Download Driver Booster 10.6 Full Crack Pro Vĩnh Viễn 2023

Driver Booster 10 là phần mềm không thể thiếu trên mọi máy tính hiện nay. Chỉ với công cụ này, các driver trên thiết bị sẽ nhanh chóng được cập nhật lên phiên bản tốt nhất. Nội dung bài viết của Lucidplot dưới đây sẽ cung cấp cho bạn Driver Booster Full Crack Version 10.6 mới và giúp bạn hiểu hơn về tính năng đặc biệt của phần mềm.

Iobit Driver Booster là gì?

tải iobit driver booster 10 pro full crack

Driver Booster 10 là phần mềm giúp thiết bị máy tính sử dụng Windows XP, 7, 8, 10, 11 cập nhật các driver cần thiết cho quá trình hoạt động của máy tính. Công cụ thực hiện hai nhiệm vụ chính là tìm kiếm và cập nhật driver còn thiếu một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng Driver Booster Full Crack để dọn dẹp hệ thống, đóng ứng dụng chạy dưới nền…

>>> Xem thêm phần mềm:

Driver Booster 10.6 có tính năng nổi bật?

Quét và cập nhật driver tốc độ cao

update miễn phí

Tính năng nổi bật đầu tiên của Driver Booster 10 và quét để tìm ra những drive bị mất hoặc đã cũ trên máy tính của bạn. Sau đó, phần mềm sẽ hiển thị tất cả những kết quả tìm được trên giao diện. Bạn chỉ cần nhấp 1 lần chuột vào lệnh cập nhật tất cả, phần mềm sẽ nâng cấp các driver này lên phiên bản mới nhất với tốc độ cao.

Nhờ tính năng thông minh này, người dùng không cần tìm những driver bị mất hay đã quá cũ. Phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện công việc nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế tối đa các lỗi xảy ra do vấn đề driver.

Gần 7.000.000 driver sẵn sàng

Iobit Driver Booster Full Crack 10 có tổng cộng gần 7 triệu driver để phục vụ cho mọi nhu cầu của người dùng như đọc thẻ nhớ, đọc đĩa than, chạy phim ảnh, chạy phần mềm game… Khi có được bản chính hãng, bạn có thể tìm kiếm và cài mọi driver theo nhu cầu.

Cập nhật driver và giảm thiểu lỗi về máy

cập nhật driver với driver booster 10 pro

Driver bị cũ là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến một số tiện ích hay phần mềm hoạt động không trơn tru, gặp lỗi hiển thị hay gây ra những lỗ hổng khiến máy tính bị đe dọa bảo mật. Thiếu driver để khởi chạy là nguyên nhân khiến phần mềm hay tiện ích không thể hoạt động.

Driver Booster 10 sẽ đưa ra những lời khuyên để bạn thực hiện cài đặt hoặc nâng cấp driver phù hợp, tránh lỗi phần mềm và phần cứng máy tính.

Gỡ cài đặt các Driver an toàn hiển thị

Bên cạnh cập nhật, tìm kiếm và gợi ý cài đặt driver, Driver Booster Full Crack 10.6 còn có tính năng gỡ cài đặt các driver an toàn. Khi bạn muốn xóa một driver khỏi thiết bị, bạn chỉ cần thao tác thông qua phần mềm thay vì phải tìm thư mục gốc của driver đã cài trong ổ C:.

Tại sao Driver Booster 10 lại tốt hơn các phần mềm cập nhật Driver khác nhau?

Tăng tốc Windows giúp trải nghiệm chơi game nâng cao

Driver Booster 10 là công cụ tương thích với mọi phiên bản máy tính sử dụng hệ điều hành Windows kể cả phiên bản mới nhất. Công cụ đảm bảo thiết bị của bạn luôn được hoạt động với phiên bản driver mới nhất – tương ứng với bản đã được tối ưu nhất cho hệ thống.

Bên cạnh chức năng cập nhật driver hữu ích, phần mềm còn sở hữu Game Boost. Công cụ giúp bạn dễ dàng tắt các chương trình và dịch vụ không cần thiết đang chạy nền để giải phóng RAM, tăng tốc, cải thiện hiệu năng của máy. Đây là công cụ đặc biệt hữu ích khi bạn muốn chơi game nặng trên máy.

tăng tốc windows với iobit driver booster

Cơ sở dữ liệu Driver Booster 10 khổng lồ (8.500.000+)

Cơ sở dữ liệu của Driver Booster Full Crack 10 vô cùng lớn. Nhà cung cấp phần mềm đảm bảo với người dùng rằng tất cả phiên bản driver được cung cấp đều được lấy từ trang web chính thức hoặc Windows. Tất cả driver đều đã vượt qua kiểm định an toàn của WHQL và bộ quy tắc kiểm tra nghiêm ngặt của nhà sản xuất.

Quét và cập nhật tự động

Bạn có lo lắng về việc bản thân có quá nhiều điều phải thực hiện và rất có thể sẽ quên lịch cập nhật driver không? Đừng quá băn khoăn về điều này vì nhà phát triển Driver Booster 10.6 đã cung cấp đến bạn tiện ích thông minh trong công cụ là hẹn giờ cập nhật.

Bạn được tạo một lịch quét, kiểm tra hệ thống với tần suất cố định hoặc mỗi khi khởi động Windows. Tùy chọn giúp bạn tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian để không cần thụ động cập nhật từng driver một.

Khắc phục lỗi Windows

Những lỗi Windows thường thấy đó là máy tính không có âm thanh, máy tính không kết nối được mạng không dây, độ phân giải màn hình máy tính kém… Khi máy tính sở hữu Driver Booster Full crack 10, các công cụ tuyệt vời như Fix No Sound, Fix Bad Resolution, Fix Network Failure, Fix Device Error… sẽ hỗ trợ các tính năng làm việc ở hiệu suất cao nhất.

Sao lưu & khôi phục

Chúng ta không thể đảm bảo rằng quá trình cập nhật mới driver sẽ không xảy ra lỗi. Driver Booster 10 cho phép máy tính thực hiện sao lưu driver trước khi tải hay cập nhật lên phiên bản mới. Ưu điểm nổi trội này đã giúp hạn chế tối đa những tác động tiêu cực do lỗi ngoài ý muốn khi đẩy lên phiên bản mới và khôi phục lại tình trạng của hệ thống thiết bị tốt nhất.

Trình cập nhật Driver Offline

full cập nhật driver boost

Khi máy tính không có kết nối thì Driver Booster 10 vẫn hoạt động để khắc phục sự cố mạng do driver gây ra. Trình cập nhật Driver Offline  được sử dụng cho máy tính không có kết nội internet, đặc biệt là những thiết bị mới được cài đặt Windows.

Link Tải Driver Booster Full Crack 10 Pro full miễn phí

Download Driver Booster 10 Professional cập nhật auto : Tại Đây

Cấu hình cài đặt yêu cầu

Cấu hình máy tính có thể cài đặt và sử dụng phần mềm Driver Booster Pro 10:

 • Hệ điều hành tương thích: Windows XP, Windows Vista, XP, 7, 8, 10, 11.
 • Dung lượng ổ cứng trống: 1GB trở lên
 • RAM: 2GB trở lên
 • Độ phân giải màn hình máy tính: 1024 * 768px trở lên

Hướng dẫn cài đặt Driver Booster Pro 10 Full Crack vĩnh viễn cho PC

Các bước cài đặt phần mềm:

Bước 1: Giải nén tập tin phần mềm được cung cấp ở trên.

Bước 2: Tìm file driver_booster_setup, nhấn chuột phải và chọn Run as administrator để bắt đầu quá trình cài đặt.

install driver booster full crack setup

Bước 3: Tiếp tục nhấn Next cho tới khi màn hình hiển thị Install. Bạn nhấn Install Driver Booster Full Crack.

cài đặt phần mềm

Bước 4: Giao diện màn hình Opera hiển thị, bạn nhấn vào trường ô trống No, thanksNext.

bấm vào no thanks

Bước 5: Khi cài đặt xong phần mềm, nhà phát hành IObit yêu cầu người dùng nhập email đăng ký. Bạn có thể nhập hoặc nhấn lựa chọn No, thanks hay Không, cảm ơn.

Sau khi hoàn thành 5 bước cài đặt phần mềm, bạn cần sử dụng key Driver Booster 10 để bẻ khóa bản quyền vĩnh viễn. Các bước thực hiện chi tiết:

Bước 1: Bạn quay trở lại thư mục vừa giải nén ở bước 1 phần cài đặt, chọn file version.dll và nhấn Sao chép.

copy file crack driver booster 10 full active

Bước 2: Bạn ra desktop máy tính, chọn biểu tượng phần mềm Driver Booster 10, nhấn chuột phải và chọn Open File Location. Ở thư mục lưu phần mềm, bạn nhấn Ctrl + V để dán tệp version.dll vào vị trí này.

Bạn có thể sử dụng Key Driver Booster 10 Pro kích hoạt đã được update mới nhất như sau:

 • 84810D540825830FA54 9
 • 48779564623ECD8BDB4 9
 • 3B239D3FF64FF79F694 9
 • 7C22AC0D9D0D0D2FFA4 9
 • 69AB8B2F106C06DEC74 9
 • 9FCAF5DEB3A9380D25B 9
 • FD3B13DE37F484E3124 9

Câu hỏi hay gặp về phần mềm

Cách sử dụng Driver Booster Full Crack để cập nhật driver máy tính như thế nào?

Các bước thực hiện cập nhật driver sử dụng Driver Booster 10 bản quyền:

 • Bước 1: Khởi động phần mềm → chọn SCAN
 • Bước 2: Màn hình hiển thị các driver, bạn nhấn chọn driver muốn tải hoặc cập nhật về máy.
 • Bước 3: Nhấn chọn Update Now để quá trình cập nhật bắt đầu.
 • Bước 4: Giao diện thông báo hiện ra, bạn chọn OK và chờ đợi đến khi hoàn thành cập nhật.

Link tải Driver Booster 10 Full Crack có an toàn không?

Link tải phần mềm crack được cung cấp ở trên đã được xử lý sạch sẽ, hoàn toàn an toàn với máy tính của bạn. Những rủi ro về virus, mã độc, mã theo dõi chắc chắn sẽ không tồn tại và đe dọa thiết bị của bạn.

Có cần phải trả tiền để sử dụng Driver Booster?

Driver Booster Pro có phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Phiên bản miễn phí cho phép quét và tìm các driver cần cập nhật, trong khi phiên bản trả phí cung cấp các tính năng nâng cao như tải và cài đặt tự động các driver cập nhật và hỗ trợ ưu tiên từ nhà phát triển. Để tối ưu chi phí thì bạn nên tận dụng công cụ crack để sử dụng phần mềm không tốn chi phí.

Bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích về Driver Booster 10.6 Full Active Key mới và chia sẻ link tải phần mềm an toàn, chất lượng cao. Mong rằng qua bài viết, bạn sẽ hiểu hơn về công cụ và có cách sử dụng hiệu quả.