Tải Adobe Firefly (Generative Fill) Bản Quyền Chính Thức Miễn Phí 2023

Adobe Firefly được biết tới là phần mềm đồ hoạ phổ hiện nay, được cả thế giới tin tưởng sử dụng. Điểm nổi bật của Adobe Firefly chính là tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, điều này khiến cho Fireflies Photoshop từ nhà Adobe trở thành phần mềm không thiếu được đối với các nhà thiết kế, chuyên gia đồ hoạ và nhiếp ảnh gia. Để biết được bản Adobe Firefly Full Active Key có những tính năng gì đặc biệt thì bạn hãy cùng Lucidplot vào bài viết này tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về phần mềm Adobe Firefly

tải adobe photoshop firefly trên windows

Có thể bạn chưa biết thì Adobe Firefly là công cụ sáng tạo hình ảnh được tích hợp trí tuệ nhân tạo do nhà Adobe System phát triển. Công cụ này được tích hợp AI sẽ cho phép bạn dùng để chuyển đổi từ văn bản thành hình ảnh, đồng thời sử dụng tính năng Generative Fill (tạo màu tổng quát) nhằm mục đích thay đổi nền cũng như các yếu tố trong hình ảnh, tạo hiệu ứng độc đáo.

Adobe Firefly AI được thiết kế với giao diện trực quan, mong muốn bạn có được những trải nghiệm tốt, dễ dàng thao tác. Các dữ liệu và nội dung ở đây đều được cấp phép, bảo đảm tính pháp lý và đạo đức khi sử dụng hình ảnh.

Phần mềm Adobe Fireflies sẽ cung cấp cho bạn nhiều công cụ và tính năng thông minh tích hợp trí tuệ AI, hỗ trợ tạo hiệu ứng động phức tạp, hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng âm thanh cho tới hiệu ứng chuyển động để tác phẩm trở nên sống động hơn. Khi này bạn sẽ được sử dụng tính năng bộ lọc, lớp, đường cong Bezier và font chữ đa dạng,..

Ngoài ra, Firefly Adobe còn tích hợp thêm nhiều nguồn tài nguyên khác nhau để bạn truy cập và xuất tệp nhanh chóng, dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất hơn khi thiết kế cũng như chỉnh sửa tác phẩm.

Các tính năng chính trong Adobe Firefly AI bản 2023

 • Hỗ trợ chuyển đổi văn bản thành hình ảnh: Khi này phần mềm sẽ cho phép bạn chuyển đổi từ văn bản thành hình ảnh vô cùng độc đáo. Để thực hiện thì bạn hãy nhập văn bản rồi áp dụng kiểu chữ, từ đó tạo ra hình ảnh sáng tạo và mang đậm chất riêng.
 • Tính năng Generative Fill tạo màu: Công cụ Generative Fill trong Adobe Firefly Photoshop có sự tích hợp AI trí tuệ sẽ giúp bạn toàn quyền thay đổi hình nền kèm các yếu tố khác có trong ảnh một cách tự động. Khi này bạn có thể dùng Adobe AI tool này để tạo ra các biến thể có màu sắc và kiểu dáng khác nhau bằng những câu từ tiếng Anh đơn giản nhưng cực kì tiện lợi. Đây là công cụ nổi tiếng nhất hiện nay nên bạn hãy trải nghiệm thử nhé!
 • Tích hợp hiệu ứng văn bản: Phần mềm cung cấp cho bạn một loạt hiệu ứng văn bản nhằm mục đích tăng tính thẩm mỹ, tạo điểm nhấn cho văn bản. Các hiệu ứng được áp dụng bao gồm hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng đổ bóng, gradient,.. để bạn tạo ra văn bản độc đáo hơn.
 • Cung cấp giao diện người dùng trực quan: Giao diện Fireflies Adobe được đánh giá trực quan, dễ thao tác. Nhất là khi tạo hình ảnh, hiệu ứng mà không đòi hỏi bạn phải có kiến thức sâu.
 • Tích hợp nhiều sản phẩm Adobe khác: Phần mềm được triển khai cho Adobe Photoshop AI và được phát triển để tích hợp vào các phần mềm khác như Premiere Pro, Illustrator, Adobe Express và InDesign.
adobe photoshop firefly với tính năng generative fill
Tính năng Generative Fill

