Tổng hợp link nguồn hàng dụng cụ làm tóc thông minh, giá tốt

Nguồn hàng dụng cụ làm tóc thông minh rất đa dạng và phong phú. Vì vậy, bạn có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm phù hợp để kinh doanh. Tuy nhiên, chúng cũng có điểm hạn chế là không phải nhà cung cấp nào cũng bán sản phẩm đảm bảo chất lượng nên bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi mua. Do đó, nếu bạn đang muốn kinh doanh ngành hàng này mà vẫn chưa tìm được địa điểm cung cấp đáng tin cậy thì có thể tham khảo qua một số link nguồn hàng chất lượng giá rẻ được Lucidplot đề cập trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm của dụng cụ làm tóc thông minh tại Trung Quốc 

Ưu điểm của dụng cụ làm tóc thông minh tại Trung Quốc 

Hiện nay các dụng làm tóc đã không còn quá xa lạ đối với mọi người yêu thích làm tóc. Trong đó, các sản phẩm đến từ Trung Quốc được xem là sự lựa chọn tuyệt vời, bởi chúng có một số ưu điểm sau:

Mẫu mã đa dạng, độc lạ

Trung Quốc là một quốc gia có nền công nghiệp rất phát triển. Trong đó phải kể đến là các ngành nghề về thời trang tiêu dùng và dụng cụ làm đẹp. Do đó, sản phẩm phụ kiện làm tóc thông minh cũng không ngoại lệ. 

Tất cả các mặt hàng dụng cụ làm tóc thông minh này luôn bắt kịp xu hướng và nhu cầu của người tiêu dùng nên chúng khá được ưa chuộng. Bên cạnh đó mẫu mã của các dụng cụ làm tóc tại Trung Quốc cũng rất đa dạng, thậm chí là độc lạ mà ở những quốc gia khác không có. Chính vì thế, nhập hàng từ Trung Quốc về kinh doanh là một trong những lựa chọn khôn ngoan 

Chất lượng hàng tốt

Các sản phẩm hàng nội địa Trung luôn được đánh giá là đảm bảo chất lượng vì họ sản xuất cho người tiêu dùng trong nước. Còn đối với mục đích xuất khẩu thì không phải tất cả các mặt hàng tại Trung Quốc đều có chất lượng tốt. 

Chúng sẽ có sự phân chia phân khúc rất rõ ràng, các sản phẩm khác nhau sẽ ứng với mỗi giá tiền. Tuy nhiên, so với chất lượng và giá cả trên thị trường thì Trung Quốc vẫn được đánh giá là nhà cung cấp rẻ hơn so với những nước khác 

Giá thành rẻ

Giá thành rẻ là một trong những điểm cộng lớn khi nhập các dụng cụ làm tóc thông minh tại Trung Quốc. Với ưu điểm là đất nước đông dân và công nghệ tiên tiến nên chi phí để sản xuất ra các sản phẩm tương đối thấp. 

Vì vậy, giá của các mặt hàng này đều rất rẻ. Nếu bạn mua hàng với số lượng lớn thì sẽ được các xưởng sản xuất bán cho bạn với mức giá vô cùng ưu đãi và có nhiều chính sách chiết khấu. 

Nhập các nguồn hàng dụng cụ làm tóc thông minh, giá rẻ ở đâu?

Đây được xem là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vậy, để biết được nhập hàng ở đâu có giá thành rẻ thì bạn hãy tham khảo qua một số gợi ý sau:

Nhập ở chợ đầu mối Việt Nam

Nhập ở chợ đầu mối Việt Nam

Đây được xem là một phương pháp nhập dụng cụ làm tóc thông minh khá phổ biến của các bạn kinh doanh nhỏ lẻ tại Việt Nam. Với lợi thế không bất đồng ngôn ngữ nên bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng và thương lượng giá cả sẽ tốt hơn.

Tuy nhiên, chúng có điểm bất lợi đó là giá thành sẽ tương đối cao hơn so với khi bạn nhập trực tiếp từ Trung Quốc về, bởi vì đây là một hình thức nhập hàng qua nhiều kênh trung gian. Vì vậy, nếu bạn chưa có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc thì hình thức này vẫn là cách tối ưu nhất.

