Top 7 phần mềm quản lý tuyển sinh

Phần mềm quản lý tuyển sinh là gì?

Được biết đến là một trong những nền tảng quản lý tuyển sinh giúp hỗ trợ nhà trường quản lý được học sinh, sinh viên phục vụ công tác tuyển sinh.

Công việc chính của một công tác tuyển sinh đều được tổ chức giáo dục áp dụng trên phần mềm để giảm thiểu công việc quản lý cồng kềnh và giúp mang lại hiệu quả cao hơn.

Ứng dụng quản lý tuyển sinh giúp quản lý được các thông tin từ tổng thể trong quá trình nộp hồ sơ cho đến việc xét tuyển. Quá trình này sẽ được thực hiện tự động đến khi sinh viên nhận hồ sơ và làm thủ tục, thí sinh được xét tuyển thì hồ sơ sẽ chuyển sang phân hệ quản lý học viên.

Chức năng của ứng dụng quản lý tuyển sinh

  • Ứng dụng quản lý tuyển sinh giúp quản lý thông tin của thí sinh
  • Dữ liệu được lưu trữ và quản lý chọn lọc, đồng thời thông tin được lưu lại khi đăng ký trên web.
  • Kết quả xét tuyển cũng được lưu lại trong hệ thống dữ liệu.
  • Thông tin học viên đăng ký thi và sắp xếp theo từng đợt thi theo trình độ.
  • Kết quả tuyển sinh sẽ được lưu trữ, thống kê và báo cáo kết quả.
  • Thông tin được xuất nhập và quản lý chất lượng theo từng đợt thi.

Phần mềm quản lý tuyển sinh là một module trong hệ thống quản lý giáo dục, chính vì vậy nếu như bạn muốn, các đơn vị cung cấp phần mềm hoàn toàn có thể tích hợp thêm nhiều tính năng khác, ví dụ như cài đặt thêm các tính năng của phần mềm giáo dục cho hệ thống tuyển sinh để chuẩn hóa quy trình đào tạo từ xét tuyển cho đến hoàn thành chương trình học.

Những lợi ích khi sử dụng công cụ quản lý tuyển sinh

Phần mềm quản lý tuyển sinh hỗ trợ công tác tuyển sinh giúp quản lý được chi tiết và cụ thể với các thông tin. Thông tin của thí sinh và học viên đã đăng ký và các học viên đang theo học hỗ trợ cho việc tìm kiếm một cách dễ dàng nhất và khả năng tổ chức tuyển sinh đúng theo nhu cầu của trường học.

Bên cạnh đó, nền tảng quản lý tuyển sinh giúp đảm bảo kết quả xét tuyển đăng ký và sắp xếp lớp học phù hợp nhằm đảm bảo cho công việc được diễn ra một cách nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều chi phí trong tuyển sinh.

phần mềm quản lý tuyển sinh
ứng dụng quản lý tuyển sinh đại học

Ban lãnh đạo và trưởng phòng khảo thí, tuyển sinh sẽ nắm được đầy đủ các thông tin của thí sinh từ khâu nộp hồ sơ-> xét tuyển-> nhận hồ sơ-> nhập học tránh tình trạng nhầm lẫn và sai sót.

Tính bảo mật thông tin cao: Ngoài việc phân quyền quản trị thì việc bảo mật thông tin được tốt hơn và giám sát chặt chẽ các công việc tuyển sinh một cách tốt nhất nhằm đảm bảo việc quản lý sinh viên và theo dõi thông tin được thuận lợi hơn trong công việc học tập của học sinh.

Top 10 phần mềm quản lý tuyển sinh trường học phổ biến hiện nay

Mona eLMS- Phần mềm quản lý tuyển sinh

Đầu tiên mình xin giới thiệu ứng dụng quản lý tuyển sinh Mona eLMS. Đây là một phần mềm có nhiều tính năng trong việc quản lý trường học và đa dạng cùng cấu hình phát triển, các chức năng hoàn thiện hơn và hiện nay đang được sử dụng trong khoảng 50 trường học.

công cụ quản lý tuyển sinh

Phần mềm có những chức năng phù hợp trong công tác tuyển sinh với mô hình kinh doanh trường học mà bạn không nên bỏ qua.

Chức năng nổi bật: Theo dõi, giám sát và quản lý các thông tin tuyển sinh, giám sát hồ sơ tuyển sinh,…

Bên cạnh đó phần mềm quản lý tuyển sinh của Mona Software còn có chức năng thống kê các khóa học, số lớp cần mở và tự động gửi email thông báo thời khóa biểu cho học sinh, sinh viên từ đó giáo viên có thể sắp xếp thời gian dạy và không bị quên lịch nhất là trong việc quản lý học phí, thống kê, thu phí và báo cáo.

Tính ưu việt với nhiều chức năng được tích hợp, phần mềm dễ sử dụng là những đánh giá chung mà các trường học đã đánh giá, do vậy nếu bạn đang công tác trong lĩnh vực giáo dục thì nên cân nhắc về phần mềm này nhé.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về phần mềm có thể truy cập website: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 1900 636 648

Email: [email protected]

Ngoài ra mời bạn tham khảo thêm:

Ứng dụng hỗ trợ tuyển sinh Class Dojo

Ứng dụng tuyển sinh Class Dojo là công cụ hỗ trợ tuyển sinh thường được sử dụng tại các trường học.

