Tải Office 365 Full Active Key Kích Hoạt Vĩnh Viễn 2023

Để xử lý lượng công việc lớn mỗi ngày, chúng ta đều cần các giải pháp công nghệ hiện đại nâng cao chất lượng hiệu quả. Đặc biệt hiện nay, Office 365 crack vẫn luôn là bộ phần mềm được giới văn phòng và sinh viên vô cùng ưa thích bởi vì không phải bất kỳ ai cũng có bộ Office 365 bản quyền chính hãng với chi phí cao. Vậy làm thế nào để tải MS Office 365 Full Crack một cách dễ dàng, an toàn? Lucidplot mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc đầy đủ ngay!

Tổng quan công cụ Microsoft Office 365

tải microsoft office 365 full crack cmd, aio tools

Office 365 là một gói app phần mềm thương mại cung cấp nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng trong quá trình học tập và làm việc. Nhờ vào việc tích hợp công nghệ điện toán đám mây, bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị với Office 365 full crack.

Trên dịch vụ điện toán đám mây của Office 365 được tích hợp đầy đủ các công cụ, từ Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher, OneNote,… Kể từ khi được ra đời, MS Office Crack vẫn luôn được xem là công cụ miễn phí đắc lực cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu chia sẻ, kết nối dữ liệu với nhau để giảm thiểu chi phí.

>>> Xem thêm bộ văn phòng: Active Office 2010 Full Bản Quyền 2023 

Các phần mềm thuộc bộ Office Crack

Nếu bạn vẫn chưa biết bộ Office 365 bao gồm các phần mềm nào, hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây.

 • Microsoft Exchange Online: Đây là dịch vụ quản lý thông tin lưu trữ trên đám mây, Microsoft Exchange Online hoạt động thông qua máy chủ Microsoft Exchange. Cùng với dịch vụ cung cấp 50GB dung lượng cho mỗi email đăng ký, tính năng nhắc hẹn bằng việc đồng bộ hóa danh bạ, lịch sử trên thiết bị, sao lưu, phục hồi dữ liệu dễ dàng,… Microsoft Exchange Online vẫn luôn được các doanh nghiệp đặc biệt tin tưởng và sử dụng.
 • Microsoft SharePoint Online: Dịch vụ Microsoft SharePoint Online cho phép người dùng tạo lập và biên tập website của doanh nghiệp theo mong muốn. Đồng thời chia sẻ thông tin liên quan để dùng các website nội bộ và công cộng.
 • Office Professional Plus: Gói dịch vụ Microsoft Office Professional Plus được cung cấp theo giấy phép với thời hạn 30 ngày và khi hết thời hạn sẽ được làm mới. Bạn có thể cài đặt dịch vụ này khá dễ dàng bằng Microsoft Online Services, sau đó kích hoạt theo ID đã đăng ký.
 • Microsoft Teams: Microsoft Teams trong Office 365 crack có khả năng tích hợp mọi người, nội dung và công cụ để gắn kết và làm việc hiệu quả hơn. Nó giống như một không gian làm việc chung, một nơi mà bạn có thể gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ tệp làm việc vô cùng hiệu quả.
 • Office Web Apps: Các phần mềm Microsoft Word, Excel và PowerPoint chính là Office Web Apps được thiết lập sử dụng online giống như Drive. Ở đây, bạn có thể chỉnh sửa, tạo lập các tệp tin online dưới các định dạng doc, xls, ppt.

Những tính năng đặc biệt trong MS Office 365

Với công nghệ điện toán đám mây được nâng cấp hiện đại, MS Office 365 có khá nhiều tính năng đặc biệt như sau:

 • Chỉnh sửa và chuyển đổi sang PDF nhanh chóng với tính năng Save as PDF.
 • Trả lời Email Outlook mà không cần mở nó khi bật tính năng đọc trước Reading Pane.
 • Tính năng cộng tác theo thời gian thực trong Word, Excel cho phép bạn cộng tác trực tuyến và xem thay đổi, chỉnh sửa của mọi thành viên.
 • Dễ dàng chuyển data lưu trữ trong MS Excel 365 thành bản đồ với tính năng tên Power Map.
 • Chức năng Resume Reading trong Microsoft Word sẽ cho phép bạn đánh dấu trang tự động.
 • Bản có thể up file lên dịch vụ lưu trữ Cloud và gửi các liên kết tới tệp tin lưu trữ thay vì phải gửi toàn bộ nội dung trong file đó.
 • Office 365 Full crack được phát triển miễn phí với khả năng bảo mật thông tin doanh nghiệp giúp bảo vệ những nội dung quan trọng của doanh nghiệp và được bảo vệ một cách toàn diện.

ms office 365 full crack

Đường Link Tải MS Office 365 Full Crack Kích Hoạt Mới 2023

Download Office 365 Professional Plus Full License Key : Tại Đây

Download Activate AIO Tools v3.1.3 : Tại Đây

Yêu cầu cấu hình máy tính khi cài đặt

Trước khi cài đặt Office 365 Full Crack về máy, bạn cần đảm bảo thiết bị của mình đáp ứng đủ cấu hình như sau:

 • Bộ vi xử lý CPU: Cần đạt 2ghz trở lên.
 • Hệ điều hành: Có thể là Windows 7/8/8.1/10 hoặc Mac OS.
 • Ram tối thiểu: 2GB (với32 bit) và 4GB (với64 bit)
 • Đĩa cứng HDD hoặc SSD: Ít nhất 10GB dung lượng đĩa cứng sẵn dùng.
 • Về màn hình: Cần có độ phân giải màn hình 1024 x 768 cùng card đồ họa từ DirectX 10 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt và crack Office 365 Full Active Key

Bạn có thể Crack Office 365 Full bằng AIO tools và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải AIO Tools về máy tính của bạn theo đường link. Tắt mọi công cụ Quét Virus và giải nén file để có đầy đủ tệp tin nhé.

turn off windows security

Bước 2: Người dùng mở file vừa giải nén, Click chuột phải vào file Activate AIO Tools và nhấn chọn vào Run as Administrator. Trên màn hình sẽ xuất hiện màn hình giao diện phần mềm crack. Để Convert, bạn nhấn phím L. Sau đó tiếp tục nhấn vào phím 5 để chuyển từ Office retail sang volume.

kích hoạt office crack bằng aio activate tools full

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ nhận một thông báo hoàn thành. Điều bạn cần làm là nhấn một phím bất kỳ để thoát về màn hình chính.

Bước 5: Tiếp đến, bạn bấm phím O để lấy khóa kích hoạt. Ở đây, bạn nhấn phím 1 để tiến hành kích hoạt Office crack.

kích hoạt office 365 với nút 1

Bước 7: Người dùng cần nhấn phím T để tiếp tục.

cách crack ms office 365 bằng aio tools

Bước 8: Chờ đợi cho đến khi thấy thông báo kích hoạt thành công thì bấm 1 phím bất kỳ để thoát.

Theo công cụ thông báo, bạn chỉ được phép sử dụng Office 365 crack trong 180 ngày. Để kích hoạt vĩnh viễn, hãy thực hiện thêm một số thao tác tự động gia hạn bản quyền như sau:

 • Bạn cần tạo tác vụ tự động gia hạn qua phím số 4. Sau đó nhấn vào 1 phím bất kỳ để thoát.
 • Cuối cùng là thoát hẳn công cụ bằng cách nhấn phím 8. Như vậy là bạn đã có thể sử dụng tất cả mọi công cụ của MS Office crack.

Những phương pháp bẻ khóa bản quyền Office 365 khác

Ngoài cách crack Office 365 với AIO tools, bạn có thể bẻ khóa vĩnh viễn bằng CMD bằng cách kích hoạt key hoặc kích hoạt thủ công.

Phương pháp bẻ khóa Office 365 vĩnh viễn bằng Key qua CMD

Để crack Office windows 10 vĩnh viễn bằng CMD, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhấp chuột phải vào menu Bắt đầu hoặc nhập Dấu nhắc lệnh và hộp tìm kiếm để mở CMD với quyền quản trị viên.

Bước 2: Nếu Office 365 được cài đặt vào thư mục ProgramFiles, hãy sao chép đường dẫn:

 • %% ProgramFiles% \ Microsoft Office \ Office16
 • %% ProgramFiles (x86)% \ Microsoft Office \ Office16

Trường hợp người dùng chưa biết cài đặt Office trong thư mục nào thì có thể chạy 2 lệnh trên theo cấu trúc sau:

 • cd /d %ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16
 • cd /d %ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16

crack office 365 bằng cmd dễ dàng

Bước 3:Bạn cần đảm bảo thiết bị có kết nối mạng ổn định trước khi thực hiện. Tiếp theo, bạn hãy sao chép dòng lệnh dưới đây rồi dán vào CMD.
“cscript ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99

cscript ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul

cscript ospp.vbs /unpkey:KHGM9 >nul

cscript ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nul

cscript ospp.vbs /sethst:kms8.msguides.com

cscript ospp.vbs /setprt:1688

cscript ospp.vbs /act”

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ đợi CMD kích hoạt và nhận được thông báo thành công để kết thúc quá trình cài đặt MS Office Crack.

cách crack ms office 365 full active key

Bẻ khóa vĩnh viễn theo cách thủ công

Để bẻ khóa vĩnh viễn Office 365 full crack theo cách thủ công, bạn có thể tạo tệp Txt mới theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần nhấp chuột phải vào vùng trống của màn hình máy tính. Nhấn chọn Mới và chọn vào Tài liệu Văn bản.

mở text document

Bước 2: Trên tệp TXT mới vừa tạo, bạn cần dán lệnh sau đây vào:

@echo offtitle Activate Office 365 ProPlus for FREE – MSGuides.comandamp;clsandamp;echo ============================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without softwareandamp;echo ============================================================================&echo.&echo #Supported products: Office 365 ProPlus (x86-x64)&echo.&echo.&(if exist “%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16”)&(if exist “%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16″)&(for /f %%x in (‘dir /b ..rootLicenses16proplusvl_kms*.xrm-ms’) vì cscript ospp.vbs /inslic:”..rootLicenses16%%x” >nul)&(for /f %%x in (‘dir /b ..rootLicenses16proplusvl_mak*.xrm-ms’) vì cscript ospp.vbs /inslic:”..rootLicenses16%%x” >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office…&cscript //nologo slmgr.vbs /ckms >nulandamp;cscript //nologo ospp.vbs /setprt:1688 >nulandamp;cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:WFG99 >nulandamp;cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:DRTFM >nulandamp;cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nulandamp;cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99 >nulandamp;set i=1:serverif %i%==1 set KMS=kms7.MSGuides.comif %i%==2 set KMS=kms8.MSGuides.comif %i%==3 set KMS=kms9.MSGuides.comif %i%==4 goto notsupportedcscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS% >nulandamp;echo ============================================================================&echo.&echo.cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i “successful” && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.comandamp;echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-serverandamp;echo.&echo #Please feel không tính phí to tương tác me at [email protected] if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.comandamp;echo #Your tư vấn is helping me keep my servers running everyday!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m “Would you lượt thích to visit my blog [Y,N]?” & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one… &Amp; echo Please wait… &Amp; echo. &Amp; echo. &Amp; set /a i+=1 & goto server)explorer “http://MSGuides.com”&goto halt:notsupportedecho.&echo ============================================================================&echo Sorry! Your version is not supported.&echo Please try installing the latest version here: bit.ly/odt2k16:haltpause >nul

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần lưu lại tệp txt và đổi tên thành office365.cmd.

Bước 4: Người dùng cần chạy tệp office365.cmd với tư cách quản trị viên.

chạy office crack cmd với quyền quản trị

Bước 6: Lúc này, bạn cần chờ đợi để quá trình kích hoạt được hoàn tất. Khi thấy thông báo thành công xuất hiện thì nhấn phím N.

Những câu hỏi thường gặp

Có nhất thiết phải kết nối với internet để sử dụng Microsoft 365 hay không?

Microsoft Office crack thường sẽ yêu cầu kết nối internet để cài đặt, kích hoạt và cập nhật phần mềm. Tuy nhiên, các ứng dụng chính như Word, Excel, PowerPoint và Outlook hỗ trợ làm việc ngoại tuyến, cho phép tạo và chỉnh sửa tệp tin. Nhưng một số tính năng như lưu trữ trên OneDrive và hợp tác trong Teams đòi hỏi kết nối internet.

MS Office 365 Full crack có gì khác biệt với các phiên bản trước?

Microsoft Office 365 là phiên bản đám mây của Office, khác biệt với các phiên bản trước bởi mô hình đăng ký thay vì mua cấp phép, tích hợp đám mây, cập nhật liên tục và bao gồm các ứng dụng và tính năng bổ sung.

Làm thế nào để khắc phục khi gặp lỗi mở một tệp tin trong Office?

 • Kiểm tra phiên bản Office crack.
 • Khởi động lại Office.
 • Cập nhật Office.
 • Sử dụng chế độ sửa lỗi.
 • Mở tệp trên máy tính khác.
 • Sử dụng công cụ phục hồi như Office Configuration Analyzer Tool (OffCAT) hoặc Support and Recovery Assistant (SaRA)
 • Liên hệ hỗ trợ Microsoft.

Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đã biết cách tải Microsoft Office 365 Full Crack bản quyền chuẩn nhất. Về cơ bản, cách tải bộ phần mềm hỗ trợ này không quá khó, chỉ cần bạn đọc thật kỹ và thực hành tuần tự theo các bước chúng tôi đã nêu trong bài viết, thì chắc chắn khả năng thành công của bạn sẽ rất cao. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào khác liên quan, bạn đều có thể liên hệ ngay với trang web Luci để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!