Tải Teamviewer 15 Full Crack Cập Nhật Key Vĩnh Viễn 2023

Teamviewer 15 hay còn gọi là phần mềm remote, đây là một phần mềm dùng để điều khiển máy tính từ xa được sử dụng với mục đích trao đổi, chia sẻ dữ liệu giữa các máy tính với nhau. Phần mềm này mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời được nhiều người lựa chọn và ưu tiên sử dụng. Bài viết từ Lucidplot dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải Teamviewer Full Crack + Portable về máy tính hoặc laptop của bạn.

Teamviewer 15 là gì?

tải teamviewer 15 full crack miễn phí

Teamviewer là một phần mềm ra đời vào năm 2005 được phát hành bởi công ty TeamViewer GmbH với hai phiên bản máy tính và điện thoại, tương thích với hệ điều hành khác nhau. Chức năng chính của phần mềm này là dùng để kết nối, điều khiển máy tính từ xa để trình chiếu, chia sẻ dữ liệu hay truy cập quản lý máy tính.

Sự xuất hiện của Teamviewer 15 Full Active giúp người dùng dễ dàng cộng tác từ xa với đồng nghiệp, hỗ trợ khách hàng, người thân, bạn bè mà không cần có mặt trực tiếp để giải quyết vấn đề. Hiện nay, phần mềm này đang được phát triển với phiên bản Portable vô cùng tiện lợi, phù hợp với những người thường xuyên phải đi công tác xa.

Teamviewer crack có cách thức hoạt động khá đơn giản nhưng có tính bảo mật và an toàn cao, người dùng muốn kết nối với nhau phải dựa vào mã liên kết. Mã này sẽ được làm mới liên tục khi bạn đăng nhập vào Teamviewer, hạn chế tối đa tình trạng rò rỉ dữ liệu.

Ngoài ra, Teamviewer crack còn có rất nhiều chức năng ưu việt khác, kết hợp với giao diện thân thiện, dễ dàng làm quan và sử dụng, điều này đã giúp phần mềm này ngày càng phổ biến và được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới.

>>> Tham khảo phần mềm tiện lợi:

Cách thức hoạt động của Teamviewer 15

Cách thức hoạt động của Teamviewer crack sẽ dựa vào mã định danh của máy tính (ID) và mật khẩu được cung cấp mỗi lần kết nối. Để có thể sử dụng phần mềm này, người dùng cần phải cài đặt phần mềm, kết nối Internet và chia sẻ mã liên kết cùng mật khẩu.

Khi khởi động Teamviewer 15 ở giữa giao diện của phần mềm, bạn sẽ biết được mã định danh hiển thị trên máy tính ở phần Your ID và mật khẩu kết nối nằm ở phần Password. Để sử dụng, bạn cần gửi những thông tin này cho người dùng khác để người đó có thể đăng nhập vào máy tính của bạn dễ dàng và nhanh chóng.

cách sử dụng teamviewer 15 full key

Tất nhiên, bạn cũng có thể thực hiện những thao tác tương tự đối với máy tính của đối phương nếu bạn có mã định danh và mật khẩu và sử dụng nút Connect. Lưu ý rằng, mã định danh của máy tính sẽ luôn luôn cố định, trong khi mật khẩu kết nối sẽ thay đổi ở mỗi lần kết nối, nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng.

Ưu điểm và nhược điểm của Teamviewer

Teamviewer crack có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với những ai làm việc, tiếp xúc với lĩnh vực công nghệ, sở dĩ phần mềm này được ưu thích đến vậy là nhờ những ưu nhược điểm sau:

Ưu điểm

ưu điểm của teamviewer vĩnh viễn

 • Giao diện thân thiện với người dùng, có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng trong thời gian ngắn, các tính năng được sắp xếp khoa học, dễ hiểu thuận tiên có việc thao tác.
 • Kết nối nhanh chóng trong vòng vài giây, phần mềm có thể chạy sau tường lửa và tự động khi gặp phải những máy tính có cấu hình proxy.
 • Khả năng bảo mật phần mềm cao, sử dụng phương thức kết nối xác minh hai chiều thông qua ID và Password, kết hợp với việc giới hạn số luồng truy cập cố định khi kết nối với nhau, vừa mang lại sự an toàn cho người dùng, vừa hạn chế tối đa khả năng bị hacker xâm nhập.
 • Teamviewer crack là phần mềm miễn phí dành cho người dùng cá nhân tuy nhiên đối với các doanh nghiệp, phần mềm sẽ tính phí và có những phiên bản cao cấp hơn.
 • Khả năng kết nối đa chiều giữa các thiết bị với nhau, có thể sử dụng giữa máy tính với máy tính hoặc máy tính với smartphone.
 • Phần mềm có thể tương thích với đa dạng các hệ điều hành như Windows, Linux, MacOS, Android, IOS,…., phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau.

Một vài nhược điểm 

 • Teamviewer 15 chỉ miễn phí với người dùng cá nhân, đối với các doanh nghiệp và thương mại ứng dụng sẽ tính phí tương đối cao.
 • Teamviewer có thể hạn chế rủi ro về công nghệ nhưng vẫn có nguy cơ tiềm ẩn rủi ro về con người chẳng hạn như có một số trường hợp hacker giả mạo người thân, bạn bền, đồng nghiệp để lấy ID và Password và kết nối vào máy tính bạn.
 • Phần mềm hoạt động ổn định hay không sẽ phụ thuộc vào đường truyền Internet ở hai đầu thiết bị.
 • Việc chia sẻ các tệp dữ liệu lớn qua Teamviewer sẽ không ổn định, mất nhiều thời gian và thậm chí không thể thực hiện được.

Link Tải Teamviewer 15 + Portable Full Crack Mới Nhất 2023

Download Teamviewer 15 Full Crack Kích hoạt vỉnh viễn  : Tại Đây

Download Teamviewer 15 Portable Miễn Phí : Tại đây

Hướng dẫn cài đặt Teamviewer 15 Full Crack mới nhất

Để cài đặt thành công phần mềm Teamviewer Full Crack bản mới nhất, người dùng cần thực hiện các bước theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Trước khi tiến hành các bước cài đặt Teamviewer crack, người dùng cần vô hiệu hóa toàn bộ phần mềm diệt virus trên PC bao gồm cả Windows Security, và mở lại khi hoàn tất việc cài phần mềm xuống.

Bước 2: Bạn tải phần mềm qua đường link đầu bài và giải nén Teamviewer 15 Full crack với Winrar nhé.

Bước 3: Mở thư mục vừa giải nén và chọn vào mục Teamviewer_setup để bắt đầu cài đặt phần mềm. Tại màn hình Welcome to Teamviewer, nhấn chọn các tùy chọn Default InstallationBoth of the above, tiếp theo chọn Accept – Finish.

cách cài đặt teamviewer full crack

Bước 4: Chờ vài giây để phần mềm tiến hành cài đặt, sau khi cửa sổ Teamviewer 15 hiện ra, nhấn vào dấu X trên góc phải màn hình để tắt đi.

Bước 5: Vài thư mục đã giải nén, click chuột phải rồi copy file TVTools_AlterID.exe xong dán vào ThisPC/Local Disk (C:)/Program Files (x86)/TeamViewer

Bước 6: Khi cửa sổ thông báo Destination Folder Access Denied thì chọn Continue để tiếp tục nhé. Lúc này bạn chạy file TV_Tools… với quyền Administrator rồi bấm Start.

start tvtools alterid

Bước 7: Khi bạn thấy hộp thông báo Operation is successful thì bấm vào End là có thể sử dụng Teamviewer crack version 15 được kích hoạt vĩnh viễn rồi.

Cách dùng phần mềm dễ dàng

Teamviewer 15 Full Crack cho phép bạn sử dụng dễ dàng với đầy đủ các tính năng như kéo thả file tại khu vực cửa sổ điều khiển từ xa, hiển thị đồng thời nhiều màn hình, tính năng chụp ảnh màn hình, hỗ trợ trình chuyển đổi AVI,…. Để có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng phần mềm này, người dùng cần thao tác theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Sau khi quá trình cài đặt Teamviewer hoàn tất, giao diện chính của phần mềm sẽ hiện lên trên màn hình với hai phần chính như sau:

 • Allow Remote Control: Đây là phần hiển thị thông tin kết nối của người dùng, nếu muốn người khác kết nối vào máy tính hãy cung cấp những thông tin này cho họ bao gồm Your ID (mã định danh của máy tính) và Password (mật khẩu kết nối).
 • Control Remote Computer: Phần này sẽ giúp kết nối máy tính của bạn với máy tính của người khác bao gồm 2 tùy chọn đó là Remote control (điều khiển từ xa) và File transfer (chia sẻ tệp tin). Ô Enter Partner ID là phần bạn sẽ nhập ID và Password từ máy tính bạn muốn kết nối.

Bước 2: Để tiến hành kết nối với một máy tính khác, bạn cần nhập ID vào Enter Partner ID và nhấn Connect.

Bước 3: Ngay sau đó hộp thoại Teamviewer Authentication sẽ hiện ra, bạn cần nhập mật khẩu kết nối vào ô Password và nhấn Log On. Như vậy bạn đã có thể kết nối thành công và điều khiển máy tính của đối phương và ngược lại.

Lưu ý cần biết khi sử dụng Teamviewer 15

Để sử dụng hiệu quả và phát huy tối đa những tính năng hữu ích mà Teamviewer crack mang lại, người dùng cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Chỉ chia sẻ ID với người bạn tin tưởng: Teamviewer là phần mềm hỗ trợ điều khiển từ xa nên khi bạn cung cấp ID cho người khác họ có thể điều khiển máy tính của bạn. Vậy nên hãy chỉ đưa ID cho người mà bạn tin tưởng để họ hỗ trợ bạn trong trường hợp cần thiết, tránh làm lộ ID hoặc đưa cho người khác để tránh bị đánh cặp thông tin từ thiết bị của bạn.
 • Luôn quan sát màn hình máy tính khi sử dụng Teamviewer: Trong quá trình sử dụng phần mềm, bạn phải luôn quan sát kỹ càng màn hình để biết được đối phương đang thao tác những gì trên máy tính, tránh để lộ thông tin, tài liệu quan trọng.
 • Tắt Teamviewer khi không sử dụng: Khi không có nhu cầu sử dụng, bạn cần tắt Teamviewer đi để bảo vệ thiết bị của mình, tránh trường hợp bị người khác điều khiển máy tính thông qua ID trên phần mềm.
 • Cập nhật phần mềm thường xuyên: Việc cập nhập phần mềm thường xuyên sẽ giúp bạn nhanh chóng được sử dụng các tính năng mới, tránh gặp những vấn đề không đáng có ở phiên bản cũ, đồng thời tăng tính bảo mật cho thiết bị.

Trên đây là những thông tin hữu ích về phần mềm điều khiển từ xa cũng như cách tải Teamviewer 15 Full Crack cập nhật 2023 đơn giản. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết về cách sử dụng Teamviewer sao cho hiệu quả nhất.