Active Key Office 2010 Full Bản Quyền Mới Nhất 08/2023

Microsoft Office 2010 được biết tới là trình soạn thảo được đánh giá cao và sử dụng nhiều từ trước tới nay, từ dân văn học, cho tới học sinh và giáo viên đều sử dụng để phục vụ cho công việc, cho học tập.

Vậy Office 2010 Full crack có những gì nổi bật, cách active Office 2010 như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của Lucidplot nhé!

Giới thiệu Office 2010

tải micosoft office 2010 full crack

MS Office 2010 chính là bộ công cụ văn phòng chuyên hỗ trợ người dùng tạo, chỉnh sửa bảng tính và đồng thời hỗ trợ cho công việc trình soạn thảo văn bản với tạo bài thuyết trình. Ngoài ra, Office 2010 còn hỗ trợ người dùng quản lý email, hỗ trợ chia sẻ cũng như lưu file trực tuyến.

Phiên bản Active Office 2010 được nâng cấp và cải tiến hơn rất nhiều so với trước đó, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng hiện nay. Mặc dù hiện Microsoft đã cung cấp nhiều phiên bản mới như 365 hay Office 2019 nhưng bản Microsoft 2010 vẫn được người dùng lựa chọn và sử dụng nhiều vì sự thân thuộc.

Cũng như các phiên bản trước đó, phiên bản Microsoft Office 2010 full crack vẫn giữ được sự ổn định, cung cấp giao diện trực quan và được tích hợp đầy đủ các công cụ cần thiết, chẳng hạn như soạn thảo văn bản (Microsoft word), tạo bảng tính (Microsoft Excel) và tạo bài thuyết trình (Powerpoint).

-> Xem thêm: Download Office 365 Full Key 2023

Lý do nên Active Office 2010 Professional Plus?

Office 2010 Pro được sử dụng phổ biến vì giao diện thân thiện, ổn định, tương thích với toàn bộ cấu hình máy tính từ thấp đến cao. Người dùng thường ưa chuộng và quen thuộc bản 2010 rất nhiều nhưng ở bản gốc thì cần phải trả phí thương mại. Vậy nên bạn có thể dùng những cách Active Office 2010 Plus giúp kích hoạt bản quyền miễn phí và nhanh chóng cực kì tiện lợi. Một vài lý do chính cần kích hoạt Office như sau:

 • Mở khoá đầy đủ tính năng: Khi kích hoạt Office 2010 Professional Plus, bạn có quyền truy cập và sử dụng đầy đủ các tính năng và chức năng của các ứng dụng trong bộ Office như Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Outlook và các ứng dụng khác.
 • Không bị giới hạn thời gian sử dụng: Nếu không kích hoạt, Office 2010 sẽ chạy trong chế độ hạn chế và bạn chỉ có thể sử dụng trong một khoảng thời gian giới hạn trước khi nó yêu cầu bạn kích hoạt để tiếp tục sử dụng.
 • Đảm bảo tính hợp pháp và an toàn: Khi kích hoạt Office 2010 Professional Plus bằng cách sử dụng mã sản phẩm hoặc các cách kích hoạt hợp pháp khác từ Microsoft, bạn đảm bảo rằng phần mềm của bạn là chính thống và không vi phạm quy định về bản quyền. Các phiên bản không kích hoạt hoặc crack từ các nguồn không đáng tin cậy có thể chứa mã độc hại hoặc bị giới hạn tính năng, gây nguy hiểm đến hệ thống và dữ liệu của bạn.
 • Sử dụng các tính năng trực tuyến: Khi kích hoạt và liên kết với tài khoản Microsoft, bạn có thể sử dụng các tính năng trực tuyến như lưu trữ và chia sẻ tài liệu trên OneDrive (trước đây là SkyDrive), gửi email qua Outlook và tận dụng các tính năng liên quan đến tài khoản Microsoft.

Các tính năng có trong Office 2010

Hỗ trợ xem trước các file

Khi bạn bấm vào tab file trong bất kỳ ứng dụng nào ở Office 2010 thì bạn đều được chuyển đến màn hình nền mới và đó được gọi là khu vực Backstage. Tại màn hình này thì bạn sẽ thấy được nhiều tùy chọn hơn, bạn sẽ được phép tìm, chia sẻ hoặc là lưu tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau.

Cung cấp menu mới

menu office 2010

Có thể nói là các menu ruy băng hình như đã quay trở lại rồi, kèm theo đó là các khác biệt thú vị khác. Và các tab trên menu với nội dung mặc định khá giống nhau, hầu như là giống trên toàn ứng dụng.

Chính vì thế mà giờ bạn có thể thoải mái hơn trong việc tùy chỉnh Ribbon theo ý muốn của mình bằng cách thêm các tab riêng hay xóa tab mặc định tùy vào yêu cầu sử dụng của bạn.

Chế độ xem sẽ được bảo vệ

Trong công cụ văn phòng này thì bạn mở một tài liệu bất kỳ nào đó, sổ làm việc, bản trình bày cho tới tệp đính kèm Outlook đã tải xuống từ internet hay là không xác thực thì nó sẽ được mở ở dạng chỉ đọc trong chế độ xem được bảo vệ mà thôi.

Điều này có nghĩa là ứng dụng này được chạy ở chế độ hộp cát, giúp bảo vệ tài liệu khỏi mã độc, trừ khi bạn bấm kích hoạt chỉnh sửa tài liệu tương tự với cách mà excel xử lý mã macro.

Cho phép tùy chọn dán

Khi này sẽ nhận ra một điều rằng, hầu hết người dùng để di chuyển văn bản và hình ảnh giữa các ứng dụng với nhau bằng cách thực hiện hành động sao chép và dán.

Để tối ưu hóa tính năng cho người dùng, thì Office 2010 chỉ cho phép sao chép nội dung từ một trang web và dán mà thôi và dĩ nhiên là bạn có thể chọn giữ định dạng nguồn hoặc là hợp nhất định dạng hay chỉ giữ văn bản tùy bạn.

Các thao tác hình ảnh được cải thiện nhiều

Office 2010 Full crack mang tới menu trực quan cho nên sau khi chèn hình ảnh và bấm vào hình ảnh đó thì ngay lập tức menu công cụ hình ảnh sẽ xuất hiện đầu ribbon. Riêng với công cụ này thì bạn sẽ được phép cắt, xoay và được áp dụng đường viền, hiệu ứng đặc biệt nhanh chóng, dễ dàng.

ribbon command

Link Tải MS Office 2010 Full Active Key Vĩnh Viễn

Download Office 2010 Professional Plus Volume + Active 32bit : Tại Đây

Download Office 2010 Professional Plus Volume + Active 64bit : Tại Đây

Hướng dẫn chi tiết cách Active Office 2010 Full crack

Active Microsoft Office 2010 bằng ứng dụng Microsoft Toolkit

Để active Office 2010 thì bạn có thể dùng Microsoft Toolkit ở đường link này, đây cũng là một trong những cách tốt nhất, mang lại hiệu quả nhanh chóng. Khi này bạn cần thực hiện lần lượt các bước như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tiến hành tải phần mềm Microsoft Toolkit về máy. Sau khi tải thành công thì bạn hãy tắt wifi và Windows Defender xong tiến hành giải nén tệp tin công cụ Active Office 2010 Toolkit ra nhé.
 • Bước 2: Giải nén phần mềm xong thì bạn lại tiếp tục chạy file bằng quyền quản trị administrator.
 • Bước 3: Sau đó thì bạn lại bấm vào icon Microsoft Office
 • Bước 4: Ngay tại giao diện chính, bạn hãy bấm ngay vào EZ – Activator là hệ thống sẽ tự động kích hoạt bản quyền Office vĩnh viễn.

active office 2010 microsoft toolkit

Crack Office 2010 CMD

Ngoài ra bạn có thể active Office 2010 CMD, đây là cách khá phổ biến được người dùng lựa chọn nhiều. Khi này bạn cần thực hiện lần lượt các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn hãy tạo file text mới hoàn toàn ngoài màn hình desktop

Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hành dán đoạn code này vào trong file text bạn mới tạo rồi sau đó bấm Save as lại nhé.

if exist “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office14\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office14”
if exist “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office14\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office14”
cscript //Nologo OSPP.VBS /inpkey:VYBBJ-TRJPB-QFQRF-QFT4D-H3GVB
cscript //Nologo ospp.vbs /sethst:kms.lotro.cc&cscript //nologo ospp.vbs /act&timeout 5&start winword&exit
@

Bước 3: Tại đây bạn hãy đổi tên lưu sang .cmd rồi save lại ngay nhé.

Bước 4: Sau đó bạn tiến hành chạy file crack Office 2010 CMD mà bạn mới lưu bằng quyền admin.

Bước 5: Bạn vui lòng đợi một chút cho quá trình kích hoạt xong. Ngay khi kích hoạt xong thì màn hình sẽ xuất hiện dòng chữ “Product activated successfully”, có nghĩa là bạn đã active Office 2010 thành công rồi.

cách active ms office 2010 bằng lệnh cmd

Active Office 2010 KMService miễn phí

Vậy KMService là một trong các phương thức kích hoạt Microsoft Office 2010 được nhiều người sử dụng vì khả năng hoạt động ổn định.

Bước 1: Bạn hãy tải file KMService về rồi giải nén ra tệp tin để rồi chạy “mini-KMS_Activator_v1.3_Office2010_VL_ENG.exe” bằng quyền admin trong tệp tin “mini-KMS_Activator_v1.3_Office2010_VL_ENG”.

active office 2010 bằng kmservice

Bước 2: Bạn hãy tiếp tục nhấn vào Install/ Uninstall KMService.

install kmservice

Bước 3: Lựa chọn Y để tiếp tục cho đến khi xuất hiện dòng chữ “Press any key to exit…” rồi nhấn phím bất kỳ.

bấm y tiếp tục cài đặt

Bước 4: Nhấn vào “Activation Office 2010 VL” để tiếp tục kích hoạt.

chọn vào activation office 2010 vl windows

Bước 5: Nếu phần mềm có yêu cầu thì hãy bấm số 1 nhé. Rồi nhấn phím bất kỳ để thoát khỏi công cụ kích hoạt Microsoft Office.

kích hoạt công cụ miễn phí

Active MS Office 2010 bằng phần mềm Kmspico

Dùng KMSpico để tiến hành active Office 2010 cũng là một trong những cách kích hoạt bản quyền Office hoàn toàn miễn phí. Để active Microsoft Office thành công thì bạn hãy làm theo từng bước như sau:

 • Bước 1: Trước khi tiến hành kích hoạt thì bạn hãy tải ngay KMSpico về máy rồi tiến hành cài đặt như bình thường.
 • Bước 2: Khi KMSpico cài đặt về máy thành công thì bạn mở ngay phần mềm lên.
 • Bước 3: Ngay tại giao diện chính của phần mềm thì bạn bấm vào nút đỏ. Chờ khoảng vài giây là phần mềm sẽ tự động kích hoạt Office cho bạn.

active microsoft với kmspico miễn phí

Active Office 2010 bằng phần mềm KMSAuto Net

Ngoài ra bạn có thể active bằng KMSAuto Net cũng được,  nó cũng khá đơn giản thôi chỉ cần bạn thực hiện đúng như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải ngay KMSAuto Net về máy tính rồi bạn giải nén phần mềm bằng winrar nhé. Sau đó thì bạn hãy bấm chuột phải vào phần mềm rồi chọn tiếp vào Run as administrator.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn hãy chọn vào Activation và bấm tiếp vào kích hoạt Office ở phần Information.
 • Bước 3: Phần mềm sẽ tự động chạy một chút rồi bạn nhấn vào No là đã hoàn tất.

kmsauto net

Kích hoạt bằng Key Office 2010 mới nhất

 • MRPB7-8CBBK-YGPHK-F9JWW-D9KYB
 • 4983Y-W3D73-QY6TX-K7FQD-V7Y8
 • VZWRP-C9HMB-PV487-R7GTR-VFDG3
 • BQHWD-TGT8T-QC7WW-86HWT-RCT6T
 • P8TFP-JGFMM-XPV3X-3FQM2-8K4RP
 • GM3C4-HQQJV-4TQMX-3R8CP-G928Q
 • DDY79-433JV-2RXGX-MQFQP-PFDH
 • PTD4T-F6MTH-B7G7Q-2QCX2-6Y828
 • M2QKF-KDQ4R-YHQKD-M4YYK-GPWVD
 • HYRWT-T9RWG-43TFB-4X7HQ-T2TTQ

Ở trong bài viết này thì Lucid cũng đã mang tới cho bạn những thông tin về phần mềm văn phòng 2010, các tính năng nổi bật cũng như hướng dẫn bạn các cách Active Office 2010 về máy. Hy vọng bạn có thể dùng Key Office 2010 để kích hoạt hiệu quả và dễ dàng.