Download Auto Click 2.2 – Click Chuột Tự Động Hoá Click Trên Windows

Auto Click đóng vai trò quan trọng và giúp máy tự động click chuột lên mục tiêu trong thời gian cố định. Điều này mang lại lợi ích về thời gian và công sức so với việc click thủ công. Chính vì thế bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải GS Auto Click 2.2 trên máy tính một cách nhanh chóng.

Phần mềm Auto Clicker là gì?

công cụ auto clicker trên máy tính windows

Auto Click là một ứng dụng dành cho game thủ chuyên nghiệp, giúp thay thế con trỏ chuột trong việc thực hiện các thao tác đơn giản một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Khi được cài đặt trên máy tính, với dung lượng chỉ 800KB và quá trình cài đặt đơn giản, an toàn và nhanh chóng, phần mềm Auto Clicker có khả năng hỗ trợ người dùng máy tính thực hiện các thao tác chuột nhanh hơn bằng cách thiết lập các chế độ bấm chuột theo cài đặt có sẵn trên thiết bị.

Auto Click 2.2 hoạt động độc lập và không ảnh hưởng đến các chương trình khác trên máy tính do có dung lượng lưu trữ nhỏ. Đặc biệt, ứng dụng này có thể chạy trên nhiều nền tảng khác nhau một cách hoàn toàn miễn phí. Rõ ràng, việc sử dụng Auto Click sẽ nâng cao hiệu quả sử dụng con trỏ chuột và tiết kiệm thời gian cho người dùng, giúp họ có thêm thời gian cho các công việc khác.

>>> Xem thêm phần mềm:

Những tính năng cơ bản của Auto Click v2.2

Auto Click là một trong những ứng dụng phổ biến và được lựa chọn bởi người dùng trên toàn cầu, với nhiều tính năng như sau:

 • Tự động click chuột: Giúp “giải phóng” đôi tay của bạn khi phải thực hiện các thao tác click chuột liên tục trong quá trình chơi game hoặc làm việc trên máy tính
 • Nhiều chế độ tự động click chuột: Chương trình không chỉ hỗ trợ click chuột trái, mà còn cho phép điều chỉnh nhiều chế độ click chuột khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh click chuột phải hay trái, click đơn hay đôi để phù hợp với nhu cầu và ý muốn của mình.
 • Hiển thị chi tiết các thao tác: Phần mềm cung cấp chức năng hiển thị chi tiết tất cả các thao tác trên màn hình. Bạn có thể dễ dàng theo dõi cũng như tác động vào các phím chèn và văn bản.
 • Tự động click nhiều vị trí cùng lúc: Phần mềm cho phép bạn tự động click vào nhiều vị trí khác nhau với số lần lặp lại mong muốn. Điều này rất tiện lợi khi bạn cần thực hiện các thao tác lặp lại nhàm chán.
 • Hỗ trợ phím tắt: Bạn có thể thiết lập các lệnh mở, tắt hoặc khởi động một cách thuận tiện khi sử dụng máy tính.
 • Chế độ Auto click chuột theo thứ tự nhất định: Dễ dàng thiết lập chế độ tự động click chuột theo thứ tự nhất định đã chỉ định và cài đặt trước.

tính năng tự động nhấp chuột nhanh

Link Download Auto Click tiện lợi trên máy tính

Tải Auto Click 2.2 Full trên Windows : Tại Đây

Hướng dẫn tải Auto Click v2.2 trên máy tính nhanh chóng

Chúng tôi sẽ hướng dẫn nhanh cách download phần mềm tiện ích này qua trình tự dưới đây:

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải về phần mềm này. Sau đó, chạy tệp cài đặt bằng cách nhấp đúp chuột và nhấn “Next“.

bấm next tải auto click

Bước 2: Sau khi hoàn thành việc chạy tệp cài đặt, bạn tiếp tục lựa chọn đường dẫn và thư mục để lưu trữ công cụ. Nhấn “Next” để tiếp tục thực hiện cài đặt.

Bước 3: Khi đã nhấp “Next” một vài lần, bạn sẽ thấy một mục như hình dưới đây trong giao diện chính của phần mềm đang cài đặt. Ở đây, bạn tích chọn “Create a desktop icon” và nhấp “Next” để tiếp tục cài đặt.

tạo desktop icon
Bước 4: Bạn tiến hành nhấp “Install” để hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 5: Tích vào mục “Launch Auto Click” và nhấn “Finish” để bắt đầu chạy phần mềm.

finish cài đặt auto clicker

Cách sử dụng phần mềm Auto Click 2.2

Trên thị trường có nhiều phiên bản Auto Click khác nhau, nhưng phiên bản Auto v2.2 được ưa chuộng nhiều nhất. Dưới đây sẽ là hướng dẫn sử dụng download phần mềm. Lưu ý, sau khi tải về Auto Click, nếu nó được nén dưới định dạng .RAR, bạn cần sử dụng phần mềm Winrar để giải nén.

Bước 1: Mở phần mềm
Khi mở phần mềm, bạn sẽ thấy mục Settings với các tùy chọn sau:

 • Mouse: Bạn có thể chọn Left, Right hoặc Middle tương ứng với kích chuột trái, phải hoặc giữa.
 • Click: Chọn Single hoặc Double tương ứng với click một lần hoặc kích đúp.
 • Counter: Nếu bạn muốn đặt số lần kích chuột, hãy tích vào ô Counter và nhập số lần tương ứng ở dưới. Ví dụ, nếu bạn nhập 200, phần mềm Auto Click 2.2 sẽ tự động kích chuột trái 200 lần trước khi dừng lại. Còn nếu bạn muốn phần mềm tiếp tục click mãi mãi, không tích vào ô Counter.
 • Auto Click Hotkey: Bạn có thể đặt phím tắt cho phần mềm. Mặc định, phím F3 được sử dụng để bắt đầu chạy chương trình, nhưng bạn cũng có thể thay đổi thành phím khác theo ý muốn.

giao diện phần mềm auto click

Bước 2: Tùy chỉnh thời gian click chuột

Ở mục Click Interval, đây là thời gian giữa các lần click chuột. Thông thường, giá trị 2/10s được coi là phù hợp. Tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh theo ý muốn, tùy thuộc vào mong muốn của bạn để click nhanh hơn hoặc chậm hơn.

Bước 3: Cài đặt hiển thị

 • Freeze Pointer: Cho phép bạn di chuyển chuột tự do đến bất kỳ vị trí nào bạn muốn trong phần mềm.
 • Keep on Top: Luôn giữ phần mềm hiển thị trên cùng của màn hình máy tính.
 • Hide AutoClick: Ẩn phần mềm Auto Click 2.2 xuống thanh hệ thống.
 • Show AutoClick: Luôn hiển thị phần mềm Auto Clicker.
 • Smart Click: Ghi nhớ số điểm mà bạn muốn chuột tự động click.
 • Record Hotkey: Thiết lập phím tắt để ghi điểm mà bạn muốn chuột tự động click. Bạn có thể tùy chỉnh theo phím mà bạn thích, mặc định là F4.

Bước 4: Tiến hành thiết lập
Nhấn phím F4 để bắt đầu ghi nhớ điểm cần click. Một bảng xuất hiện như hình bên dưới, bạn giữ chuột và kéo vào điểm cần kích chuột.

Sau đó, nhấn phím F4 để quay về giao diện chính. Tiếp theo, nhấn phím F3 để bắt đầu quá trình tự động click chuột. Nếu bạn muốn click cả chuột trái và chuột phải cùng lúc, hãy chạy 2 GS Auto Clicker đồng thời.

Giải đáp những thắc mắc liên quan đến Auto Clicker

Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một vài thắc mắc chung của người dùng khi sử dụng Auto Click.

Có thể kết hợp Auto Click với các phần mềm cheat game hay không?

Bạn có thể sử dụng Auto Click PC kết hợp với phần mềm cheat game TangoBrowser. Điều này giúp bạn nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, lưu ý rằng TangoBrowser chỉ hỗ trợ các trò chơi trên trình duyệt web và không hỗ trợ game độc lập.

Ngoài ra Auto Clicker còn cung cấp tính năng chuột ảo trên máy tính. Bạn chỉ cần tải và cài đặt Auto Click 2.2, sau đó tùy chỉnh các tùy chọn click chuột có sẵn trong giao diện của chương trình. Phần mềm sẽ tự động thực hiện các thao tác click chuột mà không cần sử dụng chuột thực của máy tính.

Auto Click có thể dùng cho thiết bị điện thoại được không?

Câu trả lời là có. Ngoài các ứng dụng Auto Click trên máy tính, cũng có nhiều phiên bản được phát triển đặc biệt dành riêng cho điện thoại di động. Ví dụ như Auto Clicker, MacroDroid, Tự động click,… Mỗi ứng dụng này có cách sử dụng và tương thích với hệ điều hành khác nhau. Vì vậy bạn cần lựa chọn sản phẩm phù hợp cho thiết bị của mình.

Lưu ý rằng việc sử dụng Auto Click trên điện thoại cần tuân thủ quy tắc và chính sách của ứng dụng. Đồng thời cân nhắc với mục đích sử dụng hợp lý để tránh vi phạm và tác động đến trải nghiệm chơi game hoặc làm việc của bạn.

Đây có phải là ứng dụng miễn phí trên Windows?

Hiện nay, Auto Click 2.2 được cung cấp miễn phí cho người dùng. Với hầu hết các chức năng nhằm đơn giản hóa việc sử dụng và làm việc với chuột máy tính. Có thể nói Auto Click không chỉ đơn thuần là một phần mềm, mà còn là “cánh tay phải” đáng tin cậy hỗ trợ cho tất cả các hoạt động liên quan đến chuột máy tính và các thao tác click chuột lặp đi lặp lại.

Qua bài viết trên bạn đọc đã biết cách tải Auto Click 2.2 trên máy tính dễ dàng. Đồng thời hiểu rõ cách thức hoạt động của phần mềm này. Hy vọng Auto Click sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc.