Top 10 đơn vị chuyên cung cấp Shared Hosting uy tín nổi bật nhất hiện nay

Bỏ túi ngay top 10 đơn vị cung cấp Shared Hosting chuyên nghiệp, phổ biến nhất. Một trong những giải pháp lưu trữ data hàng đầu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Từ đó, việc duy trì hoạt động của mỗi doanh nghiệp sẽ được đảm bảo tốt như yêu cầu.

Tìm hiểu Shared Hosting là gì?

Tìm hiểu Shared Hosting là gì

Đây là một giải pháp của web hosting. Với một server lớn, dữ liệu sẽ được chia ra nhiều thành tài nguyên khác nhau giúp người dùng lưu trữ hiệu quả nhất. Shared Hosting giúp lưu trữ và quản lý hiệu quả. Tuy nhiên, lại giới hạn về lưu lượng nên bạn sẽ lựa chọn thêm các dịch vụ khác, chẳng hạn như các phần mềm quản trị hosting.

Giải pháp này rất thích hợp với những website không quá nặng. Giá thành cũng rất rẻ so với các dịch vụ khác nên đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn.

Lợi ích khi sử dụng Shared Hosting

Không chỉ giúp lưu trữ và quản lý dữ liệu mà Shared Web Hosting mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Cụ thể như:

Được san sẻ về chi phí

Thay vì bạn phải chi trả chi phí cho hết lưu lượng server khổng lồ mà không dùng hết. Giờ đây, bạn chỉ cần lựa chọn một dung lượng lưu trữ vừa đủ với nhu cầu của mình. Tương ứng với đó là khoảng chi phí hợp lý. Nhiều người sử dụng cùng một tài nguyên lớn, mức chi phí được chia ra, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Dễ dàng nâng cấp gói dịch vụ

Dễ dàng nâng cấp gói dịch vụ shared hosting

Thời gian đầu bạn chỉ cần lưu trữ ít dữ liệu. Tuy nhiên khi có định hướng phát triển chắc chắn bạn sẽ có nhiều dữ liệu để lưu trữ hơn. Đối với giải pháp Shared Hosting, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt trong việc nâng cấp. Vấn đề nâng cấp và di chuyển dữ liệu cũng vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Tối ưu hóa thời gian quản lý

Shared hosting khá dễ dàng trong việc sử dụng. Mọi tác dụng thực hiện, lưu trữ, quản lý và thiết lập đều đơn giản. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn với Shared hosting

Thay vì bạn phải quản lý và lưu trữ với bộ máy cồng kềnh của website đơn thuần. Shared Web Hosting sẽ là giải pháp hàng đầu lưu trữ nhẹ nhàng và nhanh chóng. Mọi thao tác trở nên hiện đại và chuyên nghiệp. Chính vì thế, hiện nay, các doanh nghiệp lớn đề lựa chọn một giải pháp lưu trữ hiệu quả qua hosting.

Các tính năng nổi bật của Share Hosting

Shared Web Hosting tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại. Chúng ta có thể điểm qua một vài tính năng vượt trội nhất của giải pháp này như:

  • Nhiều website có thể quản lý rất hiệu quả trên cùng một tài khoản Shared hosting.
  • Khôi phục dữ liệu vô cùng dễ dàng.
  • Thoải mái tạo domain con mà không mất thêm một chi phí nào.
  • Shared hosting thiết lập đa ngôn ngữ phù hợp với mọi đối tượng.
  • Thông qua băng thông Shared hosting, bạn có thể theo dõi các thông số dễ dàng.

Top 10 nhà cung cấp Shared Hosting chất lượng nổi bật nhất hiện nay

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp Shared hosting. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều người dùng thì dưới đây là 10 nhà cung cấp ưu việt nhất.

Mona Media – Nhà cung cấp dịch vụ Shared Hosting giá tốt chất lượng nhất hiện nay

Mona Media Nhà cung cấp dịch vụ Shared Hosting giá tốt chất lượng nhất hiện nay

Một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lý, Marketing Online và thiết kế web. Với nhiều năm hoạt động, Mona Media đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm. Ngoài những khách hàng lẻ thì Mona Media còn cung cấp giải pháp qua nhiều đại lý lớn. 

Mona Media đặc biệt chú trọng đến chất lượng và sự uy tín. Do đó, dịch vụ Shared Hosting tại đây có chất lượng tuyệt vời, ổn định, hiện tại từ công nghệ tiên tiến. Đặc biệt, độ bảo mật hosting của Mona Media rất cao qua hệ thống bảo mật 3 lớp đạt chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, Mona Media còn có một đại lý riêng chuyên cung cấp giải pháp hosting và domain chất lượng cho doanh nghiệp là Mona Host. Khi sử dụng dịch vụ hosting tại đây mọi dữ liệu trên hosting đều được bảo vệ an toàn. Toàn bộ thao tác quản lý, cập nhật sẽ được lưu trữ nhanh chóng trên Cloud, tránh trường hợp mất do một vài sự cố nào đó của máy chủ.

