Top 7 phần mềm quản lý trung tâm gia sư

Hiện nay bên cạnh các trường học thì hàng loạt trung tâm giảng dạy đều mọc lên như nấm để phục vụ cho nhu cầu của giới trẻ như trung tâm anh ngữ, trung tâm nhật ngữ, trung tâm hoa ngữ và cả những trung tâm hỗ trợ đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp, gia sư..v…v.. Tuy nhiên bất kỳ một trung tâm giảng dạy nào hoặc một trường học nào đều phải có bộ phận quản lý trung tâm hoặc sử dụng các phần mềm quản lý phù hợp với trung tâm mình. Để các bạn nắm rõ hơn về phần mềm quản lý mình xin giới thiệu các bạn về top 7 phần mềm quản lý trung tâm  gia sư tốt nhất hiện nay.

1. Phần mềm quản lý trung tâm gia sư Mona eLMS

Phần mềm quản lý trung tâm dạy thêm đầu tiên mình muốn nhắc đến đó chính là phần mềm quản lý trung tâm Mona eLMS. Đây chính là một trong những phần mềm quản lý xứng đáng đứng ở vị trí số 1 vì nó giải quyết hầu hết toàn bộ các nghiệp vụ quản lý được sử dụng ở trường học và trung tâm giảng dạy.

hệ thống quản lý trung tâm gia sư
lợi ích phần mềm quản lý trung tâm gia sư

Phần mềm này được ví như 1 hệ thống sinh thái quản lý giáo dục về mặt truyền thống lẫn trực tuyến và hiện nay phần mềm này được hơn 50 trung tâm sử dụng để quản lý và giảng dạy rất hiệu quả.

Đây là một hệ thống được phát triển dựa tên những khó khăn và tối ưu hóa quy trình thời gian, hầu như mọi tính năng đã được tối ưu hóa và luôn được sẵn sàng đưa vào sử dụng ngay, bằng nền tảng website web app và các ứng dụng di động khác kể cả thiết bị ngoại vi, phần mềm Mona eLMS luôn được trang bị sẵn sàng để quản lý các mô hình một cách hiệu quả và tiện lợi nhất.

Ngoài ra mời bạn tham khảo:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected]

Hotline: 1900 636 648

Website: https://mona.software/

2.Ứng dụng quản lý trung tâm gia sư Easy Edu

Công cụ quản lý trung tâm gia sư dạy kèm thứ hai mình muốn nhắc đến đó chính là phần mềm EasyEdu, đây là phần mềm hoàn hảo và giải pháp để quản lý mọi hoạt động hiệu quả nhất. Đối với mỗi trung tâm đều được hỗ trợ quản lý tốt, thực hiện việc quản lý một cách dễ dàng và chính xác hơn.

ứng dụng quản lý trung tâm gia sư
phần mềm quản lý trung tâm dạy thêm

Chính vì thế công việc quản lý trung tâm sẽ luôn được hỗ trợ kịp thời. Ưu điểm của phần mềm LMS Easy Edu đó chính la việc quản lý được thực hiện dễ dàng tổng thể đến mọi chi tiết của trung tâm giáo dục theo nhu cầu của người dùng, cung cấp được mọi thông báo và xuất mỗi báo cáo một cách chuẩn xác theo thời gian thực và theo chi tiết yêu cầu của người dùng, hỗ trợ việc tối ưu CRM giúp tăng doanh thu và thu hút được nguồn học viên.

Bên cạnh đó phần mềm quản lý trung tâm gia sư còn thay thế được nhiều công việc của các nhân viên để mang tới hiệu quả tiết kiệm 90% chi phí vận hành của một đơn vị, hỗ trợ trên mọi thiết bị giúp cho quá trình ứng dụng được chủ động trên mọi thiết bị và tiện lợi hiệu quả.

 

3.Hệ thống quản lý trung tâm gia sư Misa

Hệ thống quản lý trung tâm gia sư Misa là một trong những phần mềm được hoàn thiện dựa trên nhu cầu thực tế trong từng lĩnh vực khác nhau theo chúng ta yêu cầu. Hệ thống được tích hợp nhiều tính năng của phần mềm giáo dục nên thích hợp với các trường học, trung tâm giảng dạy, sở giáo dục..v…v… Đây là phần mềm có khả năng thực hiện nghiệp vụ quản lý giảng dạy, thiết bị hay giáo viên, học sinh..v…v.. Việc sử dụng phần mềm phù hợp với mọi loại hình trường học, trung tâm, phòng giáo dục để thực hiện việc quản lý một cách hiệu quả hơn.

phần mềm quản lý trung tâm gia sư
ứng dụng quản lý trung tâm gia sư

Điểm đặc trưng của nền tảng quản lý trung tâm gia sư Misa đó chính là việc xây dựng hoàn thiện và phát triển công nghệ điện toán đám mây, việc sử dụng được phần mềm này ở mọi lúc mọi nơi luôn được đảm bảo và người quản lý phần mềm chỉ cần truy cập phần mềm trên máy tính điện toán hoặc máy tính bảng..v…v… mọi thiết bị trên đều được hỗ trợ để người dùng có thể sử dụng thực hiện một cách thuận lợi và hiệu quả, chỉ cần thiết bị được kết nối internet và truy cập sử dụng.

