Download Lightroom Classic 2023 v12.4 Pre-activated Ổn Định

Bạn đang tìm kiếm phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh từ cơ bản cho tới phức tạp thì bạn có thể tham khảo qua phần mềm Adobe Lightroom Classic CC 2023 nhé bạn. Đây là phần mềm được đánh giá cao và sử dụng nhiều hiện nay, cho phép bạn tạo ra những bức ảnh đầy nghệ thuật chỉ với vài thao tác đơn giản.

Để tải Adobe Lightroom CC 2023 Full License Key về điện thoại thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Adobe Lightroom CC 2023

download adobe lightroom cc classic full

Phần mềm Adobe Lightroom CC 2023 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp do Adobe System tạo ra, xuất bản lần đầu vào năm 2012. Ngoài chỉnh sửa thì phần mềm còn hỗ trợ sắp xếp, lưu trữ và chia sẻ ảnh nữa.

Ở phiên bản 2023 thì phần mềm cung cấp các tính năng hiện đại, cho phép bạn có quyền kiểm soát ảnh, từ nhấp chuột cho tới kết thúc.

Ngoài ra, bạn còn có thể tạo thư viện hình ảnh riêng và sử dụng nó tùy ý. Với phiên bản Adobe Lightroom CC 2023 thì hỗ trợ cho nhiều định dạng khác như như TIFF, JPEG, GIF, JPG,… Phần mềm mang tới giao diện đơn giản, trực quan cho phép bạn truy cập một cách dễ dàng.

Khi sử dụng Lightroom Classic 2023 thì phần mềm còn cho phép bạn xử lý hình ảnh kỹ thuật số nhằm mục đích là tăng năng suất, đưa nhiếp ảnh hay tổ chức của bạn lên một tầm cao mới.

Ngoài mang tới các công cụ tiên tiến cùng khả năng quản lý, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp ra thì phần mềm còn cung cấp cho bạn hỗ trợ quản lý tệp RAW và một số công cụ khác để xử lý các vấn đề khác như sửa quang sai màu, cắt, xoay, lật ay tùy chỉnh kích thước ảnh, hiệu ứng…

>>> Xem thêm phần mềm Adobe:

Tính năng mới trong Adobe Lightroom CC 2023

Cung cấp bộ lọc, cọ vẽ và cải tiến hiệu ứng

tính năng adobe lightroom classic pc

Tại đây Adobe Lightroom CC 2023 sẽ mang tới cho bạn các bộ lọc mới tiện cho việc bạn sử dụng trong module, trong đó phải kể tới hiệu ứng cross Process, Toy camera hoặc fade và một số cải tiến với hiệu ứng Vibrance. Với thanh trượt shadows thì cho phép bạn kiểm soát hình ảnh tốt hơn, tạo ra các hiệu ứng sắc thái khác nhau.

Ngoài ra, công cụ đồ họa trong Lightroom crack cũng cho phép bạn nâng cao hình ảnh thông qua 3 snoot khác nhau. Với snoot thứ nhất thì kiểm soát độ lan tỏa, hình dạng của ánh sáng, snoot thứ hai thì giúp bạn tạo hiệu ứng ánh đèn sân khấu trên đối tượng nhất định hay tạo viền sáng xung quanh đối tượng mà thôi.

Riêng với snoot thứ ba thì cải thiện để hiển thị độ dốc mượt mà và đồng thời cho phép bạn điều chỉnh điểm màu riêng lẻ.

Chưa hết, Lightroom CC 2023 còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa Gif ngay tại giao diện phần mềm. Với tính năng này thì bạn hoàn toàn được phép tạo ảnh Gif trên trang web hay qua email ở dạng đồ họa động đều được. Giờ thì bạn có thể tạo hình ảnh, chỉnh sửa ảnh theo ý muốn của bạn rồi.

Cung cấp giao diện Lightroom CC mới

Ở phiên bản Adobe Lightroom CC 2023 thì giao diện cũng đã được cải tiến rất nhiều, nhất là bảng chế độ xem lưới, thư mục. Khi này phần mềm sẽ cho phép hiển thị cả hình ảnh và thư mục cùng lúc để bạn tìm kiếm ảnh nhanh chóng.

Ngoài ra, việc xóa biểu tượng thùng rác đã thay thế bằng công cụ khác tiện cho việc dọn dẹp nội dung, bạn có thể chọn xóa tất cả hay xóa tất cả tại đây.

Đặc biệt, trong phiên bản 2023 này thì nhà phát hành đã bổ sung khả năng tự động xem từ khóa IPTC địa phương. Riêng thanh trượt thu phóng trong phần mềm thì cho phép bạn phóng to hoặc thu nhỏ bằng nút chuột phụ, vừa nhanh chóng lại đơn giản hơn rất nhiều.