Mức giá Shared Hosting tại Mona Media vô cùng đa dạng và hợp lý. Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng, bạn sẽ lựa chọn một giải pháp hosting phù hợp nhất. Đồng thời, hệ thống Shared hosting của Mona Media rất ổn định, truy cập nhanh chóng và tối ưu hóa mọi dữ liệu. Chưa kể, quá trình sử dụng hosting tại Mona Media sẽ được bảo hành vĩnh viễn, dịch vụ hậu mãi với mọi người dùng.

Thông tin liên hệ:

Hosting Việt – Dịch vụ thuê Shared Hosting lưu trữ cao

Đây cũng là một trong những đơn vị cung cấp Shared hosting hàng đầu. Mặc dù không quảng cáo quá nhiều nhưng Hosting Việt cũng được nhiều người dùng biết đến nhờ sự uy tín của mình. Hệ thống hosting của Hosting Việt cũng đảm bảo sự hiện đại và tiên tiến. Bạn cũng có thể thao tác dễ dàng trong việc lưu trữ, ập nhật và quản lý. 

TENTEN – Đơn vị chuyên cung cấp Shared Web Hosting

Kỹ thuật tại Tenten khá chuyên nghiệp. Nơi đây cung cấp nhiều giải pháp hosting, trong đó có shared hosting. Hệ thống hosting lưu trữ của tenten được bảo mật khá tốt, nhanh chóng lưu trữ trên Cloud khi gặp sự cố mạng.

Mắt Bão – Dịch vụ thuê Hosting Website giá rẻ

Có lẽ bạn cũng không quá xa lạ với đơn vị này. Ngoài cung cấp nhiều tên miền thì Mắt Bão còn mang đến giải pháp Shared web hosting với mức giá đa dạng. Đây cũng là một hơn uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp giải pháp lưu trữ để bạn lựa chọn.

Vinahost – Đơn vị cung cấp Shared Hosting uy tín chất lượng

VinaHost cũng không thua kém với các đơn vị cung cấp khác. Shared hosting là giải pháp đầu tiên mà doanh nghiệp cung cấp đến người dùng. giải pháp quản lý và lưu trữ dữ liệu bằng hosting của VinaHost cũng khá hiện đại, chuyên nghiệp. Độ bảo mật cũng rất tốt.

Hostinger – Dịch vụ thuê Shared Hosting uy tín

Giá các giải pháp hosting tại Hostinger có mức giá khá tốt. Ngoài những giúp hosting thấp thì công ty cũng cung cấp nhiều gói cao hơn. Nếu khách hàng thanh toán Shared hosting theo năm thì đơn vị Hostinger sẽ tặng ngay tên miền.

Các sản phẩm và giải pháp công nghệ tại đơn vị này cũng tương đối ổn định. Tuy nhiên, độ bảo mật và tốc độ load ở mức trung bình, chưa thật sự tốt như một số nơi cung cấp khác.

HostVn – Nhà cung cấp Hosting uy tín giá tốt

Đây là một nhà cung cấp hosting khá lâu đời. HostVN cung cấp nhiều dịch vụ như: Shared hosting, hosting windows, dịch vụ website, tên miền,… Một trong những nơi mà khách hàng rất tin tưởng về sự uy tín. 

Hệ thống lưu trữ hosting của HostVN cũng đa dạng. Bạn có thể lựa chọn một giải pháp Shared hosting có dung lượng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình cũng như dữ liệu website.

PA Việt Nam – Nhà cung cấp Shared Hosting miễn phí

Một đơn vị cung cấp giải pháp lưu trữ hàng đầu. PA Việt Nam ngoài chú trọng đến chất lượng thì ấn đề bảo mật cũng rất được quan tâm. Chính vì thế, khi sử dụng hosting tại PA, khách hàng dường như không phải lo lắng về các sự cố thường gặp. Tuy nhiên, PA lại chưa có những đánh giá tốt về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Các sự cố hay thắc mắc của người dùng chưa thật sự giải quyết nhanh chóng.

Digistar – Đơn vị cung cấp giải pháp Hosting giá rẻ hàng đầu hiện nay

Ngoài nổi tiếng là nơi cung cấp tên miền đa dạng thì Digistar cũng ấn tượng với dịch vụ hosting. Shared hosting giá rẻ tại đây khá ổn định và hiện đại, tốc độ load cũng nhanh chóng, đáp ứng tốt đa nhu cầu của khách hàng.

Mức giá các sản phẩm công nghệ của Digistar cũng khá đa dạng. Bạn có thể lựa chọn một giải pháp Shared hosting có mức giá và dung lượng lưu trữ phù hợp nhất với mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp.

Vietnix – Nhà cung cấp Shared Hosting trong nước chất lượng

Một nơi cung cấp hosting có tiếng tại Việt Nam. Vietnix được nhiều khách hàng lựa chọn bởi hiện đại và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Vietnix cung cấp hosting qua công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và sự uy tín.

Trên đây là top 10 đơn vị cung cấp Shared Hosting hàng đầu tại Việt Nam. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ Shared Web Hosting là gì và lựa chọn một đơn vị cung cấp phù hợp nhất. Cập nhật một cách chi tiết, đưa ra đánh giá khách quan để sử dụng dịch vụ chất lượng theo nhu cầu, một cách hiệu quả.