Top 10 đơn vị cung cấp Email Server uy tín chất lượng và bảo mật tốt

Email server là một dịch vụ không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Đây là công cụ giúp liên kết nội bộ doanh nghiệp, là công cụ doanh nghiệp liên hệ với đối tác, với khách hàng. Điều này thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp trong cách làm việc của một doanh nghiệp. Lựa chọn được một đơn vị cung cấp Email server uy tín, đảm bảo tính bảo mật cao, không gian lưu trữ không giới hạn,… Là điều doanh nghiệp cần chú ý trong quá trình tìm kiếm. Vậy đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ email server uy tín? Hãy theo dõi bài viết top 10 nhà cung cấp email server để lựa chọn được một đơn vị thích hợp.

Email Server là gì?

định nghĩa về email server

Email Server là hệ thống máy chủ được cấu hình riêng theo tên miền của doanh nghiệp dùng để gửi và nhận thư điện tử tới nội bộ nhân viên, khách hàng, đối tác,… Bên cạnh những tính năng lưu trữ và sắp xếp các email trên Internet, mail server được tích hợp thêm một số giao thức giúp giao tiếp thư tín được thuận tiện nhất cho doanh nghiệp. Nó giúp đảm bảo tính bảo mật với khả năng khôi phục dữ liệu cao. Ngoài việc đầy đủ các thông tin như một server bình thường như Ram, CPU, … thì mail server còn có các yếu tố khác như số lượng tài khoản email, mail list,…

Doanh nghiệp cần lưu ý những gì khi lựa chọn nhà cung cấp Email Server?

Với các tính năng nổi bật của dịch vụ email server thì doanh nghiệp không thể không sử dụng đến dịch vụ này. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị phù hợp với các tiêu chí của doanh nghiệp? Đầu tiên, bạn cần nhìn vào những dự án mà công ty đó đã thực hiện. Thông thường các công ty thường đề nổi bật những dự án đã thực hiện. Đồng thời bạn cũng có thể xem các đánh giá của khách hàng để có cái nhìn khách quan nhất.

Thứ hai, bạn nên chú ý vấn đề chăm sóc khách hàng, giải quyết vấn đề cho khách hàng có nhanh chóng, đáp ứng kịp thời không. Trong quá trình sử dụng, đôi khi không tránh khỏi lỗi hệ thống. Những tình huống này cần phía bên cung cấp dịch vụ khắc phục lỗi nhanh chóng để bắt kịp tiến độ công việc. Bạn cũng nên chú ý về các gói dịch vụ của họ cung cấp kèm theo những tiện ích nào? Giá cả ra sao? Để từ đó có quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp phù hợp nhất cho doanh nghiệp bạn.

Top 10 nhà cung cấp Email Server hàng đầu hiện nay

Mona Media – Nhà cung cấp Email Server chất lượng hàng đầu hiện nay

email server mona media

Dịch vụ cung cấp Email Server tại Mona Media là một giải pháp thông minh cho các doanh nghiệp. Mona Media là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web và các dịch vụ web như SEO, mail server, hosting, domain, tạo email doanh nghiệp… Với dịch vụ email server tại Mona Media, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Doanh nghiệp sẽ được hưởng đầy đủ các tính năng, công nghệ mới nhất hiện có.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này nhưng Mona Media vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp. Dịch vụ thuê email server tại Mona an toàn, uy tín, giúp doanh nghiệp trao đổi những thông tin quan trọng, đảm bảo tính ổn định.

Dịch vụ email theo tên miền của đơn vị cũng sẽ giúp khách hàng đảm bảo độ an toàn cao nhất, tốc độ xử lí tối ưu. Mang đến cho khách hàng hệ thống quản lí mail server tốt nhất với khả năng tùy biến cao khi cài đặt. Đồng thời, Mona Media cũng nhận cài đặt theo yêu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng. Các gói dịch vụ đa dạng với mức giá hợp lí chắc chắn là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Mona Host – Nhà cung cấp dịch vụ Email Server uy tín bảo mật cao

Mona Host là đại lý của Mona Media đơn vị cung cấp tới khách hàng đa dạng các dịch vụ như Email Server, Hosting, VPS, Domain,… Trong đó, dịch vụ cung cấp Email Server là một trong những lĩnh vực giàu kinh nghiệm của Mona Host. Nhìn vào các dự án mà Mona Host đã thực hiện đã chứng minh điều đó. Đây là một trong những địa chỉ hàng đầu của khách hàng khi muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ Email Server uy tín.

