Download Dịch Màn Hình APK v1.114 Premium Mới Nhất 2023

Khi mà công nghệ ngày càng phát triển thì ứng dụng Dịch Màn Hình là một trong những cái tên không thể nào thiếu đi được. Đây là công cụ vô cùng hữu ích, giúp bạn dịch tin nhắn, nội dung và các thông điệp trực tiếp trên màn hình. Để tìm hiểu thêm về app Dịch Màn Hình Mod APK thì bạn hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây từ Lucidplot nhé.

Giới thiệu app Dịch Màn Hình APK

tải screen translator apk miễn phí

Dịch Màn Hình Mod cho phép bạn dịch văn bản trực tiếp trên màn hình mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm hay sử dụng công cụ dịch bên ngoài. Điều này vừa tiết kiệm thời gian, chính xác và hiệu quả trong quá trình dịch thuật. Phần mềm được cải thiện nên khá dễ dùng, trực quan giúp bạn tìm hiểu và sử dụng các chức năng nhanh chóng, dễ dàng.

Phần mềm ngoài sử dụng để dịch tiếng Anh thì còn được dùng cho nhiều ngôn ngữ khác nhau, qua đó các chức năng trong đây cũng được thiết kế sao cho đáp ứng được nhu cầu dịch thuật của bạn.

Điểm đặc biệt ở Dịch Màn Hình APK đó là có khả năng dịch trực tiếp từ trình duyệt web, giúp bạn dễ dàng dịch các trang web hoặc ứng dụng trực tuyến mà không mất thời gian sao chép, dán văn bản qua lại để dịch nữa. Các công cụ dịch thuật được tích hợp sẵn trong phần mềm, để bạn sử dụng dễ và tiện lợi hơn.

Tính năng nổi bật trong app Dịch Màn Hình

Dịch Màn Hình APK là ứng dụng đa ngôn ngữ và khá hữu ích đối với người dùng và như đã nói ở trên thì đây là công cụ không thể nào thiếu được. Dưới đây là một số tính năng nổi bật trong Screen Translate APK, bạn hãy tham khảo ngay sau đây nhé.

Dịch ngôn ngữ trực tiếp trên màn hình

Một trong những tính năng đầu tiên cũng là tính năng nổi bật trong phần mềm đó là tính năng dịch ngôn ngữ trực tiếp trên hình thiết bị. Khi này bạn có thể thoả thích dịch các văn bản, chuỗi ký tự cho tới thông điệp trực tiếp trên màn hình mà bạn không cần copy hay paste vào công cụ dịch khác nữa, vừa tiết kiệm thời gian lại nâng cao hiệu suất sử dụng.

Chức năng dịch tự động

tính năng dịch tự động

Dịch tự động là tính năng hữu ích và tiện lợi cho người dùng hiện nay. Khi tính năng này được kích hoạt thì phần mềm sẽ có nhiệm vụ tự động dịch văn bản, thông tin trên màn hình sang ngôn ngữ bạn mong muốn giúp bạn không phải thao tác quá nhiều mà vẫn đạt hiệu quả như mong muốn.

Phát hiện ngôn ngữ tự động

Tính năng phát hiện ngôn ngữ tự động được người dùng đánh giá khá cao. Một khi bật tính năng này thì phần mềm sẽ tự động nhận diện ngôn ngữ trong văn bản trên màn hình mà bạn đang muốn dịch rồi chuyển sang ngôn ngữ tương ứng, giúp quá trình dịch dễ dàng chỉ với vài giây là xong.

