Download Adobe Premiere CS6 64 bit Full Active Key Kích Hoạt 2023

Phần mềm Adobe Premiere CS6 là một trong những công cụ chỉnh sửa video được ưa chuộng nhất. Với tính năng đa dạng, giao diện thân thiện và hiệu suất làm việc tốt, Premiere CS6 là lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia chỉnh sửa video, nhà làm phim và các nghệ sĩ đa phương tiện.

Tuy nhiên, để sử dụng toàn bộ tính năng trả phí của phần mềm này, người dùng cần phải có Key Active bản quyền sẽ đỡ tốn nhiều chi phí. Hãy cùng Lucid tìm hiểu cách tải và cài đặt Adobe Premiere CS6 Full Active Key để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất nhé!

Adobe Premiere CS6 là gì?

download adobe premiere pro cs6 full crack vĩnh viễn

Adobe Premiere CS6 là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, phù hợp cho cả người dùng mới và có kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa video. Nó cung cấp các tính năng như cắt, ghép video, lồng ghép khung hình, thêm hiệu ứng, chỉnh màu sắc và âm thanh, và chống rung video, giúp tăng tính chuyên nghiệp cho thước phim của bạn.

Mặc dù không có đa dạng công cụ tạo hiệu ứng sáng tạo như After Effects, nhưng Adobe Premiere CS6 vẫn là một lựa chọn tuyệt vời để làm phần mềm dựng phim.

Nó cung cấp hiệu suất tuyệt vời cùng với giao diện người dùng đẹp mắt và các tính năng mới như warp stabilizer – ổn định phân cảnh, sắp xếp tiến độ hợp lý, bộ điều chỉnh multicam mở rộng và layer điều chỉnh. Bằng cách sử dụng Adobe Premiere CS6, bạn có thể tạo ra các thước phim chất lượng cao và chuyên nghiệp.

công cụ premiere cs6 full crack

>>> Xem thêm phần mềm Adobe:

Tổng hợp tính năng nổi bật của ứng dụng Premiere

 • Giao diện trực quan, có tính tùy biến cao: Phần mềm Adobe Premiere CS6 được cải tiến với giao diện người dùng mới, bao gồm khả năng tùy chỉnh thanh công cụ và chế độ toàn màn hình. Ngoài ra, các thao tác trở nên dễ dàng hơn với tính năng thiết kế mới theo dõi âm thanh, sửa chữa hình ảnh, và bảng điều khiển trộn được cập nhật.
 • Cắt thời gian động: Công cụ cắt tỉa mạnh mẽ trên Adobe Premiere CS6 sẽ giúp bạn tạo ra các chỉnh sửa với độ chính xác cao hơn. Bạn có thể cắt clip theo ý muốn trực tiếp trên dòng thời gian thông qua bàn phím hoặc tự động bằng các phím tắt JKL trong trình giám sát chương trình.
 • Hiệu ứng ổn định Warp: Với công nghệ mạnh mẽ tương tự phần mềm After Effects, việc ổn định và di chuyển máy ảnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bộ ổn định Warp có thể sửa chữa các tạo tác jitter, màn trập lăn và các bất thường khác liên quan đến chuyển động để đảm bảo chất lượng ảnh của bạn luôn được tối ưu.
 • Khả năng chỉnh sửa màu ba chiều trực quan: Cải thiện chất lượng màu sắc của các dự án video của bạn với Bộ chỉnh màu ba chiều trực quan hơn, cho phép bạn hiệu chỉnh màu chính và phụ một cách chính xác. Sử dụng các tính năng tự động sửa ảnh kiểu Photoshop để nâng cao ngay lập tức chất lượng hình ảnh của video.
 • Lớp điều chỉnh: Tạo hiệu ứng trên nhiều clip trở nên dễ dàng hơn với khả năng tạo lớp điều chỉnh giống như trong Photoshop và After Effects, cho phép áp dụng hiệu ứng cho các clip trên các lớp bên dưới. Bên cạnh đó, tạo mặt nạ để chỉnh sửa khu vực đã chọn trên ảnh cũng trở nên đơn giản hơn.

tính năng của premiere cs6 pro full crack

Cấu hình yêu cầu sử dụng công cụ Premiere Pro CS6

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10
 • Bộ nhớ (RAM): Tối thiểu từ 8GB RAM trở lên.
 • Dung lượng đĩa cứng trống: Tối thiểu 2GB dung lượng trống.
 • Bộ vi chip xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core hoặc cần cao hơn để ổn định.

Link Tải Premiere CS6 Full Crack Cập Nhật 2023

Download Adobe Premiere CS6 Full Active Key Vĩnh Viễn : Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere CS6 32/ 64bit Full Active Key

Bước 1: Sau khi download Adobe Premiere CS6 thành công, bạn thực hiện giải nén file bằng winrar hoặc Ultraiso.

