Top 10 phần mềm quản lý kho hàng nhiều tính năng nhất

Quản lý kho kho hàng là công việc rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp, công ty. Trước đây, nghiệp vụ quản lý kho hàng đòi hỏi phải được đào tạo bài bản. Nhà quản lý phải thực sự nhạy bén, năng lực quản lý tốt, đảm bảo công việc đạt hiệu quả. Ngày nay dưới sự đóng góp của phần mềm quản lý kho hàng. Công việc quản lý kho cũng được giảm bớt gánh nặng đáng kể. Nhà quản lý có nhiều thời gian để nghiên cứu chiến lược phát triển của công ty. Hơn nữa có thể quản lý mọi lúc, mọi nơi, bao quát toàn diện kho hàng.

Tìm hiểu về phần mềm quản lý kho hàng

Phần mềm quản lý kho hàng hay còn goi là hệ thống WMS được thiết kế phục vụ cho công tác kiểm soát kho. Công cụ có chức năng thống kê, theo dõi, quản lý, tổ chức bán sản phẩm. Các công ty dễ dàng kiểm soát được hàng xuất/ nhập kho. Theo dõi được mức hàng tồn kho, quản lý đơn đặt hàng, đơn bán và giao hàng chính xác. Phần mềm còn được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất. Giúp tạo đơn đặt hàng, nguyên vật liệu cũng như các tài liệu khác có liên quan đến sản xuất.

Sử dụng phần mềm quản lý kho hàng mang đến lợi ích gì?

Sử dụng phần mềm quản lý kho hàng mang đến lợi ích gì?

Điểm cộng lớn nhất khi sử dụng phần mềm quản lý kho hàng chính là tiết kiệm. Không chỉ tiết kiệm về thời gian, công suất để tập trung vào kinh doanh. Mà còn giúp tiết kiệm chi phí bỏ ra cho việc thuê nhân công. Hàng hóa được đặt đúng chỗ, tối đa hóa thời gian sản xuất và sự hài lòng của khách hàng.

Phần mềm với chức năng xử lý, kiểm tra quy trình về xuất/ nhập kho nhanh chóng. Kiểm đếm hàng hóa chính xác, tiết kiệm thời gian. Khả năng hiển thị chính xác hàng tồn kho để theo dõi, truy xuất nhanh chóng. Giúp doanh nghiệp tìm nguồn thay thế hay đưa ra những quyết định phù hợp nhất. Nâng cao khả năng cạnh tranh, tối ưu, tự động hóa quy trình vận hành. Đáp ứng yêu cầu cao trong thời đại công nghệ số, kết nối thông tin nhanh chóng với khách hàng.

Ngoài ra, hệ thống quản lý kho hàng còn được thiết kế hỗ trợ quyền truy cập cho khách. Giúp họ dễ dàng, chủ động trong việc kiểm tra nguồn hàng của mình. Hạn chế giáo tiếp bằng điện thoại tốn kém chi phí. Hỗ trợ xử lý những nghiệp vụ phức tạp khác một cách hiệu quả…

Top 10 phần mềm quản lý kho hàng nhiều tính năng nhất

Hiểu được vai trò quan trọng của app quản lý kho hàng. Nhiều đơn vị đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo ra những phần mềm quản lý doanh nghiệp hữu ích và đa tính năng. Một trong số đó phải kể đến top 10 phần mềm được Lucidplot tổng hợp dưới đây:

Thiết kế phần mềm quản lý kho hàng – Mona Media

Thiết kế phần mềm quản lý kho hàng - Mona Media

Cái tên đình đám được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất không ai khác là Mona Media. Phần mềm quản lý kho hàng được thiết kế theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Sản phẩm mang đến giao diện thân thiện, đơn giản. Tuy nhiên lại luôn mạnh mẽ về tính năng, tiện lợi trong quá trình sử dụng. Phần mềm quản lý kho của Mona Media giúp doanh nghiệp nắm bắt được lượng hàng tồn trong kho. Nắm bắt được tỷ lệ thất thoát hàng để có chiến lược kinh doanh hợp lý. Bên cạnh đó còn giúp tạo đơn đặt hàng, tạo hóa đơn, trả hàng…và nhiều chức năng khác. Hỗ trợ quản lý trên mọi thiết bị máy tính, điện thoại, hóa đơn, máy in mã vạch…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P8, Q. Tân Bình, HCM

Số điện thoại: 1900 636 648

Website: https://mona.media/

Bota

Bota đến với thị trường với tính năng thông minh, tiện ích tuyệt vời. Đây là ứng dụng quản lý kho hàng trên thiết bị di động. Với khả năng tối ưu hóa giao diện của người dùng nên luôn nhận được sự tin tưởng. Công cụ giúp nhà quản lý gỡ bỏ nỗi lo về số lượng đơn hàng nhiều. Kiểm soát mất thời gian, tốn công sức mà dễ dàng thất thoát. Đặc biệt phần mềm còn có khả năng phân loại hàng hóa tốt. Phân loại theo màu sắc, số size, kiểu dáng…để giúp doanh nghiệp tiện lợi nhất trong công việc quản lý.

