Top 10 phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP tốt nhất hiện nay

Hiện nay phần mềm quản trị doanh nghiệp không còn quá xa lạ gì nữa đúng không nào? Được biết đến thì đây là một trong những loại phần mềm hỗ trợ cho việc xử lý mọi đơn hàng, quản lý sản xuất – số lượng hàng tồn kho cho doanh nghiệp. Vậy phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP mang đến lợi ích gì? Và top 10 phần mềm ERP tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP là gì?

Phần mềm ERP được biết đến là một mô hình công nghệ all-in-one cho doanh nghiệp. Trong đó, nó sẽ tích hợp nhiều ứng dụng khác nhau thành các phân hệ của một gói duy nhất giúp tự động hóa các hoạt động liên quan, các nguồn lực của doanh nghiệp từ A đến Z. Mục đích ERP là tạo ra một hệ thống tự động tích hợp và bao gồm quản lý mua hàng, quản lý sản xuất, quản lý nhân sự và các bộ phận và hoạt động khác.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản ly doanh nghiệp

Cải thiện khả năng kinh doanh

Phần mềm ERP dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ giúp tăng khả năng kinh doanh. Hệ thống hiển thị cho bạn số tiền thực tế cho hàng tồn kho, các khoản phải thu và các chi phí khác. Thông thường, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường sẽ sử dụng ERP sẽ đạt được 100% hoàn vốn chỉ trong vòng 27 tháng nếu áp dụng đúng cách.

Cải thiện năng suất

Hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể đi một chặng đường dài trong việc tăng năng suất của nhân viên. Bằng cách tự động hóa các hành động đơn giản nhưng thường lặp đi lặp lại.

Khi đó, nhân viên sẽ có khối lượng công việc ít hơn đáng kể và có thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ chuyên sâu hơn. Ngoài ra, đối với nhiều doanh nghiệp có hàng tồn kho và hệ thống kế toán tài chính phức tạp, sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP cũng là một phương pháp tiết kiệm chi phí lâu dài.

Kết nối các phòng ban

Việc có sự kết nối liền mạch giữa các phòng ban là điều quan trọng nếu bạn muốn công việc kinh doanh của mình hoạt động trơn tru và hiệu quả. Việc cập nhật toàn bộ dữ liệu trên phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP sẽ giúp tất cả các phòng ban có thể truy cập và nhận thông tin đồng thời. Từ đó, cấp quản lý sẽ dễ dàng theo dõi và giám sát tiến độ công việc hơn.

Minh bạch, chính xác

Thông tin và nội dung công việc sẽ được công bố trên hệ thống ERP chung của công ty, hiển thị cho tất cả các bộ phận, do đó đảm bảo tính minh bạch của dữ liệu, đồng thời giảm thiểu sai sót và tiết kiệm nhiều thời gian.

Top 10 phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP tốt nhất

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP – Mona Media

Giải pháp phần mềm ERP - Mona Media

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP của Mona Media có thể hỗ trợ tối đa cho công việc quản trị doanh nghiệp một cách hiệu quả. Hệ thống sẽ tiến hành thống kê và báo cáo cụ thể tình hình hoạt động của doanh nghiệp theo tình hình thực tế. Bằng cách này, người quản lý có thể nhìn thấy tình hình chung của công ty, thấy được năng suất làm việc của từng bộ phận từ đó đưa ra đánh giá khách quan nhất. Ngoài ra, các nhà quản lý có thể dễ dàng đưa ra các quyết định mới nhằm quản lý và cải thiện hiệu quả các điều kiện kinh doanh.

Sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP của Mona Media không chỉ giúp người quản lý xác định và giải quyết các vấn đề còn tồn đọng mà phần mềm còn có thể giúp người dùng tiết kiệm thời gian quản lý, tăng hiệu quả, nâng cao chất lượng kết quả công việc. Qua đó giúp doanh nghiệp bạn tiếp tục phát triển mạnh và có thể cạnh tranh với các công ty của đối thủ dễ dàng hơn.

Chi tiết liên hệ tại:

  • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P8, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 1900 636 648
  • Website: Mona.software

Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ – WebERP

Phần mềm quản lý công ty WebERP là một giải pháp ERP dành cho doanh nghiệp nhỏ trực tuyến hoàn toàn mã nguồn mở. Vì là phần mềm miễn phí nên WebERP chỉ có các chức năng như đặt hàng, báo giá, phân quyền người dùng, phân tích bán hàng và chỉ có thể cài đặt trên một máy chủ.

Mặc dù còn nhiều hạn chế nhưng phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP này vẫn có ưu điểm là bạn có thể truy cập phần mềm từ mọi nơi trên internet miễn là bạn có thiết bị hỗ trợ đọc PDF. Ngoài ra, các doanh nghiệp sử dụng phần mềm có thể tiết kiệm chi phí, tăng năng suất lao động, dễ dàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong thời gian ngắn.

Hệ thống quản lý doanh nghiệp ERP – AMIS.VN

Hệ thống quản lý doanh nghiệp ERP - AMIS.VN

Phần mềm AMIS.VN do MISA phát triển là phần mềm ERP dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, hỗ trợ quản lý trực tuyến với chi phí hợp lý. Phần mềm rất tiện lợi cho các văn phòng chi nhánh hoặc những người thường xuyên đi công tác xa, kết nối và xử lý thông tin từ xa, ngoài ra phần mềm còn cung cấp cho người dùng các số liệu, báo cáo tài chính, tình hình nhân sự.

Giải pháp phần mềm ERP –  Vntrip TMS

Vntrip TMS là phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp quản lý và tối ưu hóa chi phí làm việc của nhân viên. Phần mềm Vntrip TMS ERP có hệ thống thống kê và báo cáo thông minh giúp cải thiện quy trình hoạt động. Với nhiều phương thức thanh toán, doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc thanh toán và nhận hóa đơn đỏ khi có nhu cầu.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP – Odoo

Odoo là phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP tích hợp trên 30 ứng dụng được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng. Phần mềm có nhiều chức năng quản lý đa dạng và phù hợp với nhiều ngành nghề, giúp người quản lý dễ dàng nắm được thông tin.

Do sử dụng Odoo, quy trình hoạt động và kinh doanh của doanh nghiệp được chuẩn hóa và cải tiến. Odoo có chi phí thấp và lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để số hóa thông tin doanh nghiệp nhằm tránh tình trạng bị mất dữ liệu trong quá trình nhập số liệu.

Phần mềm quản lý công ty chuyên nghiệp – FastWork

Phần mềm quản lý công ty chuyên nghiệp - FastWork

Phần mềm ERP cho doanh nghiệp FastWork được biết đến là một trong những phần mềm giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều thời gian. Với phần mềm này thì sẽ có tính năng cơ bản như tương tác với nhân viên, theo dõi tiến độ công việc và giám sát công việc.

Một trong những điểm nổi bật của phần mềm Fast Work đó là có khả năng hỗ trợ cho người dùng quản lý tổng thể trên một nền tảng duy nhất, phân chia công việc rõ ràng cho từng nhân viên và mang lại năng suất cao.

Giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp – ERPViet

Riêng với ứng dụng quản lý ERPViet thì lại khác, đây là phần mềm được đánh giá là dễ sử dụng, có mức chi phí thấp hơn nhiều so với các phần mềm quản trị doanh nghiệp khác. Hơn nữa, việc phần mềm tích hợp các công cụ marketing trực tuyến phần nào sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng lượng khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, phần mềm ERPViet còn hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát, quản lý nguồn nhân lực, hàng tồn kho tốt hơn.

Ứng dụng quản lý doanh nghiệp – TrustSales

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP TrustSales chủ yếu sử dụng trong các lĩnh vực như sản xuất, kinh doanh thì sẽ giảm khá nhiều chi phí, thời gian và nguồn nhân lực. Điểm đặc biệt ở sản phẩm này đó chính là giao diện đơn giản, thân thiện với môi trường.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp – ERPNext

 ERPNext

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERPNext có các tính năng cơ bản như công cụ quản lý bán hàng, kho hàng, kế toán nhân sự và giải pháp quản lý dự án. Đây là phần mềm quản lý được khách hàng đánh giá cao về sự hữu ích nhất là đối với các doanh nghiệp phân phối, bán lẻ, nông nghiệp hoặc giáo dục.

Phần mềm quản lý ERP –  SAP Business One

Hệ thống quản lý doanh nghiệp cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn đó chính là SAP Business One. Đây là phần mềm phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đang cần quản lý tổng thể công ty. Với phần mềm SAP Business One thì mang đến các chức năng cơ bản như quản lý tài chính – kế toán, mua – bán, sản xuất, kho hàng,….dễ dàng điều hành và quản lý.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết này chúng tôi cũng đã chia sẻ đến cho bạn top 10 phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP rồi. Mong rằng với 10 phần mềm trên sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp của mình hơn.

Xem thêm: Top 9 phần mềm quản lý trung tâm đào tạo chất lượng hiện nay