Download MathType Full Crack v7.6 Trọn Bộ Version 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ chèn công thức toán học nhanh chóng, tiết kiệm thời gian thì bạn đừng nên bỏ qua MathType nhé. Trong bài viết này Lucidplot sẽ mang đến những điểm nổi bật của MathType Full crack phiên bản mới năm 2023.

MathType là gì?

download mathtype full active key

MathType được phát hành vào năm 1987 bởi Design Science, được biết đây là phần mềm cho phép bạn tạo ra ký hiệu toán học đưa vào văn bản kỹ thuật số cũng như các ứng dụng web.

Cho tới thời điểm hiện tại thì Mathtype 7 là phần mềm được người dùng đánh giá cao nhất hiện nay trong việc chèn ký hiệu toán học.

Mặc dù, Mathtype Full crack không phải là phần mềm duy nhất cho phép bạn tạo và chèn ký hiệu toán học nhưng Mathtype là phần mềm nhẹ tốt nhất giúp cho bạn tiết kiệm thời gian, xử lý công việc một cách hiệu quả hơn.

Phần mềm Mathtype 7.6 Full Crack được thiết kế nhỏ gọn cho nên nó chiếm rất ít tài nguyên máy, phù hợp cho mọi thiết bị.

>>> Tham khảo phần mềm:

Các tính năng nổi bật trong MathType

 • Có khả năng liên kết với Powerpoint và Word: Khi này Mathtype sẽ được tích hợp vào Powerpoint và Word để cho bạn được phép chỉnh sửa trực tiếp ký hiệu hay phương trình toán học trong phần mềm mà không cần phải thao tác copy, paste như trước. Ngoài ra, Mathtype còn bổ sung thêm một số tính năng thú vị khác như định dạng, công thức, xuất bản không có trên máy tính bàn.
 • Hỗ trợ định dạng các font chữ, kiểu chữ và nền chữ: Mathtype Full Crack cho phép bạn định dạng font chữ, kích cỡ chữ, kiểu chữ và màu sắc. Điều này giúp cho bạn dễ tạo điểm nhấn cho văn bản, tài liệu của mình để cho phần mềm trở nên chuyên nghiệp hơn.
 • Cho phép thiết lập công thức trong MathType: Khi bạn sử dụng phần mềm thì một số phương trình như .eps; .gif đều được xuất bản ở định dạng .wmf, để bạn mở nó một cách dễ dàng hơn. Định dạng .eps là định dạng vector chất lượng cao có thể mở bằng coreLDRAW hay là Adobe ILlustrator. Định dạng .gif dạng hình ảnh dành cho các phần mềm thông thường. Định dạng .wmf là định dạng vector chất lượng, nó tương tự như định dạng .eps.
 • Hỗ trợ thiết lập công thức toán học với Latex: Khi cần dùng đến Mathtype thì bạn được phép chỉnh sửa latex trực tiếp ngay trên phần mềm.
 • Có khả năng xoay chuyển cao: Mathtype mang tới sự linh hoạt cho một số tùy chỉnh, bao gồm: Tùy chọn để hiển thị hoặc ẩn công cụ: Large Tabbar, Tool Palette, Small Bar, Template Palette, Toolbar và Small Bar; hỗ trợ đặt phím tắt trên bàn phím, khi này phần mềm sẽ tập hợp các phím tắt phù hợp với thói quen bạn.
 • Phù hợp cho mọi phần mềm: Điểm đặc biệt là công cụ có khả năng tương thích với nhiều chương trình trên hệ điều hành Windows, tất cả là nhờ vào tính năng chuyển chương trình  trở thành định dạng xử lý email, xử lý văn bản, toán học hay học trực tuyến. Ngoài ra, Mathtype còn có khả năng tương thích với một số phần mềm khác như Keynote, Microsoft Office, WordPress, MathJax, WPS Writer và Libre Office.

mathtype tính năng

Link Download MathType Full Crack Kích Hoạt Bản Quyền

Tải MathType Full Crack v7.4.4 : Tại đây

Tải MathType Full Active Key v7.4.10 : Tại đây

Download MathType 7.6 Mới Nhất 2023 : Tại đây

Cách cài đặt MathType về máy nhanh chóng, đơn giản

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường link mà chúng tôi cung cấp và bấm tải về. Bạn bấm để chạy file Setup khi vào tệp tin mới giải nén từ tệp tải về.
 • Bước 2: Sau đó bạn chọn tiếp vào I Agree để đồng ý các điều khoản của phần mềm
 • Bước 2: Tại đây bạn hãy tùy chỉnh vị trí lưu và bấm Ok
 • Bước 3: Bấm chọn Yes để tiếp tục cài đặt phần mềm
 • Bước 4: Bạn vui lòng chờ đợi trong ít phút để hoàn tất cài đặt
 • Bước 5: Sau khi cài đặt ứng dụng thành công. Bạn bấm chọn Exit Setup. Sau đó bạn vào file Crack copy Mathtype.exe rồi dán vào thư mục cài đặt phần mềm này là được.

install mathtype crack

Một số lỗi thường gặp khi dùng MathType Full crack và cách fix

Sửa lỗi đánh ra ô vuông bên trong MS Word

Đây là một trong những lỗi thường gặp nhất khi download Mathtype và sử dụng. Để khắc phục lỗi đánh ra ô vuông thì bạn hãy làm như sau:

Bước 1:  Mở phần mềm Microsoft Word, di chuyển lần lượt đến file -> Options

bấm options

Bước 2: Chọn tiếp vào Advanced tại menu bên trái. Rồi bạn kéo xuống phần Show Document Content -> Show Picture Placeholder -> bấm Ok.

fix lỗi gõ ra ô vuông của mathtype

Sửa lỗi bị lệch dòng

Khi sử dụng, đôi khi bạn sẽ gặp tình trạng lệch dòng khi copy từ file này sang tới file khác. Để khắc phục lỗi lệch dòng thì bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Bấm đúp chuột vào công thức mà bạn muốn chỉnh sửa và bảng Mathtype sẽ hiển thị lên màn hình. Tiếp theo bạn bấm tổ hợp phím Ctrl + S, nếu không có gì khác thì công thức đã tự động sửa.

Bước 2: Nếu công thức chưa được sửa thì bạn di chuyển tới Preferences -> Equation Preferences -> Save to file để lưu lại.

cách sửa lỗi công thức mathtype bị lệch dòng

Bước 3: Quay trở lại phần mềm, chọn lần lượt vào Mathtype, Format equation.

fix công thức mathtype bị lệch

Bước 4: Nếu màn hình hiển thị y như hình bên dưới. Bạn bấm vào Whole Document -> Lưu file. Khi bạn bấm Ok là lúc công thức lệch dòng tự động sửa.

cách sửa lỗi trong mathtype crack

Sửa lỗi không hiển thị Mathtype 7 trong word

Đến thời điểm hiện tại thì Mathtype đã cho ra mắt khá nhiều phiên bản nhằm tránh tình trạng bị hạn chế thì bạn hãy tải phần mềm bản quyền nhé. Để khắc phục phần tình trạng này thì bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào mục cài đặt Mathtype Full Crack rồi di chuyển tới Office Support  -> chọn vào file Mathtype Commands 6 for word 10 thì bạn hãy copy toàn bộ.

Bước 2: Ngay tại thư mục cài đặt Office thì bạn hãy chọn mục Office 14 tương ứng với Word 2010. Sau đó bạn hãy di chuyển đến Add Ins và dán toàn bộ nội dung bạn đã copy.

lỗi không hiển thị trên word

Bước 3: Tiến hành khởi động máy tính. Bạn hãy mở tiện ích Mathtype hoặc bấm tổ hợp phím Ctrl + Alt + Q. Còn khi bạn cần đóng lại thì bấm Alt + F4.

 Sửa phần lỗi không hiển thị được công thức

Khi sử dụng Mathtype thì bạn có thể gặp lỗi không hiển thị đầy đủ, nhất là khi viết chữ số thường hay viết tích phân đều bị thiếu. Khi bạn copy sang Word thì sẽ mất thời gian nhiều hơn trong việc chỉnh sửa.

Lý do xuất hiện lỗi này là do Mathtype Full Crack không tương thích với phần mềm đang khởi chạy. Để khắc phục thì bạn hãy tắt chương trình từ điển khỏi taskbar là được.

Fix lỗi công thức tự động biến đổi thành ảnh

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng trên là bị lỗi phần mềm Microsoft Word. Để khắc phục được lỗi này thì trước hết bạn phải tắt tính năng Save AutoRecover Information Every ở trong Word, cụ thể như sau:

Bước 1: Mở file word bất kỳ, chọn file và di chuyển tới Options

Bước 2: Tại hộp thoại options thì bạn chọn tab Save ở menu trái -> chọn Save AutoRecover Information Every -> bấm Ok.

Bước 3: Nếu lỗi vẫn chưa khắc phục được thì bạn chọn tiếp vào file và Save as. Tại mục Save as thì bạn chọn định dạng .rtf.

sửa thành rtf

Bước 4: Ở thanh ribbon thì bạn hãy di chuyển tới tab Mathtype -> đúp chuột vào Convert Equations.

fix công thức mathtype tự động chuyển sang photo

Bước 5:  Khi hộp thoại Convert Equations hiển thị thì bạn tùy chỉnh thông số như sau:

 • Chọn vào ô Equations Types To Convert
 • Ở mục Range -> chọn Whole
 • Mục Convert Equations To -> chọn tiếp vào Mathtype Equations

Sau khi hoàn tất thì bạn bấm vào Convert và di chuyển vào file rồi Save as theo định dạng .docx hoặc .doc đều được.

convert equations

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn quá trình sửa lỗi thường gặp khi dùng Mathtype. Còn chần chừ gì nữa mà không download Mathtype v7.6 Full crack về máy ngay để được trải nghiệm tính năng tạo và chèn công thức hoá học nhé!