Top 7 phần mềm quản lý điểm trực tuyến tốt nhất 2020

ứng dụng quản lý điểm thi online
Quản lý điểm thi là một công việc quan trọng

Phần mềm quản lý điểm Mona eLMS

Thuộc hệ sinh thái phần mềm công nghệ mà Mona Media cung cấp cho các đơn vị giáo dục bao gồm phần mềm quản lý đào tạo, phần mềm học trực tuyến, phần mềm thi trắc nghiệm online, ứng dụng quản lý điểm Mona eLMS là một sự lựa chọn lý tưởng cho các trường học thuộc các cấp, đặc biệt là các khóa học trực tuyến.

lợi ích phần mềm quản lý điểm thi trực tuyến
lợi ích phần mềm quản lý điểm thi trực tuyến

Phần mềm Mona eLMS sẽ tích hợp chức năng cần thiết cho công tác thi cử, bao gồm từ soạn đề thi, cho phép thi trực tuyến trên hệ thống, tự động chấm điểm (đối với hình thức thi trắc nghiệm), hệ thống và lưu trữ điểm. Tuy tính năng quản lý điểm được đi kèm trong cả hệ thống quản lý giáo dục, nhưng Mona Media vẫn có thể thiết kế riêng hệ thống, thêm vào hoặc giản lượt chức năng, mở rộng hay tinh giản hệ thống tùy theo nhu cầu của từng đơn vị.

Ngoài ứng dụng quản lý điểm Mona Media còn cung cấp ứng dụng quản lý thi trắc nghiệm trực tuyến hỗ trợ trong việc quản lý thi tại các cơ sở đào tạo, trường học giúp nâng cao chất lượng quản lý.

Mời bạn xem thêm:

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới công ty TNHH Mona Media:

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình, TP.HCM
Email: [email protected]
Hotline: 1900 636 648

Công cụ quản lý điểm Easy Edu

Công cụ quản lý toàn diện Easy Edu mang đến giải pháp quản lý và phát triển giúp trung tâm vận hành hiệu quả, trong đó có cả giải pháp quản lý điểm học viên trung tâm. Quy trình chấm điểm, bảo lưu và quản lý điểm của học sinh sẽ được phần mềm tối ưu hóa thông qua các tính năng tự động, giúp giáo viên và ban giáo vụ tiết kiệm thời gian và thao tác làm việc tối đa.

Các tác vụ trên phần mềm rất dễ dàng thao tác và sử dụng, bạn dễ dàng làm quen và giải quyết công việc nhanh gọn chỉ với vài click chuột. Được phát triển trên nền tảng mới nhất, Easy Edu dễ dàng tuỳ biến, mở rộng và tích hợp các tính năng đáp ứng tốt nhu cầu của trung tâm. Đặc biệt người dùng có thể sử dụng Easy Edu trên mọi thiết bị thuộc mọi nền tảng Website, App Android – iOS.

web quản lý điểm thi
Phần mềm  Easy Edu

Ứng dụng quản lý điểm MISA QLTH

MISA QLTH là một sản phẩm của Công ty cổ phần MISA, một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phần mềm công nghệ lâu đời tại Việt Nam. MISA QLTH là Nền tảng quản lý giáo dục tích hợp đầy đủ các tính năng từ quản lý học sinh, quản lý bài giảng, quản lý thư viện tài liệu cho đến quản lý việc thi cử, chấm điểm và quản lý điểm của học sinh. Mọi thông tin về điểm số của học sinh sẽ được hệ thống khoa học, lưu trữ và tích hợp kèm công cụ tìm kiếm để dễ dàng tìm kiếm thông tin theo nhu cầu.

Phần mềm phù hợp với mọi loại hình trường học và Phòng Giáo dục, Sở Giáo dục. Được xây dựng theo công nghệ điện toán đám mây, MISA QLTH cho phép người dùng sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị (máy tính, máy tính bảng, điện thoại…), chỉ cần thiết bị có kết nối Internet. MISA QLTH được tin tưởng sử dụng bởi hơn 48 Sở Giáo dục & Đào tạo, 248 Phòng Giáo dục và gần 17000 trường học khác nhau.

Web quản lý điểm VnEdu

Phần mềm VnEdu hiện tại là hệ thống quản lý giáo dục – đào tạo do tập đoàn VNPT phát triển, cung cấp nhiều chức năng ưu việt như hỗ trợ người dùng trong việc quản lý thông tin học sinh, quản lý việc thi cử và điểm số, thêm tài khoản nhân sự, phân công giáo viên dạy, lập báo cáo giảng, ngày nghỉ, hỗ trợ tra cứu thông tin của học sinh. Bảng điểm trên phần mềm VnEdu có đầy đủ thông tin chi tiết về điểm số của học sinh theo từng mục khác nhau (theo môn, theo học kỳ, theo cả năm…).

Bên cạnh việc quản lý tình hình học tập và kết quả điểm số hữu hiệu, phần mềm VnEdu còn là cầu nối, giúp kết nối giữa phụ huynh học sinh và nhà trường, cho phép phụ huynh cập nhật tức thời thông tin từ nhà trường, kiểm tra thời khóa biểu và lịch điểm danh học sinh, đồng thời trao đổi với giáo viên và nhà trường về những vấn đề cần thiết.

phần mềm quản lý điểm
Phần mềm quản lý điểm VnEdu

Công cụ quản lý điểm số SMAS

Tương tự như phần mềm VnEdu, SMAS cũng là một công cụ giúp nhà trường quản lý thông tin học sinh, giáo viên, kỷ luật, khen thưởng, quản lý việc thi cử và điểm thi, kết quả học tập và rèn luyện của học sinh. Bên cạnh những tính năng kể trên, SMAS còn cung cấp những tính năng như quản lý lớp học, quản lý thời khoá biểu, nhắn tin liên lạc tới giáo viên và phụ huynh, gửi thông báo từ nhà trường đến cho phụ huynh – học sinh.

SMAS có thể vận hàng trên nền tảng Android và iOS, chạy trơn tru trên mọi thiết bị từ smartphone đến máy tính bảng. Phần mềm SMAS do Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel sáng lập và phát triển, do đó phần mềm đảm bảo về tính bảo mật cao cũng như ít lỗi phát sinh. Do có giao diện thân thiện nên kể cả người mới với phần mềm SMAS này cũng có thể thao tác nhanh chóng chỉ sau vài phút làm quen.

Phần mềm quản lý điểm VietSchool

VietSchool là một phần mềm ưu việt, hỗ trợ nhà trường và giáo viên trong nhiều công tác quản lý quan trọng như quản lý học sinh, quản lý tài liệu, quản lý các kỳ thi cử, quản lý điểm thi, quản lý thu học phí, thực hiện báo cáo về công tác quản lý. Ứng dụng này hỗ trợ giáo viên và nhà trường cập nhập điểm số cũng như hạnh kiểm của các em học sinh, đồng thời tự động thống kê số liệu để nhà trường có thể nắm được tổng quát tình hình học tập và rèn luyện của học sinh toàn trường.

Bên cạnh đó, phụ huynh cũng dễ dàng tra cứu và cập nhập nhanh chóng điểm số, hạnh kiểm của học sinh chỉ qua vài cú chạm trên smartphone hay máy tính bảng. Đặc biệt, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo từ trường học đến phụ huynh như: Thời khóa biểu mới, lịch khai giảng, tổng kết, thông báo điểm, thông báo nghỉ học, học sinh vi phạm lỗi….

Phần mềm cũng hỗ trợ việc tương tác giữa phụ huynh và giáo viên thông qua chức năng nhắn tin được tích hợp trên ứng dụng. Hiện nay phần mềm Vietschool đang được nhiều trường học các cấp lựa chọn và sử dụng.

phần mềm quản lý điểm thi trực tuyến
Phần mềm VietSchool

Nền tảng quản lý điểm số Aptech

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech là Tập đoàn Công nghệ Thông tin (CNTT), có quy mô toàn cầu, đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo này. Không chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ra những Lập trình viên Quốc tế cho ngành CNTT Việt Nam, Aptech cũng có nhiều sản phẩm hỗ trợ trong công tác quản lý giáo dục, mà phần mềm quản lý điểm Aptech chính là một trong những sản phẩm đó.

Phần mềm Aptech được tích hợp các chức năng ưu việt bao gồm: lưu trữ điểm số, sinh viên, môn học, lớp, khóa, tìm kiếm thông tin học sinh – sinh viên, tìm kiếm điểm theo thông tin sinh viên, môn học, tính điểm và thống kê điểm theo từng học sinh – sinh viên, theo từng lớp hay từng khối.

Trong nhiều năm liên tiếp, Aptech đạt được nhiều giải thưởng quan trọng như: The Global Growth Company Award của Diễn đàn Kinh tế Thế giới vào năm 1997, đơn vị đào tạo CNTT số 1 tại các nước có nền công nghệ phát triển nhanh như Ấn Độ, Trung Quốc, top 300 công ty có tốc độ tăng trưởng và hiệu quả hoạt động tốt nhất do tạp chí Forbes bầu chọn vào năm 2000…

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu top 7 phần mềm quản lý điểm trực tuyến tốt nhất. Hy vọng thông qua những gợi ý trên, bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình.