 : Tại Đây

Hướng dẫn tải CleanMyMac X M2 full crack

Để có thể tải và cài đặt phần mềm CleanMyMac X M2 về máy thì bạn hãy làm theo hướng dẫn như sau nhé.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bấm vào đường link chúng tôi cung cấp sẵn ở trên để tiến hành tải CleanMyMac X M2 Full crack về máy.
 • Bước 2: Sau khi tải về máy thành công thì bạn hãy bấm giải nén file mới tải bằng Winrar nhé.
 • Bước 3: Cuối cùng là bạn kéo vào Application. Vậy là bạn có thể mở phần mềm lên và sử dụng như bình thường rồi đấy.

Một số câu hỏi thường gặp

(1) Có nên sử dụng CleanMyMac X M2 không?

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người mà sẽ đưa ra lựa chọn có nên sử dụng phần mềm CleanMyMac X M2 hay không. Có thể nói đây là phần mềm chất lượng và uy tín có khả năng đáp ứng các nhu cầu sử dụng của bạn.

Khi này phần mềm sẽ dọn dẹp, tối ưu hóa bằng cách loại bỏ tệp tin không cần thiết, các phần mềm độc hại cũng như tối ưu hóa hiệu suất hệ thống Mac. Ngoài ra, CleanMyMac X M2 còn giải phóng dung lượng trên ổ đĩa cứng, giúp bảo vệ quyền riêng tư, cải thiện hiệu suất Mac.

(2) CleanMyMac X M2 có sử dụng miễn phí không?

Để sử dụng phần mềm này thì bạn phải bỏ phí đấy nhé. Có thể nói thì đây là ứng dụng  mất phí, khi này bạn sẽ được nhà cung cấp cho phép dùng thử với khoảng thời gian nhất định và chỉ được sử dụng các tính năng cơ bản.

Riêng với bản dùng thử thì chỉ có thể quét hệ thống, xác định những tệp không cần thiết đang chiếm dung lượng của thiết bị nhưng bạn không được phép xóa các tệp này.

Để có thể xóa các tệp này, giải phóng dung lượng cho máy thì bắt buộc bạn mua giấy phép, đồng nghĩa với việc bạn bỏ phí ra. Sau khi sử dụng bạn trả phí thì bạn sẽ được hệ thống cung cấp các gói dịch vụ có giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn hãy lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

(3) Phần mềm sử dụng có an toàn cho máy Mac không?

CleanMyMac X M2 sử dụng an toàn với Mac chỉ khi bạn sử dụng đúng cách mà thôi. Khi này phần mềm sẽ được thiết kế để dọn dẹp, tối ưu hóa hệ thống bằng cách xóa tệp không cần thiết bao gồm tệp bộ đệm, tệp nhật ký và các mục khác khiến hệ thống chậm.

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ bỏ các phần mềm độc hại, loại bỏ phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại gây ảnh hưởng tới khả năng bảo mật của Mac.

Nếu bạn đang tìm một phần mềm hỗ trợ giải phóng dung lượng và hỗ trợ xóa tệp tin không cần thiết cho MacOS thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua CleanMyMac X M2 được đúng không nào? Tại bài viết này chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về phần mềm CleanMyMac X và hướng dẫn bạn cài CleanMyMac X M2 full crack về máy một cách nhanh chóng, an toàn về thiết bị.

Mong rằng với các thông tin mà chúng tôi mang tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Hãy tải ngay CleanMyMac X M2 Full Crack về máy để giải phóng dung lượng, giúp máy hoạt động tốt và chạy mượt mà hơn bạn nhé.