Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, anh văn – web app giáo dục LMS

Các phần mềm quản lý đang dần khẳng định vai trò và tầm quan trọng trong nhiều lĩnh vực, công việc khác nhau của đời sống. Với trung tâm ngoại ngữ, anh văn, các phần mềm giáo dục LMS có nhiều đóng góp trong công việc quản lý, giúp quy trình sắp xếp, lưu trữ tài liệu, điều phối nhân sự, cơ sở vật chất, kiểm soát tài chính,… đều được tiến hành đơn giản, nhanh gọn và hiệu quả. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một số phần mềm quản lý được ưa chuộng và đánh giá cao nhất hiện nay. 

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, anh văn

Đơn giản hóa công việc quản lý hồ sơ, dữ liệu học viên và giảng viên

Ở các trung tâm ngoại ngữ, số lượng học viên thường rất lớn. Họ đến từ những độ tuổi và công việc khác nhau, mục đích và thời gian theo học các lớp ngoại ngữ cũng vô cùng đa dạng. Tương tự với hồ sơ của giảng viên, giáo viên, trợ giảng và một số nhân viên khác của trung tâm ngoại ngữ, bạn sẽ cần tiến hành quản lý hồ sơ theo từng vị trí công việc, loại hợp đồng,… Điều này dẫn đến những khó khăn trong khâu lưu trữ, phân loại và sắp xếp hồ sơ ở các trung tâm giảng dạy ngoại ngữ, anh văn. 

Với việc ứng dụng phần mềm quản lý, bạn sẽ được tiếp cận với những giải pháp đơn giản, hiệu quả hơn trong lưu trữ hồ sơ thông tin. Toàn bộ dữ liệu sẽ được nhập và sắp xếp theo một form chung, đảm bảo cung cấp đủ thông tin cho việc phân loại, sắp xếp và tìm kiếm khi cần thiết. 

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, tiếng anh

Sắp xếp, phân bổ hợp lý nhân sự và cơ sở vật chất

Khó khăn tiếp theo cần được đề cập trong việc quản lý trung tâm giáo dục là vấn đề xếp lớp cho học viên, lên thời khóa biểu, phân công giảng viên và sắp xếp phòng học. Người thực hiện công việc này cần đảm bảo không có sự trùng lặp về thời gian, địa điểm học của các lớp, đồng thời học viên được tham gia vào các lớp phù hợp, đúng theo nhu cầu. Những trung tâm nào càng có nhiều học viên thì việc quản lý sẽ càng phức tạp hơn.

Bằng việc sử dụng các công cụ của phần mềm quản lý, các trung tâm có thể tiến hành xếp lịch một cách phù hợp, tránh được các tình huống như học viên không được xếp lớp, không có giảng viên đứng lớp, không đủ phòng học trong cùng thời điểm,…

Tiết kiệm chi phí quản lý 

Với các phương pháp quản lý truyền thông, do không có nhiều công cụ và phương tiện hỗ trợ, bạn sẽ cần thuê khá nhiều nhân viên để hoàn tất toàn bộ nhiệm vụ từ quản lý, lưu trữ hồ sơ, thu học phí, kế toán, sắp xếp lớp học,… Trong khi đó hiệu quả và chất lượng công việc không chắc được đảm bảo.

Ngược lại, khi sử dụng các phần mềm quản lý cho trung tâm ngoại ngữ, số lượng nhân viên phụ trách sẽ được cắt giảm tối đa mà lượng công việc cần thiết vẫn được hoàn thành đúng tiến độ, hiệu suất cao và hạn chế hầu hết sai sót.

Gia tăng khả năng kết nối giữa các bên

Thông qua phần mềm quản lý, bạn có thể tiến hành theo dõi tiến độ và tính hình làm việc thực tế của nhân viên, chia sẻ những thông tin quan trọng của trung tâm, đồng thời cập nhật các phản hồi từ phụ huynh học sinh hoặc từ chính các học viên. Đây là cầu nối quan trọng, giúp gia tăng sự tương tác và liên kết giữa trung tâm với học viên, giữa cấp trên và nhân viên để hướng đến những mục tiêu chung.

Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, anh văn, giáo dục LMS

  1. Mona eLMS – quản lý trung tâm ngoại ngữ, đào tạo, cơ sở giáo dục

Mona eLMS được thiết kế bởi Mona Media – công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website và web-app, phần mềm và ứng dụng điện thoại tại Việt Nam. Với tính năng đa dạng cùng khả năng vận hành hiệu quả, hiện nay, phần mềm Mona eLMS đã được tin dùng bởi rất nhiều trung tâm ngoại ngữ, giáo dục uy tín trên cả nước.

Web app - Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, tiếng anh Mona eLMS

Phần mềm cung cấp đến người dùng nhiều công cụ và chức năng quan trọng như: quản lý học viên, quản lý giáo viên/giảng viên, quản lý nhân sự, quản lý tuyển sinh và xếp lớp, quản lý quy trình đào tạo, kiểm tra chất lượng đào tạo, quản lý thu học phí,… Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu phát triển và thiết kế thêm một số tính năng khác để phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc mô hình hoạt động của trung tâm.

Bằng việc sử dụng phần mềm Mona eLMS trong quản lý, bạn có thể giảm thiểu chi phí, nhân lực và cải thiện đáng kể hiệu suất công việc.

Tham khảo ngay tại: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Hoặc gọi trực tiếp Hotline: 1900 636 648 để được tư vấn nhanh.

  1. Easy Edu

Easy Edu là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tiếng Anh với những giải pháp có tính tự động cao. Khả năng tự động hóa của phần mềm lên đến 80%. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian, nhân lực để thực hiện các công việc trên phương diện quản lý. 

Easy Edu

Một số tính năng nổi bật của Easy Edu bao gồm báo cáo tài chính, quản lý nhân sự, quản lý CRM khách hàng, quản lý học viên,…

  1. Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ CrmViet

Một cái tên quen thuộc khác nên được đề cập là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ CrmViet. Khác viết hai phần mềm trước đó, bên cạnh các tính năng chung về quản lý hồ sơ, nhân sự, tài chính thì CrmViet cho thấy sự nổi bật với hệ thống quản lý quan hệ khách hàng. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể gia tăng tính tương tác trong nội bộ và nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ CRM Việt

  1. EduSpace

Phần mềm quản lý EduSpace sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật giúp bạn nhanh chóng cải thiện hiệu quả vận hành các trung tâm ngoại ngữ, anh ngữ, giáo dục. Với việc sử dụng EduSpace, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn 24/7, tính bảo mật cao, tính năng đa dạng, phù hợp với nhiều mô hình hoạt động khác nhau.

  1. Centre Online

Centre Online đặc biệt phù hợp với những trung tâm ngoại ngữ, giáo dục có nhiều chi nhánh. Khi đó, bạn sẽ không cần phải di chuyển, trao đổi dữ liệu qua lại giữa nhiều bên mà có thể thống nhất lưu trữ, quản lý trên một hệ thống duy nhất, bao gồm tất cả các nhiệm vụ từ tuyển sinh, sắp xếp thời khóa biểu, theo dõi tiến trình đào tạo, quản lý tài chính.

  1. Facework

Facework cung cấp cho người dùng giải pháp quản lý toàn diện cho các trung tâm anh ngữ, trung tâm giáo dục. Phần mềm đem đến các công cụ hỗ trợ thống kê và sắp xếp học viên, giáo viên, sắp xếp thời khóa biểu, lịch giảng dạy cho tất cả các lớp trong trung tâm. Qua đó, công việc quản lý, sử dụng nhân sự cùng cơ sở vật chất sẽ được tối ưu hóa, trở nên đơn giản mà hiệu quả hơn.

Phần mềm Faceworks

  1. L’Edu

L’Edu là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ được khá nhiều người ưa chuộng với hàng loạt tính năng hữu ích về quản lý hồ sơ, dữ liệu, nhân sự, tiến độ và hiệu quả học tập,… Ưu điểm lớn nhất của L’Edu có lẽ nằm ở đặc điểm không giới hạn người dùng. Bạn có thể chủ động tiến hành phân quyền sử dụng cho các tài khoản, giúp các công việc được triển khai hiệu quả, tận dụng tối đa lợi ích từ phần mềm

  1. GetFly

Phần mềm quản lý GetFly lấy việc chăm sóc khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Do đó, tính năng nổi trội nhất của phần mềm này là cung cấp các giải pháp để hỗ trợ, chăm sóc khách hàng của bạn (ở đây chính là những học viên của trung tâm). Với việc ứng dụng hiệu quả phần mềm GetFly, bạn có thể nhanh chóng gia tăng số lượng học viên và đẩy mạnh doanh thu.

Web app - phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh Getfly

  1. Ileader

Phần mềm quản lý Ileader sở hữu đầy đủ các tính năng căn bản như quản lý học viên, giảng viên, quản lý và báo cáo tài chính, quản lý học phí,… Các chức năng được thiết kế theo từng module giúp người dùng có thể tiếp cận và sử dụng phần mềm dễ dàng và thuận tiện hơn. Được thiết kế bài bản, chuyên nghiệp, Ileader là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

  1. Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, tiếng anh AyoTree

AyoTree phát triển các tính năng giúp người dùng có thể dễ dàng sắp xếp khóa học, lên thời gian biểu, điểm danh, tổ chức và quản lý các lớp học trực tuyến. Đây là một phần mềm phù hợp với cả trường học kiểu truyền thống và các trung tâm giáo dục, đơn vị dạy học trực tuyến.