Download Hard Disk Sentinel Pro v6.10 Full Active Key 2023

Bảo vệ ổ cứng và việc bạn bảo vệ kho dữ liệu của bạn một cách an toàn nhất, đây là vấn đề hết sức quan trọng và cần thiết. Hard Disk Sentinel ra đời nhằm mục đích giúp người dùng kiểm tra và theo dõi tình trạng ổ cứng chi tiết nhất.

Phần mềm này sẽ theo dõi và thông báo đến bạn các vấn đề liên quan đến nhiệt độ và các nguy cơ về hư hỏng máy tính, từ đó đưa ra các giải pháp sao lưu dữ liệu kịp thời. Bài viết dưới đây của Lucidplot sẽ hướng dẫn bạn cách tải HDD Sentinel Full active key phiên bản 6.01.8 dễ dàng nhất.

Phần mềm Hard Disk Sentinel là gì?

tải hard disk sentinel pro 6 crack

Hard Disk Sentinel là phần mềm sẽ giúp bạn có thể kiểm tra dữ liệu ở cứng một cách dễ dàng. Phần mềm này không chỉ cho bạn biết tính trạng của ổ cứng ở từng thời điểm mà còn thông báo nguy cơ gây ảnh hưởng đến hệ thống máy tính của bạn.

Hiểu một cách đơn giản, Hard Disk Sentinel là một phần mềm giám sát ổ cứng chuyên nghiệp, hỗ trợ ổ đĩa HDD và SSD. Mục đích của phần mềm này là dùng để kiểm tra, chẩn đoán sửa lỗi những vấn đề liên quan đến ổ cứng của máy tính.

Hard Disk Sentinel full crack mang tới cho người dùng một bản mô tả hoàn chỉnh cùng những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về ổ cứng của bạn.

Có thể nói, HDD Sentinel đang là giải pháp tốt nhất, giúp bạn kiểm tra ổ cứng dễ dàng và nhanh chóng nhất. Với giao diện được thiết kế hoàn chỉnh rất dễ sử dụng, tất cả các thông tin đều được hiển thị ở trong cửa sổ chính của phần mềm, các nút điều khiển nhanh chóng giúp người dùng có thể tìm được các thông tin liên quan đến ổ cứng và phân vùng.

Ngoài ra, phần mềm HDSentinel cũng mang tới nhiều chức năng quản lý thông tin khác, chẳng hạn như kiểm tra tiếng ồn, tạo bản chi tiết, cảnh báo, tắt máy tính, hiệu suất ổ cứng, phân vùng ra ổ cứng, quản lý được phần âm thanh và đồng bộ đồng hồhoàn toàn,…

Cấu hình máy tính để cài đặt

Để cài đặt và sử dụng HDD Sentinel hiệu quả, máy tính của bạn cần đảm bảo những điều kiện về cấu hình sau:

 • Bộ xử lý (CPU): Intel Core i3 (thế hệ thứ 6 trở lên) hoặc tương đương đối với Windows và chip Apple M1 với CPU 8 lõi đối với Macos
 • RAM: 4GB
 • ROM: Ổ cứng HDD 500GB, SSD 128GB đối với Windows và HDD 256GB, SSD 2TB đối với Macos
 • Màn hình/ Hiển thị: Màn hình LCD 14 “, độ phân giải 1600 x 900 trở lên đối với Windows và Màn hình LCD 13 “, độ phân giải 2650 x 1600 trở lên đối với Macos
 • Bộ điều hợp mạng: Bộ điều hợp không dây 802.11ac 2,4 / 5 GHz
 • Những điều khác: Webcam, ổ cứng ngoài để sao lưu

Những tính năng nổi trội trong Hard Disk Sentinel

Hard Disk Sentinel được đánh giá là giải pháp hữu hiệu giúp bạn bảo vệ dữ liệu một cách an toàn và nhanh chóng thông qua những tính năng nổi bật sau:

