Top 7 phần mềm quản lý lớp học tốt nhất

ứng dụng quản lý lớp học hiệu quả
Ứng dụng quản lý lớp học

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý lớp học?

Phần mềm này khả năng nắm bắt mọi thông tin nhanh chóng, thông báo đến từng học sinh như lịch khai giảng, lịch nghỉ đột xuất, lịch thi định kỳ… Tất cả mọi thông tin muốn thông báo cho học sinh đều có thể gửi qua phần mềm.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp cho nhà trường quản lý thông tin của toàn bộ học sinh đang học tập tại trường bao gồm họ tên, thành tích, học lực, hạnh kiểm… Cùng với đó là những biến động về thông tin chuyển trường, nhập học, nghỉ học, bảo lưu kết quả…. Tất cả mọi thông tin đều được liệt kê rõ ràng theo đúng thứ tự như họ tên, lớp học giúp cho nhà trường dễ quản lý hơn.

ứng dụng quản lý lớp học
Sử dụng phần mềm quản lý hỗ trợ giảng dạy hiệu quả

Ngoài ra, phần mềm quản lý lớp học còn có khả năng phân quyền với từng người truy cập khác nhau. Tùy thuộc vào từng vị trí, công việc được phân bổ mà người đó sẽ được thực hiện các nhiệm vụ theo đúng công việc của mình. Các thông tin được lưu giữ trên phần mềm cũng được bảo mật rất cao. Mỗi phần mềm quản lý học viên cũng đều được trang bị thêm bản backup tránh trường hợp gặp sự cố mất hết dữ liệu.

Trước đây, khi công nghệ chưa được phát triển mạnh mẽ như hiện nay, khả năng tương tác giữa phụ huynh, nhà trường và học sinh còn gặp phải nhiều hạn chế. Nhưng với những tính năng hữu ích của các hệ thống quản lý lớp học, vấn đề này sẽ được giải quyết hoàn toàn. Phụ huynh có thể nhận được các thông tin như hình ảnh, điểm số, lịch học, điểm danh hàng ngày… hay thậm chí là đưa ra những câu hỏi bất cứ lúc nào thông qua phần mềm này.

Ngoài quản lý điểm số Mona Media còn cung cấp nền tảng quản lý điểm thi giúp quản lý điểm thi của học viên, học sinh, sinh viên dễ dàng hơn

Mời bạn xem thêm:

Top 7 phần mềm quản lý lớp học tốt nhất

Ứng dụng quản lý lớp học Mona eLMS

Được tích hợp với khả năng lưu trữ không giới hạn, phần mềm quản lý lớp học của Mona là sự lựa chọn tuyệt vời cho các trường có lượng thông tin và học sinh lớn. Có khả năng cải tiến hộ nhớ khi có nhu cầu xuất file, thống kê hay tìm kiếm. Bên cạnh đó, giao diện của phần mềm quản lý học sinh Mona eLMS cũng sẽ có đầy đủ thông tin chi tiết về từng học viên, quản lý khóa học hay tình trạng học phí sẽ được hiển thị công khai.

lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý lớp học

Với nhiều tính năng khác nhau như hỗ trợ quản lý học sinh, tính lượng giảng viên chính xác, khả năng hoạt động tự động, quản lý dữ liệu học tập của từng học sinh, tra cứu thông tin nhanh chóng… Thực sự, đây là một phần mềm quản lý lớp học tuyệt vời mà mọi ngôi trường cần có.

Bạn có thể tham khảo thêm công cụ hỗ trợ thi trắc nghiệm online của Mona Media trong việc quản lý thi tại các trường học, trung tâm.

Xem chi tiết hệ thống Mona eLMS tại: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Thông tin liên hệ Mona Software:

  • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 1900 636 648

Phần mềm quản lý học viên Socrative Teacher

Socrative Teacher là phần mềm quản lý học viên lớp học được rất nhiều ngôi trường sử dụng hiện nay. Với thiết kế thông minh, dễ sử dụng cùng nhiều tính năng giúp cho việc tìm kiếm trở nên nhanh chóng. Đặc biệt nhất là các cuộc thăm dò, trò chơi của phần mềm giúp đánh giá khách quan và chính xác năng lực toàn diện của từng học viên.