Đánh hàng dụng cụ làm tóc thông minh trực tiếp tại Trung Quốc

Qua tận Trung Quốc nhập hàng về là hình thức không còn quá lạ lẫm đối với các bạn kinh doanh lớn hoặc mua về để bán sỉ. Với ưu điểm là bạn sẽ được mua các sản phẩm với giá thành tương đối thấp, mẫu mã đa dạng và dễ dàng bắt kịp các xu hướng thời trang hơn. 

Ngoài ra, khi nhập dụng cụ làm tóc bằng cách thức này bạn cũng cần phải nắm một số lưu ý như: biết sử dụng tiếng Trung, am hiểu và có kinh nghiệm đi lại và ăn ở tại Trung, phải đổi tiền sang đồng nhân dân tệ… 

Do đó, trước khi đánh hàng từ Trung Quốc về thì ban cần phải chắc chắn rằng mình đã vững các kiến thức cũng như là có đủ kinh phí để phục vụ cho quá trình đi lại và nhập hàng

Mua hàng thông qua các trang thương mại điện tử

Mua hàng thông qua các trang thương mại điện tử

Hiện nay, công nghệ phát triển nên việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đã trở nên đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh hoặc laptop có kết nối internet là bạn có thể thỏa sức tìm kiếm nguồn hàng dụng cụ làm tóc thông minh về để kinh doanh.

Trung Quốc hiện đang có một số trang thương mại điện tử nổi tiếng như: Tmall, Taobao, 1688, Alibaba… Tại đây bạn có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm cũng như là so sánh giá cả giữa các cửa hàng một cách dễ dàng. Khi đặt hàng trên các trang web này với số lượng lớn thì nhà cung cấp cũng sẽ áp dụng giá sỉ cho bạn

Mặt khác, khi nhập hàng trên các trang này bạn sẽ gặp một số rủi ro nhất định, chẳng hạn như: gặp phải cửa hàng kém uy tín cung cấp cho bạn sản phẩm không giống mẫu mã và chất lượng. 

Để có thể nhập hàng bằng hình thức này bạn cần phải có tài khoản đăng nhập, có tiền nội tệ Trung và phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Nếu bạn không đáp ứng được các yêu cầu trên thì không thể nhập hàng.

Một số link nhập hàng dụng cụ làm tóc thông minh:

 • https://shop246069954.taobao.com/
 • https://christin521.taobao.com/
 • https://ccnail.taobao.com/
 • https://bolehzp.tmall.com/
 • https://maychao.tmall.com/
 • https://duesi.tmall.com/
 • https://kaiyinmrgj.tmall.com/
 • https://shop1388509015890.1688.com/
 • https://oumei588.1688.com/
 • https://shop1427993852563.1688.com/
 • https://shop1395226700052.1688.com/

Nhập hàng dụng cụ làm tóc thông minh qua dịch vụ mua hàng hộ

Phương pháp mua hàng hộ được xem là hình thức tối ưu và có thể khắc phục được các hạn chế của các phương pháp trên. Khi nhập hàng dụng cụ làm tóc thông minh thông qua dịch vụ này thì bạn chỉ cần cung cấp sản phẩm mà bạn muốn mua thì nhân viên tại các đơn vị mua hàng hộ Trung Quốc này sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm nguồn hàng cho bạn. 

Ưu điểm của các đơn vị này là họ rất am hiểu về cách thức mua hàng tại thị trường Trung Quốc cũng như là có đầy đủ và kiến thức kinh nghiệm trong việc nhập hàng nên họ sẽ có khả năng hỗ trợ bạn trong các công việc sau

 • Giúp bạn tìm được nguồn hàng với giá thành rẻ
 • Ngoài đặt hàng thì họ còn hỗ trợ bạn vận chuyển và thanh toán hộ
 • Hỗ trợ bạn thương lượng và khiếu nại với nhà cung cấp khi có trường hợp xấu xảy ra

Nhập dụng cụ làm tóc thông minh về kinh doanh sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Chúng tôi mong rằng qua bài viết này có thể bổ sung cho bạn thêm nhiều thông tin bổ ích và giúp bạn có thể tự tin đặt hàng. Cuối cùng chúng tôi xin chúc công việc kinh doanh của bạn thành công.