 • Giao diện: Giao diện của HDSentinel là khung cảnh trực quan đơn giản, thông minh với các điều hướng được triển khai nhanh chóng. Bố cục sắp xếp hợp lý làm cho việc truy cập ổ cứng và các thông tin phân vùng rất dễ dàng.
 • Luôn theo dõi: Hard Disk Sentinel luôn tăng cường theo dõi ổ cứng, nhất là các yếu tố giá trị S.M.A.R.T, tình trạng, nhiệt độ,…. để báo cáo kịp thời khi cần thiết nhằm bảo vệ dữ liệu một cách tốt nhất.
 • Sao lưu: Tính năng này giúp người dùng sao lưu tự động các dữ liệu, đưa máy chủ mạng LAN, truyền tệp qua FTP đến máy chủ từ xa hoặc máy tính cục bộ.
 • Giám sát: Tính năng này giúp người dùng có cái nhìn thiết thực hơn về phần mềm này, không chỉ theo dõi thông thường mà nó còn cung cấp sự giám sát từ xa để nhận biết cụ thể trạng thái ổ cứng.
 • Phân tích SMART: Tính năng này cho phép HDD Sentinel có khả năng giao tiếp với các phần mềm cung cấp môi trường tích hợp và các ổ cứng phổ biến, giúp trạng thái và nhiệt độ của ổ cứng được phát hiện nhanh chóng.
 • Kiểm tra phần cứng: Hard Disk Sentinel sẽ đưa ra nhiều bài kiểm tra để tự kiểm tra ổ cứng nhằm phát hiện tất cả các vấn đề liên quan đến ổ cứng, qua đó xác minh và sửa chữa.

Link Tải Hard Disk Sentinel Pro 6 Full Crack

Download Hard Disk Sentinel Pro 6.10.1 Beta Cập Nhật 2023 : Tại Đây

Download Hard Disk Sentinel Pro 5.70 Full Key Kích Hoạt : Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt Hard Disk Sentinel Pro Full Crack

Dưới đây là hướng dẫn cách tải Hard Disk Sentinel Pro 5.705 đơn giản, giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa những vấn đề liên quan đến ổ cứng.

Bước 1: Truy cập vào đường link tải HDSentinel về máy thông qua đường link được gắn ở đầu bài nhé. Lưu ý là hãy tắt Windows Defender để không bị mất file cài đặt vì sự hiểu lầm từ công cụ diệt virus nhé.

Bước 2: Vào mục Download, nhấn đúp chuột phải để chạy file HDSentinel.

Bước 3: Lựa chọn ngô ngữ và nhấn Ok rồi bấm Next để tiếp tục, sau đó chọn I accept và nhấn Next.

bấm next để install phần mềm

Bước 4: Chọn vị trí để lưu file và nhấn Next liên tục đến khi xuất hiện Install thì nhấn vào và chờ vài giây để cài đặt phần mềm.

cách cài đặt hard disk sentinel pro

Bước 5: Bỏ đi dấu tích Launch rồi nhấn Finish để hoàn tất cài đặt và không mở phần mềm nhé.

Bước 6: Tiếp theo bạn vào nơi download rồi vào thư mục Patch của Hard Disk Sentinel, nhấn chạy file Patch với quyền Admin. Xong rồi bạn bấm vào Patch.

chạy file patch hard disk sentinel professional

Bước 7: Xong bạn trỏ tới C:\Program Files (x86)\Hard Disk Sentinel để chọn vào HDsentinel.exe rồi bấm Open xong chọn OK.

open file patch crack hard disk sentinel

Bước 6: Nhấn nút Register và nhấn nút OK để kích hoạt thành công phần mềm Hard Disk Sentinel.

nhấn vào register

Key Hard Disk Sentinel bản 6.01 kích hoạt bản quyền Professional

Phần Serial Key:

RT567-8UIJH-GFTR5-678IU-56565

License Key:

