Tải Vidmate APK Mod Premium v5.0966 (Video HD Không Ads)

Ngày nay, nhiều người dùng trên nền tảng mạng xã hội, ứng dụng coi video có sở thích lưu lại những video, bộ phim yêu thích về thiết bị để xem khi ngoại tuyến. Vì thế để có thể làm hài lòng mọi người trong bài viết này, Lucidplot sẽ giới thiệu app Vidmate APK – một công cụ tuyệt vời mà chỉ cần chạm nhẹ vào là có thể tải xuống mọi thứ trên nhiều nền tảng về máy.

Giới thiệu về công cụ Vidmate

tải vidmate pro mod apk no ads premium

Công cụ Vidmate là một ứng dụng thuộc hệ điều hành Android cho phép người dùng tải xuống video miễn phí từ hơn 1000 trang web hoặc nền tảng khác nhau bao gồm Facebook, Instagram, YouTube, DailyMotion, Soundcloud, Tumblr,….Ứng ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng quyền truy cập và vào các kênh truyền hình trực tiếp và các bộ phim.

Chính vì thế người dùng hoàn toàn có thể xem truyền hình trực tiếp miễn phí hoặc tải xuống những bộ phim yêu thích với đa dạng các thể loại ở định dạng HD.

Với Vidmate APK Android, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy nội dung video mình muốn và nhanh chóng tải về thiết bị của mình. Ứng dụng này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thường xuyên sử dụng tác vụ lưu lại video trên các nền tảng.

>>> Xem thêm Apps: Y2Mate Tải Mp3, Mp4 Video Miễn Phí

Các tính năng đặc biệt của Vidmate APK

 • Công cụ tải xuống tiện ích đa phương tiện: Vidmate premium Hỗ trợ phương tiện trực tuyến từ hơn 1000 trang web và nền tảng để người dùng có thể truy cập được thông qua ứng dụng. Người dùng có thể tìm và tải xuống video yêu thích trực tiếp trong ứng dụng hoặc tìm kiếm trên internet để tải nội dung media.
 • Xem truyền hình miễn phí: Vidmate không chỉ được sử dụng như một công cụ tải video mà người dùng còn có thể sử dụng nó để theo dõi các kênh truyền hình yêu thích.
 • Tích hợp cửa hàng ứng dụng: Trong Vidmate apk có một cửa hàng ứng dụng tích hợp vì thế người dùng có thể khám phá và tải về thiết bị một loạt các ứng dụng khác.
 • Hỗ trợ đa nền tảng: Người dùng có thể sử dụng app trên điện thoại và máy tính ngay cả khi nó có thể hoạt động trên nhiều thiết bị cùng một lúc. Người dùng có toàn quyền kiểm tra có thể hủy hoặc tạm dừng quá trình tải xuống trong khi quá trình tải xuống đang diễn ra.
 • Cung cấp chức năng đa năng: Tải Vidmate APK rất tiện lợi và linh hoạt, nó có thể hoạt động như một công cụ để chuyển đổi và tải xuống. Vì người dùng có thể sử dụng Vidmate để phát video và âm thanh nên nó cũng được xem như một trình phát âm nhạc mặc định.
 • Trải nghiệm xem video ngoại tuyến: Người dùng chỉ cần tải video xuống khi có kết nối internet và xem nội dung đã tải xuống bất kỳ lúc nào.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng: Vidmate Android cho phép người dùng lựa chọn chất lượng tải xuống và có thể chuyển đổi định dạng video sau khi chúng được tải xuống. Không cần sự hỗ trợ của ứng dụng khác, người dùng hoàn toàn có thể chuyển đổi video của mình sang MP3 hoặc MP4. Ngoài ra bạn có thể chọn chất lượng từ 480p cho đến 1080p và 4K đối với những bộ phim được hỗ trợ.
 • Giao diện dễ sử dụng: Giao diện phần mềm được thiết kế đơn giản, thuận tiện và dễ dàng sử dụng.  Các trang web được hỗ trợ hiển thị trong những ô hấp dẫn. Người dùng chỉ cần chọn vào một trang web, tìm kiếm video và tải xuống, tất cả quá trình chỉ gói gọn trong ứng dụng Vidmate mobile.

tính năng download hd video downloader

Ưu, nhược điểm của phần mềm

Vidmate download sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

 • Không giới hạn số lượng tải xuống
 • Hỗ trợ hơn 1000 trang web và các nền tảng và có thể truy cập hơn 200 kênh
 • Hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng MP3, MP4
 • Duy trì chất lượng video và không làm sai lệch chất lượng tải xuống

ưu điểm của vidmate hd video android

Tuy nhiên, ứng dụng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nhỏ sau:

 • Tệp quá lớn
 • Không có tính năng chỉnh sửa video
 • Không đảm bảo quá trình tải xuống diễn ra nhanh chóng khi kết nối internet chậm, không ổn định

Link Tải Vidmate Studio APK Trên Android

Download Vidmate APK (Video HD v5) : Tại Đây

Hướng dẫn tải Vidmate APK về điện thoại

Chỉ với vài thao tác đơn sau đây là bạn đã có thể tải ứng dụng Vidmate APK về điện thoại:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn phải bật cho phép tải từ nguồn gốc không rõ trong điện thoại rồi mới lên đầu bài của của bài i viết Vidmate và nhấn vào nút “Tải xuống”.
 • Bước 2: Sau đó, bạn phải chọn phiên bản muốn tải về và đợi quá trình tải xuống hoàn tất.
 • Bước 3: Sau khi đã tải về máy, hãy tiến hành chạy trình cài đặt  và làm theo hướng dẫn của ứng dụng.
 • Bước 4: Cuối cùng khởi chạy Vidmate và bắt đầu trải nghiệm tải video từ các trang web mà bạn yêu thích.

Một vài câu hỏi khi dùng phần mềm

Tải ứng dụng Vidmate APK có an toàn đối với các thiết bị không?

Đối với vấn đề này, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn của ứng dụng với các thiết bị.

Ứng dụng có cần xác minh bảo mật không?

Không nhé, Vidmate Android là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và ổn định nên không cần xác minh bảo mật.

Có thể cài đặt app này từ Google Play hay không?

Hiện nay, do chính sách của Google nên người dùng không thể tải ứng dụng VidMate từ Google Play thai vào đó người dùng chỉ có thể tải xuống phiên bản APK trên website về thiết để sử dụng

Cách nào để cài đặt VidMate APK?

Người dùng có thể cài đặt phần mềm này giống như bất kỳ tệp APK nào khác.

VidMate mobile có mất phí khi sử dụng không?

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, với những tính năng nâng cao, người dùng phải mở khóa Premium mới có thể sử dụng được.

Trên đây là tất cả những thông tin về công cụ cho phép tải video trên nhiều nền tảng là Vidmate APK. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn bỏ túi thêm một ứng dụng tuyệt vời.