Download Supreme Duelist Stickman Mod APK v3.2.4 (Tiền Vô Hạn, Up EXP)

Supreme Duelist Stickman là trò chơi được tạo hình ấn tượng với nhân vật là những người que. Sự tối giản này mang đến một lối đồ họa hoàn toàn mới giúp cho thương hiệu stickman còn thành công trên các series game hấp dẫn. Các thông tin về bản Supreme Duelist Stickman Mod APK đặc biệt sẽ được Lucidplot chia sẻ chi tiết ở nội dung bên dưới.

Giới thiệu Mod Supreme Duelist Stickman

tải sds mod apk trên android

Trò chơi này được thực hiện bởi các map khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là phải loại bỏ được boss trên mỗi bản đồ để giàu sự chiến thắng. Hiệu ứng trúng đòn của các nhân vật, đồ họa sinh động là một điểm cộng khiến game này tạo được sự cuốn hút lớn.

Mỗi người chơi trong hack Supreme Duelist Stickman sẽ được trao tay các loại vũ khí khác nhau. Có những loại vũ khí siêu xịn có sức hủy diệt cực kỳ lớn. Ngoài ra, mọi hoạt động của nhân vật cũng được điều khiển đơn giản với một nút nên tối ưu hóa cách chơi.

Người chơi có thể dùng một nút điều khiển để vung vũ khí về phía đối thủ một cách nhanh chóng. Game thủ có thể dùng các kỹ năng như đẩy, phạng, chém, phóng… trong quá trình chiến đầu với đối thủ.

>>> Xem thêm Games:

Những điểm nổi bật của Supreme Duelist Stickman

Game này có nhiều điểm độc đáo thu hút game thủ mobile tham gia với số lượng lớn. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật khi chơi Supreme Duelist Stickman Hack.

Cốt truyện người que hấp dẫn

Cốt truyện Multiverse của hack Supreme Duelist Stickman hấp dẫn ở nhiều khía cạnh khác nhau. Đầu tiên là game thủ sẽ thay đổi được trang phục của nhân vật trong game. Bạn có thể chọn các trang phục như du hành vũ trụ hoặc trở thành các kẻ thù độc ác trong không gian.

Phong cách sẽ dựa trên các câu chuyện lớn, nhân vật nổi tiếng từ các bộ phim đa vũ trụ, Naruto, Luffy hoặc Songoku và nhiều nhân vật khác. Xoay quanh cốt truyện hấp dẫn của thế giới người que, bản đồ đa dạng là những loại vũ khí có sức mạnh lớn và đa dạng chế độ chơi vô cùng hấp dẫn.

Cách điều khiển game độc đáo

gameplay người que vui nhộn

Trò chơi thiết kế một phím ảo điều khiển ở trên màn hình. Game thủ sẽ thông qua nút điều chỉnh này để thực hiện linh hoạt các đợt tấn công của mình. Bạn có thể điều khiển di chuyển và tấn công từ mọi hướng một cách nhanh chóng. Đây là một điểm cộng của stickman so với nhiều game mobile khác.

Kết hợp với giao diện nhân vật người que, bản hack Supreme Duelist Stickman thực sự đã đánh thức được sự hào hứng của người chơi bởi những cách điều khiển giúp người chơi có những giờ giải trí thoải mái, dễ dàng nhất.

Đa dạng chế độ chơi game

Người chơi có thể chơi với cả chế độ offline lẫn online ở Stickman. Mỗi hình thức trải nghiệm đều mang đến những sự thú vị khác nhau. thời gian chơi sẽ không giới hạn cho đến khi bạn tiêu diệt được kẻ thù của mình.

Khi đã kết thúc được đối thủ của mình thì Supreme Duelist Stickman apk sẽ auto chuyển bạn sang một màn hình khác với một đối thủ ngẫu nhiên khác. Trong quá trình chơi Supreme Duelist Stickman hack thì người chơi có thể chọn các chế độ như:

  • Chế độ chơi 1 người: Game thủ sẽ được đối đầu với một đối thủ AI của game. Game thủ có thể chọn ngoại hình và vũ khí cho nhân vật hoặc để hệ thống cung cấp một cách ngẫu nhiên. Ở chế độ chơi này thì người chơi có thể chọn các cấp độ dễ – khó khác nhau để tiện cho trải nghiệm và phù hợp với kỹ năng của mình.
  • Chơi ở chế độ chơi 2 người: Game thủ sẽ cần dùng bluetooth để kết hợp với một người chơi khác. Luật chơi sẽ vẫn như 1 đối 1 nhưng bạn sẽ có thêm một người chơi khác để đồng hành. Ở chế độ chơi hai người thì độ khó cũng sẽ cao hơn và cần 2 người chơi ăn ý với nhau để có thể giành chiến thắng.
  • Chế độ sinh tồn: Người chơi sẽ được vào một Map được thiết kế riêng với nhiều khó ăn và cạm bẫy hơn. Tại Map bản đồ này người chơi sẽ phải chiến đấu với vô số kẻ thù từ tứ phía và đánh bại càng nhiều thì điểm số của bạn càng cao. Điều đặc biệt là người chơi hoàn toàn có thể mời thêm bạn bè để chung sức đẩy lùi kẻ thù và cùng trải nghiệm map sinh tồn.

mode supreme duelist stickman apk unlocked

Hệ thống nhân vật đầy màu sắc

Supreme Duelist Stickman Hack APK cung cấp đa dạng nhân vật cho bạn lựa chọn. Các phiên bản mới nhất còn bổ sung thêm nhiều nhân vật hơn và linh hoạt trong việc chọn ngoại hình của nhân vật. Các nhân vật sẽ đến từ đa vũ trụ với nhiều hình hài, trang phục và vũ khí khác nhau.

