Tải Format Factory 5.15 Full Active Key 64bit/32bit mới nhất

Format Factory 5.15 là phần hỗ trợ chuyển đổi định dạng cho audio và video được tìm kiếm và sử dụng phổ biến hiện nay. Không những thế mà Format Factory còn cho phép bạn chuyển video và hình ảnh sang nhiều định dạng khác nhau hoàn toàn miễn phí. Để tải Format Factory Full crack 64bit/32bit về máy thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu đôi chút về Format Factory

tải format factory full crack bản quyền

Có thể bạn chưa biết thì Format Factory 5.15 là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi đa phương tiện hoàn toàn miễn phí, khi này bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi video, tệp âm thanh và hình ảnh dù cho bạn dùng trong mục đích thương mại hay cá nhân đi chăng nữa. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi định dạng nhóm tệp cùng lúc, trong đó bao gồm cả âm thanh, hình ảnh với phần mềm này.

Đặc biệt, phạm vi chuyển đổi giữa các định dạng sẽ gồm các thiết kế sử dụng nhiều hiện nay hay các đề xuất cho ipod, iphone hay PSP, điều này tạo sự tiện lợi cho việc chuyển đổi video sang định dạng khác như AVI, MP4, FLV, 3GP, WMV, SWF và chuyển đổi hình ảnh sang định dạng ICO, JNG, PNG, BMP, JPG hoặc chuyển đổi các tệp âm thanh sang MMF, MP3, WMA, AMR, M4A, OGG, WAV.

Có thể nói Format Factory 64bit/32bit là phần mềm hỗ trợ cho bạn chuyển đổi, cho phép trích xuất video DVDS và audio CDS hoặc sửa chữa tệp âm thanh, tệp video cũng như tạo hình ảnh đĩa nhanh chóng và chuyên nghiệp được người dùng yêu thích và sử dụng nhiều hiện nay.

>>> Xem thêm phần mềm Video:

Tính năng nổi bật trong Format Factory

  • Format Factory 5.15 Full crack cho phép bạn chuyển đổi định dạng hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng, đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể đổi đuôi định dạng audio, video như WAV, MP4, WMA và AMR.
  • Các file định dạng hiếm gặp sẽ được chuyển đổi sang dạng phổ thông, dĩ nhiên là chất lượng video vẫn không thay đổi. Ngoài ra, tốc độ xử lý cũng nhanh, có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Tính năng biến hoá ảnh ICO chuyển thành ảnh mờ WordArt dễ dàng.
  • Phần mềm cho phép bạn cắt ghép file video, audio dễ dàng và tiện lợi.
  • Tối ưu kích thước ảnh nhỏ với chất lượng tốt, thu phóng to lớn, xoay hình ảnh tiện lợi
  • Format Factory 32 bit /64bit hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó bao gồm cả tiếng Việt.

Yêu cầu cấu hình tải phần mềm

Để có thể tải phần mềm Format Factory 32bit/64bit về máy thì trước tiên thiết bị của bạn phải đáp ứng được các yêu cầu về cấu hình, cụ thể như sau:

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Hỗ trợ cho Windows vista, Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10, Windows 11 và Windows XP.
  • Bộ vi xử lý: Hỗ trợ từ 800 Mhz trở đi
  • Bộ nhớ trống: Tối thiểu trống từ 512MB
  • Dung lượng ổ đĩa trống: Trống tối thiểu là 150MB

Link Tải Format Factory Full Crack 5.15 mới nhất

Download Format Factory 64 bit / 32bit Full Active key miễn phí : Tại Đây

Cách cài đặt phần mềm Format Factory Full Active Key

Nếu bạn đang muốn cài đặt phần mềm Format Factory full crack về máy thì trước tiên bạn phải bấm vào đường link phía dưới rồi làm theo hướng dẫn nhé bạn.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bấm vào đường link phía trên để tiến hành tải Format Factory về máy bạn nhé.

Bước 2: Sau khi tải phần mềm về máy xong thì hãy bấm giải nén file ra nhé.

Bước 3: Tại đây bạn hãy đồng ý các điều khoản trước khi tiến hành chạy file nhé. Tích vào Next 2 lần.

bấm next điều khoản

Bước 4: Tiếp theo bạn click ngay vào Decline 2 lần để không cài những thứ không cần thiết.

bấm decline từ chối cài đặt

Bước 5: Bạn bấm vào I Agree rồi đợi ít phút cài đặt.

Bước 6: Ngay sau khi file cài đặt được giải nén thì bạn sẽ thấy thông báo thành công. Khi này bạn chỉ cần bấm vào Finish là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt phần mềm Format Factory full crack về máy rồi.

Hướng dẫn sử dụng Format Factory Full Crack tiếng Việt

Ngay sau khi bạn hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm về máy rồi thì bạn có thể sử dụng được rồi. Ở phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn tới cho bạn cách cài phần mềm Format Factory 64 bit tiếng Việt, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Cách chọn ngôn ngữ

Điều đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là cài đặt ngôn ngữ, khi này bạn nên chọn ngôn ngữ tiếng Việt để tiên trong việc thao tác trên phần mềm bạn nhé. Khi này bạn hãy làm theo từng bước như sau:

Bước 1: Ngay tại thanh menu công cụ phía bên trái thì bạn hãy bấm chọn vào Language/ Select more languages nhé.

chọn ngôn ngữ format factory

Bước 2: Khi màn hình Format Factory 5.15 xuất hiện hộp thoại đa ngôn ngữ thì bạn bấm chọn vào tiếng Việt rồi bấm vào Ok để hoàn tất quá trình chuyển đổi ngôn ngữ.

Tiến hành chọn folder để lưu file đầu ra

Ngay sau khi chuyển đổi định dạng hay cắt ghép file thành công. Nếu bạn muốn sao lưu lại thì bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Tại đây bạn hãy bấm vào mục Tùy chọn tại thanh công cụ để mở thêm hộp thoại mới.

Bước 2: Sau đó bạn tìm kiếm nơi sao lưu file.

Bước 3: Ngay sau khi chuyển đổi thì bạn có thể chọn tắt máy hay khởi chạy file ngay, còn riêng phần âm thanh thì không quan trọng. Tiếp theo, bạn bấm vào Ok để tiếp tục quá trình chuyển đổi vị trí lưu file đầu ra.

Chuyển đổi video

Bước 1: Tại giao diện chính của phần mềm Format Factory thì bạn chọn định dạng mà bạn muốn rồi tải file bạn muốn chuyển đổi lên nhé.

chọn định dạng video muốn chuyển đổi

Bước 2: Sau đó thì bấm vào Duyệt -> chọn tiếp vào Đồng ý để cho hệ thống tiến hành lệnh đổi tập tin MP4, AVI, MKV hoặc MOV.

Ghép nối video

Bước 1: Để có thể thực hiện quá trình ghép nối các video lại với nhau thì bạn chọn vào mục Nâng cao tại menu trên thanh công cụ nhé.

Bước 2: Tiếp theo bạn bấm vào tập tin -> chọn vào đồng ý -> cuối cùng là chọn vào bắt đầu. Khi này bạn hoàn toàn có thể chèn thêm hiệu ứng hay cắt, chỉnh sửa một phần file tùy bạn.

Câu hỏi thường gặp trong Format Factory

(1) Phần mềm Format Factory sử dụng để làm gì?

Trả lời: Phần mềm Format Factory được sử dụng để chuyển đổi định dạng file hình ảnh, video với âm thanh. Không những vậy mà phần mềm còn có thể dùng để cắt ghép, phát video, chỉnh sửa file hoặc ghi màn hình, tải video trực tuyến, giảm dung lượng file và giải nén file nữa đấy.

(2) Format Factory 32 bit có hỗ trợ cho ngôn ngữ tiếng Việt không?

Trả lời: Có nha bạn. Bạn hoàn toàn có thể cài sang tiếng Việt trong quá trình cài đặt.

(3) Phần mềm Format Factory Full crack có phù hợp dùng cho Macbook không?

Trả lời: Tính tới thời điểm hiện tại thì Format Factory 64 bit chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Windows mà thôi, các hệ điều hành khác hoàn toàn khó dùng được phần mềm.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển đổi định dạng video, audio hay chuyển đổi định dạng nhóm cùng lúc thì bạn không thể nào bỏ qua phần mềm Format PDF Factory được đâu nhé. Trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới bạn tất cả thông tin về phần mềm Format Factory Full crack, bao gồm hướng dẫn cài đặt và hướng dẫn sử dụng Format Factory.

Hy vọng những gì mà Lucidplot mang tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích trong công việc, còn băn khoăn gì nữa mà bạn không bấm tải ngay Format Factory Full Crack về máy thôi nào.