ứng dụng quản lý tuyển sinh đại học
web app quản lý tuyển sinh

Nền tảng quản lý tuyển sinh Class Dojo có chức năng hỗ trợ giảng viên chia sẻ tài liệu trong trường học một cách dễ dàng. Chia sẻ thông tin học viên để hỗ trợ quản lý hiệu quả.

Bên cạnh đó còn giúp thống kê các kết quả học tập của từng học sinh, sinh viên giúp phụ huynh nắm được các thông tin và từ đó đưa ra các giải pháp tốt nhất nhằm nâng cao được chất lượng học tập.

Track CC- App quản lý tuyển sinh

Đây là một trong những app quản lý tuyển sinh bạn không nên bỏ qua – Track CC. Phần mềm quản lý tuyển sinh hỗ trợ tốt nhất trong việc quản lý trường học, chấm điểm, lên danh sách tuyển sinh và kết nối với mọi người trên phần mềm.

Điều đặc biệt ở đây là app track CC còn có chức năng quản lý thông tin thí sinh một cách hệ thống từ việc tiếp nhận nộp hồ sơ-> xét tuyển-> học tập. Bên cạnh đó còn có thể tính toán và thống kê số liệu cũng như điểm danh học sinh để có thể nắm bắt được tình hình học tập của các em.

Qlth.Vn- Hệ thống quản lý tuyển sinh

Một phần mềm nữa mà tôi muốn giới thiệu với bạn đó là hệ thống quản lý tuyển sinh Qlth.Vn. Với phần mềm này các bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng như quản lý công tác giảng dạy, quản lý giáo viên, quản lý học sinh, tuyển sinh và quản lý việc thu – chi.

Là một lựa chọn nên được ưu tiên tại các trường học, trong các cơ sở giáo dục và công nghệ điện toán đám mây giúp bạn có thể sử dụng dữ liệu mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó tính bảo mật của sản phẩm này cũng giúp cho người dùng có thể truy cập vào cơ sở dữ liệu bằng các thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính,…

Ngoài ra bạn có thể tham khảo: Top 8 phần mềm học trực tuyến

Halozend HTFM- Phần mềm quản lý tuyển sinh

Giới thiệu với bạn một phần mềm nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đó chính là phần mềm Halozend HTFM, đây là phần mềm được phát triển bởi cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin EPAL.

nền tảng quản lý tuyển sinh
nền tảng quản lý tuyển sinh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, phần mềm được phát triển để phục vụ công tác tuyển sinh tại các trường học, trung tâm đạt được hiệu quả cao.

Ứng dụng được phát triển dựa trên nền tảng Cloud Saas giúp quản lý thông tin hồ sơ, quản lý thu chi một cách chính xác và đạt hiệu quả cao.

Hơn nữa phần mềm này còn có thể hỗ trợ bạn trong việc quản lý tuyển sinh, quản lý thời khóa biểu, danh sách các học viên và nhóm các học viên, thống kê và báo cáo kết quả nhanh chóng chi tiết nhất.

SchoolAdmin- Nền tảng quản lý tuyển sinh

Là một phần mềm được đánh giá cao trong công tác quản lý tuyển sinh. Nó nhận được nhiều lời khen nhờ tính năng và giao diện thân thiện với người dùng.

hệ thống quản lý tuyển sinh trường học
hệ thống quản lý tuyển sinh trường học

Hỗ trợ công tác tuyển sinh được diễn ra nhanh chóng và đạt được kết quả cao nhất, phần mềm quản lý và đăng ký ứng tuyển ngay trên hệ thống của SchoolAdmin.

Bên cạnh đó nó còn có chức năng gửi email đến cho các thí sinh, hỗ trợ tốt trong công tác quản lý tuyển sinh của trường học.

Explain Everything- Web app quản lý tuyển sinh

Hỗ trợ quản lý cho các giáo viên và học sinh, sinh viên, ứng dụng quản lý tuyển sinh Explain Everything là một web-app tạo ra các trang trình bày tương tác một cách trực quan nhất cũng như có những tính năng nổi bật nhất trong công tác tuyển sinh và theo dõi những thông tin tuyển sinh, giám sát các hồ sơ tuyển sinh một cách hiệu quả.

phần mềm quản lý tuyển sinh tốt nhất
web-app quản lý tuyển sinh

Web-app có đặc điểm nổi bật là việc tích hợp các nội dung đến từ nhiều kênh, nguồn khác nhau như video, hình ảnh, pdf,..

Là một web-app ra đời muộn nhưng nó đã khẳng định được vai trò của mình trong việc hỗ trợ quản lý tuyển sinh tại các trường học.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu với bạn top những phần mềm quản lý tuyển sinh tốt nhất hiện nay. Hi vọng bạn có thêm thông tin để so sánh và lựa chọn được phần mềm tốt nhất với mục đích sử dụng tại trường học của mình.