Top 10 dịch vụ xách tay hàng Trung Quốc về Việt Nam

Top 10 dịch vụ xách tay hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ giúp bạn khỏi cần băn khoăn khi không biết làm cách nào để nhập các mặt hàng yêu thích từ Trung Quốc về nước ta. Với những dịch vụ này, đảm bảo bạn sẽ hài lòng, đánh giá nhiều sao và có thể hơn thế nữa, bạn còn có thể an tâm hơn rất nhiều khi mua hàng sỉ ở Trung Quốc. Cùng LUCIDPLOT tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Giang Huy – Dịch vụ xách tay hàng Trung Quốc chất lượng

Giang Huy là một trong những công ty có dịch vụ xách tay các sản phẩm nhập hàng từ Trung Quốc được đánh giá cao nhất ở nước ta. Thế mạnh hàng đầu của dịch vụ này không chỉ là phương thức vận chuyển nhanh, kho hàng chất lượng và kinh nghiệm cao. Mà còn mạnh ở các phương diện như là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hợp tác và làm việc tích cực trong mọi công việc được giao, hoàn thành nhiệm vụ vô cùng xuất sắc và tận tình.

Tất cả những khách hàng khi đã chọn lựa dịch vụ này luôn an tâm bởi cách chăm sóc tận tình và quan tâm đến từng mặt hàng của khách hàng. Có một vài dịch vụ khi hàng ít hoặc nhỏ không được để tâm và chú ý, còn có khi họ không chốt đơn hàng cho khách. Nhưng trái ngược với đó, Giang Huy luôn quan tâm và giao tận nơi đến khách hàng cho mọi đơn hàng dù lớn hay bé.

2. Ninja Direct

Với sự hỗ trợ miễn phí thanh toán hộ và miễn phí nhận đặt hàng hộ, Ninja Direct trở thành dịch vụ vận chuyển và nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng – uy tín – chất lượng. Không chỉ như vậy, dịch vụ này còn hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng mới đẹp, giá cả phải chăng và uy tín, giúp bạn đặt hàng bạn muốn mua và vận chuyển cẩn thận hàng của bạn về Việt Nam trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Bên cạnh đó, dịch vụ còn được yêu thích với đội ngũ nhân viên thân thiện và gần gũi với khách hàng.

3. Cẩm Thạch Company – Dịch vụ xách tay hàng Trung Quốc giá rẻ

Cẩm Thạch Company - Dịch vụ xách tay hàng Trung Quốc giá rẻ

Sau khi đặt hàng, khách hãng sẽ có những băn khoăn khi không biết chọn dịch vụ nào để vận chuyển uy tín và nhanh chóng. Thì Cẩm Thạch Company là một trong những công ty với trình độ làm việc chuyên nghiệp sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Tất cả các sản phẩm mà bạn đã đặt sẽ được giao về đúng thời hạn đã đặt trước và sản phẩm luôn được xem xét an toàn, kỹ lưỡng trong quá trình vận chuyển.

Với nhiều hình thức vận chuyển đa dạng như đường bộ, đường biển hay đường bay, bạn sẽ nhanh chóng nhận được hàng. Bên cạnh đó, việc chi trả tiền cũng không quá phức tạp. Nhân viên của công ty cũng khiến bạn phải hài lòng vì quá chuyên nghiệp, giải đáp tốt toàn bộ những thắc mắc của khách hàng gặp phải và có tinh thần trách nhiệm làm việc cao trong công việc của mình.

 • Số điện thoại của dịch vụ vận chuyển: 090908535
 • Website: https://camthachcompany.com

4. Võ Minh Thiên – Dịch vụ xách tay hàng Trung Quốc uy tín

Võ Minh Thiên - Dịch vụ xách tay hàng Trung Quốc uy tín

Võ Minh Thiên là cái tên rất quen thuộc và gần gũi với những người đã từng tìm hiểu về top 10 dịch vụ xách tay hàng Trung Quốc về Việt Nam với sự làm việc từ lâu năm trong nghề. Đội ngũ chuyên nghiệp làm việc lâu năm trong việc nhập và ship hàng Trung Quốc và thêm sự hỗ trợ nhiệt huyết. Điều đó làm cho khách hàng luôn có cảm giác gần gũi.

Thứ hai, đây là dịch vụ có giá cực rẻ và không phải tốn thêm bất kỳ phí phát sinh nào khác, luôn đảm bảo hàng ở trạng thái như lúc ban đầu cho khách hàng. Nếu có hư hỏng gì, nó cam kết đền bù 100 %. Trên hết là tốc độ vận chuyển vô cùng nhanh lẹ giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Tiếp đó dịch vụ vận chuyển này thu hút số lượng khách hàng đông đảo từ nhiều nơi sử dụng bởi có nhiều sự chuyên nghiệp từ các khâu xử lý. Ngoài ra, phương thức thanh toán tiền phí cũng góp phần giúp khách hàng bỏ ra rất ít thời gian.

