Top 7 hệ thống đào tạo toán online tốt nhất trên toàn quốc

Học trực online là hình thức giáo dục thông qua internet và các phần mềm hỗ trợ tương tác trực tuyến như Zoom, Google Meet…Hiện nay các khóa học trực tuyến ra đời ngày càng nhiều và được đông đảo phụ huynh và học sinh lựa chọn. Bên cạnh đó cũng có nhiều trung tâm dạy toán nổi lên và được nhiều người tin tưởng. Sau đây hãy cùng Lucidplot tìm hiểu top 7 hệ thống đào tạo toán online tốt nhất trên toàn quốc.

Học toán trực tuyến có hiệu quả không?

Để đánh giá việc dạy và học có hiệu quả hay không không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp dạy, phương pháp học…Học trực tuyến hiện nay được đánh giá là hình thức giáo dục có thể đáp ứng tốt được các nhu cầu cần thiết của người dạy lẫn người học.

Việc học online giúp bạn có thể tiếp cận được các khóa học ở nhiều đơn vị đào tạo toán mà không bị giới hạn về điều kiện địa lý. Học sinh cũng có thể tiết kiệm được thời gian di chuyển đến các trung tâm khi dễ dàng học tập trên điện thoại hoặc máy tính ngay tại nhà. Đây cũng là yếu tố giúp cho học trực tuyến phát triển vô cùng mạnh mẽ sau khi có sự xuất hiện của dịch bệnh Covid 19. Bên cạnh việc chủ động về không gian học tập, các khóa học trực tuyến còn giúp bạn chủ động hơn về thời gian.

Trong các lớp học trực tuyến sẽ hạn chế được các tình huống khiến cho học sinh phân tâm, các bạn sẽ nhỏ sẽ không nói thể nói chuyện cùng với bạn cùng bàn. Việc tập trung lắng nghe giáo viên và nhìn màn hình sẽ giúp nâng cao sự tập trung cho buổi học. Khi học trực tuyến học sinh và giáo viên vẫn có thể dễ dàng tương tác và trao đổi. Bên cạnh đó, các tài liệu, bài tập, thông báo được gửi đi trực tuyến sẽ dễ dàng lưu trữ để tìm lại.

Học toán trực tuyến có hiệu quả không?

Một số lưu ý khi lựa chọn hệ thống đào tạo toán online

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo toán với chất lượng và mức học phí khác nhau. Để có thể lựa chọn được một hệ thống đào tạo toán online chất lượng bạn cần phải lưu ý một số điều như sau:

  • Cần tìm hiểu về thông tin hoạt động của hệ thống: Đơn vị đào tạo toán online đó có được cấp phép hoạt động hay không bằng cách tìm kiếm bằng cách tìm kiếm giấy phép chứng nhận đăng ký website thương mại điện tử của Bộ Công thương.
  • Đội ngũ giáo viên giảng dạy và phương pháp dạy học là hai yếu tố quan trọng mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn hệ thống đào tạo toán.
  • Nên ưu tiên lựa chọn những hệ thống đã hoạt động lâu năm. Bởi vì họ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm giảng dạy và xử lý các tình huống bất ngờ.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến các phương tiện, ứng dụng hỗ trợ học tập, học phí và cam kết về chất lượng đầu ra khi theo học toán tại hệ thống.

Top 7 trung tâm dạy toán online tốt nhất trên toàn quốc

Toan.vn

Toan.vn là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo toán cho học sinh. Bên cạnh các lớp học trực tiếp, trung tâm còn đẩy mạnh phát triển thêm các khóa học trực tuyến nhằm đem đến cơ hội học tập cho nhiều học sinh trên cả nước.

Tại hệ thống đào tạo của Toan.vn có các khóa học dành cho học sinh các khối lớp từ 1 đến 12. Bên cạnh đó, Toan.vn còn có các khóa học toán ôn thi lên lớp 6, ôn thi lên lớp 10 và ôn thi vào đại học. Bạn có thể dễ dạng lựa chọn và đăng ký tham gia khóa học online thông qua website của Toan.vn.

Sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi đầy tâm huyết, Toan.vn hứa hẹn sẽ mang đến những phương pháp học hiệu quả. Cung cấp nhiều tài liệu theo chuẩn của bộ giáo dục. Thường xuyên tổ chức kiểm tra định kỳ và tuyên dương những học sinh có thành tích tốt. Giúp các em nhanh chóng nâng cao được trình độ và đạt điểm số cao trong các kỳ thi quan trọng.

