Download Minitool Partition Wizard Pro Full Crack 12.6 Miễn Phí

Giờ đây, việc phân chia dữ liệu hoặc hỗ trợ phân vùng ổ cứng đã trở nên dễ dàng với phần mềm Minitool Partition Wizard. Chúng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. Hãy cùng Lucidplot tìm hiểu tất tần tật về cách tải tải Minitool Partition Wizard Full Crack Pro v12.7 chi tiết nhất nhé.

Minitool Partition Wizard là gì?

download minitool partition wizard 12 full crack

Nếu bất kỳ người dùng nào muốn phân vùng ổ đĩa thì Minitool Partition Wizard được xem là phần mềm mà họ nghĩ đến đầu tiên. Ngoài mục đích chính là phân vùng ổ cứng, bạn còn có thể chia dữ liệu, cài win,.. Bên cạnh đó Minitool Partition Wizard còn sở hữu một số chức năng như check thông tin của ổ cứng, khôi phục dữ liệu bị hóa hoặc mất đi, backup dữ liệu,…

>>> Xem thêm phần mềm:

Một số tính năng ưu việt của Minitool Partition Wizard

Hỗ trợ phân vùng ổ đĩa chi tiết

phần vùng ổ cứng với minitool

Đúng như với mục đích chính, với phần mềm này, bạn đã có thể phân vùng ổ cứng một cách nhanh chóng và thật dễ dàng. Từ đó, các dữ liệu trên mấy sẽ được người dùng kiểm soát dễ dàng hơn. Ngoài ra, Minitool Partition Wizard Full crack còn có khả năng hiệu suất cũng như giữ tốc độ đọc và ghi của ổ cứng luôn ở mức cao nhất.

Khôi phục dữ liệu bị xóa hay mất

Việc khôi phục dữ liệu quan trọng mà chẳng may bạn “lỡ tay” xóa mất giờ đây đã quá dễ dàng với phần mềm Minitool Partition Wizard chỉ bằng một số thao tác đơn giản. Khi đã cài đặt được phần mềm này, bạn sẽ không cần tải thêm một phần mềm nào khác, mã vẫn có thể bảo vệ dữ liệu máy tính một cách an toàn và tối ưu nhất.

Sao lưu, bảo vệ dữ liệu hiệu quả

sao lưu ổ đĩa tiện lợi

Ngoài ra, phần mềm còn giúp bạn tạo phương tiện khởi động dựa trên WinPE nhằm khắc phục một số sự cố sự cố khởi động. Điển hình như “BOOTMGR is missing” và “operating system not found”. Chúng giúp chúng ta sao chép phân vùng ổ đĩa cho mục đích sao lưu mà không cần hệ điều hành.

Với Minitool Partition Wizard Full Crack bạn sẽ không còn phải di chuyển hệ thống hay clone ổ đĩa mỗi khi cần nâng cấp và sao lưu ổ cứng. Bởi, chúng sẽ hỗ trợ bạn clone ổ đĩa dễ dàng, mà bạn không cần phải tốn hàng giờ đồng hồ để cài đặt lại hệ điều hành.

Hỗ trợ di chuyển hệ điều hành sang SSD

Từ việc nâng cấp ổ cứng lên thành SSD tức là giải pháp an toàn giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất làm việc của máy tính. Giúp tăng tốc windows 10 chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Đặc biệt, đây là phần mềm có phần giao diện rất dễ sử dụng, nhất là đối với những người mới dùng lần đầu. NGoài ra, chúng còn giúp người dùng nâng cấp qua từng năm, mang đến sự tối ưu hóa cho cấu hình hệ thống.

Link Tải Minitool Partition Wizard Full Crack 12 Mới Nhất 2023

Download Minitool Partition Wizard 12 Pro Crack: Tại Đây

Hướng dẫn tải Minitool Partition Wizard Pro 12.7 Full Crack

Bước 1: Sau khi đã tải được phần mềm Minitool Partition Wizard Crack, bạn cần phải giải nén thư mục thì mới có thể sử dụng được.
Bước 2: Sau đó, bạn nhấn đúp chuột để khởi động file setup.
Bước 3: Nhấn chọn ngôn ngữ English rồi bấm vào khung “OK”.

chọn ngôn ngữ minitool partition wizard pro
Bước 4: Bảng thông báo điều khiển xuất hiện, bạn hãy bấm chọn vào ô “I agree the agreement” để xác nhận đồng ý. Rồi sau đó, tiếp tục bấm “Next”.

điều khoản cài đặtBước 5: Thiết lập địa chỉ lưu cho file cài đặt, sau đó lại tiếp tục click chuột vào “Next”.

chọn nơi lưu minitool partition wizard crackBước 6: Tiếp tục bấm “Next” khi hộp thông báo hiện ra. Bạn hãy bỏ dấu tick ở dòng thứ 2, sau đó lại tiếp tục bấm “Next”.

bấm vào next để cài

Bước 7: Tiếp tục, click vào ô “Install” để bắt đầu tiến hành bước cài đặt.

install crack minitool partition wizard 12 proBước 8: Hãy chờ trong giây lát để quá trình cài đặt được hoàn tất.
Bước 9: Sau khi quá trình cài đặt đã hoàn tất, bạn bỏ tick vào ô giống trong hình. Rồi tiếp đó bạn hãy bấm vào ô “Finish” là đã hoàn thành xong.

finish setup minitool partition wizard 12 enterprise

Bước 10: Bạn tiếp tục kích hoạt bằng cách vào file Minitool Partition Wizard crack rồi vào tệp đúng 64bit hay 32bit của hệ điều hành.

tệp tin crack minitool partition wizard license

Bước 11: Bạn copy toàn bộ file kích hoạt bên trong và vào nơi cài đặt của phần mềm.

vào nơi lưu cài đặt

Bước 12: Bạn dán toàn bộ file vào rồi chọn như dưới đây. Sau đó khởi động lại phần mềm Minitool Partition Wizard Portable và sử dụng thôi.

cách crack minitool partition wizard 12 pro

Một vài cách sử dụng Minitool Partition Wizard trên máy tính

Minitool Partition Wizard Full Crack được sử dụng trên máy tính để thực hiện một số thao tác sau:

  • Chia ổ cứng
  • Thay đổi kích thước phân vùng
  • Tạo phân vùng mới
  • Gộp, ghép phân vùng
  • Gộp 2 phân vùng nhưng không làm mất dữ liệu
  • Chuyển đổi một số định dạng khi phân vùng
  • Xóa vĩnh viễn các dữ liệu mà không thể khôi phục lại
  • Kiểm tra lỗi trên các ổ cứng và phân vùng ổ cứng
  • Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các thao tác khác nhau.

 

Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để sử dụng MiniTool Partition Wizard?

MiniTool Partition Wizard crack có giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần chạy phần mềm, chọn ổ đĩa hoặc phân vùng bạn muốn quản lý, sau đó chọn các thao tác cần thực hiện như tạo, xóa, di chuyển hoặc thay đổi kích thước phân vùng. Cuối cùng, bạn cần nhấn “Apply” để áp dụng các thay đổi.

MiniTool Partition Wizard Full Crack có an toàn không?

MiniTool Partition Wizard là một công cụ quản lý phân vùng phổ biến và đáng tin cậy. Tuy nhiên, khi thực hiện các thao tác liên quan đến phân vùng, luôn cần phải cẩn thận và sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

Có thể sử dụng phần mềm để phân vùng ổ đĩa di động không?

Có nhé, bạn có thể sử dụng MiniTool Partition Wizard crack để quản lý phân vùng trên ổ đĩa di động hoặc ổ đĩa USB ngoài. Nó hỗ trợ quản lý phân vùng trên nhiều loại thiết bị lưu trữ di động.

Trên đây là cách tải Minitool Partition Wizard Pro 12.7 Full Crack mà Cast đã hướng dẫn chi tiết cho bạn. Hy vọng, bạn có thể thực hiện các thao tác thanh công để cài đặt phần mềm vào máy, hỗ trợ công việc tốt hơn nhé.