Top 5 phần mềm quản lý trung tâm du học

Việc quản lý một trung tâm du học là việc không hề đơn giản và tất nhiên không phải ai cũng có thể là được. Cũng bởi vậy mà những ứng dụng quản lý trung tâm du học cũng được tạo ra nhiều hơn nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của người dùng. Mang tới nhiều lợi ích bởi các tính năng hữu ích, các phần mềm quản lý này đã trở thành một phần không thể thiếu của các trung tâm giảng dạy. Cùng đi tìm hiểu 5 phần mềm quản lý trung tâm du học qua bài viết dưới đây để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

phần mềm quản lý trung tâm du học
công cụ quản lý trung tâm du học

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm du học

Như trước đây, việc tuyển sinh và sắp xếp lớp học tại các trung tâm luôn là một vấn đề nan giải. Hiệu quả quản lý không cao và thường xuyên xảy ra những sai sót.

Tuy nhiên, với sự góp mặt của các phần mềm quản lý vấn đề này sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Giúp các quản lý có thể hạn chế tối đa được những sai sót có thể gặp phải. Việc sắp xếp lịch học, lịch thi, điểm số hay cập nhật danh sách tuyển sinh, danh sách học viên trở nên hiệu quả và chính xác hơn. Nhờ vậy mà trung tâm có thể giảm được nhiều chi phí chi phí cho nhân công nhờ thời gian làm việc được rút ngắn.

Các trung tâm du học hoạt động không đơn giản như các đơn vị giảng dạy thông thường. Bởi học viên tại đây đến từ rất nhiều nơi khác nhau và nhu cầu cũng vậy. Việc quản lý một trung tâm này có khá nhiều công việc phức tạp mà đôi khi có thể dẫn tới những sai sót và bị mất thông tin. Sử dụng các phần mềm quản lý sẽ giúp cập nhật mọi thông tin một cách chính xác. Cho phép phụ huynh có thể liên lạc với giáo viên và cập nhật kết quả học tập của con em mình.

Công cụ này cũng cho phép người dùng quản lý được mọi hoạt động của một trung tâm, hỗ trợ các hoạt động đào tạo được diễn ra theo đúng quy trình. Những vấn đề như quản lý lịch học, quản lý lớp học, kết quả thi… đều sẽ được thực hiện đồng bộ.

phần mềm quản lý trung tâm du học online
Phần mềm giúp việc quản lý trung tâm du học trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn

Bên cạnh đó, nền tảng quản lý trung tâm du học còn giúp việc quản lý các giáo viên trở nên dễ dàng hơn. Các thông tin cá nhân, trình độ, lịch dạy, hiệu quả giảng dạy… đều được lưu trữ một cách khoa học trên hệ thống. Nhờ vậy mà những người quản lý có thể dễ dàng điều chỉnh và sắp xếp nhân lực cân đối tới mức tối đa.

Ngoài việc quản lý học viên, giáo viên và lớp học. Các phần mềm này còn giúp cho trung tâm quản lý về mặt tài chính. Vấn đề thu học phí, xuất hóa đơn hay trả lương cho nhân viên, giáo viên, tất cả mọi việc đều sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác.

Những chức năng cơ bản của hệ thống quản lý trung tâm du học

Tất cả những phần mềm quản lý sẽ đều có những chức năng cơ bản bắt buộc phải có. Tiêu biểu có thể nhắc đến như việc lưu trữ thông tin khách hàng gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email, thông tin người thân, trường đang học…. Thậm chí còn có thể up ảnh liên quan tới các loại visa, ngành muốn học, trường muốn học…. Cùng với đó là khả năng phân loại khách hàng như khách hàng tiềm năng, du học, visa, dịch thuật, tiếng Anh…. Phân loại chương trình học, đất nước muốn tới, nhân viên chăm sóc khách hàng…

Tài liệu của khách hàng cũng được lưu giữ một cách chi tiết, các phần mềm này luôn cho phép upload, xem và tải hình ảnh, file đính kèm của khách hàng. Các hợp đồng cũng được quản lý từ thông tin, chi phí cho đến hoa hồng. Nhắc nhở được tích hợp trong phần mềm quản lý hợp đồng sắp hết hạn, báo cáo doanh thu, công nợ, công nợ phải thu, lọc danh sách hợp đồng và tìm kiếm hợp đồng theo từ khóa.

Bên cạnh đó, các công cụ này cũng có khả năng tự động xây dựng chuỗi email, sms marketing và thống kê các số sms và email của khách hàng đã thất bại và thành công. Cùng với đó là khả năng quản lý và chăm sóc khách hàng. Đặt lịch gọi và nhắc nhở khi tới hẹn. Báo cáo công việc và cuộc gọi của nhân viên và khách hàng thường xuyên. Quản lý cộng tác viên, đại lý…

hệ thống quản lý trung tâm du học
Giúp quản lý học viên, giảng viên và nhân viên hiệu quả hơn

Ngoài ra, phần mềm quản lý còn có thể phân loại học sinh theo nhu cầu, trình độ, khóa học, sắp xếp hợp học cùng nội dung phù hợp với học viên. Các công cụ này cũng giúp theo dõi tương tác và trao đổi của khách hàng, giúp cho các nhân viên tư vấn có thể sắp xếp công việc được khoa học hơn. Hỗ trợ từng bộ phận như tư vấn viên, marketing, chăm sóc khách hàng… để quy trình làm việc có được sự hiệu quả.

