Download IDM Full Toolkit 4.7 Full Kích Hoạt IDM Bản Quyền 2023

IDM Full Toolkit là phần mềm sáng tạo thông minh giúp người dùng có thể download thông tin, xử lý và khắc phục lỗi. Bạn đang loay hoay vì không biết tải và cách dùng active IDM Toolkit như thế nào thì đừng quá lo lắng. Trong bài viết phía dưới, Lucid sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt IDM Full Toolkit Crack một cách đơn giản nhất.

Tìm hiểu về IDM Full Toolkit

tải idm full toolkit kích hoạt internet download manager

IDM Full Toolkit được người tiêu dùng đánh giá cao vì nó hỗ trợ rất tốt trong việc tải xuống các dữ liệu. Hiện nay đây là công cụ hữu dụng đối với IDM và đã trở nên quen thuộc với các cá nhân và doanh nghiệp khi làm việc qua Internet.

Nhiều người nói việc download dữ liệu không quan trọng vào thời gian và tốc độ, tải mất bao lâu cũng được. Nhưng bạn hãy thử tưởng tượng để tải một tài liệu mà mất vài giờ với tốc độ mạng không cao thì thật hao phí thời gian và điện năng.

Chính vì vậy, IDM được tạo ra để giúp quá trình tải dữ liệu của bạn trở nên linh hoạt và nhanh chóng, tiết kiệm thì giờ. Còn IDM Full Toolkit là phần mềm hữu dụng sẽ kích hoạt IDM bản quyền kể cả khi hết hạn và giúp tăng tốc độ download của bạn lên một cách cao nhất.

>>> Tham khảo phần mềm:

Cấu hình cài IDM và chỉnh lại tốc độ tải

IDM được nâng cấp liên tục và sử dụng được ở các hệ điều hành khác nhau nhưng có cùng cấu hình như:

 • Hệ điều hành Windows 7, Windows 8 hay Windows 10…
 • bộ xử lý dữ liệu Intel Core 2 Duo trở lên.
 • IDM chiếm lượng dữ liệu 200MB của ổ HDD
 • Ram tối thiểu 1GB

IDM Full Toolkit 4 hoạt động như thế nào?

 • IDM Full Toolkit bản mới nhất có thể hỗ trợ tất cả các trình duyệt như: Chrome, Firefox, Microsoft Edge, Cốc Cốc hay Opera,… Sau khi tải về, phần mềm cũng tự động thêm tiện ích trên trình duyệt web.
 • Tăng tốc độ tải xuống của các dữ liệu hơn gấp nhiều lần so với các phương pháp tải cũ nhờ kỹ thuật chia nhỏ dữ liệu khi download
 • Phần mềm tự kiểm tra và ngăn chặn các tệp thư mục rác, virus xâm nhập ảnh hưởng đến bộ nhớ và độ bền của máy giúp người dùng
 • Bạn có thể sử dụng phần mềm IDM để đặt lịch tải xuống các dữ liệu, ngay cả khi kết nối cáp quang bị gián đoạn thì quá trình tải xuống vẫn đảm bảo hoàn tất.

Thêm vào đó, IDM 6.41 hỗ trợ được nhiều ngôn ngữ với 40 thứ tiếng trên thế giới: Nhật Bản, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Việt Nam,… Sử dụng phần mềm IDM bạn chỉ cần trả phí một lần và được dùng mãi mãi, khi có phiên bản mới, phần mềm sẽ tự cập nhật cho bạn.

Chức năng tích hợp trình duyệt cao cấp cũng là điểm nổi bật của phần mềm. Kích hoạt phần mềm, trình duyệt có thể hỗ trợ bạn tải dữ liệu từ bất kể đâu ví dụ như Chrome hay Firefox… . Điều này hiện mới chỉ có IDM Full Toolkit 4.7 làm được.

Lợi ích đặc biệt khi dùng IDM 

tính năng của internet download manager toolkit

Internet Download Manager (IDM) là một trình duyệt tạo ra với mong muốn quản lý tải xuống dữ liệu ở trên mạng. Nó có khả năng tăng tốc độ tải xuống gấp nhiều lần, có khả năng hồi phục các dữ liệu, các thư mục đang tải xuống bị gián đoạn do sự cố nhà mạng hay nguồn điện.

Trong doanh nghiệp, các nhà quản trị biết cách sử dụng sẽ thấy rất hiệu quả và thấy được lợi ích đặc biệt từ nó. IDM có tính năng quản lý thông tin, quản lý các thành viên truy cập, vì thế doanh nghiệp dễ dàng quản lý nhân viên và thông tin khách hàng.

Ngoài ra IDM Full Toolkit cũng giúp cải thiện hiệu quả năng suất của nhân viên, nhất là trong việc giới thiệu nhân viên mới, có thể thay đổi quyền truy cập vào các ứng dụng khác nhau khi công việc của nhân viên thay đổi. Khi doanh nghiệp có người mới, họ phải được doanh nghiệp cấp quyền truy cập dữ liệu thông tin tổng để tiếp nhận công việc.

Cuối cùng, IDM Toolkit là phần mềm vô cùng hữu ích nâng cao trải nghiệm của nhân viên, tránh sự chồng chéo trong ID dữ liệu, mật khẩu của người dùng. Thông thường, mọi người không thể nhớ nhiều tên người dùng và mật khẩu và không muốn thay đổi máy tính để vào các ứng dụng, các hệ thống thông tin khi ở nơi làm việc.

Các bước cài đặt IDM Full Toolkit vĩnh viễn

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn cách cài đặt IDM Full Toolkit chi tiết và dễ dàng. Để thực hiện được điều này, trước tiên bạn cần tắt các phần mềm diệt virus hay chặn ứng dụng thứ 3 đang có sẵn trong máy tính. Nó rất cần để quá trình cài đặt và kích hoạt phần mềm không bị gián đoạn. Đầu tiên hãy cài IDM trước nhé.

Cách cài IDM

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy Download IDM 6.41 vĩnh viễn được cung cấp ngay tại đầu bài nhé. Sau đó bạn chạy Setup rồi chọn Next như theo hướng dẫn trên màn hình

hướng dẫn cài đặt idm full active key vĩnh viễn

Bước 2: Tiếp theo bạn click chuột vào Finish để kết thúc cài Internet Download Manager trên máy.

Bước 3: Lúc này bạn có thể thấy là IDM chưa được kích hoạt bản quyền nên chuyển sang bước dưới nhé.

dùng idm full toolkit 4.7 kích hoạt idm

Cách dùng IDM Full Toolkit kích hoạt IDM bản quyền

Trước khi dùng ứng dụng IDM Toolkit, bạn cần tắt công cụ Internet Download Manager đi. Sau đó thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Tắt mọi chương trình diệt virus (kể cả Windows Defender) trên máy tính. Sau đó bạn hãy tiến hành giải nén tệp tin IDM Full Toolkit 4.7.

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấp chuột phải vào ứng dụng IDM Full Toolkit 4.7 và chọn vào Run as administrator.

chạy quyền administrator full key

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị phần mềm IDM Toolkit 4.7. Tại đây để người dùng có thể kích hoạ IDM, bạn nhập vào tên đăng kí và nhấn chọn nút “Activate IDM”.

Tips sử dụng Internet Download Manager

Khi bạn cài đặt IDM Full Toolkit 4 xong, ngôn ngữ hiển thị mặc định là tiếng Anh và có thể đổi sang tiếng Việt. Kéo chuột vào View, sau đó chọn Ngôn ngữ (Language) và cuối cùng là chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để thay đổi.

Trên màn hình, bạn có thể thấy toàn bộ các thông tin về dữ liệu đã tải về hoặc đang tải về. Ví dụ: Tên file, thời gian chờ tải, dung lượng file, tốc độ trên giây,…

download internet download manager build crack mới nhất

 • Mục “Add URL” sẽ cho phép bạn nhập địa chỉ URL hoặc sao chép lại URL mà đã được tải xuống trước đó, bạn cũng có thể điền thông tin về tên đăng nhập và mật khẩu để tải dữ liệu khi Server yêu cầu.
 • Mục Tải tiếp cho phép bạn tải lại những file bị lỗi hoặc đang tải mà bị tạm dừng, bạn chỉ cần kích chuột vào file cần tải lại trước khi ấn Tải tiếp,, chương trình sẽ tự động tải lại cho bạn.
 • Ở mục “ Dừng/Dừng tất cả”: Bạn ấn tạm dừng một hoặt tất cả các dữ liệu đang tải.
 • Mục “ Xoá/Xoá tất cả”: Dùng để xoá một hoặc tất cả các dữ liệu đã tải về máy của bạn.
 • Ở mục Tùy Chọn: Tại đây bạn có thể tùy chỉnh cho IDM Full Toolkit, bao gồm các phần đó là các file, vị trí lưu file và tải file,…

chỉnh tốc độ download cao

Tiếp theo bạn bật phần mềm IDM lên, tiếp theo bạn chọn Options để vào phần thiết lập. Ở cửa sổ tiếp theo, bạn chọn Connection và điền lại các thông tin như:

 • Connection Type/Speed: và chọn dòng ” High speed: Direct connection……..”
 • Default max.conn. number: Tiếp tục chọn là 16. (nếu nhà bạn dùng gói mạng Internet tốc độ cao có thể chọn là 32)

Cuối cùng ấn OK để kết thúc.

Chú ý: Với các cấu hình máy thấp và tốc độ mạng không ổn định thì bạn không nên chọn là 32 vì sẽ làm gián đoạn khi tải dữ liệu.

Trên đây,chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách cài đặt cũng như tìm hiểu các tính năng và lợi ích của IDM Full Toolkit 4.7. Mong rằng bài viết này hữu ích với bạn!