Download WTFast Full Key v5.5.6 Tối Ưu Ping Game Online

Nếu bạn gặp tình trạng giật, lag khi chơi game hay là bị ping cao. Bạn không biết phải làm như thế nào để hệ thống ổn định trở lại thì hãy theo dõi ngay bài viết này của chúng tôi nhé. Phần mềm WTFast full crack là phần mềm hỗ trợ đường truyền mạng hay nói theo cách khác dễ hiểu hơn là tăng tốc độ truyền mạng cho game thủ trong quá trình chơi game.

Giới thiệu về phần mềm WTFast

giảm ping wtfast full crack

WTFast còn được biết tới là GNP, nghĩa là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ đường truyền cho người dùng ổn định hơn, nhất là trong quá trình chơi game online.

Bất kỳ một ai sử dụng thiết bị di động có kết nối với internet diều gặp tình trạng mạng lag, giật hay là khi bị đứt cáp quang hay cáp quang đang trong quá trình cần bảo trì thì với WTFast bạn vẫn có được những trải nghiệm mượt mà hơn, ổn định hơn.

Về cơ chế hoạt động của phần mềm WTFast Full crack thì khá đặc biệt, khi này tín hiệu sẽ được phát từ thiết thiết bị của bạn rồi truyền tới các server ít người sử dụng nhằm mục đích làm giảm tình trạng tắc nghẽn dữ liệu đường truyền tạo ra các tình huống như ping hay packer loss.

>>> Xem thêm phần mềm:

Tính năng nổi bật trong WTFast

Giao diện công cụ trực quan, dễ sử dụng

hiệu suất của phần mềm wtfast full key tool

Bởi vì WTFast là phần mềm quốc tế cho nên về phần giao diện thì được đánh giá là dễ thao tác, trực quan và không kém phần sinh động.

Bạn có thể để ý rằng, ngay trên màn hình chính của phần mềm thì một số mục như mục hỏi đáp, mục download,.. cùng một số mục khác đều được phân bố cụ thể và rõ ràng để người dùng nhìn thấy mọi thứ dễ nhất, tìm kiếm cũng nhanh hơn.

Tối ưu hóa cùng với nhiều đường truyền

Một trong những tính năng được người dùng đánh giá cao trong phần mềm WTFast chính là tối ưu hóa tốc độ đường truyền.

Khi bạn sử dụng phần mềm WTFast thì chỉ với vài giây thôi là phần mềm đã tác động ngay vào đường truyền internet mà bạn đang sử dụng được rồi, từ đó tối ưu server game loại bỏ tình trạng bị lag và đảm bảo cho internet luôn ổn định khi sử dụng.

Giảm tối đa ping khi chơi game

giảm ping khi chơi game

Khi xuất hiện ping cao là lúc nhiều dòng máy cùng vào một đường truyền. Với key WTFast thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều vì được kích hoạt bản quyền tối ưu ping của thiết bị.

Khi này WTFast sẽ có nhiệm vụ tác động vào quá trình truy cập, đồng thời đưa server của bạn đi qua server trung gian của phần mềm, đồng thời tiến hành giảm ping nếu như quãng đường đó nhỏ hơn quãng đường trực tiếp từ máy tới server game.

Tăng lưu lượng data với WTFast

Bình thường thì bạn sẽ gửi trực tiếp dữ liệu tới máy chủ game, nhưng đối với phần mềm WTFast thì lại khác hoàn toàn. Mọi thứ đều sẽ được tối ưu hóa bằng cách gửi dữ liệu qua trung gian phần mềm, giúp tăng lưu lượng data và đồng thời hạn chế tình trạng dữ liệu gặp sự cố, hay chờ đợi lâu.

Tự động kết nối với các máy chủ phù hợp

auto kết nối server

Nhà phát hành cực kỳ chú trọng về vấn đề mở rộng mạng lưới máy chủ. Điều này giúp cho người sử dụng sẽ có một server máy chủ riêng ngay tại khu vực mà người dùng sinh sống.

WTFast full crack mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi bạn chơi game, dù cho bạn đang sống ở đất nước nào đi chăng nữa thì Way To Fast cũng sẽ giúp cho bạn có đường truyền ổn định, phù hợp với máy chủ.

Link Tải Wtfast Full Crack Giảm Ping Game Online Tốt Nhất

Download Wtfast Full Activation Key v5.5.6 : Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt phần mềm WTFast Full Crack

Để có thể tải phần mềm WTFast về máy nhanh chóng, an toàn thì bạn hãy làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link chúng tôi cung cấp sẵn để tải phần mềm WTFast về máy nhé.

