Tải Proshow Producer 9 Full Crack Vĩnh Viễn (Cách dùng, fix lỗi)

Proshow Producer là phần mềm được đánh giá cao hiện nay, hỗ trợ bạn trong quá trình sáng tạo video nhanh, đơn giản cùng các tính năng hữu ích, dễ sử dụng.

Để tìm hiểu thêm về phần mềm cũng như biết cách cài đặt Proshow Producer Full crack về máy thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây từ Lucidplot nhé.

Link Tải Proshow Producer 9 Full Crack Cập Nhật 2023

Download Proshow Producer 9 Full Active Key : Tại Đây

Tìm hiểu về Proshow Producer

download proshow producer full active key

Proshow Producer là phần mềm cho phép bạn tạo video từ hình ảnh, phù hợp sử dụng trong các studio ảnh viện áo cưới. Với công cụ này sẽ giúp bạn có thể tạo những hình ảnh bình thường thành ảnh động, kết hợp với nhiều hiệu ứng, âm thanh, nhạc khác nhau nhằm tạo ra những video đẹp và chất lượng.

Ngoài ra, ứng dụng Proshow Producer Full crack còn được sử dụng để tạo những video kỷ niệm thời học sinh, hình ảnh bạn bè hay chèn bài hát mình yêu thích rồi upload lên youtube để chia sẻ cho bạn bè cùng xem.

Nếu bạn đang có một album ảnh, bạn đang muốn lưu hết lại ở dạng video để làm kỷ niệm, kèm theo những ứng dụng đẹp mắt thì bạn hãy tải ngay phần mềm Proshow Producer về máy để thực hiện điều đó nhé.

Lưu ý khi dùng phần mềm

 • Một số định dạng được phép dùng trong Proshow Producer: Các định dạng đó gồm PNG, JPEG, JPG và đặc biệt công cụ không hỗ trợ cho ảnh động. Và bạn cũng không dùng những bức ảnh có kích thước nhỏ quá hay chất lượng ảnh kém nhé, điều này sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của video.
 • Thư mục chứa hình ảnh và tên ảnh: Riêng thư mục chứa ảnh, tên hình ảnh thì video bạn cần lưu ở tên tiếng Anh không dấu nhé. Nếu bạn vẫn cố để tập tin có dầu thì ngay lập tức phần mềm sẽ bỏ qua tự động, bạn sẽ không thể nào chọn được tập tin này để chỉnh sửa.
 • Font chữ sử dụng trong Proshow Producer: Font chữ VNI là font chữ không có trong phần mềm. Chính vì thế bạn hãy tải và cài font chữ VNI về máy để sử dụng nhé. Đặc biệt, trong quá trình soạn thảo văn bản ở phần mềm thì bạn đừng quên đổi bảng mã Unicode sang VNI.

>>> Xem thêm phần mềm:

Các tính năng nổi bật bên trong Proshow Producer 9

 • Tính năng chèn ảnh vào video: Proshow Producer sẽ hỗ trợ sử dụng nhiều hình ảnh chèn vào trong 1 video, bạn sẽ được phép tùy chỉnh và sắp xếp thứ tự ảnh và mỗi ô hình ảnh chính là một slide, số lượng hình ảnh tối thiểu trong mỗi slide là 1 ảnh.  Lưu ý: File hình ảnh chèn vào video phải lưu ở định dạng không dấu.
 • Tính năng chèn văn bản vào video: Ngoài tính năng chèn ảnh ra thì Proshow Producer 9 còn cung cấp tính năng chèn văn bản vào trong video. Tuy đây không phải là tính năng mới lạ, nhưng nó lại cực kỳ cần thiết cho bạn, sử dụng để thêm phụ đề cho video. Hơn nữa công cụ cũng hỗ trợ nhiều font chữ khác nhau, cho phép bạn điều chỉnh kích thước, màu sắc và hiệu ứng của văn bản.
 • Tính năng tạo hiệu ứng: Khi bạn chèn ảnh hoặc văn bản vào trong video thì bạn có thể thêm hiệu ứng, đồng thời chỉnh màu cho video. Thao tác thêm hiệu ứng diễn ra nhanh chóng, đơn giản nhằm tạo nên sự nổi bật cho video. Mỗi một slide thì phần mềm sẽ cung cấp một hiệu ứng riêng, mọi thứ được chuyển đổi một cách linh hoạt.
 • Xuất video với chất lượng Full HD: Ở trong phần mềm Proshow Producer thì bạn có thể xuất video ở dạng full HD. Hơn nữa bạn còn có thể sao chép trình chiếu sang đĩa Blu Ray, đĩa DVD hay đĩa CD. Ở trong trường hợp cần hiển thị trình chiến thì phần mềm sẽ giúp cho bạn qua Quick Time, Presenter, Flash. Sau khi xuất thành video rồi thì bạn được phép chia sẻ lên mạng xã hội hay các website được tích hợp sẵn.

