Top 10 dịch vụ đăng ký Windows Hosting giá rẻ, chuyên nghiệp

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, các website xuất hiện ngày càng nhiều tên Internet. Một trong những cách giúp các chủ website quản lý lưu trữ và duy trì website của mình hiệu quả chính là đăng ký dịch vụ Windows Hosting. Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Windows Hosting với các gói dịch vụ và giá thành khác nhau.

Windows Hosting là gì?

Windows Hosting là gì

Windows Hosting là tên gọi của dịch vụ lưu trữ và duy trì website. Để một website hoạt động, dữ liệu cần được lưu trữ trên một máy chủ (server). Đồng thời đòi hỏi máy chủ phải luôn kết nối mạng Internet cũng như hoạt động liên tục 24/7.

Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính, bạn có thể trang bị riêng cho mình một máy chủ hoặc thuê một dung lượng đủ lớn trên Server của các nhà cung cấp dịch vụ để lưu nội dung website. Nhờ vào đó bất kì ai cũng có thể truy cập vào các nội dung trên website của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Top 10 dịch vụ đăng ký hosting windows giá rẻ, chuyên nghiệp

Giá cả chính là một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét khi tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ Windows Hosting. Các nhà cung cấp dịch vụ luôn tìm kiếm các giải pháp Windows Hosting tốt nhất, có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với mức chi phí tiết kiệm nhất để tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Mona Media – Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Windows Hosting chuyên nghiệp

DỊch vụ Windows Hosting Mona Media

Mona Media là công ty chuyên về lập trình và công nghệ thông tin uy tín. Mona media chuyên cung cấp các gói Windows Hosting chất lượng, đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Mona hỗ trợ đăng ký Windows Hosting cho website hoạt động trong mọi lĩnh vực. Dịch vụ Windows Hosting mà Mona cung cấp sẽ giúp quản lý website một cách dễ dàng và nâng cao hiệu quả công việc với chi phí tiết kiệm nhất.

Mona cung cấp đa dạng các gói dịch vụ Windows Hosting tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng với chất lượng cao và giá cả phải chăng. Ngoài ra khi đăng ký dịch vụ tại Mona bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, giúp bạn chọn lựa được gói Windows Hosting phù hợp với nhu cầu thực tế. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng dịch vụ bạn sẽ luôn Mona được hỗ trợ khi cần thiết.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ của Mona Media qua: 

Mona Host – Cung cấp dịch vụ Hosting chạy Windows uy tín

Mona Host được đáng giá là đơn vị cung cấp dịch vụ Windows Hosting tốt với độ bảo mật cao. Tại Mona Host có cung cấp gói Windows Hosting chia sẻ và VPS Windows. Phí dịch vụ đăng ký Windows Hosting tại Mona Host khá đa dạng với nhiều mức giá. Từng mức giá tương ứng với các chức năng dịch của dịch vụ và nhu cầu của khách hàng.

Ở Mona Host gói dịch vụ Windows Hosting với giá rẻ nhất sẽ bao gồm một trang web và năm cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, các gói dịch vụ Windows còn lại của Mona Host cung cấp các trang web và cơ sở dữ liệu với dung lượng không giới hạn. Đặc biệt Mona Host cũng cung cấp cho người dùng tính năng di chuyển trang web miễn phí. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng hơn nếu chuyển từ một nhà cung cấp khác sang Mona Host.

Thông tin liên hệ tới Mona Host:

  • Hotline: 1900 636 648
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Tầng 2, 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM

GoDaddy

Nhà cung cấp lưu trữ trên Windows GoDaddy

GoDaddy là nhà cung cấp dịch vụ Windows Hosting chuyên nghiệp. Windows Hosting của GoDaddy sở hữu nhiều tính năng với giá cả phải chăng, giúp bạn tiết kiệm tối đa 33% trong năm đầu tiên sử dụng và dao động từ $ 5,99-12,99 mỗi tháng.

Đặc biệt GoDaddy có gói Kinh tế, đây là gói Windows Hosting rẻ nhất cung cấp một trang web với 100GB dung lượng lưu trữ và băng thông không giới hạn. Ngoài ra còn có gói Deluxe và Ultimate đều cung cấp băng thông không định lượng với dung lượng lưu trữ lưu trữ không giới hạn và các trang web không giới hạn.

Tất cả các gói dịch vụ Windows Hosting của GoDaddy đều bao gồm cả giám sát bảo mật 24/7 và bảo vệ DDoS giúp giữ an toàn cho máy chủ của bạn. Đồng thời các biện pháp bảo mật cũng được cập nhật theo tiêu chuẩn ngành.

Hostinger

Hostinger là nhà cung cấp dịch vụ Hosting nước ngoài chuyên nghiệp điển hình có thể nói đến dịch vụ Windows Hosting chuyên nghiệp với sứ mệnh mang thành công đến với người dùng Internet. Windows Hosting không ngừng cải tiến công nghệ máy chủ, cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp và trải nghiệm dịch vụ liền mạch để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Hostinger cung cấp các gói Windows giá rẻ với chất lượng cao. Ngoài ra, Hostinger còn giúp bạn tiết kiệm từ 17% đến 28% cho gói VPS Windows trong năm đầu tiên sử dụng. Sau đó, phạm vi giá vẫn còn khá rộng. Gói Windows Hosting rẻ nhất có giá $36/tháng và gói Windows Hosting đắt nhất là $300/tháng.