Bước 2: Ngay sau khi tải phần mềm WTFast về máy thành công thì bạn hãy tiến hành mở thư mục đang lưu trữ phần mềm và tiếp tục tiến hành cài đặt với Setup.

Bước 3: Tại đây bạn hãy chọn biểu tượng run nếu cửa sổ Open file – Security Warning hiện lên màn hình.

Bước 4: Bạn hãy đánh dấu tích vào mục có dòng I accept the agreement rồi chọn vào Next ở cửa sổ giao diện Setup – WTFast.

đồng ý điều khoản phần mềm

Bước 5:  Nếu bạn muốn đổi vị trí của thư mục cài đặt phần mềm WTFast thì bạn bấm vào biểu tượng Browse và chọn vào thư mục mới. Nếu bạn không cần thay đổi gì thì bấm tiếp vào biểu tượng Next.

lưu file wtfast full crack

Bước 6: Khi này bạn hãy tích vào các tùy chọn trong phần mềm lần lượt như sau:

(1) Additional Shortcuts – Create a desktop shortcut: Tạo biểu tượng hiển thị riêng ngay trên màn hình PC để bạn truy cập phần mềm nhanh hơn khi hoàn tất quá trình cài đặt.

(2) Launch WTFast: Tiến hành chạy phần mềm ngay sau khi cửa sổ cài đặt cuối cùng đóng.

hướng dẫn cài wtfast giảm ping game online

Thiết lập xong thì bạn bấm chọn vào Next lần nữa.

Bước 7: Tại đây bạn hãy bấm vào biểu tượng Install và đợi cài đặt các Microsoft Visual C++ nếu máy tính chưa có.

cài microsoft visual c++

Bước 8: Bấm vào biểu tượng Finish để đóng cửa sổ cài đặt WTFast. Mở phần mềm lên trải nghiệm với bộ key WTFast dưới đây thông qua phần Enter Key. Bạn hãy thử nhập để kích hoạt nhé,

  • JEP93NML-PWEFDL6E-56DKF8ER-M0WP37CL
  • C4V5B-6N7N2-3C4V7-B6N7M-1Z2X9
  • 1H2X3-C4V5B-6J1H2-X3C4V-5B6N3
  • C4VB5-N1N2X-3C8V4-B5N7M-8J2X3

Một số lưu ý khi cài đặt WTFast

  • Trong quá trình cài đặt phần mềm thì bạn có thể yêu cầu hệ thống hỗ trợ Microsoft Visual C++  nếu chưa có. Chỉ cần bạn bấm vào biểu tượng Yest thì hệ thống sẽ tự động cập nhật cho bạn.
  • Để sử dụng phần mềm WTFast  thì bạn phải tiến hành tạo và đăng ký tài khoản riêng rồi kích hoạt bằng key để sử  dụng  đầy đủ tính năng hơn nhé.
  • Ta có thể cài đặt WTFAST crack cùng với đầy đủ tính năng của nó thay vì phải trả 9,99 đô la mỗi tháng. Bộ key sẽ đăng ký cho bạn dùng 12 tháng và bạn sẽ không phải tốn phí mua bất cứ thứ gì. Bạn có thể áp dụng lại WTFast Crack Premium tương tự sau 12 tháng.

Những câu hỏi thường gặp về phần mềm

Công cụ WTFast có hiệu quả trong việc cải thiện kết nối không?

Hiệu quả của WTFast crack phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm vị trí địa lý, nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), và chất lượng kết nối gốc của bạn đến máy chủ game. Đối với một số người, WTFast có thể giúp cải thiện tốc độ kết nối và giảm độ trễ, trong khi đối với người khác, sự khác biệt có thể không đáng kể.

WTFast có phải là một dịch vụ trả phí không?

Phần mềm được nhà cung cấp mang đến cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Phiên bản miễn phí có giới hạn thời gian sử dụng và tùy chọn máy chủ khá hạn chế. Còn phiên bản trả phí cho phép bạn sử dụng không giới hạn thời gian và có nhiều tùy chọn máy chủ hơn. Vậy nên hãy dùng key WTFast kích hoạt miễn phí nhé.

Như vậy, ở trong bài viết này thì chúng tôi đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần mềm WTFast và hướng dẫn bạn tải, cài đặt phần mềm WTFast Full crack về máy. Hy vọng với những gì mà chúng tôi muốn chia sẻ tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích nhất.