Top 7 Công ty lập trình phần mềm quản lý cầm đồ kinh nghiệm nhất

Quản lý cầm đồ đang là một công việc không hề đơn giản, dễ dàng bởi số liệu cũng như sổ sách không hề ít. Tuy nhiên, trong thời đại 4.0 hiện nay, mọi sổ sách đều có thể xử lý nhờ các ứng dụng, phần mềm. Các phần mềm sẽ giúp cho bạn rất nhiều về việc quản lý công việc tốt cũng như quản lý sổ sách hiệu quả. Nếu bạn thực sự chưa tìm được phần mềm, ứng dụng nào phù hợp cho bản thân mình thì ngay bài viết sau đây giới thiệu cho bạn top 7 Công ty lập trình phần mềm quản lý cầm đồ kinh nghiệm nhất hiện nay.

Khái niệm Phần mềm quản lý cầm đồ

Khái niệm Phần mềm quản lý cầm đồ

Trong thời kỳ công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, vượt trội, đáp ứng được nhu cầu trong công việc cũng như cuộc sống thì sự ra đời của phần mềm quản lý cầm đồ là một điều quá bình thường. Đây là một công cụ được tạo ra nhằm mục đích giúp công việc quản lý thu chi, dữ liệu sổ sách và một số công việc có liên quan tới những dịch vụ cầm đồ được thực hiện tốt.

Đối với những chủ cửa hàng, các doanh nghiệp thì việc hoàn thành thủ công rất tốn thời gian cũng như sức lực lại còn áp lực rất nhiều. Không những thế, nó còn mất đi sự chuyên nghiệp, bị chậm tiến độ công việc. Bởi vậy, phần mềm quản lý tài sản nói chung cũng như phần mềm quản lý cầm đồ nói riêng dần trở nên rất cần thiết và quan trọng. Nó sẽ giúp cho công việc của các doanh nghiệp, cửa hàng trở nên đơn giản hóa.

Phần mềm quản lý cầm đồ có lợi ích gì?

Phần mềm quản lý cầm đồ có lợi ích gì?

Khi một phần mềm quản lý nào đó được đem vào sử dụng thì hiển nhiên, nó đã sở hữu được những giá trị, lợi ích và ưu điểm riêng. Trong đó, phần mềm quản lý cầm đồ cũng vậy, khi được đưa vào một ứng dụng phù hợp cũng có những lợi ích, giá trị nhất định. Ví dụ như là:

 • Việc quản lý hợp đồng vay cầm đồ, tài sản hay là những sổ sách liên quan tới khách hàng,… được thực hiện rất tốt. Mọi thông tin khách hàng hoàn toàn được lưu trữ và quản lý một cách đầy đủ, chi tiết, rõ ràng để công việc được hỗ trợ tới mức tối đa.
 • Phần mềm quản lý cầm đồ sẽ giúp cho việc tra cứu theo yêu cầu được thực hiện nhanh chóng hơn, chính xác hơn và đảm bảo tốt công việc.
 • Đảm bảo được nguy cơ thông tin bị thất lạc, mất mát có thể xảy ra và có thể ảnh hưởng rất nhiều tới công việc.
 • Tính năng quản lý cửa hàng và công cụ tính lương cho nhân viên sẽ được tích hợp.
 • Nhờ phần mềm này có khả năng loại bỏ được những sai sót giúp cho dịch vụ cầm đồ được đáp ứng hiệu quả, tránh được các vấn đề không mong muốn có thể xảy ra.
 • Phần mềm này giúp cho các cửa hàng, doanh nghiệp nâng cao được hiệu quả của công việc, thời gian được rút ngắn đáng kể, nguồn nhân lực không bị hao tốn nhiều để có thể quản lý hoạt động kinh doanh của cửa hàng, doanh nghiệp đó.

Top 7 Công ty lập trình phần mềm quản lý cầm đồ kinh nghiệm nhất hiện nay

Công ty lập trình phần mềm theo yêu cầu chất lượng – Mona Media

Công ty lập trình phần mềm theo yêu cầu chất lượng - Mona Media

Tuy Mona Media mới được thành lập và cho hoạt động được gần 10 năm nhưng công ty đã đạt những thành tựu vượt bậc và đã trở thành một sự lựa chọn rất hoàn hảo cho những đơn vị, doanh nghiệp đang và sẽ có dự định lập trình phần mềm. Sở hữu đội ngũ lập trình viên trẻ yêu nghề, nhiệt huyết với công việc, tràn đầy năng động và không ngừng sáng tạo. Theo thống kê đến thời điểm hiện tại, công ty đã có trên 1000 dự án với số lượng khách hàng hơn 750 khách.

Mona Media là một công ty dịch vụ thiết kế website lập trình phần mềm theo yêu cầu. Với kinh nghiệm rất dày dặn, Mona Media hoàn toàn có thể cung cấp nhiều loại phần mềm quản lý khác nhau tiểu biểu là phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý giáo dục và cả phần mềm quản lý tiệm vàng bạc. Đáp ứng rất tốt từng yêu cầu của từng loại khách hàng khác nhau. Khách hàng hoàn toàn tin tưởng và cảm thấy thật sự rất hài lòng bởi phần mềm hoạt động rất mượt, thậm chí hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất. Không chỉ hài lòng về chất lượng mà hài lòng đến cả quy trình làm việc thật sự rất chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Mona Media còn là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp nằm trong top đầu công ty lập trình của Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 373,226 đường Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: [email protected]
 • Website: https://mona.media/

Đơn vị thiết kế phần mềm quản lý theo yêu cầu – Groove Technology

Groove Technology là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT với nguồn nhân lực trẻ tuổi, đầy năng động, nhiệt huyết. Nhận thấy được tầm quan trọng của lĩnh vực công nghệ thông tin đối với đời sống cũng như sự phát triển nền kinh tế của đất nước, công ty Groove Technology đã và đang phấn đấu để trở thành một công ty có uy tín, luôn đảm bảo chất lượng trong ngành công nghệ thông tin. Sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm phát triển của công ty bởi vậy, Groove cũng là một sự lựa chọn khá hoàn hảo cho bạn đang có nhu cầu lập trình phần mềm quản lý cầm đồ chất lượng. Ngoài ra, Groove cũng đang là đơn vị cung cấp các giải pháp .NET Development Outsourcing, Hire Remote Software Developer trên thị trường Việt Nam lẫn global.

 • Địa chỉ:
  • Floor 18, Havana Tower, 132 Ham Nghi, Ben Thanh Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • Suite 115, 358 Clarendon Street, South Melbourne, Victoria, Australia, 3205
  • 5/F, Yat Chau Building, 262 Des Voeux Road Central, Hong Kong
 • Website: https://groovetechnology.com/

Công ty lập trình phần mềm quản lý cầm đồ chuyên nghiệp – Tín Nghệ

Công ty lập trình phần mềm quản lý cầm đồ chuyên nghiệp - Tín Nghệ

Là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp phần mềm quản lý cầm đồ. Tín Nghệ được thành lập năm 2013 gồm nhiều kỹ sư công nghệ thông tin đã có kinh nghiệm và đã từng làm việc tại các công ty chuyên sản xuất phần mềm và thiết kế website giá rẻ hàng đầu. Không những thế, họ còn làm giải pháp Tin học cho những công ty, doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước. Đó chính là điểm đáng chú trọng tạo nên giá trị tài sản và giá trị cốt lõi.

Với số lượng khách hàng rất đông đảo sử dụng dịch vụ tin học cũng như phần mềm quản lý tiệm cầm đồ của Tín Nghệ đang được đem ra sử dụng trên toàn quốc. Điều này đã thể hiện được sự chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo và rất có uy tín về việc cung cấp phần mềm ứng dụng và giải pháp CNTT. Với những kinh nghiệm lâu năm, Tín Nghệ sẽ tiếp tục phát triển tạo nên một thương hiệu uy tín và có sự chuyên nghiệp nhằm khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng.

Địa chỉ: 115 đường 78A4 Nguyễn Chí Thanh, phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Công ty thiết kế phần mềm – Đại Việt

Đây là cơ sở chuyên hoạt động về lĩnh vực CNTT và truyền thông internet. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc và phát triển, công ty đã khẳng định được vị trí của mình trong thị trường IT và được biết đến là một trong những công ty trẻ tuổi nhưng tốc độ phát triển rất nhanh, đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 14, tòa nhà Vietcombank, số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Phần mềm quản lý tiệm cầm đồ – Mecash

Mecash

Đây là một đơn vị chuyên cung cấp phần mềm quản lý cửa hàng cầm đồ – vay lãi bát họ.  Mecash là phần mềm quản lý cầm đồ của công ty phần mềm TIMA. Với phiên bản miễn phí, phần mềm vẫn hỗ trợ người dùng tính năng cơ bản nhất và bảo mật dữ liệu. Hệ thống quản lý cầm đồ của công ty TIMA cũng hỗ trợ lập trình theo yêu cầu để phù hợp với mô hình kinh doanh cầm đồ của mỗi người.

Địa chỉ: P.203 tầng M, tòa nhà N01B Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch vụ lập trình ứng dụng quản lý cầm đồ – Phú Lợi

Công ty TNHH giải pháp phần mềm và website Phú Lợi chuyên hoạt động về lĩnh vực CNTT, thiết kế phần mềm, website. Công ty đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường và lòng tin đối với khách hàng. Hiện nay, sản phẩm phần mềm quản lý cầm đồ của Phú Lợi đã được cung cấp ra thị trường với mục đích đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và hỗ trợ khách hàng trong công việc quản lý kinh doanh cầm đồ.

Địa chỉ: 24, đường số 7, Nguyễn Văn Linh, Long Mỹ, Long Thành Bắc, thị xã Hòa Thành, tỉnh Bắc Ninh

Công Ty thiết kế phần mềm theo yêu cầu – Cloudify

Được thành lập năm 2015 và đến nay đã có 1000 khách hàng cùng với 8000 người sử dụng, Công ty công nghệ thông tin Cloudify Việt Nam chuyên cung cấp những gói giải pháp về quản lý doanh nghiệp, trong đó có cả thiết ké phần mềm quản lý cầm đồ online. Với mong muốn nhằm cung cấp cho các khách hàng những giải pháp về công nghệ tân tiến đáng tin cậy, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp đó, Cloudify phát triển dựa trên giá trị cốt lõi : tất cả vì khách hàng, liên tục có sự cải tiến, tập trung thực thi và mọi vấn đề sẽ được đơn giản hóa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 87 Hàm Nghi, Nguyễn Thái Bình,Quận 1, TP-HCM

Hi vọng bài viết trên đây sẽ chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn tìm được một đối tác cung cấp phần mềm quản lý cầm đồ phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. Chúc các bạn thành công !