Thông tin liên hệ:

PA Việt Nam

pavietnam đơn vị cung cấp dịch vụ mail server

PA Việt Nam là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm, mang đến khách hàng đa dạng các loại dịch vụ. Trong đó không thể không kể đến dịch vụ cung cấp Mail Server của PA Việt Nam. Đây còn là đơn vị tiên trong trong cung cấp các dịch vụ Internet cho người dùng, góp phần quan trọng cho sự phát triển của các công ty thương mại điện tử ở Việt Nam.

 

Đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, xử lí giải quyết vấn đề nhanh chóng để khách hàng không bị gián đoạn công việc quá lâu, Với việc đồng bộ tệp tin lưu trữ trên máy, giao diện thân thiện đã giúp dịch vụ Email server của PA Việt Nam ngày càng được khách hàng tin tưởng sử dụng.

VSMail

VSMail là đơn vị cung cấp dịch vụ email chuyên nghiệp thuộc công ty Viet Solution. Tuy là một doanh nghiệp trẻ nhưng đã có nhiều đóng góp, sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật trẻ, năng động, sáng tạo. Với hệ thống máy chủ mạnh mẽ, riêng biệt và kết hợp với các giải pháp chống spam, virus, … VSMail đảm bảo cho thông tin được bảo mật và truyền đi nhanh chóng, ổn định.

VinaHost

VinaHost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cùng các giải pháp công nghệ uy tín. Được thành lập chính thức năm 2008, cho đến nay VinaHost đã mang tới hàng trăm ngàn khách hàng dịch vụ tốt nhất của công ty. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giải quyết sự cố nhanh chóng,… Sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng chính là động lực to lớn cho VinaHost có thể mang đến trải nghiệm tốt hơn nữa tới khách hàng.

Mắt Bão

mắt bão dịch vụ email server

Mắt Bão được thành lập từ năm 2002, cho đến nay vẫn không ngừng phát triển mang tới khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đây là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chuyển đổi số. Không chỉ có khách hàng trong nước, Mắt Bão còn có nhiều đối tác quan trọng từ nước ngoài. Mắt Bão mang đến người dùng đa dạng các loại dịch vụ, trong đó không thể bỏ qua Email Server. Chắc chắn, dịch vụ email server tại đây sẽ làm hài lòng khách hàng. Đảm bảo quá trình hoạt động được thuận lợi, suôn sẻ, mượt mà, đảm bảo tiến độ công việc cho doanh nghiệp.

ADTMIN

ADTMIN là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin mang tới người dùng các giải pháp như thiết kế web, quảng cáo online, lưu trữ,… Về lĩnh vực Email server, ADTMIN cũng có nhiều năm kinh nghiệm. ADTMIN mang đến người dùng 6 gói dịch vụ email server có dung lượng khác nhau phù hợp với từng quy mô doanh nghiệp.

Digistar

Digistar là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tiên phong về lĩnh vực công nghệ đám mây. Đơn vị mang đến giải pháp ưu việt cho người dùng trong xây dựng email server Red Cloud trên nền tảng điện toán đám mây. Nó được tích hợp các tính năng vượt trội như không giới hạn số lượng tài khoản, dung lượng lưu trữ, Add on Domain,…

Viettel IDC

viettel idc nhà cung cấp email server

 

Viettel IDC được thành lập năm 2008, là thành viên của tập đoàn công nghệ viễn thông quân đội (Viettel). Dịch vụ Mail server của Viettel IDC sử dụng 100% ổ cứng SSD mang đến nhiều tính năng vượt trội như SSL miễn phí, antivirus 2 chiều, tính năng bảo mật cao,…

MM Group

MM Group là cái tên cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn qua bài viết này. Tên cụ thể là Công ty TNHH Công nghệ Mật MÃ, dây là doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng giải pháp đám mây trong kinh doanh tại Việt Nam. MM Group mang đến khách hàng dịch vụ Email server hiệu quả với các tính năng toàn diện tích hợp công nghệ ưu việt. Hiện tại, MM Group là đối tác tin cậy của nhiều đối tác lớn. Đồng thời, MM Group cũng đã mang đến dịch vụ cho tới hàng trăm ngàn khách hàng, nhận được sự ủng hộ lâu dài từ khách hàng.

Kết luận

Trên đây là top 10 nhà cung cấp Email Server uy tín mà Lucidplot muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng qua những thông tin trên bạn sẽ lựa chọn được một đơn vị phù hợp với định hướng của doanh nghiệp mình!