Phần mềm cung cấp nhiều tính năng hữu ích như ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong quá trình quản lý, ứng dụng công nghệ quét mã vạch hoặc thanh toán tiền học trực tuyến..v…v.. bên cạnh đó còn có nhiều hỗ trợ hữu ích khác. Việc sử dụng phần mềm Misa để đảm bảo được hoạt động của đơn vị đào tạo và trung tâm được thực hiện tốt, thuận lợi và hiệu quả.

4.Phần mềm quản lý trung tâm gia sư VnResource EBM Pro

Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm dạy thêm VnResource EBM Pro là một giải pháp toàn diện giúp quán lý một hoặc chuỗi trung tâm ngoại ngữ, tin học, giáo dục…v…v…

Với mục tiêu nâng cao hơn đó chính là hoàn thiện khâu quản lý và tiếp thị của các đơn vị giáo dục để nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động. Sử dụng phần mềm quản lý này dựa trên yêu cầu thực tế của mỗi đơn vị sử dụng để có thể hoạt động một cách thuận lợi chuẩn xác và duy trì việc quản lý toàn diện chính xác cao.

web app quản lý trung tâm gia sư
công cụ quản lý trung tâm gia sư

Việc sử dụng phần mềm này giúp đảm bảo việc kết nối giữa trung tâm với phụ huynh học sinh để được thực hiện tốt và quản lý quá trình tiếp thị chăm sóc hỗ trợ học viên, phần mềm cung cấp nhiều tính năng khác như là phân tích khóa học, quản lý thời khóa biểu, mở lớp, sắp xếp phòng học, chấm công giáo viên….giúp cho mọi hoạt động quản lý của các đơn vị đào tạo, ngoài ra phần mềm giúp nâng cao tính chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Mời bạn xem thêm: Top 8 công cụ học trực tuyến

5.Hệ thống quản lý trung tâm gia sư dạy kèm Smas Viettel

Hệ thống phần mềm quản lý trung tâm dạy kèm Smas Viettel giúp đáp ứng được hầu hết các nhu cầu quản lý của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nhằm giúp cho nhà trường trung tâm thực hiện tốt việc quản lý hồ sơ, quản lý quá trình đào tạo và giảng dạy của giảng viên.

nền tảng quản lý trung tâm gia sư
hệ thống quản lý trung tâm gia sư

Bên cạnh đó hệ thống phần mềm quản lý Smas Viettel còn mang tới một giải pháp tổng thể giúp đồng nhất và nâng cao hiệu quả quản lý trong từng nhà trường  trung tâm được thực hiện tốt.

Phần mềm quản lý trung tâm dạy kèm được hoàn thiện giao diện đẹp mắt thân thiện và cung cấp đầy đủ tính năng hữu ích cho việc giáo dục quản lý và một số tính năng nổi bật đó chính là tính năng quản lý hồ sơ giáo viên, học sinh; tính năng quản lý công tác giảng dạy, tính năng quản lý quá trình học tập của học sinh.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm: Top 7 phần mềm quản lý học sinh

6.Web app quản lý trung tâm gia sư Eschool

Ứng dụng Eschool là một trong những web quản lý trung tâm dạy kèm được sử dụng dựa trên nền tảng web thân thiện với người dùng, việc sử dụng phần mềm thuận lợi và hiệu quả cao mang đến giá trị ứng dụng cao nhất.

Phần mềm giúp thực hiện việc quản lý giáo viên học viên và bài giảng một cách chủ động và tốt đẹp thông quá phần mềm được kết nối trực tiếp bằng internet.

công cụ quản lý trung tâm gia sư
nền tảng quản lý trung tâm gia sư

Phần mềm Eschool giúp cho người quản lý được hỗ trợ công việc quản lý tốt, là sợi dây kết nối chủ động giữa trung tâm với phụ huynh học viên và giảng viên, đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng và giải quyết những vấn đề về giáo dục một cách nhanh chóng hơn.

Hệ thống quản lý trung tâm gia sư được đánh giá là một phần mềm tổng hợp kết hợp nhiều tính năng hỗ trợ đa dạng thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng, việc mang đến nhiều thông tin chi tiết giúp cho giáo viên học viên cập nhật được những thông tin cần thiết nhanh chóng, qua đó việc quản lý và kiểm soát được thực hiện tốt nâng cao được chất lượng và sự chuyên nghiệp.

7. Nền tảng quản lý trung tâm gia sư Perfect Unimark

Phần mềm cuối mình muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là phần mềm quản lý trung tâm dạy kèm Unimark. Phần mềm này hỗ trợ việc quản lý hiệu quả và toàn diện toàn bộ hệ thống trung tâm giáo dục với mức độ chuẩn xác cao

Phần mềm còn hỗ trợ việc phân quyền theo dõi danh sách sinh viên giáo viên các danh mục lớp học, quản lý thời khóa biểu luôn được đảm bảo tốt. Tính năng đa dạ nâng cao mức độ hỗ trợ hiệu quả quản lý, đây được xem là một trong những giải pháp hoàn hảo cho người dùng đấy các bạn.

lợi ích phần mềm quản lý trung tâm gia sư

Trên đây là top 7 phần mềm quản lý trung tâm gia sư  mà mình sưu tầm được. Thông qua bài viết mong rằng sẽ đem đến nhiều thông tin hữu ích cho các bạn và giúp các bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp với tổ chức trung tâm của mình. Chúc các bạn đọc giả nhiều sức khỏe.