Top 5 phần mềm quản lý trung tâm du học

Hệ thống quản lý trung tâm du học Mona Elms

Phần mềm quản lý trung tâm du học Mona Elms được sở hữu và phát triển bởi công ty công nghệ Mona Media. Từ khi ra mắt, phần mềm này đã được rất nhiều người sử dụng và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng những phần mềm quản lý hàng đầu, Mona Elms xứng đáng với vị trí quán quân trong danh sách những phần mềm quản lý trung tâm.

Hệ thống quản lý trung tâm du học Mona Elms
lợi ích công cụ quản lý trung tâm du học

Phần mềm Mona Elms mang đến cho người dùng nhiều tính năng thông minh như quản lý giáo viên, quản lý học viên, quản lý tuyển sinh…. Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ cho các giáo viên trong việc chấm điểm online. Sử dụng phần mềm này mọi người sẽ không cần phải tích hợp thêm bất cứ một tính năng nào. Với một mức giá hợp lý, phần mềm Mona Elms thực sự là một lựa chọn tốt mà mọi người không nên bỏ qua.

Bạn đang là chủ của một trung tâm tiếng Nhật chuyên đào tạo cho học viên học tiếng Nhật để du học mà chưa biết tìm ứng dụng nào thích hợp để quản lý, thì mời bạn tham khảo ứng dụng quản lý trung tâm tiếng nhật của Mona Media

Mời bạn xem thêm:

 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới công ty TNHH Mona Media

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình, TP.HCMEmail: [email protected]

Hotline: 1900 636 648

Link: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Web quản lý trung tâm du học EasyEdu

Với một thành tích đáng nể, hơn 1.300 trung tâm ngoại ngữ và du học sử dụng. Phần mềm EasyEdu giúp tiết kiệm tới 90% thời gian quản lý, chi phí vận hành, marketing, tối ưu SEO, CRM… cũng được tiết kiệm tới 50%. Làm được như vậy là bởi phần mềm này được tích hợp rất nhiều tính năng như quản lý học viên, quản lý khách hàng, giúp tương tác với phụ huynh dễ dàng…

EasyEdu hiện đang là một trong những nền tảng được đánh giá cao nhất mang tới hiệu tương tác và chăm sóc những khách hàng tiềm năng. Nó có thể giúp nâng cao tỷ lệ chốt sale, tối ưu giá trị khách hàng. Từ đó, giúp cho giá trị thương hiệu được nâng cao. Không có những đòi hỏi phức tạp về mặt cài đặt và mức giá lại khá rẻ so với các phần mềm khác.

Công cụ quản lý trung tâm du học VnResource EBM Pro

Phần mềm quản lý VnResource EBM Pro là giải pháp toàn diện cho một hay một chuỗi trung tâm du học, trường nghề, ngoại ngữ…. Với nhiều tính năng thông minh, phần mềm này đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành một đơn vị du học. Khâu quản lý có được sự chuyên nghiệp cần thiết của một trung tâm du học. Bên cạnh đó, phần mềm này còn được xem là sợi dây kết nối giữa nhà trường và các phụ huynh.

web quản lý trung tâm du học hiện nay
Sử dụng phần mềm quản lý giúp tiết kiệm tới 90% thời gian quản lý

Không chỉ được tích hợp nhiều tính năng hữu ích mà giao diện của phần mềm này cũng được thiết kế khá thông minh, dễ dàng sử dụng. Ngay cả với những người mới cũng có thể nhanh chóng làm quen và thực hiện các thao tác. Và đó cũng chính là một trong những điểm cộng lớn nhất của phần mềm này.

Phần mềm quản lý trung tâm du học CRMVIET

Nổi tiếng với nhiều tính năng thông minh, hiện đại, phần mềm quản lý trung tâm du học CRMVIET được xem là một trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Các tính năng thông minh, cần thiết cho mọi trung tâm giáo dục đều nhận được đánh giá tốt từ những người dùng sau khi trải nghiệm. Sử dụng CRMVIET, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động của trung tâm ở bất cứ đâu.

Hệ thống quản lý tự động giúp quản lý theo module. Những người vận hành có thể theo dõi và quản lý trung tâm mà chỉ cần ở yên một chỗ. Bên cạnh đó, mức giá rẻ cũng giúp cho mọi người tiết kiệm thêm được một phần chi phí cần bỏ ra. Thực sự, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời mà mọi người không nên bỏ qua.

App quản lý trung tâm du học Eduspace

Phần mềm này được tạo ra nhằm giúp cho các nhà quản trị có thêm sự thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc quản lý trung tâm du học. Hỗ trợ việc quản lý học viên, quản lý giảng viên và thu học phí nhanh chóng, không gặp phải sai sót. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, nhanh chóng nắm được những tính năng cần sử dụng. Ngay cả những người không rành về công nghệ cũng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này.

Eduspace mang tới cho người dùng nhiều tính năng thông minh như báo cáo số lượng học viên, nhân viên, giảng viên, báo cáo các số liệu về học phí…. Từ đó, những người quản trị có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin, đưa ra phương án giải quyết phù hợp.

Mong muốn của mọi khách hàng đều là có được phương pháp giúp cho việc quản lý trở nên hiệu quả hơn. Bởi vậy mà việc lựa chọn luôn là vấn đề khiến cho nhiều người cảm thấy băn khoăn. Mong rằng với 5 phần mềm quản lý trung tâm du học trên sẽ giúp cho mọi người có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất.