Top 10 phần mềm kế toán bán hàng tốt nhất hiện nay

Phần mềm kế toán đang là một trong những phần mềm phổ biến hiện nay được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhằm tối ưu chi phí và thời gian mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn đang tìm kiếm hệ thống kế toán bán hàng đầy đủ tính năng được sử dụng và đánh giá cao hiện nay thì đừng bỏ qua top 10 phần mềm kế toán bán hàng dưới đây nhé.

Phần mềm kế toán bán hàng là gì?

Phần mềm kế toán bán hàng là gì?

Phần mềm kế toán bán hàng là công việc ghi chép các nghiệp vụ liên quan đến hóa đơn bán hàng như ghi hóa đơn, sổ chi tiết doanh thu bán hàng, báo cáo doanh thu bán hàng. Hay có thể hiểu kế toán bán hàng là người thực hiện các công việc như thu ngân, quản lý sổ sách bán hàng, lưu trữ hóa đơn, ghi chép công việc và thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến bán hàng của doanh nghiệp.

Lơi ích sử dụng phần mềm kế toán bán hàng

Tiết kiệm thời gian

Sử dụng các công cụ quản lý tự động như phần mềm kế toán bán hàng sẽ giúp kế toán tiết kiệm thời gian hiệu quả. Thay vì mất hàng giờ gõ, đối chiếu, kiểm tra khi có sự cố, phần mềm có thể tự động cập nhật doanh thu cho từng mặt hàng ngay khi có hóa đơn.

Tiết kiệm nhân lực

Sử dụng app kế toán bán hàng có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhân lực trong thao tác thủ công như nhập hàng, bán hàng, in hóa đơn đều được thực hiện tự động. Ngoài ra, việc phối hợp với các bộ phận khác như giao hàng, quản lý kho cũng có thể được thực hiện dễ dàng mà không tiêu tốn nhiều nhân lực như trước đây.

Giảm thiểu sai sót

Web-app kế toán bán hàng giúp doanh nghiệp giảm thiểu sai sót do sử dụng mã vạch để quản lý hàng hóa và kiểm soát hoạt động bán hàng. Kế toán doanh nghiệp không yêu cầu nhập liệu và tính toán thủ công như trước đây.

Báo cáo nhanh chóng, chính xác

Thông qua hệ thống báo cáo đầy đủ và chi tiết, phần mềm kế toán bán hàng giúp chủ doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt được tình hình hoạt động bán hàng của doanh nghiệp dù đang đi công tác hay ngồi văn phòng.

Top 10 phần mềm kế toán bán hàng

Phần mềm quản lý kế toán bán hàng – Mona Media

Phần mềm quản lý kế toán bán hàng - Mona Media

Là một ứng dụng kế toán nằm trong hệ thống quản lý bán hàng Mona. Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tổng thế trong quá trình bán hàng giúp doanh nghiệp phát huy tối đa khả năng kinh doanh, vượt qua các rào cản của phương thức quản lý bán hàng truyền thống.

Hệ thông quản lý kế toán cung cấp nhiều chức năng tuyệt vời, giao diện thân thiện giúp người quản lý theo sát quá trình buôn bán của cửa hàng. Phần mềm có thể hoạt động đồng bộ với máy đọc mã vạch và máy in hóa đơn, báo cao doanh thu và đưa ra các thống kê bán hàng theo tháng, quỹ, năm.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P8, Q. Tân Bình, HCM
  • Điện thoại: 1900 636 648
  • Website: mona.media

Misa

Phần mềm MISA đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ tài chính kế toán của các doanh nghiệp trong các lĩnh vực như thương mại, dịch vụ, sản xuất và xây dựng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Do khả năng kế toán hoàn hảo và tuyệt vời của nó nên Misa hiện đang được sử dụng bởi hơn 130.000 doanh nghiệp. Nghiệp vụ có trong phần mềm của MISA bao gồm hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử giúp doanh nghiệp hoạt động ổn định hơn, khi đó doanh nghiệp có thể chọn dùng phiên bản phần mềm kế toán bán hàng Misa miễn phí trước khi nâng cấp phần mềm trả phí.

Winta

Winta

Winta là đơn vị thiết kế phần mềm kế toán bán hàng trực tuyến với cơ sở dữ liệu tiên tiến và có tính bảo mật cao.  Phần mềm kế toán bán hàng Winta đáp ứng đầy đủ công tác quản lý tài chính – kế toán bằng chữ ký số và hóa đơn điện tử được tích hợp trên phần mềm.

Fast

Phần mềm kế toán Fast ra đời và phát triển từ năm 1997, là phần mềm cho phép người dùng sử dụng trực tuyến. Phần mềm kế toán Fast đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quản lý tài chính của doanh nghiệp, có các tính năng bảo mật cao.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dùng dễ dàng tìm hiểu và sử dụng phần mềm kế toán, FAST đã ra mắt phiên bản dùng thử của hai ứng dụng FAST Accounting và FAST Accounting Online. Do tuân thủ các yêu cầu kế toán, phần mềm được hỗ trợ mạnh mẽ bởi các công ty trong các lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam.

VshopPlus

Ứng dụng quản lý kế toán VshopPlus cung cấp nhiều tính năng giúp cho việc quản lý bán hàng và bán hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Phần mềm quản lý kế toán bán hàng VshopPlus có giao diện đơn giản mà ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng dễ dàng. Qua đó, các cửa hàng bán lẻ có thể sử dụng phiên bản miễn phí để tối đa hóa doanh thu và giảm chi phí vận hành.

KiotViet – Phần mềm quản lý kế toán

KiotViet - Phần mềm quản lý kế toán

KiotViet là ứng dụng kế toán bán hàng mà bạn không nên bỏ qua, được khách hàng đánh giá dễ sử dụng và chi tiết nhất hiện nay với các quy trình thao tác đơn giản và chuyên nghiệp thông qua máy tính, điện thoại di động, máy POS cầm tay đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Ngoài ra, phần mềm Kiotviet còn hỗ trợ quản bán hàng, nhận đơn hàng, chuyển đơn hàng, xuất nhập kho, quản lý thu chi, quản lý dữ liệu khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Sinnova – Phần mềm kế toán bán hàng miễn phí

Sinnova là app kế toán bán hàng giúp doanh nghiệp quản lý các hoạt động thu chi, chi phí một cách hiệu quả. Sinnova dựa trên dữ liệu kế toán cho phép phần mềm tự động hóa việc xử lý thông tin tài chính để giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và phát triển hơn.

LinkQ

LinkQ

Phần mềm kế toán LinkQ là phần mềm cho phép làm việc trên nhiều cửa sổ cùng lúc, nhanh chóng chuyển đến danh sách hoặc tài liệu trên nhiều phân hệ khác. Qua đó, phần mềm kế toán bán hàng LinkQ  cũng dễ dàng trong xuất dữ liệu sang bộ văn phòng, trực tiếp qua HTKK, iHTKK, TaxOnline.

Tony Accounting

Phần mềm kế toán Tony Accounting là phần mềm được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong đó có nghiệp vụ kế toán tiền mặt, phân bổ chi phí trả trước, quản lý kho, báo cáo thuế, báo cáo tài chính. Phần mềm Tony Accounting giúp người dùng dễ dàng ghi sổ và xử lý mọi nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp sao cho phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh đa ngành như thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây lắp, v.v.

BASE Wework

BASE Wework là phần mềm quản lý dự án và công việc chuyên nghiệp giúp doanh nhân giải quyết nhiều vấn đề và là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng tinh hoa của các mô hình quản lý nổi tiếng thế giới để giải quyết các vấn đề kinh doanh và quản lý dự án.

Kết luận

Như vậy, phần mềm kế toán mang lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp, phục vụ cho tính toán dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hy vọng với top 10 phần mềm kế toán bán hàng Lucidplot mang tới cho bạn sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất.

Xem thêm : Top 10 phần mềm quản lý kho hàng nhiều tính năng nhất