Download KMSPico Full Crack Kích Hoạt Windows, Office Miễn Phí

Bạn có nghe đến phần mềm bẻ khóa KMSPico chưa? Đây là một trong những công cụ được nhiều người dùng Windows sử dụng để kích hoạt hệ điều hành Windows và bộ ứng dụng văn phòng Office Suite.

Mặc dù điều này không hợp pháp tại mọi quốc gia nhưng công cụ được đánh giá là an toàn với máy tính và giúp bạn có được hệ thống hay ứng dụng bản quyền nhanh chóng. Dưới đây là link tải KMSPico 11 Full Crack 64bit/32bit và những thông tin về phần mềm được cung cấp đầy đủ từ Lucidplot, hãy cùng dõi theo nhé!

Tìm hiểu về phần mềm KMSPico

KMSPico là gì?tải kmspico kích hoạt win và ms office

KMSPico có tên gọi đầy đủ là Key Management Server Pico và được phát triển bởi Team Daz. Đây là một cracktool – công cụ bẻ khóa được sử dụng để kích hoạt một phần mềm ngay cả khi người dùng không mua bản quyền hợp pháp. Công cụ thường được sử dụng để root thiết bị nhằm loại bỏ những rào cản bảo mật và rào cản khác đối với người dùng sử dụng ứng dụng bản quyền.

Phiên bản mới nhất hiện nay là KMSPico 11. Ở phiên bản này, người dùng có thể kích hoạt bản quyền cho toàn bộ sản phẩm thuộc Microsoft như phiên bản hệ điều hành Windows và Office Suite.

Vậy KMSPico Full Crack hoạt động như thế nào? Để hiểu cách hoạt động của KMSPico, trước tiên, chúng ra cần hiểu cách mà KMS hoạt động. KMS là một phương pháp hợp pháp để kích hoạt giấy phép hoạt động của Windows trong máy khách, đặc biệt là kích hoạt hàng loạt (kích hoạt số lượng lớn). Thậm chí, Microsoft đã xuất bản hướng dẫn tạo máy chủ kích hoạt KMS để thực hiện được đồng thời nhiều máy khách trong cùng một thời gian chỉ bằng một lần thực hiện thao tác.

Máy khách KMS kết nối với máy chủ KMS – máy chủ kích hoạt. Sau khi ứng dụng máy khách KMS được xác thực, các sản phẩm của Microsoft trên thiết bị máy khách sẽ được hoạt động có bản quyền trong vòng 180 ngày (6 tháng). Tuy nhiên, thiết lập KMS này chỉ khả thi đối với những tổ chức lớn có sản phẩm Microsoft cấp phép số lượng lớn.

KMSPico hoạt động nhằm khai thác thời gian và quy mô sử dụng các sản phẩm của Microsoft. Sau khi công cụ được cài đặt vào máy của người dùng, công cụ sẽ thay đổi phiên bản Microsoft bán lẻ của người dùng thành phiên bản “được cấp phép số lượng lớn”. KMSPico sẽ thay đổi máy chủ KMS mặc định của Microsoft thành máy chủ KMS không chính thức do nhà phát triển công cụ cracktool thiết lập.

Một lưu ý cho người dùng KMSPico 11 là nếu nhà phát triển công cụ cracktool tắt máy chủ thì bất kể người dùng của họ là ai, phiên bản kích hoạt sản phẩm Microsoft thiết lập trước đó sẽ không còn hoạt động.

Key Management Server Pico có những tính năng gì khác biệt?

 • KMSPico có dung lượng cực kỳ nhỏ và không yêu cầu hệ thống có bộ nhớ trống để cài đặt. Dung lượng của phần mềm chưa tới 4MB giúp bạn dễ dàng tải KMSPico Full crack xuống và lưu trữ.
 • Cách hoạt động của Key Management Server Pico vô cùng hoàn hảo, mượt mà. Phần mềm được đánh giá là một trong những công cụ mang đến hiệu suất làm việc tốt nhất.
 • Công cụ hoạt động trọn đời khi bạn cài đặt sử dụng phiên bản được phát triển bởi nhà sản xuất hoặc từ bên phân phối thứ ba chính hãng và đã được kích hoạt đúng cách. Điều này có nghĩa bạn chỉ cần kích hoạt Windows 10, Windows11… một lần duy nhất bằng KMSPico và có thể sử dụng mãi mãi. Trong quá trình sử dụng sẽ không có các thông báo yêu cầu Active lại.
 • KMSPico là công cụ an toàn và sạch sẽ khi bạn lựa chọn đơn vị cung cấp công cụ uy tín. Bạn không cần lo lắng về việc phần mềm sẽ mang virus hay mã độc, mã theo dõi, mã đánh cắp thông tin cá nhân… trong máy tính.
 • KMSPico hỗ trợ hầu như tất cả phiên bản Windows 7, 8, 10, 11 và các phiên bản Windows trong tương lai. Công cụ tương thích với cả phiên bản 32bit và 64bit.
 • Công cụ có giao diện thân thiện với người dùng, hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ và hoàn toàn miễn phí khi tải KMSPico về.

Công cụ có thể active Windows và Office bản nào?

