Top 9 phần mềm quản lý trung tâm đào tạo chất lượng hiện nay

Ứng dụng quản lý trung tâm đào tạo là gì?

Phần mềm quản lý đào tạo là giải pháp toàn diện cho một hoặc nhiều chi nhánh của các trung tâm đào tạo tin học, ngoại ngữ,… Sử dụng ứng dụng quản lý đào tạo giúp quá trình đào tạo được thực hiện theo một trình tự hợp lý giúp nâng cao sự chuyên nghiệp trong quản lý và dạy học tại các trung tâm.

Phần mềm quản lý số lượng giảng viên, học sinh, các khóa học giúp cho các trung tâm có thể kiểm soát được tình hình, số lượng từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy.

Tính năng của hệ thống quản lý trung tâm đào tạo

Để nâng cao chất lượng quản lý cũng như giảng dạy tại các trung tâm đào tạo thì ứng dụng đòi hỏi phải có nhiều tính năng giúp việc quản lý hiệu quả hơn. Dưới đây là một cố chức năng của hệ thống quản lý cần phải có:

 • Quản lý danh mục về lớp học, khóa đào tạo, ca học,….
 • Quản lý xét tuyển, quản lý thi xếp lớp.
 • Quản lý hồ sơ của từng học viên từ thông tin, lớp đăng ký, kết quả học, hủy môn, bảo lưu lớp,…
 • Quản lý lớp học với danh sách học viên, lịch học, chi phí giảng dạy, điểm thi,…
 • Quản lý tổng hợp giúp việc quản lý vật tư thiết bị, lương giáo viên, lương nhân viên,… chính xác và dễ dàng.
 • Quản lý thu học phí học viên theo học kì.

Lợi ích sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo

Việc sử dụng một hệ thống quản lý trung tâm đào tạo thích hợp giúp cho trung tâm theo dõi được tình hình học tập của học viên cũng như công việc giảng dạy của giáo viên. Dưới đây là một số lợi ích từ việc sử dụng nền tảng quản lý phù hợp:

 • Giúp nhà quản lý chủ động trong công việc, xử lý kịp thời, hiệu quả mọi vấn đề trong quy trình quản lý.
 • Giúp trung tâm quản lý sắp xếp thời gian và bố trí nhân sự dễ dàng, từ đó hoạt động đào tạo diễn ra thuận lợi và dễ dàng.
 • Giúp theo dõi quá trình học tập, quản lý học viên, giáo viên một cách chặt chẽ
 • Giúp tiết kiệm chi phí nhờ thống kê báo cáo rõ ràng, chi tiết chính xác trong quá trình hoạt động

Top 9 phần mềm quản lý trung tâm đào tạo chất lượng

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Mona eLMS

Ứng dụng quản lý trung tâm đào tạo đầu tiên mình muốn nhắc đến đó chính là hệ sinh thái Mona eLMS, đây là một trong những giải pháp quản lý trường học hiệu quả nhất hiện nay, đây là phần mềm chuyên dành cho những trung tâm và đơn vị giáo dục đang muốn triển khai hệ thống quản lý bằng công nghệ.

chức năng phần mêm quản lý trung tâm đào tạo

Đây là một hệ thống quản lý hoàn chỉnh được đưa vào hoạt động vận hành trong các trung tâm giáo dục, nhà trường. Hệ thống bao gồm những tính năng nổi bật như sau:

 • Quản lý học viên, giảng viên và công nhân viên, thực hiện chấm công và tính lương.
 • Quản lý thành tích học tập hiệu quả và nhanh chóng, theo dõi và đánh giá năng lực học viên.
 • Hỗ trợ tổ chức các kỳ thi trực tuyến hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Một số mô hình giáo dục đã và đang quản lý bằng Mona eLMS:

 • Quản lý giáo dục, trường học
 • Quản lý trung tâm đào tạo ngoại ngữ
 • Quản lý trung tâm giáo dục thường xuyên
 • Quản lý trung tâm đào tạo kỹ thuật
 • Quản lý trung tâm đào tạo từ xa
 • Quản lý trung tâm đào tạo chứng khoán
 • Quản lý trung tâm đào tạo doanh nghiệp, nhân sự
 • Quản lý trung tâm đào tạo quốc tế
 • Quản lý học bổ túc, học nâng cao, học thêm, học ngoài giờ
 • Các nghiệp vụ khác: đào tạo kế toán, đào tạo giáo viên, dạy các kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp Spa – làm đẹp,…
 • … Và nhiều loại hình trung tâm khác, do hệ thống Mona eLMS có thể tùy biến – xây dựng hệ thống để phù hợp, đáp ứng mọi yêu cầu từ phía đơn giáo dục.

Bạn có thể xem chi tiết phần mềm tại: https://mona.software/edutech/ hoặc liên hệ trực tiếp tới công ty Mona Software để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected]

Hotline: 1900 636 648

Tham khảo thêm:

Ứng dụng quản lý trung tâm đào tạo trực tuyến Edmodo

Tiếp theo đó chính là ứng dụng quản lý trung tâm đào tạo Edmodo, đây là phần mềm được đánh giá cao và được nhiều người tin cậy. Edmodo được biết đến là một công cụ kết nối giữa người dạy, học viên và phụ huynh một cách nhanh nhất bằng các chức năng chia sẻ bài giảng, liên lạc, nhắn tin trao đổi, quản lý lớp và kiểm tra khảo sát ý kiến.

Về mặt giao diện thì Edmodo tương đối giống với Facebook vì thế phần mềm quản lý này được hiểu như là một mạng xã hội, tuy nhiên nó chỉ tập trung vào việc chia sẻ kiến thức, bài giảng, trao đổi về việc học tập. Các thao tác sử dụng phần mềm cũng cực kỳ đơn giản, bên cạnh đó phần mềm còn sở hữu một số chức năng nổi bật như lưu trữ tài liệu với dung lượng cực kì lớn, trao đổi giữa giáo viên và học sinh thậm chí có thể thiết lập các câu hỏi và bài kiểm tra.

Edmodo có thể sử dụng để:

 • Cung cấp phần mềm quản lý trung tâm đào tạo kế toán, dạy nghề kế toán
 • Quản lý trung tâm đào tạo giáo viên, giảng viên
 • … và một số lĩnh vực khác.
công cụ quản lý trung tâm đào tạo

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Moodle

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo thứ ba được nhắc đến đó chính là Moodle. Hệ thống quản lý giáo dục này sử dụng mã nguồn mở để thiết lập, cho phép sử dụng và chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí. Đây cũng chính là lý do rất nhiều người trên thế giới tin dùng Moodle.

Theo các con số thống kê hiện nay thì phần mềm Moodle đang giữ vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng phần mềm quản lý giáo dục trên thế giới. Một điểm đặc biệt của phần mềm này đó chính là công cụ dành cho tất cả mọi người bao gồm cả trường học, trung tâm giảng dạy, doanh nghiệp và các tổ chức phi lợi nhuận đều có thể dùng được…vì chức năng chính của phần mềm là đẩy mạnh tương tác giữa người dạy và người học.

Sử dụng Moodle để hỗ trợ:

 • Quản lý trung tâm đào tạo từ xa
 • Thay thế các phần mềm quản lý trung tâm đào tạo phiên dịch viên, thông dịch viên

Ngoài ra thì Moodle còn hỗ trợ tổ chức thi trắc nghiệm trực tuyến rất tốt, hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của nhiều trung tâm hiện nay.

tại sao sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo

Công cụ quản lý trung tâm đào tạo online Blackboard

Blackboard là công cụ quản lý trung tâm đào tạo online đồng thời quản lý các chương trình đào tạo cho chính công ty phát triển phần mềm quản lý này. Đây là phần mềm được tin dùng bởi nhiều trường học, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức kinh doanh và hiệp hội chính phủ.

Chức năng chính của phần mềm chính là quản lý các khóa học và cung cấp các tính năng thiết kế khóa học đa dạng. Giao diện phần mềm hiện đại có khả năng tương thích cao và phần mềm còn cam kết mang lại những trải nghiệm dạy học đơn giản, mạnh mẽ, hiệu quả nhất.

Công cụ Blackboard được ứng dụng trong:

 • Quản lý trung tâm đào tạo spa, make up
 • Quản lý trung tâm đào tạo quản trị kinh doanh
 • … hỗ trợ một số loại hình đào tạo khác.
phần mềm quản lý trung tâm đào tạo
website quản lý trung tâm đào tạo

Nền tảng quản lý trung tâm đào tạo LMS – Ecostudy

Nền tảng quản lý trung tâm đào tạo Ecostudy là một hệ thống quản lý trung tâm giáo dục, điểm mạnh của phần mềm quản lý trung tâm đào tạo này đó chính là tích hợp nhiều công cụ một lúc và tạo ra được sự đồng bộ, hạn chế sai sót khi thực hiện đồng bộ thông tin, người dùng sẽ không cần phải cài đặt thêm nhiều ứng dụng khác để hỗ trợ.

Hiện nay phần mềm Ecostudy đã được nhiều trường học tin cậy do hệ thống xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ vượt trội cùng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ có nhiều kinh nghiệm triển khai.

Nền tảng LMS Ecostudy thích hợp với:

 • Quản lý trung tâm đào tạo quản lý, lãnh đạo.
 • Quản lý trung tâm đào tạo doanh nghiệp
 • Quản lý trung tâm đào tạo nhân sự

Đa phần Ecostudy hỗ trợ cho các hoạt động đào tạo trong doanh nghiệp, giúp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho công ty.

phần mềm quản lý trung tâm giáo dục lms

Ứng dụng quản lý trung tâm đào tạo Ayotree

Ayotree là một ứng dụng quản lý trung tâm đào tạo được áp dụng ở nhiều trường học, đây là phần mềm được xây dựng trên một hệ thống hiện đại được trang bị nhiều tính năng có thể giúp giáo viên kết nối trực tuyến hỗ trợ cho các giáo viên có thể thực hiện truyền tải những bài giảng của mình cho học viên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Phần mềm này còn giúp cho nhà trường quản lý dễ dàng với các tính năng sắp xếp thời khóa biểu, điểm danh, thanh toán và tạo các lớp học trực tuyến dựa trên hệ thống đám mây an toàn và được hỗ trợ các phần mềm chặn download video để không cho học viên tải về máy tính cá nhân của mình.

Ứng dụng Ayotree thường được triển khai để:

 • Quản lý trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu
 • Quản lý trung tâm đào tạo công nghệ thông tin, đào tạo tin học

Ayotree là một nền tảng lâu năm, chính vì vậy mà độ chính xác trong nghiệp vụ cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng là điều bạn có thể an tâm.

lợi ích phần mềm quản lý trung tâm đào tạo
nền tảng quản lý trung tâm đào tạo chất lượng

Aris – Knowledge Deliver – Hệ thống quản lý trung tâm đào tạo

Knowledge Deliver là một hệ thống quản lý trực tuyến và được tin dùng bởi 1500 doanh nghiệp và trường học, ngoài việc sử dụng để hỗ trợ các trường học thì phần mềm còn được sử dụng cho các tổ chức khác như là doanh nghiệp kinh doanh về giáo dục, đào tạo nội bộ trong công ty, chia sẻ tài nguyên nội bộ.

Đây là phần mềm tích hợp 3 công cụ chính để quản lý hệ thống trường học như thiết kế tài liệu giảng dạy, chương trình học trực tuyến, quản lý vận hành theo tiêu chuẩn, bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ sử dụng trên nhiều giao diện khác như là điện thoại thông minh, máy tính bảng để có thể tạo điều kiện cho người dùng kết nối mọi lúc mọi nơi.

web app quản lý trung tâm đào tạo
lợi ích nền tảng quản lý trung tâm đào tạo

Web – app quản lý trung tâm đào tạo trực tuyến ATutor

ATutor là web – app quản lý trung tâm đào tạo tuyến được phát triển theo mô hình LMS, phần mềm cho phép người dạy phân phối tài liệu học tập đến số lượng lớn học viên và đồng thời quản lý đánh giá học tập của học viên để kịp thời điều chỉnh chương trình học nếu như quá sức.

Web – app quản lý trung tâm đào tạo mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như là theo dõi quản lý học viên tham gia lớp học tích hợp trên nhiều thiết bị khác nhau, thông tin luôn được cập nhật nhanh chóng, giúp tiết kiệm chi phí đào tạo và tạo môi trường tương tác giữa các học viên.

Ngoài ra phần mềm còn giúp các đơn vị giáo dục mang lại hiệu quả tốt cho công việc giảng dạy. Bên cạnh đó phần mềm còn có các công cụ đặc thù để phù hợp với từng loại hình trường học khác nhau như trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, đại học và kể cả doanh nghiệp.

ứng dụng quản lý trung tâm đào tạo
web app quản lý trung tâm đào tạo

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Deskera LMS – Hỗ trợ quản lý học tập hiệu quả

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo cuối cùng mình muốn nhắc đến đó chính là Deskera LMS, công cụ quản lý chương trình đào tạo hiệu quả. Phần mềm này cho phép các trường học trung tâm giáo dục, doanh nghiệp có thể xây dựng các khóa học và kế hoạch đào tạo cho học viên.

Bên cạnh đó còn có thể quản lý trực tiếp các lớp học, đánh giá năng lực học viên qua phần mềm. Deskera LMS là công cụ quản lý chương trình đào tạo hiệu quả, thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng nhờ có sự kết hợp đa dạng và các tính năng cốt lõi như là theo dõi quá trình học tập, lưu trữ dữ liệu của giảng viên, xây dựng bài kiểm tra, thiết lập và điều chỉnh thời khóa biểu…v…v…

website quản lý trung tâm đào tạo
tại sao sử dụng công cụ quản lý trung tâm đào tạo

Trên đây là tổng hợp top 9 phần mềm quản lý trung tâm đào tạo mà mình sưu tập được. Thông qua bài viết này mình mong rằng sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức bổ ích và những hướng đi cho trung tâm giáo dục của mình hoặc cho doanh nghiệp của mình thông qua những phần mềm quản lý trên.