Download Auto Tune Pro Full Crack 10 Miễn Phí Mới Nhất 2023

Auto Tune Pro là phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp được đánh giá cao hiện nay và cũng là công cụ đắc lực hỗ trợ người dùng chỉnh sửa nhạc, thay đổi giọng hát để trở nên mượt mà hơn. Nếu bạn muốn tạo nên những sản phẩm âm nhạc kinh điển thì đừng bỏ lỡ phần mềm Auto Tune Pro 10 Full Crack dưới đây trong Lucidplot nhé.

Giới thiệu chung về Auto Tune Pro 10

tải auto tune pro 10 full crack

Auto Tune Pro 10 là phiên bản cao cấp nhất hiện nay, đây là phần mềm chỉnh sửa nhạc và điều chỉnh giọng hát tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Ở phiên bản này, phần mềm sẽ cung cấp cho bạn nhiều công cụ hữu ích, dễ sử dụng giúp tạo nên những bản nhạc sôi động và vô cùng hấp dẫn.

Ngoài các tính năng mà chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết này thì Auto Tune Pro còn cung cấp thêm các tính năng đặc biệt khác như là phát hiện khoá tự động, Auto key hay điều chỉnh chế độ trong suốt và tự nhiên.

Phần mềm do Andy Hindebrand phát triển, anh là một công nhân dầu mỏ. Để cải thiện giọng hát của bản thân mà anh đã tạo ra công cụ chỉnh sửa âm thanh và giọng hát và phần mềm Auto Tune chính là sản phẩm đầu tay mà anh tạo ra.

Điểm đặc biệt ở công cụ này là cho phép tự điều chỉnh giọng ca yếu ớt trở nên mạnh mẽ và có khả năng tự động điều hoà lại những giọng hát hay về đúng nốt nhạc của bài hát. Chưa dừng lại ở đó thì phần mềm còn hỗ trợ cho cả hát live, hát karaoke online sao cho hay hơn và đúng giai điệu hơn.

Đến thời điểm hiện tại thì Auto Tune Pro Full crack không còn xa lạ gì nữa đối với nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, người mix nhạc, người chỉnh sửa nhạc hay những giọng ca nghiệp dư. Để biết Auto Tune Pro 10 có những tính năng nổi bật nào thì bạn hãy tham khảo ở phần tiếp theo nhé.

Tính năng nổi bật trong phần mềm Auto Tune Pro

Cung cấp tính năng Graphical Automatic

  • Đối với Graphical: Tính năng này sẽ phát hiện và điều chỉnh cao độ cho giọng hát, đồng thời tính toán thời gian sao cho khớp với công cụ Graphics. Điều này đã tạo điều kiện cho các nhạc sĩ biên tập nhạc dễ dàng hơn, vừa nghe và vừa mix nhạc dựa vào biểu đồ hiển thị.
  • Đối với Automatic: Cho phép bạn điều chỉnh các nốt cao thấp về đúng  nhịp điệu, cụ thể như là Chromatic ( âm giai gồm các nốt cách nhau nửa cung), major ( âm giai trưởng), minor ( âm giai thứ) với 26 thang âm của microtonal và historical nữa.

Tính năng này trong Auto Tune 10 giúp bạn dễ dàng nhận ra lỗi bài hát, điều chỉnh ngay lập tức vừa tiết kiệm được thời gian lại mang hiệu quả cao trong quá trình làm việc.

Tích hợp thêm Flex Tune

autotune pro full crack flex tune

Tại đây bạn có thể điều chỉnh cao độ cho các nốt âm thanh theo thời gian thực khi tính năng FLex xuất hiện. Điểm đặc biệt ở tính năng này là đòi hỏi người hát phải đạt gần chính xác về cao độ từng nốt thì tính năng Flex Tune mới hoạt động được.

Cải thiện giao diện người dùng

Trong phiên bản Auto Tune Pro này thì nhà phát hành đã cải tiến thêm về giao diện người dùng, tạo điều kiện cho bạn chỉnh sửa nhanh hơn, dễ hơn và việc chuyển đổi các thành phần chức năng hiệu quả hơn. Giao diện ở phiên bản này được hiển thị một cách khoa học, trình bày đẹp mắt giúp bạn tìm kiếm mọi thứ nhanh, tiết kiệm thời gian.

Một số tính năng khác

  • Cho phép bạn chỉnh sửa bản thu: Tại đây bạn có thể chỉnh sửa các bản thu âm sao cho liền mạch với nhau, cao độ hoàn hảo để tạo nên bản nhạc có âm thanh chất lượng cao.
  • Tạo giọng hát tự nhiên: Tính năng này cho phép hòa âm và thay đổi giọng nói giúp người hát tạo ra những tác phẩm xuất sắc.
  • Tạo độ trễ cho giọng hát: Phù hợp cho những bạn hay hát live, dễ dàng đu đưa theo từng nhịp điệu của từng nốt nhạc, không sợ bị delay.

-> Xem thêm phần mềm:

Cấu hình cài đặt phần mềm Auto Tune 10

Để tải và sử dụng phần mềm Auto Tune Pro 10 thì thiết bị của bạn đáp ứng được hết các yêu cầu về cấu hình, cụ thể như sau:

  • Hệ điều hành: Hỗ trợ cho Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10 và Windows 11 hoặc Mac
  • RAM: Yêu cầu có từ 1Gb trở lên
  • Dung lượng ổ cứng: Cần 150Mb dung lượng trở lên
  • Bộ vi xử lý: Hỗ trợ cho intel pentium 4 trở đi (1.8Ghz)
  • Hỗ trợ liên kết ứng dụng âm thanh khác: Pro tools, Ableton, Cubase và FL Studio.

Link Tải Auto Tune Pro Full Crack v10 Mới Nhất 2023

Download Auto Tune Pro 10 Full Crack Miễn Phí : Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt Auto Tune Pro Full Crack

Trước khi cài đặt Auto Tune Pro Full crack v10 về máy thì bạn hãy tắt phần mềm diệt virus hoặc windows defender trên thiết bị của bạn nhé.

Bước 1: Truy cập vào đường link phía trên để tải phần mềm về máy.

Bước 2: Tải thành công thì bạn tiến hành giải nén file bằng cách bấm chuột phải -> chọn tiếp vào Extract here.

giải nén auto tune pro full crack

Bước 3: Tiếp tục mở thư mục mới giải nén và bấm chuột phải để chạy file setup -> chọn tiếp vào Run as administrator.

Bước 4: Tại đây bạn bấm vào Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 5: Hãy tích chọn ngay vào I Accept the … -> bấm Next.

Bước 6: Bấm chọn tiếp vào Install all -> bấm Next.

Bước 7: Khi này bạn bấm vào Install để bắt đầu quá trình Cài đặt. Vui lòng chờ trong mấy phút để hệ thống hoàn tất.

Bước 8: Hoàn tất xong thì bạn bấm Finish ngay và mở phần mềm lên sử dụng nhé.

Hướng dẫn sử dụng Auto Tune Pro 10 cơ bản

Ngay sau khi cài đặt phần mềm Auto Tune Pro full crack xong, để sử dụng phần mềm Auto Tune Pro thì bạn hãy tham khảo cách dùng ngay sau đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy nhập tệp âm thanh mà bạn muốn chỉnh sửa vào Auto Tune Pro. Sau đó bạn chọn cách kéo- thả tệp âm thanh trực tiếp vào giao diện hoặc dùng tính năng Import để chọn tệp âm thanh từ máy tính.

Bước 2: Sau khi tệp âm thanh được nhập vào thì phần mềm tự động phân tích và nhận diện nốt nhạc trong bài hát ( nếu cần thiết thì bạn có thể thay đổi cài đặt phân tích). Khi này Auto Tune Pro sẽ cung cấp khả năng tuỳ chỉnh nốt nhạc, độ dai của nốt nhạc, khoảng cách giữa các nốt cho cùng nhiều khả năng khác cho bạn chọn.

Bước 3: Sau khi hoàn thành xong quá trình chỉnh sửa, điều chỉnh âm thanh thì bạn hãy xuất bản thu âm ở dạng tệp âm thanh hoặc chia sẻ trực tiếp lên các nền tảng xã hội khác như SoundCloud, Youtube hoặc Spotify.

Câu hỏi thường gặp khi dùng phần mềm

Câu hỏi 1: Auto Tune Pro full crack cài đặt có dễ không?

Trả lời: Quá dễ. Chỉ cần bạn truy cập vào đường link chúng tôi cung cấp phía trên và cài đặt từng bước như hướng dẫn là xong rồi.

Câu hỏi 2: Giới trẻ dùng Auto Tune Pro để mix với những dòng nhạc nào?

Trả lời: Hiện tại Auto Tune Pro Full crack được giới trẻ sử dụng cho dòng nhạc sôi động, một trong số đó phải kể tới nhạc Pop, R&B và nhạc Hiphop.

Câu hỏi 3: Auto Tune Pro liên kết với những phần mềm âm thanh nào?

Trả lời: Auto Tune Pro 10 liên kết với phần mềm Cubase, Ableton, FL Studio và Pro tools.

Auto Tune Pro là phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp mà bạn không thể nào bỏ qua được. Với những tính năng mà Auto Tune Pro Full Crack mang lại thì chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn, từ việc chỉnh sửa nhạc cho tới thay đổi giọng hát. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không bấm tải và cài đặt Auto Tune Pro Full Crack về máy để trải nghiệm ngay thôi nào!