Công cụ KMSPico có thể kích hoạt Windows và Office nào?
KMSPico có thể Kích Hoạt Windows và Office các phiên bản dưới đây:

 • Windows 10 mọi phiên bản
 • Windows 8.1 mọi phiên bản
 • Windows 8 mọi phiên bản
 • Windows 2019
 • Windows Vista Business/N
 • Windows Vista Enterprise/N
 • Windows Professional/N
 • Win 7 Pro trở lên
 • Windows Server 2008 Tiêu chuẩn/ Datacenter/ Enterprise
 • Windows Server 2008 (R2) Tiêu chuẩn/Datacenter/Enterprise
 • Windows Server 2012 Tiêu chuẩn/Datacenter/Enterprise
 • Server 2012 (R2) Tiêu chuẩn/Datacenter
 • MS Office 2016 mọi phiên bản
 • Office 365 mọi phiên bản
 • Office 2021 mọi phiên bản
 • Office 2019 mọi phiên bản
 • Office 2013 mọi phiên bản
 • Office 2010 mọi phiên bản
 • Office 2007

active microsoft office với key management server pico

Link Tải KMSPico Full Crack Version 11 Chuẩn

Download KMSPico 11 Nhẹ, Tốc Độ Cao : Tại Đây

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng KMSPico 11

Để cài đặt KMSPico 11, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tắt tường lửaphần mềm diệt virus. Đối với Windows Defender và các phần mềm diệt virus, định dạng tập tin KMSPico và các tập tin trong thư mục được xếp vào ứng dụng tiềm ẩn nguy cơ gây hại đến thiết bị. Nếu bạn không tắt, các file khi mở sẽ bị chặn lại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm độ sạch nguồn rủi ro gây hại khi tải KMSPico 11 từ link được cung cấp ở trên.

Bước 2: Tải KMSPico 11 về máy tính theo link được cung cấp ở trên.

Bước 3: Giải nén tập tin tải về bằng phần mềm WinRAR.

Bước 4: Bạn chọn tập tin cài đặt, nhấn chuột phải chọn Run as administratorNext.

bấm next phần mềm

Bước 5: Ở giao diện cấp quyền phần mềm, bạn chọn I accept the agreementNext.

Bước 6: Ở giao diện vị trí lưu phần mềm, bạn nên để nguyên theo khuyến nghị của hệ thống → Next. Lúc này, hệ thống sẽ tự động cài đặt, bạn chỉ cần chờ đợi cho tới khi quá trình hoàn tất.

Cách sử dụng KMSPico 11 để kích hoạt sản phẩm của Microsoft:

Bước 1: Bạn khởi động KMSPico 11 bằng cách nhấn đúp chuột trái vào biểu tượng phần mềm ngoài màn hình máy tính.

Bước 2: Ở giao diện của phần mềm có các biểu tượng là logo của Windows, logo của bộ Microsoft Office và một nút đỏ. Bạn muốn kích hoạt sản phẩm nào thì nhấn vào biểu tượng tương ứng, sau đó nhấn vào nút đỏ để phần mềm tự động active. Bạn chỉ cần chờ đợi để quá trình bẻ khóa được hoàn thành.

active với kmspico 11 full

So sánh ưu nhược điểm của KMSPico 11 so với 10

Những ưu điểm nổi trội của KMSPico 11 so với các phiên bản khác:

 • Kích hoạt bản quyền của nhiều phiên bản Windows và Office hơn.
 • Thời gian kích hoạt được xác định là vĩnh viễn nhờ bộ đếm thiết lập quay vòng tự động.
 • Phần mềm an toàn với thiết bị khi lựa chọn link tải uy tín.
 • KMSPico sử dụng được cho cả máy tính phiên bản 32 bit và 64 bit.

Những hạn chế của phần mềm:

 • Giống như các phiên bản KMSPico khác, phần mềm của người dùng sẽ bị ngắt bản quyền nếu máy chủ công cụ này ngừng hoạt động.
 • Khi Microsoft phát hiện gian lận bẻ khóa, phiên bản của bạn có thể bị ngừng hoạt động.

Các câu hỏi thường thấy

Có thể tắt KMSPico sau khi kích hoạt Windows hoặc Office không?

KMSPico hoạt động bằng cách tạo lại quy trình kích hoạt của Windows và Office mỗi khi hết thời hạn. Sau khi kích hoạt thành công, bạn có thể tắt KMSPico. Bởi vì việc tắt KMSPico không hủy bỏ việc kích hoạt, và hệ điều hành hoặc phần mềm văn phòng vẫn được coi là đã được kích hoạt nên hãy cứ thoải mái tận dụng nhé.

Có rủi ro nào khi sử dụng KMSPico 11?

Đầu tiên, việc sử dụng phần mềm crack là không đúng điều khoản nhưng có thể tiết kiệm chi phí cho người dùng. Thứ hai, KMSPico có thể chứa phần mềm độc hại, mã độc nếu bạn không tải từ nguồn uy tín như Lucidplot, Tech-buzz. Cuối cùng, việc kích hoạt bản quyền không đúng các bước có thể làm quá trình kích hoạt không hoạt động hoặc gây ra các lỗi không mong muốn trong tương lai.

Bài viết đã chia sẻ đến bạn những thông tin cần biết cũng như link tải KMSPico an toàn, tốc độ cao và được cập nhật mới nhất. KMSPico là công cụ kích hoạt công cụ Microsolf được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về phần mềm, vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp.