Thiết kế website nhập hàng, đặt hàng Trung Quốc

Ngày càng có nhiều chủ kinh doanh lựa chọn nhập hàng hóa Trung Quốc về buôn bán. Chính vì thế, nhu cầu tìm đến các Website nhập hàng Trung Quốc để quá trình mua bán được diễn ra suôn sẻ trở lên tăng cao. Điều này làm cho việc thiết kế Website nhập hàng Trung Quốc trở nên cần thiết đối với các doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về thiết kế Website nhập hàng Trung Quốc ngay trong bài viết này nhé!

Website nhập hàng Trung Quốc là gì?

Website nhập hàng Trung Quốc là gì?

Website nhập hàng Trung Quốc cũng tương tự như Website thương mại điện tử hay Website bán hàng trực tuyến. Đây là một loại trang web cung cấp thông tin về các sản phẩm thuộc tất cả các mặt hàng trong cuộc sống. Website đặt hàng Trung Quốc không đơn thuần là Website bán hàng thông thường mà nó còn là công cụ để các nhà buôn nhập trên khắp thế giới nhập hàng về kinh doanh.

Nhu cầu thiết kế Website nhập hàng Trung Quốc hiện nay

Hàng hóa Trung Quốc vẫn luôn nổi tiếng với nhiều mẫu mã đa dạng vì thế chúng dễ dàng thu hút được người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nhiều người vẫn nói rằng kinh doanh hàng Trung Quốc là một vốn bốn lời. Vì thế,các shop, cửa hàng liên tục mở ra với nhu cầu nguồn hàng lớn.

Có một điều dễ nhận thấy là trong những năm gần đây càng ngày càng nhiều người muốn chinh chiến với mảng kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc. Do đó nhu cầu đặt hàng Trung Quốc về rất lớn. Tuy nhiên, nếu như lựa chọn cách trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí cho việc ăn ở, di chuyển chưa kể việc vận chuyển hàng hóa về cũng gặp nhiều khó khăn.

Hiểu được điều đó, số lượng công ty vận tải, công ty logistics chuyên nhận đặt hàng từ nước ngoài ngày một nhiều và trở thành trở thành một mắt xích quan trọng để đặt hàng Trung Quốc. Và thiết kế Website nhập hàng Trung Quốc chính là công cụ hỗ trợ đắc lực của các đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ này.

Nếu bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc, hãy xem thêm:

Bố cục của một Website nhập hàng Trung Quốc

Bố cục của một Website nhập hàng Trung Quốc

Một Website nhập hàng Trung Quốc phải đảm bảo 3 phần chính là:

 • Giới thiệu: Trong phần này admin Website giới thiệu đôi nét về Website cung cấp dịch vụ gì, mang lại những lợi ích gì cho khách hàng và số năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp,… Đặc biệt, Website nhập hàng Trung Quốc cần nêu rõ đơn vị đã từng hợp tác với bao nhiêu đối tác, liên hệ với các trang bán hàng Trung Quốc nào. Phần này sẽ gói gọn được toàn bộ thông tin về Website order hàng Trung Quốc để tạo được lòng tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình.
 • Hướng dẫn nhập hàng: Phần này được thể hiện trên Website với mục đích để hướng dẫn khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của Website sẽ hiểu rõ về các bước để order hàng và để họ biết cần làm những gì, cần chuẩn bị những gì và làm như thế nào để đặt hàng thành công.
 • Chính sách và các quy định: Đây là mục cung cấp cho khách hàng về các chính sách và quy định chung, ví dụ như chính sách đổi trả, chính sách lưu kho hàng hóa, chính sách bảo vệ hàng hóa, thông báo về các sản phẩm cấm, quy định về cách thức lấy đơn hàng cho từng đối tượng khách hàng là khách sỉ, khách lẻ,..

Các tính năng Website nhập hàng trung quốc cần có

Đặt hàng bằng extension

Extension là một tính năng nhằm hướng dẫn khách hàng sử dụng số điện thoại đang sử dụng để tạo một tài khoản trên Website. Và tất nhiên tài khoản có khả năng truy cập được Website để mua hàng như các trang TMĐT Trung Quốc như trang nhập hàng Taobao, 1688, Tmall..v…v..

Đặt hàng bằng pastelink

Đây là một tính năng hữu ích cho những người dùng điện thoại di động để mua hàng bởi nó tiết kiệm thời gian mua hàng hơn. Khách hàng chỉ cần lấy link của sản phẩm và paste trực tiếp vào Website mua hàng hộ là đơn hàng sẽ được cập nhật trên hệ thống.

Quản lý kho thông minh

Quản lý kho thông minh

Việc trang web nhập hàng sở hữu tính năng quản lý kho thông minh sẽ giúp việc quản lý kho được đơn giản hóa và giúp cho người bán, người mua đều biết được đơn vị tính của sản phẩm bằng cách phân theo bao lớn bao nhỏ và sẽ tránh tình trạng thất lạc hàng hóa cũng như nhầm lẫn các đơn hàng.

Quản lý vận chuyển

Việc tạo Website nhập hàng Trung Quốc cần được liên kết thêm với dịch vụ vận chuyển để khi mua hàng khách hàng sẽ được hỗ trợ ngay việc vận chuyển với mức giá và thời gian vận chuyển cho đơn hàng của họ, từ đó khách hàng có chọn lựa hình thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu.

