Top 7 theme wordpress cho doanh nghiệp – công ty

Có thể sở hữu theme wordpress chuyên nghiệp, chất lượng là điều tất cả các công ty, doanh nghiệp đều mong muốn. Tuy có một kho theme khổng lồ, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng web ở mọi lĩnh vực, điều này lại khiến cho nhiều người cảm thấy băn khoăn mỗi khi có nhu cầu để tìm ra được sự lựa chọn phù hợp. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi muốn mang tới cho mọi người top 7 theme wordpress cho doanh nghiệp/ công ty được yêu thích nhất hiện nay, đi tới bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu những mẫu theme đó nhé.

theme wordpress giới thiệu doanh nghiệp

Theme wordpress là gì?

Theme wordpress tập hợp của nhiều tệp file có khả năng kiểm soát các nội dung được hiển thị trên website. Nếu như không có theme, website của mọi người sẽ không có lớp hiển thị sao cho ấn tượng, đẹp mắt, chỉ có các phần chính như nội dung, tính năng. Hiện tại, wordpress có một cộng đồng lập trình theme rất lớn, do đó mọi người có thể thoải mái lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Những lưu ý khi chọn theme wordpress cho doanh nghiệp/công ty

Tính năng của theme

Khi lựa chọn theme wordpress mọi người cần xác định những tính năng, chức năng của web cần sử dụng trong tương lai. Đối với những người làm kinh doanh một theme đẹp là yếu tố quan trọng và cần thiết. Ví dụ như các trang thương mại điện tử thì chắc chắn phải được tích hợp thêm Plugin giỏ hàng.

theme wordpress giới thiệu công ty
Chọn theme có đầy đủ các tính năng cần thiết nhằm phục vụ tốt cho công việc

Đánh giá, xếp hạng của theme

Trước khi lựa chọn bất cứ một theme nào, điều đầu tiên mà mọi người cần làm đó là xem đánh giá và xếp hạng của nó trong mắt người dùng. Thông qua những đánh giá khách hàng đã sử dụng để lại mọi người sẽ có thể biết được những ưu nhược điểm của theme đó là gì, từ đó mới đưa ra quyết định có sử dụng theme đó hay không.

Mời bạn tham khảo: 12 theme WordPress bán hàng online tốt nhất 2019 chuẩn UI/UX

Hỗ trợ từ nhà cung cấp

Tìm hiểu xem nhà phát triển theme đó có cập nhật những bản nâng cấp cho sản phẩm thường xuyên không. Bởi những theme không được nâng cấp thường xuyên có khả năng cao sẽ gặp phải lỗi hoặc mất đi những tính năng quan trọng. Muốn sử dụng lâu dài thì mọi người nhất định phải chú ý tới yếu tố này.

Top 7 theme wordpress cho doanh nghiệp – công ty

Theme wordpress giới thiệu công ty Executive Pro

Executive Pro là một trong những theme wordpress giới thiệu doanh nghiệp cao cấp dành cho các doanh nghiệp được xây dựng dựa trên khuôn khổ Genesis. Nó được đi kèm với một bảng điều khiển sử dụng dễ dàng, có thể linh hoạt thay đổi chủ đề thu nhu cầu sử dụng hiện tại. Tốc độ chạy của theme này cũng rất tốt, không gây ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng.

Executive Pro được đi kèm với một trang chủ Widgetized, hỗ trợ tùy biến chủ đề, nhiều bố cục trang và màu sắc chương trình, một widget bản tin email tùy chỉnh và cuộc gọi nổi bật với biểu ngữ hành động. Trên trang chủ còn có một thanh trượt lớn cho phép người dùng có thể thiết lập giới thiệu các dự án, tầm nhìn của doanh nghiệp.

theme wordpress doanh nghiệp
Thiết kế giao diện đẹp mắt, ấn tượng, chuẩn SEO

Theme wordpress giới thiệu công ty Ultra

Ultra là một thiết kế hiện đại phù hợp cho websitedoanhnghiep.  Nó đi kèm với các công cụ tạo trang đơn giản, cho phép người dùng có thể tạo ra những trang web như mong muốn. Đây cũng là một trong những điểm cộng lớn nhất của chủ đề này, giúp cho nó được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn.

Theme wordpress giới thiệu công ty Ultra được đi kèm với hàng chục mẫu tạo có sẵn, các module cùng các vật dụng tùy chỉnh. Sở hữu đầy đủ các yếu tố cần thiết giúp cho người dùng có thể tạo ra mẫu giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp chỉ trong vài phút.

