Tải Windows 7 ISO 64bit/32bit – Win 7 SP1 Professional, Ultimate

Windows 7 ISO là phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 7, giúp cho hệ điều hành hoạt động ổn định hơn, mượt mà hơn phù hợp cho những dòng máy có cấu hình thấp.

Để tìm hiểu thêm về hệ điều hành Windows 7 và biết cách tải Win 7 ISO 64bit/32bit về máy thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Lucidplot nhé.

Link Tải Windows 7 ISO 64bit/32bit Mới Nhất Trên PC

Download Win 7 ISO Pro Full 32bit/64bit  : Tại Đây

Download Win 7 ISO Ultimate 32bit/64bit : Tại Đây

Yêu cầu cấu hình tải Windows 7 ISO

  • CPU: Tối thiểu từ 1Ghz trở lên
  • RAM: Đối với bản 32bit (trống tối thiểu 1Gb) và đối với bản 64bit ( trống tối thiểu 4Gb).
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: Đối với bản 32bit thì trống tối thiểu 16GB, đối với bản 64bit thì trống khoảng 20Gb

Giới thiệu về Windows 7 ISO

tải window 7 iso cài win 7 32bit 64bit

Mặc dù Windows 7 ISO là một file đĩa ISO về hệ điều hành Win 7 được ra mắt trong vài năm trở lại đây nhưng so về chất lượng thì chúng lại được đánh giá cao hơn hẳn so với các phiên bản cũ, không chỉ về giao diện và cách sử dụng cũng đơn giản hơn dù cho đã có Win 8/8.1, Win 10, Win 11 ra đời.

Với Windows 7 ISO thì phù hợp với nhiều trình điều khiển thiết bị, ứng dụng và phần cứng mà ngay cả Windows 10 phổ thông cũng ít tương thích được.

>>> Cài Full Driver: Wandriver 7 64bit Full Packs Cho Windows

Tính năng mới trong Windows 7 ISO

Thư viện File

tính năng library thư viên win 7

Tính năng thư viện ở Windows 7 cho phép người dùng quản lý nhiều tập tin và thư mục khác nhau ở các vị trí khác nhau trên máy tính. Điều này giúp cho người dùng tìm kiếm và truy cập mọi thứ nhanh chóng và  mang lại hiệu quả cao.

Giao diện mới, thao tác thuận tiện

Giao diện trong Windows 7 ISO được thiết kế đơn giản hơn, giúp cho người dùng thao tác dễ dàng hơn. Giao diện của phần mềm Win 7 ISO cũng được người dùng đánh giá cao, không chỉ tối ưu hóa hiệu suất mà còn giúp việc sử dụng tài nguyên máy tính an toàn, hiệu quả.

Cung cấp Aero Peek, Aero Shake và Aero Snap

aero peek shake snap windows 7 iso

Ngoài ra, Windows 7 ISO còn cung cấp tính năng Aero Peek, Aero Shake và Aero Snap nhằm mục đích cho phép người dùng dễ dàng điều khiển cửa sổ ứng dụng.

Trong đó Aero Peek thì hỗ trợ xem nhanh cửa sổ ứng dụng, bạn chỉ cần di chuyển con trở lên biểu tượng ứng dụng trên thanh tác vụ là được, với Aero Shake thì cho phép người dùng giữ và đồng thời rung cửa sổ bất kỳ để hệ thống ẩn tạm thời các cửa sổ khác và riêng Aero Snap sẽ cho phép người dùng kéo – thả các cửa sổ, đồng thời tự động phân bổ chúng trên màn hình ứng dụng.

Jump Lists

Tính năng Jump Lists hỗ trợ người dùng truy cập các tệp và truy cập vào các tính năng thường xuyên sử dụng từ thanh tác vụ hay menu start trên Windows 7 nhanh chóng. Ngoài ra, Jump Lists còn hỗ trợ truy cập vào tài liệu mở gần đây và tính năng phổ biến nhanh.

Bitlocker

sử dụng bitlocker trên windows full

Điểm nổi bật trong tính năng BitLocker chính là mã hóa đĩa nhằm mục đích bảo vệ dữ liệu khỏi việc truy cập trái phép. BitLocker được dùng để mã hóa ổ đĩa usb hay một số thiết bị lưu trữ khác.

Hướng dẫn cài đặt Windows 7 ISO

Để có thể cài đặt phần mềm Windows 7 ISO về máy thì trước tiên bạn hãy tải phần mềm Windows 7 ISO rồi thực hiện lần lượt từng bước như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường link mà chúng tôi cung cấp ở phía trên để tải Win 7 ISO về máy nhé.

Bước 2: Ngay sau khi bạn tải phần mềm về máy thành công thì bạn mở ngay file lên rồi bấm vào Open nhé.

Bước 3: Tiếp theo bạn bấm chuột trái vào file Windows 7 ISO Downloader để tiến hành chạy phần mềm nhé.

Bước 4: Bấm chuột vào Windows ở góc phải màn hình, chọn vào Windows 7 là được.

cài đặt file iso windows 7 full

Bước 5: Ngay tại mục Select Edition thì bạn bấm chọn vào phiên bản Win 7 ISO rồi tiếp tục bấm Confirm. Tại đây bạn hãy chọn ngôn ngữ English và bấm Confirm để xác nhận lại nhé.

cài đặt hệ điều hành microsoft

Bước 6: Cuối cùng là bấm chọn Download để tải về.

>>> Xem thêm phần mềm: Tạo USB Boot với DLC Boot 2023

Windows 7 ISO hiện tại là một trong những công cụ được đánh giá cao bởi tính tiện lợi và được ưa chuộng rất nhiều khi mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm tốt trên máy tính. Để trải nghiệm các tính năng thú vị trong Win 7 thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không tải và cài đặt ngay tệp ISO chất lượng, uy tín về máy ngay thôi nào!