Top 10 phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất hiện nay

Ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý hệ thống kinh doanh đang trở nên ngày càng phổ biến hơn. Chúng được ứng dụng trong mọi lĩnh vực, từ những phần mềm quản giáo dục cho đến các phần mềm quản lý bán hàng. Các phần mềm ngày càng được ra đời nhiều hơn góp phần giúp các nhà quản lý tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn. Tuy nhiên, việc chọn ứng dụng quản lý đáp ứng tốt các yêu cầu, phù hợp với các đặc trưng của doanh nghiệp lại là điều không hề đơn giản. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho mọi người 10 phần mềm quản lý bán hàng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh – Mona Media

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh - Mona Media

Được biết đến là giải pháp phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay. Mona Media là Công ty thiết kế website chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực pháp phần mềm cho doanh nghiệp. Đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ, kỹ thuật mới, các sản phẩm được tạo ra bởi Mona Media luôn được đánh giá cao và hệ thống quản lý bán hàng cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Mona Media:

  • Giao diện đơn giản, dễ dùng
  • Hỗ trợ quản lý thông tin của từng loại hàng hóa
  • Nắm bắt nhanh chóng số lượng hàng tồn để có phương án bổ sung và xử lý kịp thời.
  • Theo dõi chi tiết thông tin của từng khách hàng
  • Điều chỉnh mức giá khuyến mãi của từng mã sản phẩm theo ý muốn
  • Áp dụng công nghệ điện toán đám mây

Phần mềm của Mona Software có thể ứng dụng cho nhiều ngành hàng khác nhau như thời trang, siêu thị, cafe, tạp hóa, vật liệu xây dựng, nội thất, nhà thuốc, mỹ phẩm, văn phòng phẩm…. Chỉ cần trang bị một máy pos bán hàng là mọi người đã có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí – Loyverse

Loyverse là một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hoàn hảo cho các cửa hàng nhỏ, salon làm đẹp, quán cà phê, kinh doanh văn phòng phẩm và nhiều ngành hàng khác. Phần mềm này có thể thích ứng được với cả các thiết bị di động như điện thoại, Ipad, máy tính giúp cho người dùng có thể dễ dàng theo dõi và kiểm tra các hoạt động của cửa hàng mọi lúc, mọi nơi.

Nếu bạn là một startup nhỏ về kinh doanh các mặt hàng văn phòng phẩm như kim bấm, giấy, bút… thì hãy thử trải nghiệm phần mềm này. Bởi nó sở hữu nhiều tính năng thông minh, có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu từ người dùng và đặc biệt hơn là Loyverse hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm quản lý kinh doanh – Vtex

Được xem là một trong những app bán hàng tốt nhất hiện nay. Với Vtex mọi người có thể sử dụng cả ngoại tuyến, không cần phụ thuộc vào internet. Mọi người cũng được phép dùng thử, chỉ cần trả phí một lần có thể sử dụng cả mãi mãi. Cũng như các phần mềm quản lý bán hàng thông minh khác, Vtex có khả năng thích ứng với cả các thiết bị di động giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ – Sapo

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ - Sapo

 

Sapo là một trong những ứng quản lý bán hàng tân tiến nhất hiện nay. Nó có khả năng giúp các hoạt động kinh doanh từ xa một cách hiệu quả. Phần mềm này sở hữu hệ thống tính toán lãi lỗ, thống kê, các chương trình khuyến mãi và giảm giá. Qua đó, giúp cho người dùng có thể kiểm soát và nắm bắt được doanh thu và lợi nhuận một cách chặt chẽ.

Không chỉ vậy, phần mềm này còn có hệ thống báo cáo chi tiết, linh động với những phân tích chi tiết. Bạn sẽ có thể theo dõi và đánh giá mọi hoạt động của cửa hàng, đưa ra chiến lược phù hợp, điều phối các hoạt động kinh doanh một cách hợp lý hơn.

Phần mềm bán hàng online tốt nhất – Nhanh.vn

Nhanh.vn là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp quản lý bán hàng trọn gói cho cả hình thức kinh doanh offline và online. Hiện nay, phần mềm này đã được sử dụng bởi hơn 10.000 chuỗi cửa hàng, các website và các sàn thương mại điện tử trên khắp cả nước.

Một số khách hàng nổi bật của phần mềm bán hàng Nhanh.vn có thể kể đến như May Boutique, Bò Sữa, Remmy…. Có thể thấy, phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh.vn không thua kém gì so với các phần mềm nổi tiếng được sử dụng phổ biến hiện nay.

Ứng dụng quản lý cafe, nhà hàng – FoodyPOS

FoodyPOS là một phần mềm bán hàng online kết hợp offline dành cho những quán cafe, trà sữa và nhà hàng, nó được phát triển bởi công ty Foody. Phần mềm quản lý này cung cấp cho các chủ cửa hàng công cụ quản lý toàn diện trong mọi hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và thúc đẩy doanh thu.

Với một giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có thể sử dụng ngay cả khi không có kết nối internet. Cung cấp đầy đủ báo cáo chi tiết, quản lý và phân quyền cho nhân viên, hỗ trợ quản lý từ xa cùng cơ hội quảng bá cửa hàng của mình thông qua sản phẩm khác của Foody như DeliveryNow, Microsite, TableNow…

Phần mềm quản lý bán hàng online – MISA eShop

MISA eShop

MISA – eShop là một phần mềm quản lý bán hàng phù hợp cho mọi loại hình cửa hàng thời gian, từ các đơn vị nhỏ lẻ cho đến các chuỗi cửa hàng lớn. MISA – eShop mang đến cho người dùng giải pháp quản lý toàn diện về mọi mặt.

Thực tế, MISA – eShop từ lâu đã là một cái tên quen thuộc với nhiều người bởi rất nhiều phần mềm của Misa đã được sử dụng tại các cửa hàng thời trang, cà phê, văn phòng phẩm…. Misa cung cấp cho người dùng nhiều giải pháp theo đúng nhu cầu của ngành hàng nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm sẽ phù hợp và đáp ứng được các yêu cầu mà bản thân đề ra.

Giải pháp quản lý cửa hàng đa nền tảng – MAYBANHANG

MAYBANHANG là một giải pháp bán hàng hiệu quả có thể sử dụng trên mọi thiết bị di động, từ điện thoại thông minh, laptop cho đến những chiếc máy tính. Với phần mềm quản lý bán hàng này, mọi người có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng dễ dàng chỉ sau 5 phút làm quen. MAYBANHANG có chế độ offline cho phép người dùng sử dụng ngay cả khi không có kết nối internet. App sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp đồng bộ dữ liệu trên mọi thiết bị và liên tục về doanh số, công nợ, tồn kho, chuỗi cửa hàng, quản lý bán hàng, cập nhật báo cáo chi tiết…

Phần mềm quản lý cửa hàng – 365

Không chỉ sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản, phần mềm quản lý cửa hàng 365 còn có nhiều tính năng vượt trội khác như hệ thống tích điểm bán hàng, quản lý số lô hàng, tính tiền giờ sử dụng dịch vụ, quản lý nhà hàng thông minh, hạn sử dụng của hàng hóa với các hoạt động order – thu ngân – bếp, giá bán linh hoạt, chính sách khuyến mãi, tin nhắn chăm sóc khách hàng, quản lý hàng hóa, theo dõi tình trạng sử dụng phòng. Tất cả các tinh năng bán hàng thông minh đều được tích hợp tạo nên một phần mềm quản lý bán hàng hoàn hảo.

Hệ thống quản lý bán hàng – iPOS

Hệ thống quản lý bán hàng - iPOS

iPOS cũng là một phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả mà mọi người không nên bỏ qua. Đây là một phần mềm bán hàng tổng thể dành cho ngành F&B, một ứng dụng phù hợp cho nhiều mô hình kinh doanh ẩm thực từ nhà hàng, bar, trà sữa, buffet, cafe, Fastfood…

iPOS hỗ trợ quản lý bán hàng toàn diện từ quản lý bán hàng, quản lý hội viên, quản lý kho, quản lý cửa hàng từ xa, quản lý nhân viên…. Phần mềm này hiện cũng đang được rất nhiều đơn vị sử dụng như TocoToco, Bún phở thầy Y, The Coffee House…

Trên đây là top 10 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp được.  Ngoài ra nếu bạn cần giải pháp quản lý bán hàng Online (trên Shopify, Bigcommer,…) thì hãy tham khảo dịch vụ Custom software development service hoặc Shopify Service của các chuyên gia lập trình app, phần mềm tại Groovetechnology.com. Hãy tìm hiểu thật chi tiết để chọn được phần mềm phù hợp cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình. Xác định tất cả nhu cầu của mình để có thể đưa ra được quyết định chính xác, đảm bảo tính hiệu quả khi sử dụng.