Theme wordpress doanh nghiệp Landing

Nếu như đang tìm kiếm một theme phù hợp cho công ty thì chắc chắn Landing sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất mà mọi người nên tham khảo.

Theme wordpress doanh nghiệp này được đi kèm với một người xây dựng trang tích hợp giúp cho người dùng có thể tạo ra trang đích cho riêng mình mà không cần phải biết viết bất cứ một đoạn mã nào cả. Ngoài ra, Landing còn có thể tùy chọn thiết kế tiêu đề, quản lý các sự kiện, các danh mục đầu tư, hình nền, được xây dựng thanh trượt và nhiều hơn thế nữa.

Theme wordpress công ty Ampersand

Ampersand là một chủ đề wordpress dành cho các công ty và được thiết kế với bố cục 2 cột. Mẫu theme wordpress công ty này sở hữu tính năng một tiêu đề ảnh lớn nằm trên trang chủ cùng 1 màn hình hiển thị vô cùng đẹp mắt thể hiện các mặt hàng danh mục đầu tư.

theme wordpress công ty
Tính năng thông minh, hỗ trợ điều chỉnh giao diện dễ dàng

Bên cạnh đó, Ampersand còn đi kèm với nhiều tùy chọn để bố trí cho các trang dự án gồm blog và nhiều trang khác nữa. Với theme wordpress có sẵn là một trong những cách thiết kế website nhanh nhất, đáp ứng nhu cầu làm web ngay cho khách hàng. Không chỉ vậy, xây dựng website bằng wordpress cho phép giao diện của theme này có thể linh hoạt tùy biến theo độ của màn hình thiết bị truy cập.

Theme wordpress Enterprise Pro

Giao diện của theme wordpress Enterprise Pro được thiết kế rất trang nhã. Giao diện này được tối ưu hóa cao cho tốc độ và hiệu xuất, được xây dựng trên khuôn khổ Genesis, cùng với đó là khu vực nội dung đặc trưng được thiết kế khá lớn để giới thiệu hồ sơ doanh nghiệp.

Giao diện được thiết kế đẹp mắt, có khả năng tạo ấn tượng tốt với người dùng, thiết kế tối ưu, thân thiện với mọi loại thiết bị truy cập. Nếu như đang tìm kiếm một thiết kế theme wordpress cho công ty, doanh nghiệp của mình thì đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng mà mọi người nên tham khảo.

Theme wordpress Pinnacle

Với những người cần một theme công ty phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, Pinnacle cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, đây là một trong những mẫu giao diện wordpress được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Không chỉ vậy, đây còn là một theme miễn phí nên mọi người sẽ không phải bỏ ra bất cứ một khoản tiền nào để sở hữu nó.

Theme Pinnacle được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi công ty, doanh nghiệp. Không chỉ mang tới sự thuận tiện cho những người quản lý mà còn có thể tạo được ấn tượng sâu đậm với người dùng. Các sản phẩm được đăng trên web sẽ được bài trí một cách khoa học, tạo sự hấp dẫn tới khách hàng.

Theme wordpress đẹp cho doanh nghiệp Digital Pro

Digital Pro là mẫu theme dành cho các công ty truyền thông kỹ thuật số và cả các doanh nghiệp. Phần trang chủ của nhiều tính năng nhiều khu vực widgetized, sử dụng một hình ảnh tiêu đề lớn cùng những lời kêu gọi cộng đồng. Với các công ty tùy chỉnh đơn giản, thông minh, người dùng có thể tạo ra một trang web theo đúng ý muốn chỉ với vài phút.

Không chỉ vậy, theme này còn hỗ trợ tùy biến trực tiếp và có một bảng điều khiển tùy chọn chủ đề. Ngoài ra, Digital Pro cũng có nhiều lựa chọn phối màu, cách bố trí và khu vực tiêu đề tùy biến hoàn toàn với hình ảnh hoặc văn bản dựa trên hỗ trợ logo.

Thực tế, kho theme wordpress doanh nghiệp mang tới rất nhiều sự lựa, đáp ứng được nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, để có thể đưa ra được sự lựa chọn hợp lý mọi người cũng cần tìm hiểu kỹ càng các tính năng cùng nhu cầu thực tế của mình. Có như vậy, sự lựa chọn đưa ra với có được sự chuẩn xác, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.