Toan.vn

MathX

MathX là hệ thống đào tạo toán online được phát triển bởi thầy Trần Hữu Hiếu với mong muốn mang đến cho học sinh niềm yêu thích với môn toán và có được phương pháp học tập hiệu quả. Tại MathX có các chương trình đào tạo cho học sinh khối tiểu học và trung học cơ sở. Các khóa học tại MathX giúp học sinh nhanh chóng cải thiện khả năng tư duy, từ đó dễ dàng giải được những đề toán từ đơn giản đến phức tạp.

MathX

Clevai

Clevai tự tin là một trong những đơn vị đào tạo toán online hàng đầu Đông Nam Á. Tại đây, các học sinh sẽ được đào tạo theo mô hình hai thầy kèm một trò đầu tiên tại Việt Nam, giúp bám sát được tình hình học tập để học sinh, lấp nhanh các lỗ hổng kiến thức để các bạn tiến bộ nhanh chóng.

Đặt biệt, Clevai còn ứng dụng công nghệ AI vào trong việc đào tạo toán trực tuyến, giúp nâng cao chất lượng của từng buổi học và khóa học. Thầy cô tại Clevai là những người có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm và luôn nhiệt huyết đồng hành cùng với học sinh trong những kỳ thi quan trọng như: thi đầu vào lớp 10, thi đánh giá năng lực của Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh.

Clevai

Hocmai.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống đào tạo toán online tốt thì Hocmai.vn là một lựa chọn không nên bỏ qua. Đơn vị này đã và đang đồng hành cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước ở nhiều môn học. Sở hữu đội ngũ nhân lực hùng hậu với hơn 500 giáo viên giàu kinh nghiệm, hơn 1200 khóa học và hơn 40.000 bài giảng. Trong suốt thời gian qua Hocmai.vn được rất nhiều học sinh và phụ huynh đánh giá cao về chất lượng đào tạo thực tế.

Tại Hocmai.vn có các khóa đào tạo toán online dành cho học sinh từ lớp lớp 1 đến lớp 12. Đặc biệt là các khóa ôn thi đầu vào lớp 6, ôn thi đầu vào lớp 12, ôn thi đầu vào đại học, ôn thi học sinh giỏi…Thông qua mỗi khóa học, học sinh sẽ được bổ sung kiến thức và nâng cao kỹ năng giải toán.

Hocmai.vn

VioEdu

VioEdu là hệ thống hỗ trợ học tập trực tuyến dành riêng cho môn toán. Tại đây sẽ học sinh sẽ được học tập với những giáo viên tận tình và có chuyên môn cao nhất. Theo số liệu thống kê, tính đến nay đã có hơn 10.000 học sinh yêu thích và sử dụng VioEdu để học toán.

VioEdu mang đến những bài giảng thông minh được xây dựng từ các tình huống thực tế cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Nội dung đào tạo tại VioEdu sẽ bao gồm các kiến thức nền tảng dựa trên sách giáo khoa và các kiến thức nâng cao. Giúp rèn luyện cho học sinh ý thức tự học và có thể tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn.

VioEdu

ToanIQ.com

ToanIQ.com là một cái tên không còn quá xa lại trong lĩnh vực đào tạo toán online. Với mong muốn đem đến cho học sinh giải pháp học tập toán tốt nhất, các thầy cô tại ToanIQ.com đã không ngừng nỗ lực để xây dựng các bài giảng chất lượng, các bài kiểm tra giúp đánh giá đúng năng lực học sinh. Từ đó đưa ra những giải pháp giúp cho học sinh tiến bộ nhanh chóng khi theo học tại hệ thống ToanIQ.com. Hiện nay, ToanIQ.com có các khóa học dành cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Super Brain

Super Brain là hệ thống đào tạo toán online có số lượng học viên theo học vô cùng lớn tại Việt Nam. Đơn vị này mang đến cho học sinh phương pháp học và tư duy mới mẻ, giúp học sinh có thể nâng cao tư duy logic, nhanh chóng giải quyết được vấn đề. Super Brain mang đến các khóa học với nhiều cấp độ như: Cấp độ basic, cấp độ Finger, cấp độ Super và cấp độ Plus.

Super Brain

Học toán online với nhiều tiện ích đang là xu thế được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn. Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính là bạn có thể học tập ở mọi nơi. Thông qua bài viết này, hy vọng các bạn có thể lựa chọn được đơn vị đào tạo toán phù hợp với nhu cầu học tập của bản thân nhé.