Một số tính năng bổ sung

Ngoài các tính năng chính mà chúng tôi kể ở trên thì nhà Adobe còn bổ sung vào Adobe Firefly 2023 một số tính năng khác. Để biết những tính năng được bổ sung ở đây là tính năng nào thì hãy theo dõi tiếp nhé.

 • Sáng tạo và tuỳ chỉnh theo ý muốn: Tại đây bạn sẽ được phép sáng tạo và hoàn thiện tác phẩm thông qua các tuỳ chọn thiết kế không giới hạn. Các công cụ được dùng ở đây gồm tạo hình ảnh content aware và cho phép bạn thử nghiệm cũng như hoàn thiện ý tưởng.
 • Cung cấp yếu tố sáng tạo cơ bản tức khắc: Với tính năng này thì bạn sẽ được phép tạo vector brush và hoạ tiết tuỳ chỉnh bằng cách dùng một vài từ hay bản phác thảo. Ở phiên bản này Adove đã dự định tích hợp tính năng vào Adobe Firefly Photoshop, kèm theo đó là cho phép chỉnh sửa kết quả đã tạo.
 • Cho phép chỉnh sửa video dựa vào Text: Tính năng này thêm vào nhằm mục đích thay đổi tâm trạng, thời tiết và bầu không khí trong video. Với văn bản thì bạn sẽ chỉ những gì mà bạn muốn sửa, qua đó mô tả kết quả bạn muốn và mọi thứ đều được thay đổi đúng ý của bạn.
 • Cho phép tạo poster, banner và bài đăng lên mạng xã hội: Tính năng này sẽ hữu ích cho các nhà sáng tạo nội dung mạng xã hội. Chỉ với câu lệnh là bạn có thể tạo poster, banner và đăng bài lên mạng xã hội rồi, khá nhanh và đơn giản đúng không nào.
 • Cho phép sáng tạo 3D trong tương lai: Hy vọng trong tương lai, nhà phát triển sẽ có thể biến bố cục 3D thành hình ảnh chân thực hơn, dễ dàng tạo kiểu dáng và biến thể mới cho đối tượng 3D chỉ với vài thao tác đơn giản.

sáng tạo hình ảnh 3D

Yêu cầu cấu hình tải phần mềm

Để có thể tải và cài đặt Adobe Photoshop Firefly về máy thì trước hết thiết bị máy tính của bạn phải đáp ứng được yêu cầu sau nhé.

 • Yêu cầu hệ điều hành: Hỗ trợ cho Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10 bản 64bit
 • Bộ vi xử lý: Hỗ trợ cho AMD® multi-core processor hoặc Intel® 64-bit
 • Bộ nhớ RAM: Nên có từ 4Gb ( khuyến nghị từ 8Gb)
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: Trống ít nhất 6Gb để cài đặt phần mềm
 • Đồ hoạ trong game: Tương thích với Directx 11
 • Độ phân giải: Hỗ trợ cho 1280 x 800 px trở lên
 • Phần mềm hỗ trợ: Gồm Adobe® Flash® Player và Microsoft® Internet Explorer®.

Đường Link Tải Adobe Firefly 64bit/32bit Kích Hoạt Nhanh Chóng

Download Adobe Photoshop v24.6 (64bit/32bit)+ Adobe Firefly Full Active : Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt Adobe Firefly kích hoạt bản quyền chuẩn 2023

Đầu tiên bạn truy cập vào đường link trong bài viết để tải Adobe Firefly AI 64bit /32bit về máy. Sau đó làm theo từng bước như hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Bấm vào đường link trên để tải (sử dụng bản Adobe Photoshop v24.6 trở lên mới kích hoạt được công cụ này).

Bước 2: Tải xong thì bạn tiến hành giải nén file. Sau đó thì bạn tìm mục Adobe Photoshop v24.6, tìm thấy bạn chọn tiếp vào mục Setup nhé.

Bước 3: Tại đây bạn hãy bấm chọn vào Install.

tải adobe firefly full active key

Bước 4: Sau đó bạn tiếp tục chọn vào Continue để tiếp tục quá trình cài đặt.

chọn continue

Bước 5: Để kết thúc quá trình cài đặt thì bấm vào Ok là xong.

bấm ok hoàn tất install firefly adobe

Để tiếp tục quá trình kích hoạt phần mềm thì bạn thực hiện tiếp nhé.

Bước 6: Hãy bấm mở phần mềm Adobe Photoshop v24.6 lên

Bước 7: Tại đây bạn hãy tìm và vào mục Help tại thanh Tool. Tiếp tục chọn vào mục Sign in. Tiến hành đăng nhập tài khoản Adobe ( nếu trước đó bạn đã có tài khoản thì hãy đăng nhập, còn chưa thì bắt đầu đăng ký nhé).

sign in fireflies photoshop

Bước 8: Truy cập vào thư mục file Adobe Firefly kích hoạt bản quyền. Chọn chạy file Firefly AI Tool với quyền Run as administrator.

chạy firefly ai tool photoshop

Bước 9: Cuối cùng bấm chọn Ok. Tiến hành tắt chương trình và mở lại phần mềm sau đó trải nghiệm.

hoàn tất add adobe firefly tool ai photoshop

Vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt Adobe Firefly kích hoạt bản quyền 2023. Kết quả sử dụng công cụ tool AI sáng tạo như hình bên dưới.

tool ai generative fill trong adobe pts firefly

Câu hỏi thường gặp của độc giả

Câu hỏi 1: Adobe Firefly AI sử dụng có mất phí không?

Mặc dù Adobe đang dự định thương mại hoá công cụ này nhưng chế độ beta của Adobe Firefly thì lại miễn phí hoàn toàn. Suy cho cùng thì đây vẫn là công cụ Photoshop tiềm năng, giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc thiết kế, nhờ tích hợp với AI và khả năng sáng tạo cao nên bạn không thể bỏ qua được.

Câu hỏi 2: Sử dụng Fireflies Photoshop liệu an toàn không?

Yên tâm nhé, Adobe Firefly 64bit/32bit sử dụng khá an toàn. Nó sẽ an toàn chỉ khi bạn tải từ đường link uy tín được cung cấp trên website Lucidplot, tránh việc tải link không rõ nguồn gốc, khiến máy tính nhiễm virus hoặc nhiễm malware.

Câu hỏi 3: Công cụ Adobe Firefly lấy dữ liệu từ đâu?

Có rất nhiều bạn thắc mắc không biết Firefly Adobe lấy dữ liệu từ đâu? Adobe Photoshop Firefly lấy dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, một trong số đó phải kể tới việc lấy dữ liệu từ trang web và từ ứng dụng di động. Khi này Fireflies Adobe Photoshop sẽ thu thập thông tin, hiểu hành vi truy cập của người dùng và thời gian truy cập mà người dùng thực hiện.

Adobe Firefly là phần mềm mạnh mẽ và linh hoạt với giao diện thân thiện và dễ dùng cùng các tính năng thông minh giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tác phẩm nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với những gì mà Adobe AI Tool Firefly mang lại thì chắc chắn đây là công cụ lý tưởng dành cho bạn. Hy vọng với những mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về phần mềm, còn chần chừ gì mà không bấm cài đặt Adobe Firefly AI Full Active Key về máy sử dụng thôi nào.