Sapo POS – Phần mềm quản lý kho cửa hàng bán lẻ

Sapo POS

Phần mềm quản lý kho hàng cũng không hề kém cạnh về tiện ích thông minh. Hỗ trợ tối ưu trong việc quản lý tồn kho, đơn hàng, quản lý nhân viên, báo cáo chi tiết. Hỗ trợ toàn diện từ khâu nhập hàng cho đến khâu xuất kho. Báo cáo con số kịp thời, chính xác, tiết kiệm 80% chi phí về nhân sự và thời gian. Giúp cho việc quản lý kho hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Sapo còn kết nối quản lý kho hàng trên nền tảng Facebook. Tự động cập nhật đơn hàng, thông tin khách hàng, hàng tồn kho…phục vụ cho việc tư vấn tốt nhất.

GM Sales – Ứng dụng quản lý kho miễn phí

GM Sales là phần mềm quản lý kho miễn phí luôn được đánh giá cao từ các doanh nghiệp. Cung cấp đến người dùng tính năng theo dõi hoạt động xuất/ nhập kho. Hỗ trợ quản lý sản phẩm hiệu quả toàn diện theo nhu cầu của doanh nghiệp. Phần mềm sử dụng đa nền tảng với giao diện trực quan, đầy đủ các tính năng cơ bản. Đây là lựa chọn cho mọi quy mô bán hàng, giúp quản lý kho chính xác. Nâng cao hiệu quả bán hàng cho mỗi công ty, doanh nghiệp.

Square – App quản lý kho hàng

Ứng dụng quản lý kho hàng Square đến với người dùng hoàn toàn miễn phí. Cung cấp đến người dùng công cụ theo dõi hoàn chỉnh kho hàng không giới hạn. Quản lý hiệu quả hàng tồn kho tại cửa hàng, trực tuyến hay hóa đơn. Ưu điểm của Square là cho phép nhập, quản lý hàng loại các mặt hàng. Tạo thông báo một cách tự động báo cáo hết hàng, báo cáo xuất sang bảng tính để in ấn…

Zoho Inventory – Hệ thống quản lý hàng hóa

Zoho Inventory

Zoho Inventory là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp mang đến hiệu quả cao. Cung cấp phiên bản miễn phí cho phép quản lý các đơn hàng trực tuyến, ngoại tuyến. Quản lý lô hàng, kho hàng chính xác trong từng thời điểm nhất định. Cho phép chọn, quản lý những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển đối với đơn đặt hàng của doanh nghiệp. Quản lý kho hàng từ máy tính hoặc thiết bị di động một cách dễ dàng.

Sortly Pro – Phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí

Phần mềm quản lý kho Sortly Pro là phần mềm quản lý trên nền tảng đám mây. Phục vụ công tác quản lý của doanh nghiệp trên mọi quy mô. Cho phép quản lý hiệu quả các giao dịch mỗi tháng. Tính năng gắn thẻ, quét mã QR, theo dõi các hoạt động mua hàng. Quản lý theo dõi từ xa đơn hàng, báo cáo tự động tình trạng đơn hàng. Giảm thiểu tối đa thất thoát và sai sót cho doanh nghiệp.

SalesBinder

Phần mềm quản lý kho SalesBinder cũng rất quen thuộc đối với các doanh nghiệp. Được thiết kế với giao diện bắt mắt trên trang web hiện đại. Người dùng dễ dàng tùy chỉnh, dễ dàng sử dụng dù không có nhiều kỹ năng về công nghệ. Với SalesBinder, mọi thứ trong kho hàng được sắp xếp, báo cáo theo thời gian thực. Giúp cho việc quản lý kho được chính xác nhất trong mọi thời điểm.

SUNO – Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho

phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho

SUNO mang đến giải pháp quản lý xuất nhập tồn kho toàn diện trên mọi lĩnh vực. Từ quản lý hàng tồn kho, quản lý dòng tiền, quản lý thu chi cho đến chăm sóc khách hàng hiệu quả. Phần mềm hỗ trợ quản lý kho chỉ trên một nền tảng duy nhất. Cho phép người dùng inport các thông tin từ những phần mềm quản lý cũ. Hỗ trợ đa nền tảng ngay trên những thiết bị di động, tiện ích và hiệu quả cao.

SOF

SOF là phần mềm quản lý kho hàng tuyệt vời dành cho quy mô mọi doanh nghiệp. Hỗ trợ nhà quản lý các công việc quản lý xuất/ nhập hàng hóa. Thống kê số liệu theo từng thời điểm, kiểm soát tốt tình trạng thất thoát hàng. Báo cáo chi tiết đơn hàng, kho hàng với mức độ chính xác cao. Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng và áp dụng cho mọi nền tảng.

Kết luận

Có thể thấy rằng, mỗi phần mềm quản lý kho hàng đều có những thế mạnh riêng. Lựa chọn phần mềm nào phù hợp nhất vẫn là cân nhắc của các doanh nghiệp dựa vào nhu cầu. Hy vọng với điểm mặt top 10 phần mềm quản lý kho hàng nhiều tính năng nhất trên đây. Doanh nghiệp của bạn đã có thêm thông tin cho sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hỗ trợ công việc quản lý toàn diện, hiệu quả, chuyên nghiệp, chính xác ở mức tối đa.

Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý nhân sự – quản lý nhân viên tốt nhất