Yêu cầu cấu hình tải phần mềm

 • Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 7 trở đi
 • Bộ xử lý CPU: Từ 2GHz Dual Core trở lên
 • Bộ xử lý Ram: Từ 8GB trở lên
 • Ổ đĩa cứng: Trống từ 70MB
 • Card video: Accelerated 3D graphics _ 64MB
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu là từ 1920 x 1080 (px)
 • Directx: từ 0.9 trở lên
 • Ổ đĩa đầy đủ: DVD+ R/RW- R/RW

Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer 9 Full crack qua các bước

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải ngay phần mềm Proshow Producer về máy theo đường link mà chúng tôi cung cấp. Tuy nhiên, trước khi tải bạn phải đảm bảo tắt tường lửa và phần mềm diệt virus lên nhé.

Bước 2: Ngay sau khi màn hình hiển thị phần mềm thì bạn hãy bấm Next. Tại cửa sổ mới thì bạn bấm tiếp vào Next lần nữa

bấm next tiếp tục

 

Bước 3: Khi màn hình hiển thị hết các điều khoản thì bạn hãy bấm Đồng Ý -> chọn vào Agree.

đồng ý điều khoản proshow producer 9

Bước 4: Khi cửa sổ thông báo và chức năng thực hiện thì bạn hãy tích vào hết. Sau đó bấm vào Next để xác nhận. Bấm vào Install để cài đặt phần mềm Proshow Producer. Sau khi hoàn tất thì bạn bấm Finish.

bấm install proshow producer 9 full crack

Bước 5: Khi cửa sổ hiện lên thông báo, bạn bấm vào No để đóng lại không bị reset máy. Sau đó bạn hãy tiến hành vào tệp tin kích hoạt.

Bước 7: Copy toàn bộ file tại thư mục Activate Proshow Producer rồi paste vào mục cài đặt Proshow Producer tại ổ C tùy vào đường dẫn phiên bản của bạn là 32 hay 64bit nhé.

crack proshow producer 9 miễn phí

Bước 8: Tại đây bạn hãy quay lại folder Active Proshow Producer rồi tìm file Registration =-> đúp chuột vào file -> bấm Yes -> bấm tiếp vào Ok là xong.

hướng dẫn crack proshow producer 9 full active key

Vậy là bạn đã cài đặt và crack Proshow Producer Full thành công rồi.

Những bước sử dụng Proshow Producer 9 chi tiết

 1. Mở phần mềm lên rồi chọn vào mục New tạo slide ảnh -> chọn Create để tạo video từ ảnh
 2. Nếu bạn muốn thêm video/ ảnh mới thì chọn Add Content
 3. Nếu bạn lấy ảnh từ facebook/ Instagram thì bấm vào Import
 4. Chèn content vào hình ảnh/ video thì chọn Add Title
 5. Thêm hiệu ứng cho hình ảnh/video thì chọn vào Pick Custom Effect tại giao diện
 6. Bấm vào Continue + Preview là phần mềm sẽ tự động hoàn thiện slideshow.
 7. Chọn lưu video vào thiết bị rồi bấm Create để lưu hình ảnh/ video.

Một số lỗi và cách fix khi sử dụng phần mềm

Lỗi không gõ được tiếng Việt

 • Bước 1: Mở phần mềm Unikey và chuyển từ Unicode -> VNI
 • Bước 2: Cần có font VNI. Nếu chưa có thì cài về nhé.
 • Bước 3: Vào phần mềm rồi đúp vào Layer để sửa chữ bị lỗi.
 • Bước 4: Thay thành font VNI trong máy và gõ lại chữ. Bạn sẽ thấy không bị lỗi nữa.

lỗi không gõ tiếng việt unikey

Khắc phục lỗi hiển thị chữ màu vàng

Đây là dấu hiệu khi phần mềm bạn đang dùng chưa mua bản quyền. Khi này bạn chỉ cần mua bản quyền hoặc crack Proshow Producer 9 là được.

Lỗi ILLegally trong phần mềm

lỗi illegally khi dùng phần mềm

 • Bước 1: Truy cập vào thư mục bạn cài đặt phần mềm Proshow Producer, thường là ổ C:\Program Files(x86)\Photodex\ProShow Producer.
 • Bước 2: Xóa file proshow.cfg và proshow.phd. Trước khi bạn thực hiện thao tác xoá thì hãy thoát phần mềm đi nhé.

Ở trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần mềm Proshow Producer, cách sử dụng và cài đặt Proshow Producer 9 Full crack. Nếu trong quá trình cài đặt và sử dụng bất cứ vấn đề gì thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.