Nhập hàng tại Đặt hàng tiết kiệm (Sundo Việt Nam) có uy tín không?

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh hàng Trung Quốc nhưng chưa biết cách nhập về? Vậy thì hãy đến với Đặt hàng tiết kiệm (Sundo Việt Nam). Dathangtietkiem.com cam kết cung cấp dịch vụ đặt và vận chuyển hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nhập hàng Trung Quốc tại Đặt hàng tiết kiệm bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng và đền bù khi có bất kỳ thiệt hại nào. Bài review đánh giá dịch vụ tại Đặt hàng tiết kiệm của Lucidplot dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ và quy trình làm việc của đơn vị này.

Giới thiệu về Sundo Việt Nam – đơn vị vận chuyển hàng Trung – Việt

Sundo Việt Nam còn được gọi là đơn vị Đặt Hàng Tiết Kiệm. Đây là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực logistic, đặt và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Doanh nghiệp đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường Việt. Có kinh nghiệm dày dặn về chủng loại hàng hóa, kỹ năng đàm phán giá sản phẩm, các khoản  phí dịch vụ phát sinh. Sundo Việt Nam có kho hàng chính chủ tại Trung Quốc; kho hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đặt Hàng Tiết Kiệm chuyên hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng và nhập hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688 là chủ yếu. Ngoài ra, đơn vị có hỗ trợ mua hàng và vận chuyển hàng trên Wechat, Alibaba…

Các dịch vụ của Đặt Hàng Tiết Kiệm Việt Nam

Sundo Việt Nam mang đến cho quý khách hàng 3 dịch vụ đó là:

 • Dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng Trung – Việt trọn gói: Khi khách hàng sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần lên đơn hàng và đặt cọc. Tất cả các công việc còn lại như liên hệ với nhà cung cấp; đặt hàng trên Taobao, Tmall, 1688; thanh toán đơn hàng; theo dõi trạng thái đơn trong nội địa Trung; chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam; kiểm hàng; chuyển hàng từ kho Hà Nội về nhà; khiếu nại với nhà cung cấp nếu hàng hóa có vấn đề đều được Sundo Việt Nam giúp bạn thực hiện.
 • Dịch vụ ký gửi hàng hóa: Khi sử dụng dịch vụ này, quý khách hàng sẽ nhận được toàn bộ thông tin về địa chỉ kho chi tiết, tên người nhận, số điện thoại người nhận, mã khách hàng. Tất cả thông tin này quý khách sẽ gửi cho nhà cung cấp để họ gửi hàng đến kho của Sundo Việt Nam. Khi hàng đến kho, Sundo Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm về việc vận chuyển nguyên vẹn hàng về Việt Nam. Đơn vị cũng có thể hỗ trợ việc chuyển hàng từ kho Việt Nam về địa chỉ khách hàng. Tất cả những hoạt động khác như đàm phán giá, thanh toán với nhà cung cấp, kiểm hàng, khiếu nại hàng hóa thì khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm.
 • Dịch vụ thanh toán hộ: Sundo Việt Nam chịu trách nhiệm thanh toán đơn hàng hoặc thanh toán tệ tại Trung Quốc. Đơn vị chỉ chịu trách nhiệm thanh toán. Tất cả công việc còn lại sẽ do quý khách hàng thực hiện.

Bảng phí dịch vụ của Sundo Việt Nam

Bảng phí dịch vụ của Sundo Việt Nam bao gồm bảng phí phí dịch vụ (tiền công/phí mua hộ) và phí vận chuyển quốc tế. Phí dịch vụ tại Đặt Hàng Tiết Kiệm được xác định dựa theo giá trị đơn hàng và chỉ từ 1%.

Bảng phí cho phí dịch vụ:

</table > Phí vận chuyển quốc tế (đơn giá: VND/kg)Công thức tính giá sản phẩm về tayGiá sản phẩm về tay = Tiền hàng sản phẩm + phí vận chuyển nội địa Trung Quốc + phí mua hàng + phí vận chuyển quốc tế + phí đối với hàng hóa đặc biệt + phí vận chuyển trong nội địa Việt Nam.Ý nghĩa của các khoản chi phí trong công thức

 • Tiền hàng sản phẩm được tính bằng cách lấy giá tệ x tỷ giá tệ của Sundo Việt Nam ở thời điểm mua hàng. Ví dụ ở ngày 18/7/2022, tỷ giá tệ đang là 3770. Giá tệ của hàng là 100 tệ thì tiền hàng sản phẩm = 100 x 3,770 = 377,000VND.
 • Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc là phí vận chuyển hàng hóa từ cửa hàng cung cấp đến địa chỉ kho Trung của Sundo Việt Nam. Phí này sẽ được nhà cung cấp thông báo khi nhân viên bán hàng thực hiện đàm phán giá.
 • Nhân viên hỗ trợ của quý khách hàng sẽ báo phí này cho quý khách hàng. Nếu quý khách đồng ý mua thì đơn hàng sẽ được tiếp tục thực hiện, ngược lại thì đơn hàng sẽ hủy và tiền cọc được hoàn về tài khoản quý khách.
 • Phí mua hàng được tính theo bảng như trên. Phí vận chuyển quốc tế là phí chuyển hàng từ kho Trung về tới kho Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh. Phí sẽ được tính như bảng trên.
 • Phí vận chuyển nội địa Việt Nam là phí chuyển hàng từ kho Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh về nhà quý khách hàng. Phí này quý khách sẽ thanh toán với đơn vị vận chuyển trong Việt Nam. Đặt Hàng Tiết Kiệm không thu khoản phí này.
 • Phí đặc biệt là phí dành cho những hàng hóa đặc biệt. Đó là phí đóng gỗ dành cho những sản phẩm dễ vỡ như thủy tinh, máy móc dễ bị móp méo. Phí bảo hiểm dành cho đồ dễ vỡ. Phí dành cho hàng thực phẩm, mỹ phẩm mua với số lượng lớn.

Thời gian hàng về Việt NamThông thường, thời gian hàng hóa sẽ về Việt Nam sau 3 – 7 ngày kể từ khi hàng hóa được ký nhận tại kho của Sundo Việt Nam. Tuy nhiên, với những lý do khách quan như kiểm soát dịch bệnh COVID-19, dồn hàng do các dịp sale lớn trong năm thì thời gian hàng về tới Việt Nam sẽ lâu hơn. Khoảng thời gian về sẽ phụ thuộc vào tình hình tại thời điểm đó.Nhập hàng tại Sundo Việt Nam có uy tín không?Đánh giá về quá trình hỗ trợ khách hàngSundo Việt Nam thực hiện hỗ trợ khách hàng thường xuyên 1-1. Mỗi tài khoản khách hàng sẽ có một nhân viên kinh doanh hỗ trợ riêng. Toàn bộ vấn đề về hàng hóa khách hàng đều có thể liên hệ với nhân viên đó để được giải quyết sớm nhất.Ngoài ra, nhân viên chăm sóc khách hàng, khiếu nại, mua hàng và kho đều sẵn sàng giải quyết các vấn đề phát sinh. Tất cả nhân viên đều hỗ trợ nhiệt tình và cả ngoài giờ làm việc. Vào những ngày sale lớn trong năm, Sundo Việt Nam còn thực hiện chương trình mua hàng xuyên đêm để vợt được giá ưu đãi nhất.Đánh giá về quá trình thực hiện giao dịch tại Đặt hàng tiết kiệmQuý khách hàng có thể tiến hành nạp tiền và rút tiền nhanh chóng. Tất cả các giao dịch nạp, rút tiền, thanh toán đơn hàng, hoàn tiền đều được ghi nhận đầy đủ tại tài khoản quản lý đơn hàng.Đánh giá về việc quản lý đơn hàng và trạng thái sản phẩm khi nhậnKhách hàng có quyền quản lý đơn hàng trong tài khoản cá nhân. Tất cả các đơn đang chờ cọc, đã thanh toán, đã nhận hàng, đã hủy hiển thị đầy đủ. Trong mỗi đơn, từng khoản phí được thể hiện rõ ràng để người dùng thực hiện tra soát.Khi đặt cọc, với những đơn hàng có giá trị vừa và nhỏ sẽ được mua trong vòng 3 giờ kể từ khi cọc. Với những đơn lớn, thời gian sẽ phụ thuộc vào phản hồi của nhà cung cấp. Thời gian thường sẽ lâu hơn vì Sundo Việt Nam cần trao đổi về các phương thức vận chuyển, bảo hành sao cho các sản phẩm được nguyên vẹn.Đánh giá về lượng mặt hàng mà Sundo Việt Nam có thể muaSundo Việt Nam có thể tiến hành vận chuyển mọi loại hàng hóa, trừ hàng cấm thuộc quy định của pháp luật Việt Nam. Những hàng tươi sống như cá sống, cây cảnh chúng tôi đều có thể vận chuyển. Tuy nhiên, với một số mặt hàng như động vật sống chúng tôi sẽ không đảm bảo về trạng thái của chúng khi tới tay khách hàng.Tại sao bạn nên nhập hàng tại Đặt hàng tiết kiệmNhập hàng tại Sundo Việt Nam (dathangtietkiem.com) là một trong những quyết định đúng đắn nhất của quý khách hàng. Những lý do hàng đầu mà quý khách hàng nên chọn Đặt hàng tiết kiệm chính là:

 • Bảng phí dịch vụ, phí vận chuyển và tỷ giá tệ thuộc top thấp nhất trên thị trường.
 • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, mọi lúc mọi nơi.
 • Thời gian mua hàng và vận chuyển hàng về nhanh chóng, chỉ từ 3 – 5 ngày sau khi nhận hàng.
 • Có hoạt động kiểm hàng miễn phí tại kho Việt Nam.
 • Hỗ trợ khiếu nại mọi loại hàng hóa khi có vấn đề như sai màu sắc, kích thước, kiểu dáng.
 • Hoàn 100% giá trị đơn hàng nếu hàng hóa bị thất lạc trong Trung Quốc hoặc từ Trung Quốc về Việt Nam.

An toàn, tiết kiệm, nhanh chóng là những tiêu chí mà dịch vụ tại Đặt hàng tiết kiệm (Sundo Việt Nam) mang lại cho khách hàng. Đơn vị này cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc thì Dathangtietkiem.com là một sự lựa chọn đáng xem xét.

Có thể bạn quan tâm:

Dưới 2 triệu 2 – 10 triệu Trên 10 triệu
2% 1.5% 1%
<= 10kg 10kg – 50kg 50kg – 100kg >100kg Hàng nặng
Hà Nội 33,000 31,000 29,000 27,000 Liên hệ trước khi đặt hàng
TP Hồ Chí Minh 40,000 38,000 36,000 34,000 Liên hệ trước khi đặt hàng