Ngoài ra, phần mềm quản lý lớp học miễn phí Socrative Teacher còn được sử dụng cho việc phân loại học sinh vô cùng nhanh chóng và chính xác. Chỉ với vài click chuột, một thông tin hay các bảng thống kê sẽ được hiện lên.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo:

Phần mềm quản lý lớp học TeacherKit

Ứng dụng quản lý học sinh Socrative Teacher được các trường từ mẫu giáo đến đại học hay các trung tâm lựa chọn. Phần mềm được thiết kế với giao diện trực quan cùng nhiều tính năng hiện đại cho phép người dùng thêm dữ liệu bằng hình ảnh, điểm danh thông qua scan hình ảnh đồng thời gửi tới email của từng phụ huynh học sinh.

Phần mềm quản lý trung tâm lớp học tốt nhất
Ứng dụng quản lý học sinh TeacherKit hỗ trợ quản lý lớp học chuyên nghiệp

Người dùng có thể sử dụng phần mềm quản lý học sinh trên các thiết bị thông minh như iphone, ipad, ipod touch, các thiết bị thuộc hệ điều hành Android hay window 8. Với nhiều tính năng thông minh, phần mềm quản lý khóa học Socrative Teacher có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của tất cả các ngôi trường hiện nay.

Phần mềm quản lý khóa học MSF

Là một trong những phần mềm quản lý khóa học hiệu quả nhất hiện nay, MSF là cái tên được nhiều người biết đến. Với nhiều tính năng hữu ích, phần mềm MSF giúp nhà trường và giáo viên có thể tối hữu hóa nhiệm vụ quản lý học sinh, học viên, thậm chí là phần mềm giáo dục hiệu quả. Nâng cao hiệu quả quản lý và giảm thời gian làm việc.

Phần mềm MSF được xây dựng nhằm hỗ trợ việc quản lý các thông tin của học sinh như ghi chú thông tin, điểm danh, sổ đầu bài online cùng với đó là hệ thống liên lạc tự động. Hơn nữa, phần mềm còn được tích hợp tính năng thông báo qua tin nhắn sms, email về hạnh kiểm, điểm, quá trình học tập và thưởng, phạt của từng học sinh.

Phần mềm quản lý lớp học VnResource EBM Pro

Phần mềm quản lý lớp học VnResource EBM Pro là một trong những công cụ quản lý lớp học được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo cho các đơn vị trong việc quản lý học sinh, sinh viên một cách toàn diện. Đặc biệt là các trường học, trường dạy nghề, trung tâm đào tạo giúp thể hiện được sự chuyên nghiệp và mang tới hiệu quả cao.

Ngoài ra, phần mềm quản lý lớp học miễn phí VnResource EBM Pro còn có thể quản lý học viên, quản lý khóa học giúp liên kết và tạo thành một quy trình khép kín, giúp cho việc quản lý học viên trở nên nhanh hơn và logic hơn. Hơn nữa, mức phí cho phần mềm này cũng khá thấp, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đơn vị.

Phần mềm quản lý học sinh Remind

Với những người đang tìm kiếm phần mềm quản lý học sinh thì không nên bỏ qua phần mềm Remind. Đây là phần mềm được thiết kế trên nền tảng của các thiết bị di động, thân thuộc với người dùng thông qua ứng dụng trên các thiết bị Android và IOS nhằm giúp cho quá trình sử dụng được diễn ra một cách thuận lợi.

Ngoài ra, phần mềm quản lý học viên Remind còn giúp cho các giáo viên thực hiện tốt các công việc của mình hơn. Giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn, bất cứ giáo viên nào cũng biết được chính xác công việc mà bản thân cần làm.

Phần mềm quản lý lớp học Nino App

phần mềm quản lý lớp học
Sử dụng phần mềm Nino App giúp quản lý học sinh hiệu quả

Với các trường mầm non cần có sự giám sát cao thì phần mềm quản lý lớp học Nino App sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Phần mềm giúp điểm danh từng học sinh nhanh chóng và chính xác, trả điểm qua sổ liên lạc điện tử, trao đổi và chia sẻ với phụ huynh một cách nhanh chóng qua ứng dụng.

Với ứng dụng này, phụ huynh có thể quản lý mọi hoạt động của con em mình, nắm được những ý kiến đóng góp của phụ huynh và có những cải thiện cần thiết. Cùng với đó là giúp cho hình ảnh nhà trường trở nên chuyên nghiệp hơn.

Những phần mềm quản lý lớp học – học sinh trên là giải pháp toàn diện giúp cho việc quản lý lớp học trở nên nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Bằng những tính năng hiện đại và thông minh, nhà trường có thể quản lý được các em học sinh của mình một cách hiệu quả nhất.