Thanh toán tiền tệ

Với mỗi tài khoản được tạo ra đều liên kết với hệ thống nạp tiền vào tài khoản dùng để mua hàng và khi khách hàng nạp tiền Viết hệ thống sẽ tự động chuyển đổi mệnh giá tiền tệ phù hợp với trang sản phẩm cần mua.

Sử dụng Tiếng Việt

Đây là tính năng phiên dịch ngôn ngữ nước ngoài về ngôn ngữ sở tại để giúp việc sử dụng của khách hàng trở nên dễ dàng và tiết kiệm được thời gian.

Ví điện tử

Tính năng này được thiết kế để xử lý trong trường hợp khách hàng không nạp tiền vào tài khoản thì có thể sử dụng ví điện tử để thanh toán và hệ thống sẽ tự đưa ra các hình thức thanh toán thông qua ví điện tử với nhiều loại thẻ thanh toán khác nhau.

Chuẩn SEO

Chuẩn SEOĐây là điều rất quan trọng vì nếu bạn thiết kế một Website chuẩn SEO, điều này sẽ giúp cho Website của bạn được tăng thứ hạng trên hệ thống Google từ đó giúp Website được nhiều người biết đến hơn.

Chuẩn di động

Thiết kế Website chuẩn Responsive, tính năng này sẽ cho biết trang web có sử dụng độ phân giải nào, màn hình rộng ra sao thì thì tính năng này sẽ quy về kích cỡ chung của các thiết bị di động để khách hàng có thể truy cập trên mọi thiết bị khác nhau.

Thiết kế Website nhập hàng, đặt hàng Trung Quốc uy tín ở đâu?

Hiện nay không nhiều công ty có đủ khả năng, trình độ và kinh nghiệm để có thể thiết kế website nhập hàng Trung Quốc này. Tuy nhiên cũng không phải là khó để tìm được một đơn vị uy tín thực sự nhưng vẫn có những cái tên nổi bật như:

Mona Media – Công ty thiết kế Website nhập hàng Trung Quốc hàng đầu

Mona Media tự tin là đơn vị hàng đầu có thể thi công dự án viết phần mềm order hàng một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. Các dịch vụ thiết kế Web nhập hàng Trung Quốc do Mona cung cấp luôn nhận được sự tin tưởng và sử dụng bởi nhiều công ty, tổ chức và các doanh nghiệp. Đến thời điểm hiện tại, Mona Media đã thức hiện nhiều dự án cho hơn 100 doanh nghiệp vận chuyển hàng Trung Quốc. Để làm được điều này phải nhờ vào hệ thống đặt hàng được thiết kế an toàn, chuyên nghiệp.

Mona Media - Công ty thiết kế Website nhập hàng Trung Quốc hàng đầuKhi lựa chọn dịch vụ thiết kế Website đặt hàng Trung Quốc tại Mona, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ kỹ thuật của đội ngũ nhân viên, tính thẩm mỹ của thiết kế hay các chính sách hậu mãi, bảo trì, bảo hành và chính sách bảo mật. Việc bạn cần làm là lên ý tưởng một cách rõ ràng, nhân viên của Mona sẽ thực hiện phân tích ưu và khuyết điểm đồng thời đưa ra các tính năng phù hợp với phương hướng phát triển, thị trường và kinh phí của bạn.

Một số ưu thế khi thiết kế Website nhập hàng ở Mona:

 • Tư vấn và triển khai kế hoạch theo nhu cầu và yêu cầu của khách hàng
 • Giao diện Website độc quyền
 • Cấu trúc Website chuẩn SEO
 • Phần mềm nhập hàng Trung Quốc hiển thị tốt trên tất cả thiết bị điện tử
 • Tối ưu tốc độ của Website và trải nghiệm của người dùng
 • Quản lý Website một cách dễ dàng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 636 648
 • Email: [email protected]

Gomeetpete – Công ty thiết kế Website đa lĩnh vực

Công ty Gomeetpete là đơn vị chuyên thiết kế Website đa lĩnh vực tại TP HồChí Minh. Với lĩnh vực mua hàng hộ/ Order hàng hộ đơn vị này cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với các ưu điểm vượt trội như: Giao diện đẹp, đảm bảo đầy đủ chức năng; Chức năng đặt hàng siêu tiện ích bằng cách paste link hoặc điền thông tin vào form có sẵn; Hệ thống quản trị Website đơn giản và hoàn toàn bằng tiếng Việt. Đây cũng là một địa chỉ đáng tin cậy nếu có nhu cầu viết phần mềm order hàng Trung Quốc.

Trên đây là những thông tin về thiết kế Website nhập hàng Trung Quốc và những địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế Website nhập hàng uy tin. Qua bài viết chúng tôi mong rằng bạn hiểu hơn về dịch vụ này cũng như giúp bạn tìm được đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế Website nhập hàng, đặt hàng Trung Quốc.

Bạn có thể tham khảo thêm một số công ty chuyên thiết kế Website sau: Top 10 công ty thiết kế website uy tín tại HCM