Top 10 công ty thiết kế Website nhập hàng Trung Quốc

Hiện nay, hình thức nhập hàng Trung Quốc qua Website đang ngày càng được nhiều chủ buôn, chủ kinh doanh ưa chuộng. Do thấy được tiềm năng lớn của lĩnh vực này lnn đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc mọc lên. Kéo theo đó là nhu cầu thiết kế trang đặt hàng Trung Quốc cũng tăng. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top 10 công ty thiết kế Website mua hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu hiện nay.

Các tiêu chí để lựa chọn Website nhập hàng Trung Quốc

Các tiêu chí để lựa chọn Website nhập hàng Trung Quốc

Hiện nay thị trường có quá nhiều Website nhập hàng Trung Quốc, khiến nhiều người dùng rơi vào hoang mang khi không biết phải lựa chọn Website nào thực sự uy tín. Vì thế dưới đây sẽ là một vài tiêu chí giúp người dùng có thể đánh giá được chất lượng và độ uy tín để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

 • Kinh nghiệm hoạt động: Với những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm chắc chắn họ sẽ có sự am hiểu tường tận về thị trường xung quanh như có sẵn những nguồn hàng chất lượng, những đơn vị đối tác uy tín. Từ đó, họ sẽ giúp cho những khách hàng của mình mua sản phẩm với giá tốt tận xưởng.
 • Quy trình làm việc rõ ràng: Các đơn vị uy tín thường sẽ phân chia ra từng phòng ban để đảm nhiệm những nhiệm vụ rõ ràng từ khâu tiếp nhận thông tin, báo giá, tạo đơn, chăm sóc khách hàng đến khâu giải quyết các thủ tục đưa hàng về, khiếu nại (nếu có).
 • Hệ thống mua hàng thông minh và quản lý đơn hàng minh bạch: Các đơn vị uy tín thường trang bị phần mềm hoặc App để giúp khách hàng có thể đặt hàng một cách dễ dàng. Ngoài ra, hệ thống quản lý đơn hàng của Website đó cũng phải minh bạch để người mua có thể cập nhật được thông tin chi tiết đơn hàng của mình.
 • Có chính sách và cam kết rõ ràng: Các đơn vị uy tín chắc chắn sẽ đưa ra những chính sách và cam kết để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và bảo đảm an toàn hàng hóa đặc biệt là không thể thiếu chính sách bồi thường thỏa đáng nếu xảy ra sự cố.
 • Chi phí minh bạch: Với mỗi loại dịch vụ các đơn vị uy tín sẽ thường niêm yết giá rõ ràng và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào cũng như công khai minh bạch để khách hàng dễ dàng lựa chọn loại dịch vụ.
 • Tận tình hỗ trợ khách hàng: Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quá trình sử dụng dịch vụ cũng như giải quyết khiếu nại trong thời gian ngắn nhất.
 • Vận chuyển trong thời gian ngắn: Chính vì có kinh nghiệm lâu năm lên những đơn vị uy tín thường sẽ xử lý các thủ tục và có thời gian nhập hàng Trung Quốc về nhanh chóng, đúng hẹn. Nếu trễ hẹn đơn vị sẽ có chính sách bồi thường hợp lý.

Bạn có thể tham khảo một số Website vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín TẠI ĐÂY.

Top 10 công ty thiết kế Website nhập hàng Trung Quốc

Dưới đây là 10 công ty thiết kế website nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Mona Media – Công ty thiết kế Website nhập hàng Trung Quốc hàng đầu

Mona Media là công ty thiết kế Website nhập hàng Trung Quốc hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế web cùng đội lập trình viên thành thạo tay nghề và nghiệp vụ nhập hàng, Mona Media cung cấp các dịch vụ nổi bật như:

Đối với lĩnh vực nhập hàng, Mona hiện đang thống trị thị trường với đầy đủ nghiệp vụ hệ thống bao gồm website, App mua hàng Trung Quốc, hệ thống quản lý thông minh cùng hàng loạt case dịch vụ SEO mảng nhập hàng như Võ Minh Thiên, VMT GLOBAL, Nhập hàng Yến China, Aliorder, Tín Mã Logistics, Cẩm Thạch Company, Nhập Sỉ China

Hệ thống nhập hàng Trung Quốc tại Mona Media

Đặc biệt, gần đây Mona đã nâng cấp hệ thống phần mềm NHTQ với phiên bản Big update 6.0 giúp đem đến sự thay đổi lớn trong việc áp dụng công nghệ mới, tối ưu các giao diện, chức năng và trải nghiệm của người dùng ở cả website, phần mềm và app mobile.

 • Hệ thống phần mềm NHTQ sẽ hoàn thiện hơn
 • Giao diện website đặt hàng Trung Quốc đẹp mắt, chuyên nghiệp và chuẩn SEO
 • Hệ thống phần mềm sẽ hoạt động nhanh hơn
 • Sử dụng Extension độc quyền hoạt động ổn định và cập nhật tính năng mới liên tục theo sự thay đổi của sàn TMĐT Trung

Với hơn 200+ khách hàng đã sử dụng và đều hài lòng về dịch vụ do Mona cung cấp. Trong số đó, chiếm hơn 99% khách hàng vẫn còn đang làm việc cùng Mona Media. Như vậy đủ để thấy rằng dịch vụ tại công ty thiết kế website Mona chất lượng như thế nào.