Ionos

Phí dịch vụ đăng ký Windows Hosting hiện nay ở một số đơn vị trên thị trường khá cao so với Linux Hosting. 1&1 IONOS cung cấp dịch vụ lưu trữ Windows chất lượng với mức giá phải chăng. Đăng ký IONOS cơ sở 1&1 bắt đầu ở mức $5/tháng trong năm đầu tiên sử dụng, sau đó tăng lên $10 một tháng .

Dịch vụ đi kèm với một trang web bao gồm chuyển tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL, băng thông không giới hạn, bộ nhớ 100GB, sao lưu hàng ngày. Hỗ trợ 24/7 qua điện thoại hoặc email và tối đa 25 địa chỉ email, trong đó mỗi địa chỉ sẽ có 2GB bộ nhớ SSD bổ sung.

IONOS 1&1 cũng cung cấp những tính năng mạnh mẽ phù hợp cho người dùng Windows. Người đăng ký sẽ nhận được năm cơ sở dữ liệu SQL được giới hạn ở 1GB mỗi cơ sở dữ liệu, ASP.NET Ajax và 4.7 và MVC 3, 4 và 5. Đồng thời cũng hỗ trợ nhiều chức năng như Windows Server 2019, SSI với các nhóm ứng dụng chuyên dụng và nhập SQL.

Kdata

KDATA là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ trên nền điện toán đám mây: Hosting Việt Nam, Cloud Server, Chỗ đặt máy chủ, Tên miền,… uy tín và chất lượng ở Việt Nam.

Các gói dịch vụ Windows Hosting giá rẻ của KDATA được cài đặt phần mềm quản lý Hosting thông dụng và mạnh mẽ trên hệ thống Windows hiện nay. Kèm theo đó là hệ điều hành Windows Server cùng với các ứng dụng mã nguồn lập trình tốt nhất cho ASP.NET và ASP cùng hệ thống cơ sở dữ liệu MS SQL.

Hostwinds

Hostwinds là nhà cung cấp dịch vụ Windows Hosting chuyên nghiệp với 10 gói dịch vụ khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng. Mỗi gói dịch vụ đăng ký đều được Hostwinds cung cấp khả năng di chuyển miễn phí, cùng bộ nhớ SSD và kết nối mạng ở tốc độ 1Gbps.

Nền tảng của Hostwinds cung cấp tương thích với Windows Server 2008, 2012, 2016 và 2019. Bên cạnh đó, Hostwinds còn có chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt. Minh chứng là, thời gian phản hồi trong khoảng 30 giây cho các cuộc trò chuyện trực tiếp và các câu hỏi thông qua điện thoại, và năm phút cho các phiếu hỗ trợ.

Nền tảng này đảm bảo thời gian hoạt động là 99,999%, kéo dài khoảng năm phút thời gian chết trong mỗi năm.

vHost

vHost là nhà cung cấp dịch vụ Windows Hosting với nhiều gói dịch vụ và các cấu hình khác nhau. vHost sẽ dựa trên nền tảng HĐH Windows giúp nâng cao khả năng bảo mật website của khách hàng.

vHost luôn có các chính sách nghiêm ngặt trong việc tính toán số lượng site trên 1 Server, nhằm đảm bảo hiệu suất hoạt động của các site luôn được ổn định. Đặc biệt với chính sách 7 ngày dùng thử, điều này đã khẳng định được chất lượng dịch vụ mà vHost cung cấp.

HostGator

HostGator chuyên cung cấp các gói Windows Hosting được chia sẻ cho người dùng cá nhân và các máy chủ chuyên dụng. HostGator tương đối ít các hạn chế đối với người đăng ký của mình, nhất là ở các cấp đắt tiền hơn. Phần mềm của HostGator hiện nay bao gồm Windows Server 2008 R2, ASP.NET lên đến 4.5, IIS 7.5, Cơ sở dữ liệu Access 2007 và 2010, PHP 5.2.17, PHP 5.3 và MSSQL Server 2008 R2 Web Edition.

HostGator cung cấp hỗ trợ cho nhiều tùy chọn hiện tại hơn thông qua các đăng ký chuyên dụng. Tuy nhiên những kế hoạch này vẫn còn lỗi thời so với các đối thủ cạnh tranh. Các gói chuyên dụng hỗ trợ Windows Server 2012 R2, IIS 8.5, SQL Server 2014 Express và ASP.NET 2.0-4.6.

Easyweb

Easyweb là dịch vụ xây dựng website chuyên nghiệp và nhanh chóng có kinh nghiệm trên 10 năm. Dịch vụ Windows Hosting mà Easyweb cung cấp có băng thông không giới hạn, website sẽ luôn hoạt động tốt kể cả lượt truy cập tăng.

Website sẽ được tự phục hồi về trạng thái trước đó nếu như có những sự cố xảy ra. Sở hữu giao diện cPanel trực quan giúp bạn có thể quản lý một cách dễ dàng. Cho phép tạo & quản lý nhiều tài khoản FTP tương ứng với từng Website.Database. Hỗ trợ quản lý thư mục, unzip, file trên cPanel bằng giao diện web trực quan.

Giám sát và kiểm tra dung lượng hosting, tự động gửi email thông báo khi sắp hết dung lượng. Easyweb sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua điện thoại hoặc email.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ Windows Hosting giá rẻ và chuyên nghiệp để người dùng cân nhắc. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp và sử dụng gói dịch vụ nào còn tùy thuộc vào nhu cầu, đòi hỏi thực tế trong công việc. Hy vọng rằng sau bài viết của Lucidplot, bạn sẽ tìm được một địa chỉ đăng ký Windows Hosting tin cậy.