Download After Effects Crack v23.3.0.53 Mới Nhất 08/2023

Có lẽ Adobe After Effects là phần mềm không còn quá xa lạ đối với dân design. Bởi vì công cụ tiện ích này cho phép bạn thực hiện thao tác chỉnh sửa hình ảnh. Bên cạnh đó phần mềm AE phù hợp đối với nhiều đối tượng (học sinh, sinh viên, văn phòng, doanh nghiệp,…). Vậy làm thế nào để tải Adobe After Effects 2023 Full Active Key an toàn và nhanh chóng? Lucidplot sẽ cung cấp thông tin cho bạn ngay sau đây nhé.

Tổng quan về Adobe After Effects

download after effect cc adobe creative cloud

Adobe After Effects là phần mềm được phát triển nhằm đưa ra giải pháp tối ưu cho các sản phẩm của người dùng. Theo đó công cụ này sẽ hỗ trợ quá trình chỉnh sửa hình ảnh, khởi tạo video, lồng ghép đồ họa, dự án phim điện ảnh,…Tùy vào mục đích mà bạn có thể tận dụng After Effect một cách hợp lý nhất.

Đối với phiên bản Adobe After Effects Full crack, bạn sẽ được sử dụng tất cả tính năng từ những phiên bản. Điều này sẽ hỗ trợ tối ưu cho việc lên ý tưởng và thực hiện dự án nghệ thuật của bạn.

Có thể nói After Effects là phần mềm để lại nhiều ấn tượng trong công cuộc cách mạng hóa kỹ thuật số. Bởi vì phần mềm này đã được vận dụng rất nhiều trong các sản phẩm quảng cáo. Đồng thời góp một phần quan trọng trong nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng.

>>> Tham khảo phần mềm:

Tổng quan tính năng của phần mềm Adobe After Effects

Không phải ngẫu nhiên mà After Effect Full crack lại được nhiều người ưa chuộng. Bởi vì phần mềm sở hữu nhiều tính năng vượt trội như:

Đồng bộ hóa data vào Creative Cloud

Nhà phát triển After Effects cho phép người dùng thực hiện đồng hóa các dữ liệu vào Creative Cloud – hệ thống của Adobe. Điều này giúp người dùng dễ dàng thực hiện công việc cần sự liên kết giữa nhiều thiết bị.

Ngoài ra đối với các dự án nhóm với sự góp mặt của nhiều người, thì tính năng này càng hữu ích hơn. Bởi vì người dùng có thể dễ dàng tương tác và chia sẻ thông tin với nhau. Đồng thời cho phép các đối tượng thay đổi chi tiết trên sản phẩm chung.

Adobe After Effects với tính năng Visual Effect chất lượng

tải adobe after effect full license key visual effect

Visual Effect (VFX) là một quá trình tạo hoặc bổ sung hiệu ứng nhằm nâng cao chất lượng video hoặc hình ảnh. Adobe After Effects crack sở hữu một “kho” Visual Effect cực kỳ đồ sộ và phong phú. Tùy vào sức sáng tạo và kỹ năng mà bạn có thể phối hợp các VFX để tạo nên giá trị cho sản phẩm.

Trích xuất bố cục 3D

adobe after effects crack

Phiên bản mới nhất của Adobe After Effect Full crack đã cho phép sử dụng công nghệ trích xuất 3D tân tiến – Maxon Cinema 4D. Nhờ đó bạn đã có thể dễ dàng tạo ra những văn bản hoặc các biểu tượng đặc trưng 3D.

Ngoài ra quy trình làm việc cũng đã được tối ưu hóa đối với những đối tượng 3D. Điều này giúp kiểm soát cài đặt và kết xuất thanh trượt hiệu quả. Hoặc được sử dụng trên máy ảnh, công cụ chiếu sáng tối ưu.

Công cụ Motion Blur làm mờ trong After Effects

motion blur trong ae

Có thể nói, đây là một trong những công cụ nổi trội nhất của phần mềm After Effects crack. Bởi vì Motion Blur cho phép hình ảnh chuyển động và giúp video trở nên mượt mà, tương thích với bối cảnh.

Thêm vào đó tính năng này càng trở nên nổi bật nhờ cung cấp nhiều Plugin hỗ trợ. Ngoài ra bên cạnh Motion Blur làm mờ, thì phần mềm còn giúp tạo viền, ép khối, ép text, dò tia,..

Tính năng 3D Camera Tracker

3d camera tracker trong after effect

Với 3D Camera Tracker phần mềm sẽ giúp bạn xử lý các hình ảnh 3D một cách ấn tượng. Bên cạnh đó phần mềm cho phép người dùng theo dõi các chuyển động tối ưu và mượt mà. Bởi vì 3D Camera Tracker là tính năng mạnh mẽ, nên đòi hỏi cấu hình thiết bị của bạn phải tương thích.

Theo đó sau khi sử dụng tính năng này, phần mềm Adobe AE tiến hành phân tích không gian và cảnh quay 3D. Sau khi hoàn tất quá trình phân tích, thì hệ thống tự động tạo ra một lượng lớn các điểm để bạn theo dõi.

Ngoài ra nếu đã trang bị đầy đủ kỹ năng, thì bạn có thể kết hợp 3D Camera Tracker với Cinema 4D hoặc Element 3D để sản phẩm trở nên ấn tượng hơn.

Adobe After Effects crack tương thích nhiều phần mềm khác

Nếu công việc của bạn cần sự kết hợp giữa nhiều phần mềm trong hệ thống Adobe, thì bạn đừng quá lo lắng. Bởi vì Adobe After Effect Full active key có thể làm việc trực tiếp và tượng thích với các phần mềm khác. Điển hình như: Premiere Pro, Photoshop, Illustrator, Flash, Encore,…

after effects kết hợp adobe premiere pro

Cấu hình khuyến nghị cài đặt phần mềm

Bởi vì After Effects là một phần mềm chuyên nghiệp trong việc biên tập hình ảnh, video. Do đó nền tảng thiết bị của bạn cần phải có cấu hình cao. Sau đây sẽ là quy định cấu hình tối thiểu để phần mềm vận hành ổn định:

Đối với hệ điều hành Windows

 • Tối thiểu hệ điều hành Win 64Bit.
 • CPU là AMD Phenom II/Intel Core 2-Duo 2.2GHz.
 • Ram 8GB.
 • Card đồ họa tách rời với GPU VRAM (tối thiểu 4GB).
 • Ổ đĩa còn trống dung lượng 5 GB.
 • Độ phân giải 1280 x 1080.

Đối với hệ điều hành MacOS

 • Phiên bản 10.13 (High Sierra), 10.12 (Sierra) và 10.14 (Mojave).
 • Ram 8GB.
 • CPU tối thiểu là Intel Core 2-Duo 2.2GHz hoặc dạng tương đương.
 • Ổ đĩa còn trống dung lượng 6 GB.
 • Độ phân giải 1440 x 900.

Link Tải Adobe After Effects Full Crack Trên Windows 64bit/32bit

Downoad After Effects 32bit/64bit Full Active Key : Tại Đây

Hướng dẫn tải After Effects Full Active Key mới nhất 2023

Mặc dù Adobe AE là phần mềm chuyên nghiệp, nhưng cách download không có gì quá phức tạp. Theo đó bạn chỉ cần thực hiện tuần tự như sau:

Bước 1: Truy cập vào mục Setting trên thanh công cụ của máy tính. Sau đó tắt hết phần mềm diệt Virus.

Bước 2: Tiếp theo truy cập vào trình duyệt và nhập từ khóa “Tải Adobe After Effects Full Active Key”. Lúc này bạn nên chọn vào trang được đề xuất hàng đầu như Lucidplot, Bugnet hay Tech-buzz để đảm bảo an toàn.

Bước 3: Tìm và chọn link download thích hợp với hệ điều hành máy tính (Windows, MacOS nếu có).

Bước 4: Sau khi file nén của phần mềm đã được cài đặt vào máy tính, thì bạn chỉ việc giải nén bằng Winrar và nhập mật khẩu được trang web cung cấp.

Bước 5: Tiếp theo bạn sẽ truy cập và chạy file > Setup > Chọn ngôn ngữ và bấm ContinueContinue.

cài đặt adobe after effects full license key

Bước 6: Chờ đợi trong ít phút. Đến khi quá trình loading kết thúc thì nhấn vào Close. Bản này đã kích hoạt sẵn nên bạn chỉ cần bật lên để sử dụng thôi nhé!

Như vậy chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn đã có thể bắt đầu sử dụng phần mềm Adobe AE. Nếu gặp phải vấn  đề nào đó, thì bạn nên xem lại hướng dẫn. Hoặc nhờ sự trợ giúp từ những người đã cài đặt thành công trước đó.

Cách sử dụng Adobe AE cho người mới

Nếu bạn là người mới và muốn sử dụng phần mềm After Effect, thì bạn có thể thực hiện các bước cơ bản:

 • Truy cập vào biểu tượng của Adobe After Effects. Tiếp theo nhấn File ở góc trái màn hình > Import > File. Nhờ đó bạn có thể mở thêm file footage vào dự án.
 • Nhấp phải chuột vào file footage đang dùng > Ấn Ctrl + H hoặc chọn vào Replace Footage. Điều này giúp thay thế file bằng 1 file khác.
 • Để tạo thêm composition mới thì bạn chỉ việc chọn Composition > New Composition.

Đây là những thao tác cơ bản để bắt đầu thực hiện một dự án nào đó. Tuy nhiên để biết cách sử dụng hiệu ứng của phần mềm, thì bạn phải làm quen với bản menu Effects trên thanh công cụ.

Theo đó tất cả hiệu ứng đều được sắp xếp theo thể loại và chủ đề. Vì thế bạn có thể dễ dàng trải nghiệm và luyện tập.

Những câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tạo animation đơn giản trong After Effects?

Bạn có thể tạo animation bằng cách tạo keyframes cho các thuộc tính như vị trí, quy mô, xoay, màu sắc, và độ trong suốt của lớp. Sau đó, Adobe AE sẽ tự động tạo ra các trung gian giữa các keyframe để tạo hiệu ứng chuyển động mượt mà.

Làm thế nào để tạo hiệu ứng green screen (chroma key) trong Adobe AE?

Để tạo hiệu ứng green screen, bạn có thể sử dụng công cụ Keylight hoặc công cụ Keying trong After Effects để loại bỏ màu nền xanh hoặc màu khác và chèn hình ảnh hoặc video khác vào nền.

After Effects có hỗ trợ tích hợp với các ứng dụng 3D không gian khác không?

Có nhé , Adobe After Effects crack có thể tích hợp với Cinema 4D Lite, một phiên bản nhẹ của ứng dụng 3D Cinema 4D của Maxon. Bạn có thể tạo các đối tượng và hiệu ứng 3D trực tiếp trong After Effects sử dụng công cụ Cinema 4D Lite.

Thông qua những nội dung được chia sẻ qua bài viết trên đây, bạn đọc đã phần nào hiểu được công dụng của After Effect. Đồng thời biết cách tải Adobe After Effects Full Active Key vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn thành công tạo ra những dự án tuyệt vời với phần mềm này nhé!