Bước 2: Tiếp đó bạn nhấn chọn vào file “PremierePro_6_LS7.exe” để tiến hành setup

setup premiere pro cs6 ls7

Bước 3: Nhấn chọn “Next” để tiếp tục cài phần mềm. Bạn đợi quá trình trong giây lát.

bấm next tiếp tục cài

Bước 4: Sau khi giải nén hoàn tất, màn hình sẽ hiển thị một hộp thoại, lúc này chọn “Ignore“ rồi chọn tiếp “Try“.

bấm try cài đặt adobe premiere cs6 professional

Bước 5: Lựa chọn ngôn ngữ cho Premiere CS6 và thông thường phần mềm sẽ tự mặc định là “English (North America)”. Sau đó nhấn chọn “Install” để bắt đầu tiến hành cài đặt.

install premiere cs6 pro full active key

Bước 6: Nhấn chọn Close để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 7: Lúc này bạn có thể kích hoạt bản quyền Premiere CS6 bằng cách copy file “amtlib.dll” trong tệp tin crack rồi dán vào nơi cài đặt của phần mềm.

Chia sẻ key Adobe Premiere CS6 bản quyền miễn phí

Hãy nhập key bản quyền miễn phí bên dưới khi cài đặt Phần mềm Adobe Premiere CS6

Bản CS6 Master Collection Photoshop Extended

 • Windows Version: 1325-1605-7197-6687-3810-3419
 • Mac Version: 1325-0649-7811-4978-7504-1029

Phiên bản CS6 Production Premium

 • Hệ Windows: 1328-1510-8572-2936-9669-5797
 • Hệ Mac: 1328-0128-1741-7178-5800-0268

Version CS6 Design Standard

 • Phiên bản Windows: 1408-1551-7746-1230-1606-3819
 • Bản Mac: 1408-0923-5852-7233-9858-6163CS6

Một số lưu ý khi crack phần mềm Adobe Premiere CS6

Trong quá trình cài đặt Adobe Premiere CS6, có một số điều cần lưu ý để đảm bảo thành công như sau:

 • Trước tiên, sau khi tải file cài đặt về, bạn nên tạm ngừng kết nối internet của thiết bị để tránh bị phát hiện và ngăn chặn bởi hệ thống chính hãng trong quá trình Crack.
 • Để đảm bảo thành công cho việc cài đặt, bạn cần tìm hiểu kỹ về các yêu cầu cấu hình của phiên bản phần mềm và chọn phiên bản phù hợp với thiết bị và nhu cầu sử dụng của mình. Nếu chọn phiên bản yêu cầu cấu hình cao hơn mà thiết bị không đáp ứng được, quá trình cài đặt sẽ thất bại.
 • Trước khi cài đặt, nên tắt các trình duyệt đang chạy hoặc phần mềm diệt virus để tránh gián đoạn hoặc mất nhiều thời gian hơn trong quá trình cài đặt.
 • Cuối cùng, sau khi cài đặt thành công, hãy đưa phần mềm vào mục menu tìm kiếm và đưa ra ngoài màn hình chính để dễ dàng truy cập khi cần thiết.

Các câu hỏi thường gặp về Premiere CS6

Adobe Premiere CS6 hỗ trợ các định dạng video nào?

Adobe Premiere CS6 hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến, bao gồm các định dạng AVI, MP4, MOV, WMV và nhiều định dạng khác.

Có thể mở các dự án từ Adobe Premiere CS6 lên các phiên bản mới hơn của Premiere Pro không?

Có nhé, các phiên bản mới hơn của Adobe Premiere Pro thường hỗ trợ mở các dự án từ phiên bản cũ như Adobe Premiere CS6. Tuy nhiên, có thể có một số vấn đề tương thích, và bạn nên lưu dự án lại với định dạng tương thích khi chuyển đổi giữa các phiên bản.

Có thể tạo hiệu ứng chuyển động như làm video slow motion hay fast motion không?

Có nhé, bạn có thể tạo hiệu ứng chuyển động như slow motion (chạy chậm) hoặc fast motion (chạy nhanh) trong Premiere CS6 bằng cách điều chỉnh tốc độ video trong khung dự án. Bạn có thể kéo kéo khung thời gian (time remapping) của video để điều chỉnh tốc độ phát lại.

Hy vọng rằng với những thông tin chúng tôi cung cấp đã có thể giúp bạn tải và sử dụng dễ dàng phần mềm Adobe Premiere CS6 vĩnh viễn mới nhất 2023. Đừng quên truy cập website của chúng tôi thường xuyên để được cập nhật thêm nhiều thông tin về các phần mềm hữu ích khác nhé.