Dịch trong các ứng dụng

Đặc biệt, app Screen Translate trên điện thoại còn cung cấp tính năng dịch trong ứng dụng. Tạo điều kiện cho bạn dịch văn bản dễ dàng hơn trong trình duyệt web, email, trò chuyện cùng nhiều ứng dụng khác mà không phải thoát chương trình đang dùng. Điều này giúp bạn tăng trải nghiệm sử dụng hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Cho phép chỉnh và thiết lập ngôn ngữ linh hoạt

Tính năng cuối cùng mà bạn không thể bỏ qua đó là cho phép bạn chỉnh và thiết lập ngôn ngữ một cách linh hoạt. Tại đây bạn hãy chọn ngôn ngữ mặc định, kèm theo đó là cài đặt các ngôn ngữ phụ trợ khác sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

Cấu hình cài đặt phần mềm app

Để tải và trải nghiệm phần mềm Dịch Màn Hình Mod Apk thì thiết bị của bạn phải đáp ứng được một số yêu cầu như sau:

  • Hệ điều hành: Hỗ trợ từ Windows 7 trở lên đối với máy tính và thiết bị di động thì hỗ trợ cho hệ điều hành mới nhất.
  • Bộ xử lý: Hỗ trợ cho intel core i3 hoặc tương đương
  • Bộ nhớ: Cần ít nhất 4Gb trở lên
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: Cần khoảng 100Mb dung lượng trống
  • Yêu cầu kết nối internet ổn định để tải và cập nhật dữ liệu dịch.

Link Tải Screen Translate APK Mới Nhất 2023

Download Dịch Màn Hình Mod APK v1.114 : Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt Dịch Màn Hình Mod APK về máy

Bước 1: Bấm bật tuỳ chọn cho phép tải từ nguồn không xác định.

Bước 2: Truy cập đường link trên để tải Screen Translate về điện thoại

Bước 4: Tải xong thì bạn mở ngay tệp tin Mod Apk đã tải xuống, bấm vào để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 5: Đồng ý cho phép phần mềm truy cập và tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 6: Ngay sau khi hoàn tất quá trình cài đặt thì bạn hãy mở ngay phần mềm Dịch Màn Hình APK lên sử dụng nhé.

Câu hỏi thường gặp khi dùng app

Câu hỏi 1: Dịch Màn Hình Mod Apk là gì?

Trả lời: Đây là công cụ hỗ trợ người dùng dịch toàn bộ nội dung trên màn hình của thiết bị di động hay máy tính, dịch từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ mà bạn muốn. Điểm đặc biệt ở phần mềm này là sử dụng công nghệ nhận dạng văn bản, đồng thời dịch tự động để cung cấp cho người dùng các thông tin cần thiết nhanh, chính xác mà không cần dùng công cụ dịch trực tuyến nữa.

Câu hỏi 2: Phần mềm Dịch Màn Hình Apk hỗ trợ dịch từ ngôn ngữ nào sang ngôn ngữ nào?

Trả lời: Phần mềm hỗ trợ dịch cho nhiều ngôn ngữ khác nhau sang ngôn ngữ mục tiêu. Một trong số các ngôn ngữ phổ biến hiện nay là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Trung,… và danh sách ngôn ngữ hỗ trợ sẽ được thay đổi tuỳ vào từng phiên bản của phần mềm nhé.

Câu hỏi 3: Công cụ Screen Translate Mod Apk hỗ trợ dịch những loại văn bản nào?

Trả lời: Hiện tại phần mềm đang hỗ trợ dịch cho nhiều loại văn bản khác nhau gồm email, trang web, tin nhắn, văn bản trong ứng dụng,… Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ cho bạn dịch cả hình ảnh và tài liệu PDF nữa đấy.

Dịch Màn Hình là ứng dụng đa ngôn ngữ khá hữu ích mà nhà phát triển đã mang lại cho bạn. Nhờ vào các tính năng nổi bật mà phần mềm mang lại thì chúng tôi tin chắc phần mềm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của bạn, từ dịch trực tiếp trên màn hình, dịch tự động, dịch trong ứng dụng cho tới phát hiện ngôn ngữ tự động và tuỳ chỉnh ngôn ngữ nữa. Tải Screen Translate APK mới nhất 2023.