VFRT5-6T7UI-JBVGF-TY678-56565

Serial Number:

8IJGT-Y678I-JGY78-IJKUI-35335

Activation Code:

GTY67-89IOJ-HGTY6-78IJG-35778

Activation Key:

TYSON-BGYT7-8IOGY-789IO-88867

License Number:

FTRT6-78IJG-FT678-IJGTY-13244

Key phần mềm:

6YUJV-FRT56-78UIJ-BGFT6-23423

Code phần mềm HDSentinel:

C7RTT-6YUJG-FT67I-UJHGT-34545

Registration Key:

678IJ-VFT67-8UIJG-TY678-45666

Registration Code:

R567U-IJHGF-TR567-8UIJH-54789

Cách dùng công cụ cơ bản trên máy tính

Hard Disk Sentinel là phần mềm đo lường hiệu suất hoạt động của ổ cứng và đưa ra các chỉ số cần thiết để bạn theo dõi. Cách sử dụng phần mềm này khá đơn giản, bạn cần theo dõi các hướng dẫn sau:

Sử dụng Hard Disk Sentinel để theo dõi tình trạng ổ cứng

 • Theo dõi thông số Health và Temp: Góc bên trái giao diện Hard Disk Sentinel hiển thị hai thông số cơ bản của ổ cứng và Health và Temp theo dạng ngang, dải màu từ đỏ, vàng tới xanh theo thanh đo giúp hiển thị trực quan hơn.
 • Theo dõi dung lượng ổ cứng: Ngay bên dưới thông số Health và Temp là thông số về khả năng lưu trữ hiện tại của ổ cứng với hai màu xanh dương đậm và tím tương ứng với một lượng bộ nhớ đã và chưa sử dụng.
 • Theo dõi các thông số Overview của ổ cứng: Overview cung cấp tổng quan hiệu suất làm việc ổ cứng với lần lượt các chỉ số Performance, Health, Status,, Power on Time, Estimated remaining lifetime, Total Start/ stop count.
 • Theo dõi chi tiết thông số Temperature của ổ cứng: Có tổng cộng 6 chỉ số lớn về nhiệt độ được Hard Disk Sentinel đo lường trên ổ cứng bao gồm Current Temperature (nhiệt độ hiện tại), Average Temperature (trung bình nhiệt độ trong ngày), Maximum Temperature (today) (nhiệt độ cao nhất trong ngày hôm nay), Maximum Temperature (during entire lifespan) (nhiệt độ trung bình trong quá trình dùng) và hai chỉ số nhiệt độ tối đa/tối thiểu (chỉ được thể hiện khi mở khóa tài khoản).

Kiểm tra và rà soát lỗi trên ổ cứng 

Đây là tính năng quét và thông báo trực tiếp các lỗi ổ cứng đang gặp phải, HDSentinel sẽ đề xuất người dùng các phương pháp xử lý, cụ thể như sau:

 • Short Self test: Kiểm tra nhanh khả năng đọc và ghi của ổ cứng.
 • Extended Self – test: Kiểm tra sâu hơn qua những thông số sức khỏe
 • Random Seek Test: Kiểm tra ngẫu nhiên các phân vùng trong ổ cứng và kiểm tra mức độ gây ồn của ổ cứng khi hoạt động với công suất cao.
 • Surface Test: Kiểm tra bề mặt đĩa nhằm phát hiện các lỗi trên bề mặt đĩa, lưu ý khi thực hiện bài test này có thể làm xóa vĩnh viễn dữ liệu ổ cứng nên bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn.

Trong một chiếc máy tính, ổ cứng là thành phần quan trọng và không thể thiếu, vậy nên bạn cần thường xuyên kiểm tra và bảo vệ chúng. Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn cách tải Hard Disk Sentinel 6, đây chính là giải pháp hữu hiệu nhất, giúp bạn kiểm tra và bảo vệ ổ cứng dễ dàng và nhanh chóng nhất.