Hiệu suất cải tiến

Lightroom Classic 2023 cũng mang đến những cải tiến mới về hiệu suất và cho phép bạn sắp xếp thư viện hình ảnh của mình nhanh chóng mà không làm giảm chất lượng hoặc độ chính xác.

Giờ đây, người dùng có thể chọn giữa hai cách sắp xếp hình ảnh khác nhau trong module thư viện đó là sắp xếp theo thời gian chụp và sắp xếp theo lần nhập cuối cùng.

Phần mềm này cũng cung cấp hiệu suất nhanh hơn khi bạn xuất hình ảnh, bất kể bạn xuất bao nhiêu. Các tính năng trong công cụ đồ họa Mercury mới giúp giảm thời gian kết xuất và giờ thì bạn có thể nhanh chóng xuất hình ảnh của mình chỉ với khoảng thời gian ngắn.

Cải thiện công cụ quản lý màu sắc

color grading trong phần mềm

Điểm đặc biệt trong Adobe Lightroom CC 2023  là cung cấp cấu hình màu chính xác trong module bằng cách sử dụng Adobe RGB 1998 để làm không gian màu mặc định.

Điều này giúp cho bạn dễ dàng quản lý màu sắc hơn trong quá trình chỉnh sửa hình ảnh, mọi thứ đều được xử lý chính chóng, chính xác dù cho hình ảnh của bạn yêu cầu xử lý bao nhiêu đi chăng nữa, tất cả đều nhờ vào cấu hình ICC v4 từ Dxo, Fujifilm, Hasselblad và Leica.

Ngoài ra, trong phiên bản 2023 thì nhà phát hành đã cải thiện cách nhận dạng khuôn mặt bằng hình ảnh bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt của sony. Hơn nữa, phần mềm còn cho phép bạn đồng bộ ảnh với iphone X và iphone XS Max, tiện lợi để bạn chỉnh sửa ảnh RAW từ máy ảnh DSLR.

Link Tải Adobe Lightroom CC Full License Key Mới Nhất 2023

Download Adobe Lightroom CC Pre-activated v12.2.1 : Tại Đây

Cấu hình để cài đặt Lightroom CC

  • Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 bản 1511 ( 64bit).
  • Bộ nhớ trống: Trống ít nhất là 4GB ( chúng tôi khuyến nghị nên trống từ 12GB)
  • Bộ vi xử lý: Hỗ trợ cho intel hay AMD (64bit)
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: Trống tối thiểu là 2GB
  • Độ phân giải màn hình: Từ 1024 x 768px trở đi

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom CC 2023 full License Key

Để có thể tải và cài đặt Adobe Lightroom CC 2023 full License Key về máy thì bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tiến hành tải Lightroom Classic 2023 về máy bằng cách bấm vào đường link chúng tôi cung cấp sẵn ở trên.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy tiến hành giải nén file bằng phần mềm Winrar. Ngay sau khi giải nén xong thì bạn lại chạy file Setup để tiến hành cài đặt ngay nhé.

setup adobe lightroom classic cc full key

Bước 3: Bấm Next tới khi bạn thấy màn hình xuất hiện hộp thoại thì bấm vào Install và đợi cho phần mềm chạy xong là thành công quá trình cài đặt.

hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 4: Phần mềm cài đặt thành công là khi màn hình xuất hiện thông báo bấm Finish.

Bước 5: Cuối cùng là bạn thoát ra màn hình desktop vào tệp crack để copy Lightroom.exe rồi mở File location của phần mềm lên dán vào.

Những câu hỏi thường gặp về công cụ Adobe

Làm thế nào để thực hiện chỉnh sửa ảnh trong Lightroom CC?

Adobe Lightroom CC 2023 cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa, bao gồm cân bằng màu, điều chỉnh ánh sáng, độ tương phản, màu sắc, cắt ghép và nhiều tính năng khác. Bạn có thể sử dụng các công cụ này để tạo ra ảnh với hiệu ứng và chất lượng mong muốn.

Làm thế nào để thực hiện chỉnh sửa không phá hoại (non-destructive editing) trong Lightroom CC 2023?

Trong Adobe Lightroom CC, chỉnh sửa không phá hoại được thực hiện bằng cách sử dụng các lớp điều chỉnh và các điều chỉnh điểm ảnh. Các thay đổi này không làm thay đổi trực tiếp ảnh gốc, mà chỉ tạo các hướng dẫn để hiển thị ảnh.

Như vậy, trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn các thông tin về phần mềm Adobe Lightroom CC 2023 và hướng dẫn cho bạn cách cài phần mềm về máy tính.

Hy vọng với các thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ phù hợp với bạn, nếu trong quá trình cài phần mềm về máy mà gặp bất cứ vấn đề gì thì hãy liên hệ tới cho Lucidplot ngay để được hỗ trợ bạn nhé.