 • Số điện thoại của dịch vụ vận chuyển: 19002017
 • Website: https://vominhthien.com/

  5.  Nhập khẩu Trung Quốc Đại Dương

  Nhập khẩu Trung Quốc là một trong những công ty lâu đời được thành lập vào ngày mùng 9 tháng 6 năm 2014 với nhiều kinh nghiệm trong chuyên ngành. Với hệ thống làm việc có trình độ tiên tiến, luôn có mặt khi khách hàng cần đến, phí vận chuyển vô cùng rẻ đem đến cho khách hàng sự tin dùng. Đặc biệt là, Nhập khẩu Trung Quốc sẽ đền bù 100% khi mà không may làm mất hàng hóa của khách hàng.

  Thế mạnh tạo ra sự tin yêu ho khách hàng đôi với Nhập khẩu Đại Dương đó là nhờ việc sử dụng website hoàn hảo giúp khách hàng có thể tìm nguồn hàng chính xác hoàn toàn, nhanh lẹ và dõi theo đơn hàng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Hơn nữa, công ty này còn có một hệ thống nhân viên tận tình hỗ trợ tư vấn, chăm sóc khách hàng hết sức tận tình và chuyên nghiệp, nhiệt tình. Từ đó, mang lại sự tin yêu từ khách hàng.

  • Số điện thoại của dịch vụ nhập hàng: 0877883388

6. Fchina

Fchina là top 10 dịch vụ xách tay hàng Trung Quốc về Việt Nam rất chất lượng, được đại đa số khách hàng chọn lựa. Nguồn hàng từ đây vô cùng tốt và rẻ. Chi phí rẻ, hình thức vận chuyển chuyên nghiệp và tốc độ vận chuyển nhanh góp phần thu hút người dùng. Bên cạnh đó, dịch vụ cũng có một bộ phận nhân viên rất nhiệt huyết với công việc.

 • Số điện thoại của dịch vụ vận chuyển: 0388588895
 • Website: https://fchina.vn

7. Đặt hàng tiết kiệm

Đặt hàng tiết kiệm  là một trong những dịch vụ có hệ thống vận chuyển các sản phẩm từ Trung Quốc với tốc độ nhanh chóng và đảm bảo sản phẩm không hư hỏng. Ngoài ra, nó còn cung cấp và đáp ứng cho mọi sự cần thiết của khách hàng. Piget còn đưa ra một vài gợi ý về các mặt hàng rẻ, đẹp mà chất lượng từ Trung Quốc.

 • Số điện thoại của dịch vụ: 0989895095
 • Website: https://dathangtietkiem.com/

8. Châu Anh Order

Châu Anh Order

Châu Anh Order luôn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như order taobao hay vận chuyển hàng từ Trung Quốc. Với giá cả hợp lý, vận tốc nhanh và đảm bảo an toàn cho sản phẩm nên được khách hàng cũng rất chuộng. Bên cạnh đó, dịch vụ con được rất nhiều khách hàng đánh giá trên bốn sao khi có nhiều hỗ trợ trong việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng.

 • Số điện thoại: 058850868
 • Địa chỉ: Ba Đình, Hà Nội.

9. TIPSORDER

TIPSORDER không chỉ vận chuyển mà còn là nơi cung cấp các đường link mua hàng uy tín với sự kiểm tra chặt chẽ. Mang lại cho khách hàng những cách mua hàng, nêu rõ các khâu quan trọng để mua được hàng tốt. Nó chính là top 10 dịch vụ xách tay hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ giúp bạn khỏi cần băn khoăn khi không biết làm cách nào để nhập các mặt hàng yêu thích từ Trung Quốc về nước ta. Với những dịch vụ này, đảm bảo bạn sẽ hài lòng và đánh giá nhiều sao. Và còn cho bạn an tâm khi mua hàng từ Trung Quốc.

 • Số điện thoại: 0919416428

10. Quý Nam

Quý Nam

Quý Nam là một trong những công ty xếp loại cao trong chuyên ngành vận chuyển hàng từ Trung Quốc. Nó lớn mạnh và trẻ trung với nhiều ưu điểm như nhanh, tiết kiệm thời gian, phí rẻ, các nhân viên có kinh nghiệm lâu năm với sự siêng năng, cần cù làm việc. Từ đó công ty này ngày càng được mọi người yêu thích.

 • Số điện thoại: 0865071688

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các dịch vụ xách tay hàng Trung Quốc chất lượng được chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp lại. Hy vong thông qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn có cái nhing khách quan hơn và tìm ra được một dịch vụ “chân ái” của riêng mình.