Chẳng hạn như  các nhân vật từ phim truyện Naruto, Luffy mũ rơm hoặc nhân vật game là ông già Noel quen thuộc.

Mỗi nhân vật sẽ được thiết kế những vũ khí có tính sát thương cao hoặc vũ khí hài hước, cũng có thể là những vũ khí có giao diện bên ngoài đẹp và thú vị.

Chẳng hạn như các loại vũ khí đình đám có trong các phim siêu vũ trụ anh hùng như Găng tay vô cực của Thanos hoặc chiếc khiên bằng Vibranium hiếm của Captain America…

nhân vật trong sds game mới nhất

Đường Link Tải Supreme Duelist Stickman Hack APK trên Android

Download Hack Supreme Duelist Stickman APK v3.2.4

 HƯỚNG DẪN LẤY PASS TẢI MIỄN PHÍ

Phương pháp tải Supreme Duelist Stickman Mod APK trên điện thoại

Supreme Duelist Stickman Mod APK là phiên bản được tạo ra để giúp người chơi chiến thắng game này một cách nhanh chóng với nhiều tính năng hấp dẫn.

Với phiên bản PRO Mod APK người chơi sẽ trải nghiệm Supreme Duelist Stickman với bất cứ nhiệm vụ nào, sở hữu bất cứ nhân vật hay vũ khí nào mà bạn muốn. Tiền vàng, vũ khí, map bản đồ… đều được mở khóa cho người chơi. Tải Stickman Mod APK trên điện thoại, bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Tìm link tải Stickman Mod APK uy tín, an toàn. Sau đó trên thiết bị của mình chọn “Nguồn không xác định” để tải file Apk được cung cấp từ bên thứ 3.
  • Bước 2: Sau đó nhấn nút tải Supreme Duelist Stickman Hack để tải tệp tin về thiết bị của mình.
  • Bước 3: Vào tệp đã tải xuống trên điện thoại của mình, click vào Supreme Duelist Stickman mod apk và cài đặt
  • Bước 4: Sau khi cài đặt thành công bạn có thể trải nghiệm hack Supreme Duelist Stickman APK để trải nghiệm vô hạn và mở khóa được tất cả mọi tính năng, bản đồ, vũ khí, nhân vật, trạng phục… trong game.

Những câu hỏi liên quan đến Supreme Duelist Stickman

Những tính năng hấp dẫn nhất của Stickman mod apk là gì?

Khi tải Supreme Duelist Stickman Hack APK bạn sẽ nhận được nhiều tính năng hấp dẫn. Chẳng hạn như:

  • Mở khóa được nhiều địa hình đa dạng. Có thể chơi với nhiều chế độ khác nhau và các giao diện đều được mở khóa hoàn toàn để trải nghiệm.
  • Mod Menu từ A đến Z sẽ đều mở khóa. Tiền vàng, hồi kỹ năng hoặc bay theo vũ khí hay thêm kinh nghiệm hoặc muốn bất tử đều được.

Vũ khí nào trong game nổi tiếng nhất?

Khiên của Captain, Găng tay vô cực của Thanos là những vũ khí tối thượng có nhiều tính sát thương mà nhiều người yêu thích nhất ở game này. Với phiên bản mod apk thì bạn sẽ dễ dàng có những vũ khí này.

Các cấp độ cũng thú vị vì bạn có thể chọn được các nhân vật nổi tiếng từ các bộ phim bom tấn về siêu anh hùng hiện nay. Với Supreme Duelist Stickman phiên bản mod APK thì dù chơi online với đối thủ khác hay chơi trực tuyến với AI, chơi offline người chơi đều tự tin sẽ dành được chiến thắng.

Điều quan trọng nhất khi chơi stickman bằng phiên bản APK mod là không quảng cáo. Người chơi sẽ được xóa hoàn toàn quảng cáo nên việc chơi xuyên suốt và trải nghiệm trò chơi sẽ không bị gián đoạn.

Người que đấu tay đôi tối cao dễ hay khó chơi?

Thú vị và hấp dẫn là những từ có thể dùng khi bạn giao chiến với người que khi đấu tay đôi tối cao. sẽ không quá khó chơi và mang lại rất nhiều trải nghiệm. Chỉ cần có găng tay vô cực hoặc khiên của Captain bạn sẽ dễ dàng loại bỏ người que đấu tay đôi tối cao.

Thông qua nội dung trên đây  game thủ sẽ phần nào trải nghiệm được game Supreme Duelist Stickman APK với hơn 1 triệu lượt tải và vẫn tiếp tục tăng không có dấu hiệu suy giảm.

Chúc các game thủ có thời gian thoải mái khi tải Hack Supreme Duelist Stickman về điện thoại của mình để tận hưởng những trận chiến cam go, hấ dẫn!