Vì vậy, khi làm việc với Mona trong lĩnh vực thiết kế Website nhập hàng Trung Quốc, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chính sách và sự tận tâm cống hiến trong công việc sẽ đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Bảng giá thiết kế website cho mảng nhập hàng Trung Quốc thường sẽ dao động từ 10 – 15 triệu đồng.

Thông tin liên hệ:

Tập đoàn Tinh Vân – Cung cấp dịch vụ thiết kếweb nhập hàng chất lượng

Tinh Vân là đơn vị được thành lập từ năm 1997 và được các đối tác đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ thiết kế web nhập hàng. Đơn vị này có lực lượng nhân viên chuyên nghiệp tận tâm và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

 Công ty TMA Solutions – Đơn vị thiết kế web nhập hàng uy tín

Công ty TMA Solutions - Đơn vị thiết kế web nhập hàng uy tín

TMA Solutions là công ty chuyên về phần mềm thuộc top các công ty uy tín hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đơn vị đã thiết kế ra rất nhiều trang web đặt hàng Trung Quốc với nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng. Nhờ sự tận tâm, chuyên nghiệp cùng chuyên môn giỏi TMA Solutions đã đạt được rất nhiều giải thưởng trong lĩnh vực xuất khẩu phần mềm.

Công ty IGITECH – Công ty thiết kế web nhập hàng nổi bật

IGITECH là một thương hiệu nổi tiếng về thiết kế Website theo yêu cầu. Các Website nhập hàng Trung Quốc do IGITECH thiết kế không chỉ mang đến sự tiện lợi mà còn giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và nhập hàng tiết kiệm thời gian, công sức. Hơn nữa, rất nhiều tính năng được cải tiến để khách hàng sử dụng tối đa các chức năng và vận hành hiệu quả.

Công ty cổ phần Sota – Nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web nổi tiếng

Công ty cổ phần Sota - Nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web nổi tiếng

Công ty cổ phần Sota là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web và ứng dụng nổi tiếng hiện nay. Một trong những dịch vụ hàng đầu của công ty là thiết kế Website nhập hàng từ Trung Quốc với các tính năng như liên kết được dán, chuẩn SEO, dễ dàng đặt hàng thông qua mở rộng, tương thích với mọi loại thiết bị,…

Công ty MISA – Đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ hiện đại

MISA là đơn vị đã có một vị trí vững chắc với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website. Đơn vị này mang đến những thiết kế Website nhập hàng Trung Quốc với nhiều ưu điểm nổi bật như tính năng chuẩn SEO, quản lý kho hàng thông minh, chuẩn di động,… cùng những tính năng mang đến sự tiện dụng nhất cho người dùng.

FPT Software – Công ty thiết kế Website nhập hàng dày dặn kinh nghiệm

FPT Software - Công ty thiết kế Website nhập hàng dày dặn kinh nghiệmFPT Software là đơn vị sở hữu tới hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website, phần mềm. Đơn vị đã là đối tác của các thương hiệu nổi tiếng và hợp tác với hơn 20 nước trên toàn thế giới,… Vì thế khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn FPT Software là đơn vị thiết kế Web nhập hàng Trung Quốc để đồng hành.

Công ty Styles Software – Thiết kế Website nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp

Styles software sở hữu đội ngũ lập trình Website giàu kinh nghiệm và có khả năng đáp ứng nhanh với sự thay đổi của thị trường Logistic. Đơn vị hiện là một trong những công ty chuyên thiết kế Website nhập khẩu Trung Quốc nổi tiếng tại Đà Nẵng với ưu điểm nổi bật như giao diện đẹp mắt, thiết kế chuẩn SEO,….

Công ty VietISO – Công ty thiết kế web được đánh giá cao

Công ty VietISO - Công ty thiết kế web được đánh giá cao

VietISO đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế Website được hơn 12 năm. Đơn vị hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, chuyên môn giỏi. Những sản phẩm của VietISO không chỉ nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng mà còn được đánh giá cao.

Công ty Delecweb – Công ty thiết kế web giàu kinh nghiệm

Delecweb là đơn vị có đội ngũ nhân viên thiết kế Website chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Các Website nhập hàng Trung Quốc do Delecweb thiết kế các ưu điểm như: tính năng chuẩn SEO, tính năng phân tích trải nghiệm người dùng, dễ dàng sử dụng,…

Vậy là bài viết trên đã điểm danh qua top 10 công ty thiết kế Website nhập hàng Trung Quốc uy tín hiện nay. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin cần thiết giúp các bạn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Website nhập hàng Trung Quốc chất lượng. Từ đó, sở hữu cho mình một Website chất lượng, chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt cho hoạt động kinh doanh của bạn.