Download Poppy Playtime Chapter 2 Mobile APK v1.2 (Bất Tử, Tốc Độ Cao)

Tiếp nối thành công của bản cũ, Poppy Playtime Chapter 2 trên điện thoại sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị mới mẻ. Mặc dù vẫn giữ được phong cách nhập vai phiêu lưu và kinh dị nhưng bạn có thêm nhiều tính năng để giải trí hơn. Vậy nếu bạn cũng đang muốn thử sức cùng trò chơi hồi hộp này, hãy tìm hiểu cách tải Poppy Playtime Chapter 2 APK.

Game Poppy Playtime Chapter 2 là gì?

poppy playtime chapter 2 free download android

Poppy Playtime Chapter 2 mobile được biết đến là một trò chơi thuộc thể loại nhập vai, phiêu lưu và thực hiện nhiệm vụ. Theo đó, người tham gia sẽ trở thành người sống sót cuối cùng tại một nhà máy bỏ hoang.

Tại đây có vô vàn cạm bẫy, những món đồ chơi còn sót lại vô cùng ghê rợn. Trò chơi có nhiều thử thách khác nhau mà bạn cần vượt qua để thoát ra khỏi căn nhà máy đó.

Điều thú vị, hấp dẫn của Poppy Playtime Chapter 2 trên điện thoại là đã tạo nên cảm xúc hấp dẫn, hồi hộp và kinh dị cho người chơi. Đồng thời, ở phiên bản nâng cấp này bạn cũng có thêm trải nghiệm mới lạ với đồ họa đẹp, thêm tính năng, nhiệm vụ mới,…

Tính chất của game Poppy Playtime Chapter 2 APK đó là miễn phí, tương thích cả trên máy Android và máy tính PC. Điều này giúp bạn có thể tham gia mọi thời điểm mà không lo ngại về vấn đề khó khăn nào.

Theo danh sách dòng game phổ thông trên điện thoại, Poppy Playtime được đón nhận rất nhiều.  Bởi không chỉ game được tải xuống miễn phí mà còn đảm bảo đồ họa, đường truyền ổn định, hoạt động tốt.

Theo đó, bạn có thể dễ dàng kết nối, điều khiển nhân vật trên máy tính một cách mượt mà để làm nhiệm vụ đu dây, mang đồ vật, truyền điện,…

>>> Tham khảo Games Hot:

Các tính năng trong Poppy Playtime Chapter 2 Mobile

Trong game bạn có thêm nhiều tính năng để giải trí và gây cảm giác hồi hộp. Đây là lợi thế của tựa game so với các phiên bản trước đó. Nhờ vào nâng cấp này, trò chơi lại thu hút thêm đông đảo người tải xuống. Trong đây bao gồm các tính năng như sau:

 • MOD Menu: Bạn sẽ mở ra hệ thống cài đặt, chuyển trang, mã cod, tính năng riêng cho hoạt động game. Như vậy thì việc giải trí trở nên đơn giản, thuận lợi hơn.
 • MOD kẻ thù không di chuyển: Thực hiện tính năng này, bạn sẽ ngăn chặn quỷ Huggy Waggi tấn công. Theo đó, bạn có nhiều thời gian để làm nhiệm vụ, rút ngắn khoảng cách thoát ra nhà máy. Tuy nhiên tính năng kẻ thù không di chuyển chỉ trong thời gian ngắn nên bạn cần lưu ý.
 • Hack Poppy Playtime Chapter 2 nhảy vô hạn: Điều này giúp nhân vật tránh xa được các tấn công của quỷ dữ. Đồng thời ngăn chặn tình trạng bị phản đòn, gia tăng cơ hội để bạn thoát ra căn phòng nguy hiểm. Tuy nhiên với tính năng này, bạn cũng lưu ý vì chúng có giới hạn.
 • MOD trải nghiệm miễn phí tất cả nội dung: Một số tính năng có trong Poppy Playtime Chapter 2 Mobile cần phải nạp phí. Tất nhiên bạn có thể sử dụng chúng trong thời gian nhất định để đánh giá có nên nạp tiền hay không. Đó cũng là tính năng mới được tích hợp trong ứng dụng game này.

mod poppy playtime chapter 2 android

Link Tải Poppy Playtime Chapter 2 APK 

Download Poppy Playtime Chapter 2 Mod APK

 HƯỚNG DẪN LẤY PASS TẢI MIỄN PHÍ

Cấu hình phù hợp để tải game

Game phù hợp tải trên điện thoại Android. Nếu bạn muốn trải nghiệm giải trí hấp dẫn hơn có thể tải về máy tính PC. Tuy nhiên trước khi thực hiện bạn cần nắm bắt thông tin trò chơi này như:

Đối với điện thoại Android:

 • Phiên bản của Poppy Playtime Chapter 2 trên điện thoại là v1.2 cần dung lượng trống khoảng 1GB.
 • Máy điện thoại cần tải phải có hệ điều hành Android 5.0 trở lên. Đồng thời nhà phát hành cũng quy định từ 14 tuổi trở lên mới nên sử dụng ứng dụng.
 • Ram điện thoại cần từ 4GB thì sẽ ổn định hơn.

Đối với máy tính PC:

 • Ứng dụng thích hợp cho Windows 8.1 64bit hoặc Windows 10 64bit.
 • Khuyến nghị GPU GTX 1050, CPU i3–9320 và dung lượng 16GB RAM.
 • Poppy Playtime Chapter 2 APK chiếm 1GB dung lượng trên máy tính.

Các bước tải Poppy Playtime Chapter 2 APK MOD

Đối với điện thoại Android

Nếu bạn đang sử dụng Android hệ điều hành 5.0 trở lên, máy đủ dung lượng thì có thể tải Poppy Playtime Chapter 2. Thời gian để tải ứng dụng Poppy Playtime Chapter 2 vô cùng nhanh chóng chỉ từ 1–2 phút. Vậy bạn cần thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Người chơi thực hiện kết nối mạng Wifi, 3G cho điện thoại có thể truy cập internet. Nhưng trước khi tải thì bạn hãy bật tính năng cho phép tải từ nguồn không rõ của điện thoại trong phần Bảo Mật nhé. Theo đó, bạn truy cập vào Lucidplot tìm và tải app Poppy Playtime Chapter 2 APK.
 • Bước 2: Sau đó, màn hình hiển thị kết quả bạn chọn tựa game trên đầu. Kế đến nhấn vào mục tải xuống và chờ đợi từ 1–2 phút để tài xuống trò chơi.
 • Bước 3: Khi đã tải xong bạn có thể thay đổi thông tin, truy cập và tiến hành chơi game.

Đối với giả lập máy tính

Nếu máy tính của bạn đạt được những điều kiện mà Poppy Playtime Chapter 2 APK sở hữu, có thể tải xuống ứng dụng. Và bạn cần giả lập GameLoop để hoạt động như một thiết bị Android thật sự. Theo đó, các bước tải bao gồm như sau:

 • Đầu tiên bạn có thể tải bản máy tính từ trên trang Lucidplot. Tiếp đến bạn giải nén bằng Winrar rồi thực hiện chạy tệp dạng exe để ứng dụng này hoạt động trên thiết bị.
 • Lúc này màn hình sẽ hiển thị kết quả bằng các ứng dụng liên quan. Bạn chọn đúng tựa game và nhấn chọn Cài đặt.
 • Sau đó, người chơi có thể tham gia Poppy Playtime Chapter 2 mobile giống như trên điện thoại.

game pc fly in a web

Một vài câu hỏi trong game Poppy Playtime

Hiện nay, trò chơi Poppy Playtime Chapter 2 Mobile đã rất được ưa chuộng. Nhiều người thực hiện tải xuống điện thoại để giải trí, xả stress mỗi ngày. Tuy nhiên một số người mới tham gia gặp nhiều đắn đo, thắc mắc về trò chơi. Một số lời giải đáp cho câu hỏi thường gặp như:

Trò chơi Poppy Playtime Chapter 2 trên điện thoại có mất phí không?

Câu trả lời là hoàn toàn không khi bạn có thể tham gia hầu như 90% miễn phí. Trong đó bao gồm tải xuống, đăng nhập, vui chơi,…Tất cả đều trở nên thuận lợi và đơn giản hơn bao giờ hết. Số còn lại tính phí để sử dụng 10% nâng cấp hơn của tựa game. Thế nhưng điều này không quá cần thiết nếu bạn chỉ sử dụng game để giải trí.

Cách chơi của game ra sao?

Hiểu một cách đơn giản thì bạn sẽ sinh tồn, thực hiện nhiệmvụ, tránh bị quỷ dữ tấn công. Đến cuối cùng hãy thoát ra khỏi nhà máy đồ chơi ma ám, đầy rẫy nguy hiểm này. Cách chơi này là sự kết hợp giữa nhập vai, sinh tồn, chiến thuật, nhiệm vụ. Tất cả thông tin về luật chơi đều được thể hiện rõ tại phần menu của tựa game.

Game Poppy Playtime Chapter 2 Mod APK có virus không?

Trò chơi được vận hành an toàn và không chứa virus. Tuy nhiên một số tổ chức, đơn vị dùng đường link giả mạo chứa mã độc để lợi dụng nhằm mục đích riêng. Vậy nên bạn cần lưu ý thực hiện kiểm chứng trước khi lựa chọn để tải xuống.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về cách tải Poppy Playtime Chapter 2 Mod APK hack tiền về điện thoại Android. Đồng thời, chúng tôi cũng gửi đến người chơi cách tham gia trên máy tính với hình thức giả lập. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, mới mẻ cùng trò chơi ấn tượng này.